banner thang 4
banner thang 4

Lông mày tướng làm quan và những điều cần biết


Lông mày tướng làm quan được nhiều người sử dụng vì đây là dáng mày quý, có nhiều ý nghĩa trong phong thủy cho cả nam và nữ. Người sở hữu dáng mày này được cho là có sự nghiệp hanh thông, thuận lợi và có địa vị cao trong xã hội. Sau đây, hãy cùng Học nghề nối mi tìm hiểu cụ thể hơn về đặc điểm của dáng mày này.

Lông mày tướng làm quan là gì?

Chân mày tướng làm quan có các đặc điểm gồm: dáng thẳng, đuôi mày rộng hơi chếch phần đuôi lên phía trên và có thể tạo thành góc đuôi mày nhọn. Đồng thời có đường nét sắc sảo, sợi lông mày đen, dài và rậm. Đây là dáng lông mày tự nhiên khá hiếm gặp ở cả nam và nữ.

Theo nhân tướng học, lông mày tướng quan giúp đem lại cát tường, may mắn và tài lộc. Chân mày này còn tượng trưng cho sự thông minh, uyên bác của trí tuệ. Người sở hữu dáng mày này thường có sự nghiệp thành công và địa vị trong xã hội.

Chân mày tướng quan được mệnh danh là dáng mày cát tường, may mắn
Chân mày tướng quan được mệnh danh là dáng mày cát tường, may mắn

Đặc điểm của lông mày tướng làm quan

Dáng mày tướng làm quan có thể dễ dàng phân biệt so với dáng mày khác. Sau đây là một số đặc điểm nhận dạng của tướng mày này ở cả nam và nữ giới.

Đặc điểm của lông mày tướng làm quan ở nữ

Chân mày của nữ thường mảnh mai, mềm mại và xu hướng sắc sảo. Do đó, chân mày tướng quan ở nữ thường có những đặc điểm đặc trưng như sau:

 • Màu sắc sợi lông mày đen vừa phải.
 • Sợi lông mày dày và dài nhưng không quá rậm, mọc xuôi chiều.
 • Khuôn chân mày sắc nét, phù hợp.
 • Dáng mày thẳng có phần đầu hẹp, đuôi mày rộng ra hơn.
 • Đuôi mày có xu hướng cong lên phía trên thái dương. Đôi khi tạo thành góc nhọn nhưng không quá sắc nét mà vẫn giữ được sự mềm mại.
 • Dáng mày hơi cong như hình trăng khuyết hoặc ở phần đuôi và có độ dài hơi quá mắt một chút.

Lông mày tướng làm quan ở nam

So với nữ, chân mày tướng làm quan ở đàn ông thường có bản to, sợi mày cứng và lông mày rậm rạp hơn. Một số đặc điểm nhận dạng nam giới khi sở hữu mày tướng quan là:

 • Tổng thể chân mày sắc nét, có chiều dài và chiều rộng cân đối với nhau.
 • Sợi lông mày dày, rậm và mọc xuôi về phía đuôi mày. Hướng mọc được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng mà không mọc lộn xộn.
 • Phần đuôi lông mày có độ dài vừa phải, vượt qua mắt một chút, đuôi hơi bầu hoặc có đỉnh nhọn lên tạo thành góc hoặc đường cong.
 • Độ dày của chân mày và khoảng cách giữa 2 đầu mày vừa phải.
 • Màu chân mày đen nhánh vừa phải, phù hợp với màu tóc và màu da.
Dáng chân mày tướng làm quan ở nam giới sắc nét và rậm rạp
Dáng chân mày tướng làm quan ở nam giới sắc nét và rậm rạp

Tổng hợp 7 dáng lông mày tướng làm quan

Dưới đây là tổng hợp những dáng mày tướng quan ở cả nam và nữ có tướng số tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo để có tướng số làm quan, sự nghiệp thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chân mày rồng

Chân mày rồng có đặc điểm là sợi mày dài, màu đen tuyền nhưng hơi thưa. Đầu lông mày nhỏ, mảnh thanh tú, hơi rậm, thô và cao hơn ở phần đuôi. Đây là dáng chân mày được đánh giá cao về tướng số.

Đàn ông sở hữu chân mày rồng có tài năng xuất chúng, số mệnh giàu sang. Họ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp và là người lãnh đạo tài giỏi. Những người này cũng rất phóng khoáng, ngay thẳng và khéo léo trong giao tiếp.

Đối với nữ giới, sở hữu mày rồng giúp thành công trong cả công việc và cuộc sống. Ngoại hình quyến rũ cùng tính cách bao dung, tốt bụng khiến người xung quanh yêu mến. Trong công việc, luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, rất quyết đoán nên gặt hái được nhiều thành công.

Chân mày rồng được đánh giá cao trong nhân tướng học
Chân mày rồng được đánh giá cao trong nhân tướng học

Chân mày tam giác

Tướng mày tam giác dễ nhận dạng với đầu lông mày nhỏ và to dần về phía đuôi. Dáng mày giống như một hình tam giác có phần hơi thô cứng, thường bắt gặp ở nam giới.

Người có chân mày tam giác khá nóng tính, hiếu thắng nhưng năng động, sáng tạo, có khả năng ứng biến. Ngoài ra, có kỹ năng giao tiếp tốt nên có được nhiều mối quan hệ trong xã hội. Lời nói có trọng lượng, uy nghiêm được nhiều người kính nể, sinh ra làm lãnh đạo. Tuy nhiên, cần biết cách tiết chế cảm xúc và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Người sở hữu chân mày tam giác được sinh ra để làm lãnh đạo
Người sở hữu chân mày tam giác được sinh ra để làm lãnh đạo

Chân mày chữ nhất

Chân mày chữ nhất còn được gọi là chân mày ngang. Đây là một trong các dáng lông mày tướng làm quan vô cùng được yêu thích ở cả nam và nữ. Đặc trưng của mày chữ nhất là lông mày đen mịn, sợi mày sắc nét. Khoảng cách giữa hai đầu chân mày vừa phải, bề ngang to và có độ dài qua mắt một chút.

Người sở hữu dáng chân mày chữ nhất phần lớn biết đối nhân xử thế, rất khéo léo trong giao tiếp nên rất được lòng người khác. Sở hữu dáng mày này giúp sự nghiệp thành công và hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình. Vậy nên, đây là dáng chân mày được nhiều người nổi tiếng sử dụng.

Chân mày chữ nhất được đánh giá cao về cả thẩm mỹ và tướng số
Chân mày chữ nhất được đánh giá cao về cả thẩm mỹ và tướng số

Chân mày sư tử

Chân mày sư tử có thể dễ dàng nhận ra với phần lông mày rậm, có độ dài ngang bằng với mắt và bề rộng của mày khá lớn, thường gặp ở nam giới. Chân mày sư tử mọc càng cao và xa mắt sẽ mang đến càng nhiều thuận lợi, hanh thông trong cuộc sống.

Tướng mày sư tử còn được đánh giá là tướng mày quan điển hình. Phái nam sở hữu tướng mày sư tử sẽ có sự nghiệp thành công, quyền lực và địa vị trong xã hội. Sự thông minh, tầm nhìn xa cùng tính cách ngay thẳng, quyết tâm cao giúp dễ dàng đạt được những thành tựu lớn trong lịch vực theo đuổi.

Chân mày sư tử là tướng làm quan điển hình
Chân mày sư tử là tướng làm quan điển hình

Lông mày hình lưỡi mác

Mày lưỡi mác là một trong những kiểu chân mày tướng quan được yêu thích vì tính thẩm mỹ của nó. Đặc trưng mày lưỡi mác là phần mày dài vượt qua mắt. Phần đầu lông mày thường thon nhưng phần đuôi có cong lên trên giống như hình lưỡi mác.

Nam và nữ sở hữu tướng mày lưỡi mác có tính tình cương trực, thẳng thắn. Có khả năng xử lý tình huống tốt và khéo léo nên được nhiều người yêu quý, nể phục. Tuy nhiên, nếu biết cách tiết chế tính cách nóng nảy, con đường phát triển sự nghiệp của những người này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chân mày lưỡi mác giúp đem lại sự thuận lợi về công danh sự nghiệp
Chân mày lưỡi mác giúp đem lại sự thuận lợi về công danh sự nghiệp

Chân mày kiếm

Đặc điểm của lông mày kiếm là sợi lông mày mịn màng, sắc nét. Khoảng cách giữa hai đầu chân mày vừa phải và bề ngang hơi nhỏ. Tuy nhiên, chân mày có chiều dài quá mắt trông như hình lưỡi kiếm có đuôi ngược lên phía trên.

Sở hữu dáng mày lưỡi kiếm đều được đánh giá tốt về nhân tướng học. Họ là những người thông minh, nhanh nhẹn, có sự hiểu biết sâu rộng nên dễ dàng làm quan hoặc nắm giữ các chức vụ lớn trong doanh nghiệp. Tính cách của người này khá cứng nhắc và cố chấp. Nếu khắc phục điều này, trở nên linh hoạt hơn thì cơ hội thành công sẽ đến sớm hơn.

Chân mày kiếm là sự lựa chọn của nhiều người nổi tiếng để có được may mắn
Chân mày kiếm là sự lựa chọn của nhiều người nổi tiếng để có được may mắn

Dáng lông mày chữ bát

Lông mày chữ bát có điểm nhận biết là phần đuôi mày cong xuống về phía mắt. Đặc trưng này của lông mày khiến cho gương mặt người sở hữu có phần xa cách. Nhưng những người này thường có tính cách thân thiện, rộng lượng và cuộc sống thoải mái, không cần lo nghĩ.

Những người sở hữu dáng mày hình chữ bát thường thông minh, có năng lực và nhanh nhạy nên có thể giải quyết dễ dàng các vấn đề trong công việc, cuộc sống một cách hài hòa. Dáng mày này có thể sử dụng được cho cả nam và nữ.

Người sở hữu dáng mày này thông minh, nhanh nhẹn, dễ thành công
Người sở hữu dáng mày này thông minh, nhanh nhẹn, dễ thành công

Cách sở hữu chân mày tướng quan

Hiện nay những người muốn sở hữu dáng mày làm quan thường tìm đến phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Điều này vừa giúp cải thiện vẻ ngoài, có được dáng chân mày phù hợp với đường nét khuôn mặt một cách bền lâu. Đồng thời giúp thay đổi vận mệnh một cách tích cực. Chính vì vậy, bạn có thể tìm đến các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp uy tín để thực hiện một cách an toàn.

Thẩm mỹ viện Seoul Center là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Với hệ thống hơn 80 chi nhánh trên toàn quốc, Seoul Center tự hào cung cấp đến khách hàng dịch vụ làm đẹp chất lượng, an toàn nhất. Khi đến đây, bạn sẽ được tận hưởng không gian hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Hệ thống máy móc cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được đôi chân mày đẹp như ý.

Đặc biệt, khách hàng có mong muốn sở hữu lông mày tướng làm quan sẽ được thiết kế riêng. Dựa trên các đặc điểm trên khuôn mặt của khách hàng, Seoul Center sẽ đề xuất dáng mày phù hợp nhất giúp cải thiện vẻ ngoài và vận mệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 3333
Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp chân mày an toàn, bền lâu
Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp chân mày an toàn, bền lâu

Trên đây là những điều cần biết về lông mày tướng làm quan. Đây là dáng mày đem lại số mệnh tốt, giúp chủ sở hữu thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu mong muốn sở hữu dáng chân mày này, bạn hãy tìm đến các trung tâm làm đẹp để được tư vấn phù hợp.

>>> Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan