banner thang 4
banner thang 4

Đàn ông lông mày rậm có tính cách, vận mệnh như thế nào?


Đàn ông lông mày rậm được cho là có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy nhiên, để biết tính cách và vận mệnh cụ thể của mỗi người còn tùy thuộc vào kiểu dáng của chân mày. Để biết được ý nghĩa của tướng lông mày rậm, hãy cùng Học nghề nối mi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đàn ông lông mày rậm là người như thế nào?

Theo nhân tướng học, dựa vào hình dáng và độ rậm hay thưa của lông mày mà có thể đánh giá được tính cách, vận mệnh của một người. Lông mày rậm được đánh giá là tướng tốt nhất là ở nam giới.

Ngoại hình

Lông mày rậm có các đặc điểm gồm: số lượng sợi lông mày nhiều, mọc dày dài kéo rộng tới cả bầu mắt, màu sắc đậm và rõ nét. Các sợi lông mày mọc đan xen rất dày và có độ dài ngắn không đồng đều.

Chân mày rậm tạo nên vẻ ngoài ấn tượng, thu hút người xung quanh ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Hàng lông mày đậm nét, nổi bật trên gương mặt giúp đàn ông có ngoại hình mạnh mẽ, cuốn hút trong mắt người đối diện.

Tính cách

Mạnh mẽ và quyết đoán tính cách thường thấy của người sở hữu cặp lông mày rậm. Khi đứng trước một sự việc gì đó, họ luôn quyết định rất nhanh và kiên định với sự lựa chọn của mình. Bên cạnh đó, người có lông mày rậm thường rất nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội nên thường gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đàn ông có lông mày rậm có tính cách độc lập nhưng có phần hơi ngạo mạn, tự cao, một số trường hợp lại nóng tính. Tuy nhiên, họ lại rất thông minh, có chừng mực và luôn biết cách kiềm chế khi cần thiết nên rất được lòng của mọi người xung quanh.

Đàn ông có lông mày rậm là người mạnh mẽ và quyết đoán
Đàn ông có lông mày rậm là người mạnh mẽ và quyết đoán

Vận mệnh

Đàn ông lông mày rậm có con đường sự nghiệp, công danh khá suôn sẻ. Mặc dù sẽ gặp phải những khó khăn nhất định nhưng bằng sự thông minh và nhạy bén của mình thì họ luôn có cách để vượt qua những trở ngại đó. Những người này có vận mệnh tốt, được quý nhân giúp đỡ nên luôn nhận được kết quả công việc như mong muốn.

Về tình duyên, con trai lông mày rậm, sắc nét thường có chuyện tình duyên khá lận đận. Phải trải qua nhiều mối tình thì họ mới có thể tìm được một nửa phù hợp với bản thân. Chính vì vậy, những người này cũng thường thuộc nhóm trường hợp kết hôn khá muộn, nhưng đời sống hôn nhân về sau hạnh phúc mỹ mãn.

Các dáng lông mày rậm của đàn ông

Kiểu dáng lông mày thể hiện tính cách và vận mệnh của một người đàn ông. Sau đây là những dáng lông mày rậm phổ biến nhất hiện nay.

Chân mày rồng rậm

Lông mày rồng được xem là kiểu lông mày nam đẹp nhất, được đánh giá cao về thẩm mỹ. Đặc điểm của dáng chân mày này là sợi lông mày dài, dày và sắc nét. Phần đuôi cao và dày rậm hơn phần đầu. Chiều dài có thể bằng mắt hoặc qua mắt một chút.

Theo nhân tướng học, đàn ông có lông mày rồng có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, kiên trì và khôn ngoan. Vậy nên họ sẽ thuận lợi về mọi mặt hoặc có cuộc sống giàu sang, phú quý ở hậu vận. Tuy nhiên đây là tướng chân mày đào hoa, thu hút phụ nữ nên đàn ông sẽ không tránh khỏi thị phi.

Lông mày rồng được đánh giá cao về thẩm mỹ và tướng số
Lông mày rồng được đánh giá cao về thẩm mỹ và tướng số

Chân mày kiếm rậm

Kiểu lông mày kiếm là một trong những dáng chân mày phổ biến ở đàn ông. Kiểu lông mày này có hình dáng ngang, sắc nét và dày rậm giống như lưỡi kiếm hoặc thanh đao. Phần đỉnh của lông mày thường nhô cao và phần đuôi sắc nhọn. Vì thế, dáng lông mày này giúp nâng tầm tướng mạo, khí chất của người đàn ông.

Đây cũng là một trong những kiểu lông mày nam đẹp nhất, được nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Theo nhân tướng học, đàn ông có đôi lông mày kiếm là người có trí tuệ, thông minh. Phong thái đĩnh đạc, đạo mạo, là một người có nghĩa khí nên họ thường có sức ảnh hưởng và địa vị trong xã hội.

Dáng mày kiếm có hình ngang, sắc nét giống như lưỡi kiếm hoặc thanh đao
Dáng mày kiếm có hình ngang, sắc nét giống như lưỡi kiếm hoặc thanh đao

Chân mày sư tử rậm

Chân mày sư tử là một trong các kiểu dáng lông mày đàn ông được nhiều lựa chọn nhờ vẻ đẹp nam tính mà nó đem lại. Dáng mày này có độ dày vừa phải, phần đỉnh nhọn, tạo thành một hình tam giác có độ cao vừa phải. Phần đuôi được để tự nhiên, tạo cảm giác nam tính, đàn ông nhưng không kém phần ấn tượng.

Đàn ông lông mày rậm càng thể hiện sự may mắn, công danh rộng mở trong vận mệnh. Với những đấng mày râu sở hữu dáng chân mày này đa phần là người có tính cách chịu thương chịu khó, chăm chỉ, cần cù, siêng năng. Đồng thời họ cũng biết cân bằng giữa lý trí và cảm xúc nên sẽ có cuộc sống hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh trong tương lai.

Chân mày sư tử đem lại vẻ đẹp nam tính, cuốn hút cho đàn ông
Chân mày sư tử đem lại vẻ đẹp nam tính, cuốn hút cho đàn ông

Chân mày sâu róm

Chân mày sâu róm là kiểu lông mày tự nhiên phổ biến ở phái nam. Kiểu lông mày này có các đặc điểm gồm sợi lông mày thô, dài, dày rậm và đều từ đầu tới đuôi. Chân mày sâu róm có dáng ngang, dáng chữ S hoặc hơi cong hình vòng cung.

Người có lông mày sâu róm có tính cách kiên định, mạnh mẽ, theo đuổi đam mê quyết liệt nên dễ dàng thành công trong mọi việc. Vậy nên họ rất giỏi kinh doanh, có óc phán đoán và tư duy sáng tạo. Đồng thời, những người này có tính cách bộc trực nhưng chân thành trong chuyện tình cảm, luôn hướng về gia đình.

Chân mày sâu róm là kiểu lông mày tự nhiên phổ biến ở phái nam
Chân mày sâu róm là kiểu lông mày tự nhiên phổ biến ở phái nam

Chân mày rậm dáng ngang

Các kiểu kẻ lông mày nam chất không thể thiếu dáng lông mày ngang và rậm. Dáng mày này có hình ngang, ít đường nét nhưng không kém phần sắc sảo. Màu sắc của chân mày này không quá đậm nhưng đủ để thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính của người đàn ông.

Tướng số này thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh, tình duyên. Họ là người có cá tính mạnh mẽ, năng động và hoạt bát nhưng thực tế, không quá mơ mộng. Do đó nhóm đàn ông này giải quyết các vấn đề nhanh chóng và luôn biết phấn đấu vượt mọi khó khăn trong cuộc sống.

Người chân mày rậm dáng ngang gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống
Người chân mày rậm dáng ngang gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống

Đàn ông có nên để lông mày rậm hay không?

Đàn ông lông mày rậm và dáng đẹp thì không nên thay đổi khiến ảnh hưởng đến phong thủy và vận mệnh vì đây là tướng lông mày tốt. Tuy nhiên, người có lông mày rậm nhưng dáng chân mày chưa đẹp có thể cạo tỉa hoặc tìm đến cơ sở thẩm mỹ để sửa dáng chân mày phù hợp.

Những người lông mày thưa, nhạt màu muốn sở hữu lông mày rậm có thể trang điểm, kẻ lông mày. Tuy nhiên các chuyên gia tướng số khuyên rằng nên tìm đến phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Đây là cách giúp nam giới sở hữu lông mày rậm rạp giúp cải thiện vận mệnh và tăng tính thẩm mỹ một cách lâu dài, tiết kiệm thời gian.

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp giúp sở hữu lông mày rậm bền lâu
Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp giúp sở hữu lông mày rậm bền lâu

Đàn ông lông mày rậm có mối quan hệ mật thiết đến tính cách và vận mệnh. Việc thay đổi kiểu dáng lông mày có thể ảnh hưởng nên bạn hãy cân nhắc để lựa chọn dáng chân mày phù hợp và tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan