banner thang 2
banner thang 2

Khóa học nối mi cơ bản và nâng cao gồm nội dung gì?


Học nối mi không quá khó, tuy nhiên nó yêu cầu học viên phải có sự kiên trì, đam mê. Đặc biệt là lựa chọn khóa học nối mi phù hợp với khả năng, nhu cầu và mục đích của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những nội dung cơ bản của khóa học đào tạo nối mi để tham khảo.

Học nối mi là gì?

Nối mi là một hình thức làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn cho đôi mắt của mình thêm thu hút, quyến rũ. Khóa học nối mi là một lớp học giúp những các bạn học viên trẻ biết cách nối mi như thế nào cho đúng kỹ thuật, lông mi được đẹp tự nhiên nhất.

Đôi mắt long lanh với bờ mi dài đẹp
Đôi mắt long lanh với bờ mi dài đẹp

Đây là một trong những nghề đào tạo thẩm mỹ đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của các học viên. Thời gian để có thể học nối mi ra nghề không quá dài, do đó, các nàng có thể tham gia đào tạo các khóa học uy tín và mở tiệm trong thời gian nhanh nhất.

Các khóa học nối mi chuyên nghiệp, phổ biến nhất hiện nay

Để có thể tự tin tay nghề nối mi cho khách một cách chuyên nghiệp, đẹp tự nhiên cần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều lớp đào tạo nối mi khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là các khóa học nối mi đào tạo chuyên nghiệp, phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay.

Nối mi Classic

Nối mi Classic là một hình thức nối mi nổi tiếng được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay. Đây cũng là kiểu nối mi phổ biến tại các nước chuyên về làm đẹp như Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Nối mi kiểu này còn được gọi là nối mi one by one, có nghĩa là hình thức nối từng sợi mi giả vào một sợi mi thật. Đối với phương pháp nối mi một nối một như này đòi hỏi kích thước của từng sợi mi phải nhỏ, mảnh. Thông thường sẽ có kích thước từ 0.1- 0.25mm.

Kiểu nối mi Classic được nhiều chị em lựa chọn
Kiểu nối mi Classic được nhiều chị em lựa chọn

Khóa học nối mi kiểu Classic sẽ giúp cho cơ hội việc làm của học viên được mở rộng và phát triển. Bởi đây là một phương pháp nối mi đẹp, tự nhiên, giá rẻ được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn.

Thời gian đào tạo của khóa học nối mi này có thể kéo dài trong khoảng thời gian từ 2 – 4 tuần, tùy thuộc vào tay nghề và sự tiếp thu của mỗi học viên. Các bài học lý thuyết và thực hành sẽ được phân bổ hợp lý, giúp học viên nâng cao tay nghề nhanh.

Nối mi Volume

Nối mi Volume là một phương pháp nối mi đầy cá tính, lôi cuốn. Đây là hình thức nối nhiều sợi mi giả lên trên một sợi mi thật. Với cách nối như này sẽ tạo cho chị em có một đôi lông mi dài, dày, phù hợp với các nàng cá tính.

Nối mi kiểu này đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề cao. Bên cạnh đó sự tỉ mỉ và khéo léo là điều không thể thiếu để giúp học viên hoàn thành tốt kiểu nối mi này. Ngoài ra, khi học các bạn sẽ biết được cách lựa chọn kích thước lông mi phù hợp với mỗi khách hàng khác nhau.

Kiểu nối mi Volume nhẹ nhàng
Kiểu nối mi Volume nhẹ nhàng

Thời gian để có thể hoàn thiện khóa học nối mi này trong khoảng từ 2 – 4 tuần. Tuy nhiên, để tay nghề được cứng, kỹ thuật nối điêu luyện thì cần nhiều thời gian hơn để rèn luyện và thực tập.

Nối mi Katun

Đây cũng là một kiểu nối mi được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt thêm sắc sảo. Kiểu nối mi Katun là kiểu nối từng sợi mi giả có độ dài ngắn khác nhau lên trên hàng lông mi thật. Để tạo cảm giác lông mi dài ngắn tự nhiên, không bị dày như kiểu nối Volume.

Nối mi Katun đẹp, thu hút
Nối mi Katun đẹp, thu hút

Với kiểu nối mi này đòi hỏi học viên cần phải am hiểu về kiến thức sắp xếp từng sợi mi dài, ngắn đan xen lẫn nhau sao cho đẹp nhất. Bên cạnh đó, cần biết lựa chọn kích thước của từng sợi mi và độ dài ngắn của mi giả so với mi thật.

Nối mi thiên thần

Nối mi thiên thần là kiểu nối từng sợi mi giả đan xen vào từng sợi mi thật tạo thành hình chữ V, để giúp có một đôi lông mày dài, cong đẹp tự nhiên như thiên thần. Đây là một hình thức nối mi được kết hợp dựa trên cả 2 phương pháp nối mi Classic và nối mi Volume.

Đôi mắt hút hồn nhờ kiểu nối mi chùm
Đôi mắt hút hồn nhờ kiểu nối mi chùm

Với kiểu nối mi này khóa học nối mi sẽ giúp học viên rèn luyện sự tỉ mỉ, cẩn thận khi nối mi giả với mi thật. Nắm vững các kiến thức về kích thước mi giả so với mi thật để có một đôi lông mắt long lanh và hấp dẫn.

Nối mi chùm

Các sợi mi giả trước khi được dán lên các sợi mi thật, sẽ được ghép nối lại với nhau thành một cụm, gồm nhiều sợi mi. Sau đó, sẽ tiến hành gắn cụm lông mi này lên mi thật tạo thành một đôi lông mi như ý.

Kiểu nối mi này thường dành cho các chị em lông mi thưa hoặc bị rụng nhiều. Với phương pháp này sẽ giúp chị em khôi phục được một đôi lông mi dày, dài và đẹp tự nhiên.

Đôi mắt thêm phần cá tính nhờ kiểu nối mi chùm
Đôi mắt thêm phần cá tính nhờ kiểu nối mi chùm

Học viên khi tham gia khóa học nối kiểu mi này bắt buộc phải biết cách ghép nhiều sợi mi thành một cụm sao cho chắc chắn và tự nhiên. Trước khi gắn cụm lông mi lên mi thật.

Học nối mi cơ bản gồm nội dung gì ?

Học nối mi cơ bản là nội dung đầu tiên các bạn sẽ được dạy khi tham gia vào khóa học nối mi ở bất kỳ trung tâm đào tạo này. Đây là giai đoạn đầu tiên rất quan trọng, nó quyết định đến 70% sự hiệu quả của khóa học mà bạn đang theo học. Trong nội dung nối mi cơ bản này các bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức sau:

 • Kỹ thuật nối mi classic (one by one).
 • Kỹ thuật nối mi thiên thần
 • Quy trình nối mi chuẩn.
 • Vệ sinh trước khi nối mi.
 • Nhận biết và phân loại mi giả.
 • Nhận biết độ cong, độ dày và độ dài của mi.
 • Kỹ thuật nối mi dưới.
 • Lựa chọn kiểu mi phù hợp với dáng mắt.
 • Kỹ thuật tháo mi, dặm mi và chăm sóc mi.
 • Cách cầm nhíp, chấm keo, đặt mi nối đúng cách.

Trong phần này các bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức nền tảng rất quan trọng. Nối mi cơ bản bao gồm 2 kỹ thuật chính đó là nối mi classic và nối mi thiên thần. Trong đó:

 • Nối mi classic là kỹ thuật nối từng sợi mi giả lên sợi mi thật.
 • Nối mi thiên thần là nối 2 sợi giả lên 1 sợi thật.

Xu hướng của khách hàng hiện nay đều thích nối mi tự nhiên. Vì vậy các bạn phải thực hiện sao cho nối mi không khác gì thật. Để có được điều này bạn sẽ phải tiếp tục theo học ở nội dung tiếp theo.

Học nối mi cơ bản là nội dung đầu tiên các bạn sẽ được dạy khi tham gia vào khóa học nối mi
Học nối mi cơ bản là nội dung đầu tiên các bạn sẽ được dạy khi tham gia vào khóa học nối mi

Học nối mi nâng cao gồm nội dung gì ?

Sau khi hoàn thành nội dung học nối mi cơ bản các bạn cần tiếp tục học nối mi nâng cao. Những nội dung của phần này đó là:

 • Kỹ thuật nối mi volume
 • Kỹ thuật nối mi Hoa Hồng Đen (Mi Hoa Sơn Trà)
 • Phân biệt kỹ thuật nối mi volume và Hoa Hồng Đen
 • Ưu nhược điểm của nối mi volume và Hoa Hồng Đen
 • Nhận biết mi Flat
 • Hướng dẫn tạo fan nhanh và dễ
 • Cách tạo hiệu ứng Eyeliner
 • Hướng dẫn cách làm Perfect Line (Perfect Layer)
 • Nối mi Katun đúng cách (mi Thái)
 • Vẽ sơ đồ các kiểu mi
 • Kỹ thuật uốn mi 6D và kéo dài mi, phủ đen mi Châu Âu
 • Xử lý lỗi khi uốn mi
 • Chăm sóc lông mi đúng cách
 • Nghệ thuật kinh doanh salon nối mi

Nối mi nâng cao cũng có 2 kỹ thuật tiên tiến và quan trọng nhất các học viên cần phải chú ý. Đó là nối mi volume và nối mi hoa Sơn Trà. Khóa học nối mi Seoul Academy này cung cấp đến bạn những kiến thức tổng quát và bám sát thực tế về nhu cầu nối mi. Nối mi nâng cao sẽ giúp bạn có được những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để trở thành một chuyên viên nối mi.

Sau khi hoàn thành nội dung học nối mi cơ bản các bạn cần tiếp tục học nối mi nâng cao
Sau khi hoàn thành nội dung học nối mi cơ bản các bạn cần tiếp tục học nối mi nâng cao

Mục tiêu khóa học nối mi chuyên nghiệp

Kết thúc mỗi khóa học nối mi học viên cần đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Một số điều cơ bản mà học viên phải có được sau khi hoàn thành khóa học đó là:

 • Thành tạo các bước để thực hiện nối mi từ cơ bản đến nâng cao. Có khả năng đi làm và mở tiệm nối mi. Nếu học viên nào chưa tự tin có thể đăng ký học thêm để nâng cao tay nghề.
 • Các trung tâm dạy học sẽ giải đáp mọi khó khăn mà học viên gặp phải sau khi đi làm.
 • Học viên phải nắm được các kỹ thuật nối mi mới trên thị trường được các trung tâm truyền đạt.
Kết thúc mỗi khóa học nối mi học viên cần đạt được những mục tiêu đã đặt ra
Kết thúc mỗi khóa học nối mi học viên cần đạt được những mục tiêu đã đặt ra

Khóa học nối mi có khó không?

Khóa học nối mi không khó đối với các học viên chăm chỉ, nghiêm túc và đam mê theo đuổi nghề làm đẹp. Còn đối với những học viên lần đầu tiếp xúc với làm đẹp thẩm mỹ thì chắc chắn sẽ cần nhiều thời gian để học tập và thực hành rèn luyện tay nghề.

Một đôi mắt long lanh, thu hút
Một đôi mắt long lanh, thu hút

Đây là một nghề không cần đầu tư quá nhiều đồ nghề như make up, làm tóc, nail,… Bên cạnh đó, nó còn có thể kết hợp với nhiều nghề khác để mở tiệm như nail, tóc,… Giúp mở rộng được phạm vi kinh doanh, thu hút được nhiều khách hàng.

Khóa học nối mi bao nhiêu tiền?

Chi phí để tham gia khóa học nối mi hiện nay sẽ dao động trong khoảng từ 3.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng, tùy vào đơn vị đào tạo. Đây được coi là một mức chi phí hợp lý so với các nghề làm đẹp khác như phun xăm, điêu khắc, make up, làm tóc,…

Học phí phải chăng giúp nghề được nhiều học viên lựa chọn
Học phí phải chăng giúp nghề được nhiều học viên lựa chọn

Học viên cần lựa các trường uy tín, chất lượng để theo học và ra nghề được thành công. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang” học xong không thể áp dụng và thực hành.

Khóa học nối mi tại Seoul Academy

Seoul Academy từ lâu đã được nhiều người biết đến là một trường đào tạo những học viên ưu tú của ngành làm đẹp thẩm mỹ, trong đó có nối mi. Khóa học nối mi tại Seoul Academy luôn mở ra cho các học viên nhiều cơ hội phát triển và thành công.

Vì sao nên chọn học nối mi tại Seoul Academy?

Tự hào là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nối mi chuyên nghiệp và bài bản nhất tại Việt Nam. Seoul Academy ngày càng phát triển, được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi có nhu cầu học nối mi.

Có rất nhiều lý do để các nàng có thể lựa chọn đơn vị là nơi để học nối mi. Một trong số đó có thể được kể đến như:

 • Các thầy cô giáo giảng dạy đều là những người chứng chỉ làm nghề được cấp bởi các cơ sở uy tín, có sự am hiểu kiến thức về lông mi sâu sắc. Tay nghề cao, kỹ thuật tốt, khéo léo.
 • Có giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp: Trường luôn chú trọng và đầu tư giáo trình cho các học viên từ ngày đầu đào tạo. Các giáo trình được biên soạn từ các giảng viên giàu kinh nghiệm.
 • Chương trình đào tạo luôn chú trọng thực hành: Bên cạnh các kiến thức lý thuyết về nối mi, trường còn tập trung chính vào các bài thực hành của học viên. Để giúp các học viên có thể nhanh chóng quen tay, thạo nghề, ra trường nhanh.
 • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ: Bên cạnh thầy giỏi, tài liệu đủ thì các cơ sở vật chất, dụng cụ thực hành cũng được trường trang bị cho học viên đầy đủ.
 • Chi phí khóa học được nhiều bạn trẻ đánh giá cao, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều người.
 • Được cấp chứng chỉ đào tạo sau khi hoàn thành xong khóa học nối mi. Chứng chỉ có giá trị trong toàn quốc.
Giảng viên luôn tận tâm, nhiệt huyết với học viên
Giảng viên luôn tận tâm, nhiệt huyết với học viên

Tại Seoul Academy các học viên sẽ được học những gì?

Tại Seoul Academy, kiến thức truyền đạt cho học viên sẽ bao gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành. Tùy vào lựa chọn khóa học nối mi của học viên mà sẽ có nội dung giảng dạy khác nhau.

Các nội dung đào tạo mà học viên sẽ được học như:

 • Các kiến thức về cấu tạo, đặc điểm của lông mi, cách chọn kiểu dáng lông mi, kích thước mi phù hợp với mắt người.
 • Cách sử dụng các dụng cụ hỗ trợ việc nối mi như keo dán mi, nhíp, dụng vụ vệ sinh,…
 • Hướng dẫn cách lấy lông mi bằng sáp và bằng nhíp.
 • Hướng dẫn kỹ thuật nối mi từ cơ bản đến nâng cao như kỹ thuật nối mi Classic, Thiên thần đến Volume, chùm.
 • Hướng dẫn kỹ thuật nối mi dưới và nối mi nơi hốc mắt và đuôi mắt.
 • Hướng dẫn cách dặm lông mi cho khách hàng.
 • Cách phối màu lông mi đẹp, thu hút.
Học viên tại Seoul Academy với khóa học nối mi
Học viên tại Seoul Academy với khóa học nối mi

Thời gian đào tạo nối mi tại Seoul Academy

Thời gian diễn ra của các khóa đào tạo nối mi tại Seoul Academy không quá dài. Chỉ trong khoảng từ 2 tuần đến 6 tuần, tùy vào tay nghề và sự tiếp thu của học viên mà thời gian học có thể kết thúc nhanh hơn dự kiến.

Thời gian của khóa học nối mi ngắn giúp tiết kiệm thời gian
Thời gian của khóa học nối mi ngắn giúp tiết kiệm thời gian

Các khóa học nối mi được trường mở và khai giảng liên tục, do đó học viên có thể lựa chọn các lớp học phù hợp với lịch trình của mình. Để đảm bảo đi học đủ buổi và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích.

Thông tin liên hệ Seoul Academy

 • Địa chỉ: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Hotline: 18000084
 • Website: seoulacademy.edu.vn

Khóa học nối mi đã giúp không ít bạn trẻ khởi nghiệp và làm giàu nhanh chóng. Tuy nhiên, cần lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng để kết quả học tập được tốt, cơ hội việc làm được rộng mở hơn. Đào Tạo Nối Mi chúc bạn thành công!

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan