banner thang 6
banner thang 6

Tóc đen móc light bạch kim – xu hướng tóc được giới trẻ yêu thích


Tóc đen móc light bạch kim đang là xu hướng tạo mẫu được ưa chuộng trong những năm vừa qua. Thu hút và trẻ trung, lựa chọn kết hợp này mang đến sự phù hợp hàng đầu cho các cô nàng hiện đại. Nếu muốn sở hữu mái tóc thời thượng, chị em hãy tham khảo ngay các thông tin sau.

Tóc đen móc light bạch kim vì sao lại là hot trend?

Tóc đen móc light bạch kim đã rất quen thuộc trong ngành thời trang tóc. Cách nhuộm highlight còn được gọi với tên “nhuộm nổi bật” là sự kết hợp của hai hay nhiều màu tóc khác nhau. Trong đó, nền chủ đạo sẽ chiếm tỉ lệ nhiều nhất, các màu khác sẽ ít và có sắc độ nổi bật hơn màu nền. Phần tóc này thường được nhuộm theo từng lọn nhỏ.

Light bạch kim trên tóc đen tạo nên sự nổi bật hiếm có cho các nàng
Light bạch kim trên tóc đen tạo nên sự nổi bật hiếm có cho các nàng

Theo sự thay đổi chung của xu hướng, thời trang tóc cũng có sự biến chuyển nhất định theo từng thời kỳ. Trong những năm trở lại đây, tóc light bạch kim đang thở nên cực kỳ thu hút vì sự nổi bật đầy phá cách. Thợ tạo mẫu đã sáng tạo ra nhiều kiểu tóc khi kết hợp cùng ombre, balayage hay nhuộm ẩn sau gáy… Để tạo nên vẻ ngoài cá tính hơn cho người sở hữu.

Kiểu tóc phù hợp để nhuộm đen móc light bạch kim

Nếu đang sở hữu mái tóc dài truyền thống, hoặc có sự ưa thích với những lọn xoăn lớn quyến rũ… Hãy tự tin nhuộm light bạch kim để kết hợp cùng những kiểu tóc này. Trên nền tóc tối, những sợi tóc khác màu sẽ càng sáng bừng và nổi bật hơn.

Tóc đen móc light bạch kim phù hợp với cả tóc ngắn và dài, xoăn và thẳngTóc đen móc light bạch kim phù hợp với cả tóc ngắn và dài, xoăn và thẳng
Tóc đen móc light bạch kim phù hợp với cả tóc ngắn và dài, xoăn và thẳng

Còn nếu thích sự phong cách và “kịch tính”, chị em hãy thử mái tóc ngắn ngang cổ hoặc đến cằm. Sợi tóc dù xoăn hay thẳng đều sẽ trông vô cùng nổi bật với những màu highlight độc đáo.

Một vài lưu ý khi nhuộm tóc đen móc light bạch kim

Từ kỹ thuật nhuộm lai truyền thống, hiện nay đã có nhiều biến thể khác biệt và cá tính hơn. Với chị em đang muốn nhuộm light bạch kim trên tóc đen, hãy ghi nhớ ngay những điểm sau:

Lựa chọn địa chỉ làm tóc uy tín

Nhắc đến xu hướng móc lai, nhuộm light bạch kim trên nền tóc đen luôn nằm trên top những lựa chọn đầu tiên. Nhiều bạn trẻ sẽ muốn thử kiểu tóc mới này, đặc biệt cho những dịp đi chơi hoặc nghỉ lễ dài hạn. Thế nhưng để có một mái tóc đẹp, điều quan trọng nhất chính là tìm được địa điểm nhuộm thật uy tín.

Một địa điểm uy tín sẽ tạo nên mẫu tóc đen móc light bạch kim nổi bật
Một địa điểm uy tín sẽ tạo nên mẫu tóc đen móc light bạch kim nổi bật

Trong thị trường làm đẹp, thông tin về những địa điểm làm tóc đẹp hiện vô cùng đa dạng. Mỗi nơi lại có chất lượng dịch vụ và giá cả khác biệt. Do đó, hãy hỏi ý kiến ​​của khách hàng cũ hoặc tham khảo lời khuyên của bạn bè đã nhuộm tóc. Nhờ những thông tin này, chị em có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất.

Nhờ thợ làm tóc tư vấn

Trong một thị trường luôn có sự biến đổi, nhuộm tóc lai dù nổi bật đến mấy cũng rất khó giữ vị trí độc tôn. Vì vậy, nếu muốn có một mái tóc móc lai bạch kim hợp xu hướng, hãy nhờ thợ làm tóc tư vấn.

Việc tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm sẽ giúp mái tóc đen móc light bạch kim lên màu chuẩn và lộng lẫy. Ngoài ra, thợ làm tóc có thể hướng dẫn cách dưỡng tóc sau khi nhuộm. Nhờ những thông tin này, chị em sẽ biết cách giữ màu đẹp lâu với mái tóc chắc khỏe hơn.

Để light bạch kim thêm ấn tượng, hãy thử ombre và balayage

Trong các kỹ thuật nhuộm, balayage là biến thể hoàn hảo kiểu ombre với sự hòa trộn từ hai màu nhuộm trở lên. Mái tóc sẽ không phân rõ thành các phần rõ rệt mà được phân tầng theo hiệu ứng chuyển màu lạ mắt.

Bắt nguồn từ tiếng Pháp mang nghĩa “sơn” hoặc “quét”,  balayage lấy cảm hứng từ động tác vẽ màu của họa sĩ. Tóc sẽ được chia thành các lớp, người thợ sẽ bắt đầu chải thuốc nhuộm từ trên xuống dưới theo các vị trị khác nhau. Màu sắc trên tóc sẽ được cẩn thận hòa trộn để tạo độ loang màu nhẹ nhàng. Sự hòa quyện giữa tối và sáng mang tới sự chuyển đổi màu sắc hài hòa, ấn tượng.

Kết hợp balayage khi thực hiện tóc đen móc light bạch kim để khác biệt hơn
Kết hợp balayage khi thực hiện tóc đen móc light bạch kim để khác biệt hơn

Một đặc điểm của kiểu nhuộm là các mảng màu kết hợp đan xen vào nhau. Trong khi đó, nhuộm móc lai nguyên bản sẽ có một số ít các lọn tóc màu nổi bật trên nền màu tối. Đây chính là điểm khác biệt rõ rệt giữa balayage và highlight.

Đặc biệt khi nhuộm balayage, chị em không cần lo nếu không có thời gian dưỡng tóc thường xuyên. Chân tóc mọc ra vẫn dễ dàng hòa quyện vào mái tóc. Các nàng chưa cần phải nhuộm lại gấp mà vẫn trong nổi bật.

Tóc đen móc light bạch kim là một cách thú vị để tạo ra sự đổi mới đặc biệt. Sự hài hòa của những lọn tóc “bất thường” chắc chắn sẽ khiến chị em thích thú. Mái tóc sẽ tạo nên vẻ đẹp cho người sở hữu, đặc biệt nếu được thực hiện ở một địa điểm có thợ làm tóc tay nghề cao. Chúc các nàng sớm đẹp như ý!

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan