banner thang 6
banner thang 6

Top 7 mẫu tóc cắt tầng uốn xoăn trẻ trung và hiện đại nhất


Tóc cắt tầng uốn xoăn là kiểu tóc phổ biến đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Với thiết kế mới mẻ và nhiều điểm nhấn, tóc cắt tầng có thể giúp bạn thay đổi phong cách dễ dàng. Chọn kiểu tóc này, bạn sẽ mang đến cho bản thân một vẻ đẹp dịu dàng đầy thu hút. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn nên tham khảo top 7 kiểu tóc trẻ trung và hiện đại bên dưới.

Tóc cắt tầng uốn xoăn sóng mái dài

Tóc cắt tầng uốn xoăn sóng với mái dài là kiểu tóc cổ điển giúp bạn có được một vẻ đẹp riêng biệt đầy lôi cuốn. Những lọn tóc được cắt theo từng tầng với phần tỉa nghệ thuật tạo nên kiểu tóc xếp và xen kẽ vô cùng đặc biệt. Sau đó được uốn xoăn sóng tự nhiên kết hợp với mái dài dịu dàng. Nhờ cách thiết kế này, bạn cũng dễ dàng giúp tóc bồng bềnh và trông dày dặn hơn.

Tóc cắt tầng uốn nhẹ tạo cảm giác bồng bềnh
Tóc cắt tầng uốn nhẹ tạo cảm giác bồng bềnh

Bên cạnh đó, những tầng tóc uốn có khả năng cân đối gương mặt cho bạn. Chính vì lý do này mà tóc cắt tầng uốn xoăn sóng phù hợp được với đa dạng các kiểu khuôn mặt. Với tóc cắt tầng này, bạn hoàn toàn có thể tự tin khoe ra các đường nét xinh đẹp trên khuôn mặt mình.

Kết hợp tóc cắt tầng uốn xoăn sóng mái dài với một chút màu nhuộm cũng là lựa chọn thông minh mà bạn nên thử. Bạn có thể chọn nhuộm một số tone trầm quyến rũ như màu rượu hay màu nâu tây để thêm sự thu hút cho bản thân. Ngoài ra, tóc cắt tầng cũng cho bạn phối hợp với đa dạng các phong cách thời trang khác nhau vô cùng tuyệt vời.

Tóc nhuộm nâu trầm quyến rũ
Tóc nhuộm nâu trầm quyến rũ

Tóc layer uốn sóng không mái

Tóc tỉa layer xuất hiện với điểm nhấn mạnh mẽ ở các lọn tóc được cắt tỉa cẩn thận. Nếu được kết hợp uốn sóng cho tạo hình này thì hiệu ứng nhận được chắc chắn rất hoàn hảo. Kiểu tóc mới lạ này cũng giúp bạn trở nên cuốn hút hơn trong mọi cuộc gặp gỡ.

Tóc cắt tầng uốn sóng tỉ mỉ rất cuốn hút
Tóc cắt tầng uốn sóng tỉ mỉ rất cuốn hút

Các lọn tóc layer uốn sóng sẽ cho bạn một vẻ ngoài đầy trẻ trung và năng động. Với tóc layer uốn sóng, không để mái là quyết định tốt nhất để bạn thể hiện các tính của mình. Vì thế, kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với người có khuôn mặt nhỏ và phần trán không quá cao.

Tóc cắt tầng uốn xoăn đuôi mái bay

Một kiểu tóc cắt tầng khác có thể trở thành lựa chọn mới cho bạn chính là tóc cắt tầng uốn xoăn đuôi mái bay. Kiểu tóc này vô cùng phù hợp với người có khuôn mặt dài vì phần mái bay sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm dễ dàng. Các góc không đẹp trên khuôn mặt sẽ hoàn toàn biến mất cho bạn tự tin khi bước xuống phố.

Mái bay thích hợp với người có khuôn mặt dài
Mái bay thích hợp với người có khuôn mặt dài

Các tầng tóc được sắp xếp hợp lý với phần đuôi uốn xoăn sẽ khiến tóc bồng bềnh nhưng không bị lố. Bạn có thể lựa chọn uốn một chút phần đuôi tóc để mang đến vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính cho mình. Đây sẽ là kiểu tóc cắt tầng uốn xoăn tốt nhất dành cho bạn.

Phần đuôi uốn nhẹ mang tới sự nữ tính
Phần đuôi uốn nhẹ mang tới sự nữ tính

Tóc cắt tầng cao uốn xoăn sóng nhẹ

Tóc cắt tầng cao uốn xoăn sóng nhẹ là kiểu tóc hiện đại và sành điệu nhất mà bạn nên lựa chọn. Không chỉ đảm bảo các ưu điểm đặc trưng của tóc cắt tầng với kỹ thuật uốn chất lượng mà kiểu tóc này còn phù hợp với đa số phong cách.

Tóc cắt tầng cao với cách uốn nhẹ nhàng
Tóc cắt tầng cao với cách uốn nhẹ nhàng

Bạn có thể kết hợp tóc cắt tầng cao uốn sóng nhẹ mái bay với phong cách cá tính, ấn tượng. Đồng thời, tóc cắt tầng biến tấu không để mái cũng thể hiện được cá tính của bạn nếu kết hợp một cách dễ dàng. Nhìn chung, đây là kiểu tóc đẹp và chất lượng mà bạn nên lựa chọn để thay đổi bản thân.

Tóc tỉa layer uốn ngang vai

Một biến tấu khác của tóc tỉa layer nhận được nhiều sự quan tâm đó là tóc tỉa layer uốn ngang vai. Kiểu tóc này trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho nữ giới ở mọi độ tuổi vì sự trẻ trung và gọn gàng mà nó mang lại. Các tầng tóc tỉa layer ngang vai giúp bạn xây dựng phong cách mạnh mẽ và sang trọng cho bản thân.

Mái tóc tầng uốn ngang vai mang đến sự sang trọng
Mái tóc tầng uốn ngang vai mang đến sự sang trọng

Khi được uốn cẩn thận, các tầng tóc mạnh mẽ sẽ được làm dịu đi mang đến phong cách nữ tính hơn. Sự kết hợp tuyệt vời giữa tỉa layer và uốn xoăn sẽ giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Nếu thích để mái, bạn cũng dễ dàng thêm vào tóc tỉa uốn này kiểu mái thưa hay mái bay đều được. Có thể nói, tóc tỉa layer uốn ngang vai là lựa chọn xuất sắc nhất dành cho bạn.

Tóc cắt tầng uốn xoăn mái thưa

Tóc dài và mái thưa luôn là sự phối hợp hoàn hảo dù trải qua bao nhiêu năm tháng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi phong cách cho bản thân thì kiểu tóc cắt tầng uốn xoăn mái thưa là phù hợp nhất. Kiểu tóc này cũng đang trở thành xu hướng ở nhiều nơi trên thế giới.

Tóc layer mái thưa uốn nhẹ
Tóc layer mái thưa uốn nhẹ

Các tầng tóc được cắt tỉa theo tiêu chuẩn và uốn xoăn nhẹ nhàng cho cảm giác thoải mái và cực kỳ đẹp. Mái tóc của bạn sẽ có thêm nhiều sức sống khi chúng được uốn xoăn. Tùy vào phong cách bạn theo đuổi, tóc cắt tầng uốn xoăn có thể kết hợp với mái rẽ lệch ngôi hoặc mái bay cuốn hút rất đa dạng. Tuy nhiên, mái thưa chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn sự trẻ trung khi diện kiểu tóc này.

Mái thưa giúp bạn trẻ trung hơn
Mái thưa giúp bạn trẻ trung hơn

Tóc layer uốn xoăn lơi đơn giản

Tóc layer uốn xoăn lơi trẻ trung là kiểu tóc tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc. Khả năng trẻ hóa của kiểu tóc này cực kỳ mạnh cho bạn khuôn mặt xinh đẹp và dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người. Lọn tóc xoăn lơi giúp tổng thể mái tóc trông hài hòa và cân đối hơn.

Tóc xoăn lơi giúp gương mặt thêm cân đối
Tóc xoăn lơi giúp gương mặt thêm cân đối

Kiểu tóc layer uốn xoăn lơi này khi kết hợp với màu nhuộm sẽ tạo nên hiệu ứng vô cùng tuyệt vời. Bạn nên lựa chọn các màu nhuộm ấn tượng như màu nâu hay xanh khói, xám khói cho tóc này. Chúng sẽ giúp mái tóc của bạn thêm phần cuốn hút và đầy quyến rũ.

Tóc cắt tầng uốn xoăn trẻ trung và hiện đại cho bạn đa dạng các lựa chọn để thay đổi phong cách. Một kiểu tóc phù hợp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo. Muốn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp thì bạn nên cân nhắc kiểu khuôn mặt để đưa ra quyết định tốt nhất.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan