banner thang 4
banner thang 4

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Các phương pháp cấy mi


Cấy lông mi vĩnh viễn là một phương pháp làm đẹp được nhiều chị em yêu thích trong thời gian gần đây. Phương pháp này giúp chị em sở hữu làn mi phát triển tự nhiên. Không cần phải thường xuyên mất thời gian, công sức và tiền bạc với những phương pháp tạm thời truyền thống. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp hiện đại này nhé!

Giới thiệu sơ về phương pháp cấy lông mi vĩnh viễn

Cấy lông mi vĩnh viễn có công dụng như tên. Giúp hàng mi bền đẹp mãi mãi mà không cần dùng thêm các biện pháp làm đẹp khác. Công nghệ, kỹ thuật thực hiện rất tiên tiến. Giúp vùng mi thưa, mỏng mọc đều, dày và dài hơn. Lông mi phát triển tự nhiên, khỏe mạnh. Đồng thời còn phục hồi, tái tạo những sợi mi bị tổn thương, yếu ớt. Mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho chị em phụ nữ trong thời gian dài.

Cấy lông mi vĩnh viễn là phương pháp làm đẹp cho mi lâu dài, trọn đời
Cấy lông mi vĩnh viễn là phương pháp làm đẹp cho mi lâu dài, trọn đời

Những kỹ thuật cấy lông mi vĩnh viễn

Hiện nay có hai kỹ thuật cấy lông mi vĩnh viễn. Đó là cấy mi tự thân và cấy mi sinh học (hay còn gọi là cấy mi tế bào gốc). Hai kỹ thuật này đều là kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn, không phẫu thuật. Không gây đau đớn, sưng đỏ, chảy máu, hay để lại sẹo. Và cũng không làm hại, gây kích ứng mi, mắt.

Cấy mi tự thân

Cấy mi tự thân là phương pháp chiết tách lấy nang tóc khỏe của khách hàng. Sau đó dùng những nang tóc đó để cấy vào hàng mi của khách. Bởi vì sử dụng tế bào của chính bản thân nên kỹ thuật này có độ tương thích cao. Khách hàng sẽ không bị kích ứng hay gì cả.

Tuy nhiên, để lông mi mới mọc đẹp tự nhiên, người thực hiện cần phải có tay nghề cao. Tỉ mỉ trong quá trình thực hiện để gắn đúng hướng mọc của lông mi. Giúp khách hàng có vẻ đẹp tự nhiên.

Cấy mi sinh học

Cấy mi sinh học là phương pháp dùng tế bào gốc để cấy vào chân mi. Giúp hàng mi nhanh chóng phục hồi hư tổn, trở nên chắc khỏe. Kích thích sự phát triển tự nhiên của mi. Cải thiện những vùng mi thưa, mỏng. Giúp mi mọc đều, dài, dày và đẹp hơn.

Tế bào gốc là tinh chất dưỡng tốt cho cơ thể, làn da của con người. Nên cũng không gây kích ứng gì khi thực hiện.

Cấy lông mi vĩnh viễn có hai kỹ thuật là cấy mi tự thân và cấy mi sinh họcCấy lông mi vĩnh viễn có hai kỹ thuật là cấy mi tự thân và cấy mi sinh học
Cấy lông mi vĩnh viễn có hai kỹ thuật là cấy mi tự thân và cấy mi sinh học

Tại sao nên sử dụng phương pháp làm đẹp này?

Cấy lông mi vĩnh viễn ra đời để khắc phục những khuyết điểm của phương pháp làm đẹp truyền thống. Khi sử dụng phương pháp làm đẹp này, bạn sẽ không cần phải dùng đến mascara, mi giả. Cũng không cần đến spa để nối mi, dặm mi thường xuyên. Chỉ cần cấy mi một lần duy nhất, hiệu quả sẽ bền bỉ cả đời.

Lông mi phát triển tự nhiên, sẽ tự mọc lại nhanh chóng sau khi rụng. Tránh được sự kích ứng từ keo nối, keo dán hay các thành phần hóa học trong mỹ phẩm. Quá trình thực hiện không đau đớn và cũng không để lại sẹo. Hiệu quả nhanh chóng ngay sau khi cấy. Và mi sẽ đẹp hoàn toàn sau vài tháng thực hiện.

Cấy lông mi vĩnh viễn có gây hại gì không?

Cấy lông mi vĩnh viễn là phương pháp hiện đại, an toàn, thường không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng cũng có thể gây nguy hiểm đến mắt. Kỹ thuật kém hiện đại, thiết bị lạc hậu, kém chất lượng. Tay nghề người thực hiện không vững sẽ tạo ra những sai sót trong khi thực hiện. Cụ thể những tác dụng phụ có thể gây ra như sau:

Thực hiện làm đẹp ở nơi kém chất lượng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho mắt
Thực hiện làm đẹp ở nơi kém chất lượng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho mắt
 • Dị ứng: nếu kỹ thuật viên không vệ sinh kỹ lưỡng trong quá trình thực hiện, mắt có thể bị dị ứng.
 • Màu mắt bị thay đổi: các sắc tố trên mắt có thể bị thay đổi hoàn toàn nếu sản phẩm sử dụng kém chất lượng.
 • Làm hỏng mi thật: thực hiện sai kỹ thuật có thể làm hỏng các chân mi thật, khiến mi không thể mọc lại sau khi rụng.
 • Nhiễm trùng: thông thường là do cách chăm sóc của khách hàng sau khi cấy. Nếu cơ địa của khách hàng độc, không dễ lành, nguy cơ nhiễm trùng cũng có thể xảy ra cao hơn.

Để tránh những hậu quả đáng tiếc, bạn nên chọn địa chỉ uy tín để thực hiện cấy lông mi vĩnh viễn. Đồng thời sau khi cấy, mi cần một khoảng thời gian trước khi trở nên xinh đẹp hoàn hảo. Bởi thế, bạn cần phải tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc sau khi cấy. Nếu có bất cứ tình huống gì xảy ra thì phải đến ngay spa hoặc gặp bác sĩ để điều trị.

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì sau khi cấy mi, cần phải quay lại thẩm mỹ viện hoặc nhờ bác sĩ, chuyên gia hỗ trợ điều trị kịp thời
Nếu gặp bất cứ vấn đề gì sau khi cấy mi, cần phải quay lại thẩm mỹ viện hoặc nhờ bác sĩ, chuyên gia hỗ trợ điều trị kịp thời

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền, cần xem xét nơi thực hiện và kỹ thuật. Giá làm đẹp bằng phương pháp cấy mi tự thân hay cấy mi tế bào gốc sẽ có sự chênh lệch. Ngoài ra, quy mô, cơ sở vật chất của nơi thực hiện cũng sẽ ảnh hưởng đến giá dịch vụ.

Giá của mỗi buổi cấy mi vĩnh viễn sẽ dao động từ 600.000 – 2.000.000 đồng. Mỗi liệu trình cấy mi sinh học sẽ từ 3 đến 6 buổi tùy theo tình trạng mi thật của bạn. Mỗi buổi trong liệu trình sẽ cách nhau khoảng 1 tuần hoặc 10 ngày.

 Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

 

Nên lựa chọn những nơi cấy mi uy tín, thiết bị và công nghệ hiện đại. Tay nghề của kỹ thuật viên vững vàng, quy trình an toàn và vệ sinh. Bạn cũng nên lắng nghe lời khuyên của bác sĩ và chuyên gia tư vấn. Đảm bảo đầy đủ tiêu chí trên mới không có những tác hại sau khi làm đẹp.

Các bước tiến hành cấy mi vĩnh viễn

Như được chia sẻ ở trên, trước khi quyết định cấy mi vĩnh viễn, các y bác sĩ hoặc chuyên gia sẽ xem xét, kiểm tra tình trạng nang của bạn cũng như độ khỏe của bờ mi. Liệu bạn có phù hợp để cấy mi hay không.

Các bước sẽ được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ lấy phần nang tóc phía sau đầu (đây là phần tóc chắc khỏe nhất) và mang đi kiểm tra. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ xem xét bờ mi và hàng mi hiện tại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi nang tóc được kiểm tra và độ tương thích ổn, hay bờ mi tốt để có thể cấy. Bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích rõ quá trình cấy đối với khách hàng. Nếu ngược lại, bạn sẽ không được cấy nang vì mức độ rủi ro cao.
 • Bước 2: Tiến hành lấy nang tóc từ sau đầu. Bác sĩ sẽ lựa chọn những nang tóc chắc khỏe nhất từ sau đầu thông qua kính hiển vi phóng cực đại.
 • Bước 3: Ủ tê vùng mắt vì vùng da này không thế tiêm gây tê. Bác sĩ sẽ tiến hàng cẩn thận và tỉ mỉ để đưa nang tóc và phần bờ của mí mắt, sắp xếp một cách có trình tự và cẩn thận.
 • Bước 4: Hoàn thành, khử trình và băng bó vết thương.
Để đảm bảo an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành kiêm tra các yếu tố cần thiết
Để đảm bảo an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành kiêm tra các yếu tố cần thiết

Cách chăm sóc sau khi cấy mi vĩnh viễn

Bạn sẽ tốn từ 2 – 3 giờ đồng hồ cho việc cấy mi. Trong quá trình cấy, bác sĩ sẽ ủ tê nhằm giảm bớt cảm giác đau. Tuy nhiên, sau khi hết thuốc tê, bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ, đồng thời vùng mắt cấy mi sẽ bị dung trong vài ngày tới. Do đó, cần có một chế độ chăm sóc vùng mắt sau khi cấy mi vĩnh viễn nhằm giúp đảm bảo an toàn và không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra.

 • Không dùng tay sờ lên mắt, dụi mắt hay tác động mạnh lên mắt.
 • Luôn giữ vết thương sạch sẽ, khô ráo.
 • Mang theo kính bảo vệ hay kín râm khi ra ngoài
 • Ngưng các hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời hay hoạt động dưới nước.
 • Nang sẽ bắt đầu mọc lông sau 30 ngày. Trong thời gian đầu mọc, vì là nang tóc nên lông sẽ mọc dài hơn so với lông mi. Do đó, hãy cắt tỉa lông được cấy với độ dài bạn cảm thấy phù hợp. Sau một thời gian, nang lông sẽ bắt đầu thích ứng và dần dần có độ dài ổn định như lông mi.
 • Sau khi lông mi đã dài, hãy thực hiện chế độ chăm sóc mi bằng các loại dầu dưỡng, sản phẩm dưỡng mỗi ngày.
Không dụi mắt trong 2 tháng đầu tiên sau khi cấy
Không dụi mắt trong 2 tháng đầu tiên sau khi cấy

Cấy lông mi vĩnh viễn là một phương pháp làm đẹp hiện đại, công nghệ đến từ châu Âu. Tuy đây là phương pháp mới nhưng cũng đã được rất nhiều người thực hiện. Khách hàng đa số đều đánh giá hiệu quả và chất lượng của phương pháp làm đẹp này khá cao. Nếu bạn có ý định thực hiện thì đừng ngần ngại nhé!

Đào Tạo Nối Mi chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan