chuong trinh thang 5
chuong trinh thang 5 MB

Xem tướng lông mày hình chữ V tốt hay xấu? Có nên khắc

Tướng lông mày hình chữ V là một điểm đặc biệt và khiến nhiều người tò mò về những ý nghĩa phong thủy đi kèm.  Vậy lông mày chữ V là tốt hay xấu, có nên thẩm mỹ kiểu chân mày này không? Hãy cùng giải đáp các vấn đề này trong bài viết ngay sau đây!

Lông mày chữ V là thế nào?

Tướng lông mày chữ V có phần đỉnh nhọn, gấp khúc giống như dấu mũ hoặc chữ V úp ngược. Tổng thể đường lông mày có form tương đối dài, chia thành hai cánh rõ ràng và phần đỉnh V thường là điểm cao nhất trên khung chân mày. Dáng mày này có thể bắt gặp ở cả nam giới, nữ giới và trong nhiều layout trang điểm theo phong cách phương Tây.

Lông mày có hình dạng chữ V úp ngược

Lông mày chữ V đẹp hay xấu?

Lông mày hình chữ V là đặc điểm mà rất nhiều người mong muốn sở hữu bởi vừa đẹp mắt lại vừa mang ý nghĩa tốt đẹp. Kiểu lông mày này giúp gương mặt hình hài hòa, sáng sủa, có đường nét sắc sảo và sang trọng hơn. Đồng thời cũng giúp khắc phục tốt các nhược điểm của gương mặt như mắt nhỏ, mặt dài hay mặt thiếu điểm nhấn.

Ngoài ra, chân mày có đỉnh rõ ràng cũng được xem là một dấu hiệu của may mắn, tài vận. Dáng mày này cho thấy chủ nhân là người tài giỏi, có đường tình duyên, công danh thuận lợi và dễ đạt được những mục tiêu cuộc sống như mong muốn.

Tướng mày chữ V vừa đẹp mắt lại vừa hợp phong thủy

Luận giải dáng lông mày hình chữ V trong nhân tướng học

Theo khía cạnh nhân tướng học, tướng chân mày chữ V ở nam giới và nữ giới sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau.

Lông mày chữ V ở đàn ông

Đàn ông sở hữu lông mày hình V không chỉ có vẻ ngoài nam tính, cuốn hút mà còn là người thông minh, tài năng và tốt bụng. Tuýp người này có tính tình dễ gần, khả năng ăn nói, ngoại giao tốt nên có khá nhiều mối quan hệ chất lượng và thường được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Về sự nghiệp, nam giới lông mày chữ V thường thành công khá sớm, có những vị trí nhất định và thậm chí có nhiều người đạt được danh tiếng lớn. Trong tình duyên, đây cũng là kiểu người ấm áp, lãng mạn, biết yêu thương. Người này có số đào hoa, dễ tìm bạn gái và có khả năng lập gia đình sớm.

Nam giới lông mày chữ V là người ấm áp, tình cảm

Lông mày chữ V ở phụ nữ

Nữ giới với hàng lông mày chữ V có vẻ đẹp thông minh, sắc sảo nên cũng có cuộc sống tương đối thuận lợi. Đây là mẫu phụ nữ độc lập, có cá tính, có tham vọng thăng tiến bằng chính tài năng của mình. Rất nhiều người đã đạt thành công lớn trong sự nghiệp, được cấp dưới kính trọng, được mọi người nể phục.

Tuýp phụ nữ này mặc dù mạnh mẽ nhưng đời sống nội tâm khá phong phú, tình cảm. Đây thường là người khó tính, kén chọn, tuy dễ yêu nhưng lại lập gia đình muộn. Mặc dù vậy, họ đều rất yêu thương chồng con, luôn chung thủy và biết vun vén cho gia đình.

Phụ nữ có lông mày V rất thông minh, tài năng

Ý nghĩa lông mày chữ V kết hợp với các yếu tố khác

Khi kết hợp với những đặc điểm khác trên gương mặt, tướng lông mày hình chữ V lại có thêm nhiều ý nghĩa thú vị:

• Độ dài lông mày: Chiều dài lông mày vừa phải sẽ cân đối, đẹp mắt và mang tới tài vận tốt. Nếu lông mày ngắn hơn mắt hoặc đứt đoạn sẽ mang ý nghĩa xấu, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, đời sống tình duyên trắc trở, khó hòa hợp.
  • Chiều lông mọc: Lông mày V với các sợi mọc ngay ngắn xuôi chiều được coi là lý tưởng bởi vừa đẹp mắt lại sang trọng. Kiểu mày này cho thấy chủ nhân là người thông minh, tài giỏi, dễ đạt thành công trong cuộc sống. Ngược lại, lông mọc ngược hay lộn xộn lại thể hiện đây là người nóng tính, khó gần và đường tình duyên không thuận lợi.
  • Dáng mắt: Chân mày hình V phù hợp nhất với dáng mắt to, dài, tròng mắt cân đối. Các trường hợp mắt nhỏ, mắt ti hí, mắt lồi hay có tia máu,…đều tạo cảm giác người này khó gần, gian xảo và không đáng tin.
Các sợi lông mày mọc xuôi chiều, đều đẹp

Cách sở hữu lông mày chữ V đẹp

Nếu như không có sẵn hàng lông mày chữ V đẹp, hãy tự tạo ra tướng mày ưng ý bằng một số mẹo sau đây:

• Tỉa lông mày: Phương pháp truyền thống nhưng rất hiệu quả, sử dụng kéo, nhíp và dao cạo chuyên dụng để chỉnh dáng lông mày. Cách làm này phù hợp với những người đã có khuôn chân mày sẵn nhưng mọc dày, rậm và không theo hàng lối nhất định.
  • Kẻ lông mày: Trong trường hợp lông mày quá thưa thớt hay mọc không đúng form chữ V thì trang điểm là biện pháp phù hợp. Chỉ cần dùng chì kẻ mày, tạo khuôn mày theo ý thích và khéo léo phẩy các đường nét sao cho đẹp và tự nhiên nhất. Tuy nhiên cách làm này đòi hỏi nhiều về kỹ thuật trang điểm, thời gian và tính kiên nhẫn.
  • Thẩm mỹ: Phun xăm hay điêu khắc là lựa chọn tối ưu và là xu hướng làm lông mày chữ V tốt nhất hiện nay. Công nghệ thẩm mỹ giúp đưa màu mực xuống thượng bì da, tạo nên hàng chân mày đẹp, sắc nét và đặc biệt là lâu bền suốt nhiều năm. Nhờ vậy chị em không cần lo về việc mất thời gian cạo, tỉa hay kẻ vẽ mỗi ngày.
Công nghệ thẩm mỹ giúp bạn sở hữu lông mày chữ V đẹp

Như vậy, tướng lông mày hình chữ V không chỉ đẹp mà còn rất tốt đối với vận mệnh của người sở hữu. Mong rằng những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm gợi ý để lựa chọn cho mình một kiểu dáng chân mày ưng ý nhất trước khi làm đẹp!