banner thang 6
banner thang 6

Cấy mi có an toàn không? Có nguy hiểm gì không?


Cấy mi có an toàn không là một trong những thắc mắc mà rất nhiều người muốn biết. Bởi phương pháp làm đẹp này còn khá mới ở nước ta, nên nhiều người khá lo lắng khi muốn thử. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề này ngay trong bài viết sau. Cùng theo dõi nhé!

Cấy mi là phương pháp làm đẹp như thế nào?

Cấy mi vĩnh viễn là phương pháp giúp hàng mi phát triển tự nhiên. Bằng cách giúp các nang lông mi khỏe mạnh hơn. Công nghệ, kỹ thuật thực hiện cấy mi đến từ châu Âu nên rất tiên tiến. Chẳng những khắc phục tổn hại của những sợi mi yếu. Mà còn giúp vùng mi thưa, mỏng phát triển thêm. Mi sẽ dài, dày, đều và đẹp tự nhiên. Giúp chị em phụ nữ sở hữu hàng mi, đôi mắt đẹp như mơ ước.

Cấy mi là phương pháp làm đẹp cho hàng mi dài lâu
Cấy mi là phương pháp làm đẹp cho hàng mi dài lâu

Đây là phương pháp làm đẹp không xâm lấn. Không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Không làm mắt kích ứng, sưng đỏ, chảy máu. Và cũng không để lại sẹo sau khi thực hiện. Hiệu quả thực hiện cũng rất nhanh chóng. Sau 4 – 5 tháng thì bạn đã có thể sở hữu hàng mi phát triển tự nhiên, đẹp hoàn hảo.

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng vẫn còn rất nhiều băn khoăn liệu cấy mi có an toàn không. Bởi đây là phương pháp làm đẹp khá mới, khách hàng vẫn còn lo lắng là điều hiển nhiên.

Vậy, cấy mi có an toàn không?

Để trả lời câu hỏi cấy mi có an toàn không, chúng ta cần xem xét đến rất nhiều yếu tố. Công nghệ thực hiện cấy mi rất hiện đại, hoàn toàn không gây nguy hại cho mắt hay mi thật. Tuy nhiên, trên thực tế cũng cần xem xét thêm những yếu tố khác bên cạnh công nghệ, kỹ thuật. Ví dụ như: tay nghề chuyên viên, chất lượng trang thiết bị, vấn đề vệ sinh trong quá trình thực hiện,… Và cả cơ địa, cũng như cách chăm sóc sau khi cấy mi.

Tất cả những yếu tố này sẽ quyết định đến độ an toàn của cấy mi rất nhiều. Nếu không tuân thủ, lựa chọn nghiêm ngặt, rất có thể để lại những hậu quả đáng tiếc như sau:

Cấy mi có an toàn không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan khác
Cấy mi có an toàn không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan khác
  • Dị ứng: mắt có thể bị dị ứng nếu quá trình thực hiện không đảm bảo vệ sinh. Hoặc do cơ địa mắt quá nhạy cảm.
  • Nhiễm trùng: cơ địa độc, khó lành cùng cách chăm sóc không đúng có thể tăng cao nguy cơ nhiễm trùng mắt. Khiến sức khỏe của mắt bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
  • Màu mắt bị thay đổi mãi mãi: bởi việc cấy mi sẽ tác động vào mống mắt. Nên các sắc tố của mắt có thể bị thay đổi hoàn toàn và mãi mãi. Nguyên nhân do sản phẩm sử dụng kém chất lượng hoặc do mắt quá nhạy cảm, quá yếu.
  • Làm hỏng, rụng mi thật: thực hiện sai kỹ thuật cấy mi có thể làm hỏng luôn các chân mi thật. Lông mi sẽ không thể mọc lại sau khi rụng. Làm mất đi vẻ đẹp vốn có của hàng mi mãi mãi.

Khi xem xét vấn đề cấy mi có an toàn hơn, cần phải nhắc tới cả những yếu tố khách quan khác. Nếu thật sự muốn làm đẹp bằng phương pháp này, bạn nên cẩn trọng trong việc chọn lựa nơi làm. Nhờ bác sĩ, chuyên gia tư vấn xem có nên làm không. Đồng thời, sau khi làm xong phải giữ gìn, chăm sóc kỹ lưỡng.

Hai kỹ thuật cấy mi hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có hai kỹ thuật cấy mi. Là cấy mi sinh học (hay còn gọi là phương pháp cấy mi tế bào gốc) và cấy mi tự thân. Hai kỹ thuật này đều rất hiện đại và an toàn khi thực hiện.

●      Cấy mi tự thân

Cấy mi có an toàn không khi thực hiện kỹ thuật cấy mi tự thân? Câu trả lời là có. Bằng cách chiết tách lấy nang tóc khỏe và cấy ngược lại vào chân mi. Độ tương thích rất cao, không hề gây ra kích ứng.

Sau khi cấy, các nang lông mới sẽ từ từ phát triển. Trở nên khỏe mạnh và mọc ra những sợi mi mới đều và đẹp. Tuy nhiên, kỹ thuật này có hạn chế ở chỗ mi mới sẽ mọc dài mãi. Bởi nang mi mới được lấy từ nang tóc. Nên phải thường xuyên cắt tỉa để hàng mi có đúng độ dài như mong muốn.

Hiện có hai kỹ thuật cấy mi giúp mi đẹp tự nhiên vĩnh viễn
Hiện có hai kỹ thuật cấy mi giúp mi đẹp tự nhiên vĩnh viễn

●      Cấy mi sinh học

Cấy mi sinh học là phương pháp dùng tế bào gốc để cấy và ủ cho chân mi. Kích thích sự phát triển tự nhiên của lông mi. Giúp mi mọc đều, dài, dày và đẹp hơn, nhất là ở các vùng mi thưa, mỏng. Và còn giúp các sợi mi yếu phục hồi hư tổn, trở nên khỏe mạnh hơn.

Nếu thắc mắc cấy mi sinh học có an toàn không thì xin khẳng định là có. Bởi tế bào gốc là tinh chất dưỡng vô cùng tốt cho cơ thể, làn da. Sẽ không gây rất bất kỳ sự kích ứng gì cho mắt và cơ thể bạn.

Cấy mi sinh học có an toàn không? Câu trả lời là có
Cấy mi sinh học có an toàn không? Câu trả lời là có

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu thêm về phương pháp cấy mi. Đồng thời giải đáp được thắc mắc cấy mi có an toàn không. Đừng ngần ngại khi sử dụng phương pháp làm đẹp mới này. Tuy nhiên, nên chọn cơ sở làm đẹp uy tín và chú ý chăm sóc mi trong thời gian hồi phục nhé!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan