Cách nối tóc mái tại nhà thực hiện nhanh chóng, dễ dàng

Cách nối tóc mái tại nhà là một điều mà hầu như cô gái nào sở hữu một mái tóc ngắn cụt, chẻ ngọn luôn cần đến. Rất nhiều người đã biết đến công nghệ nối tóc, nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian, tiền bạc để thực hiện. Vậy thì một cách nối tóc có thể thực hiện tại nhà là cứu cánh duy nhất. Hãy tìm hiểu rõ hơn về cách làm này ở các thông tin được tổng hợp dưới đây.

Vì sao nhiều chị em thích nối tóc mái?

Tóc mái phía trước quá ngắn

Hầu như ai cũng sẽ có đôi lúc cắt ngắn phần tóc mái một cách quá tay, khiến cho mái tóc trông cực kỳ buồn cười. Những thời điểm này, việc áp dụng cách nối tóc mái tại nhà hay salon để sửa chữa lỗi lầm là cách làm đúng đắn có thể mang đến hiệu quả tốt nhất.

Tóc phía trước quá ngắn sẽ cần đến cách nối tóc mái tại nhà

Các nàng sẽ được thoải mái lựa chọn được một kiểu tóc mái mà bản thân yêu thích sau đó tiến hành nối tóc nhanh chóng tại salon hay tại nhà. Chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ là đã có ngay một mẫu tóc mái ấn tượng. Để loại bỏ đi khuyết điểm của mái tóc đã vô tình cắt quá ngắn và cụt.

Ẩn đi phần lớn khuyết điểm trên gương mặt

Với những ai có một vầng trán cao, mặt to tròn hay vuông vức, không được thon gọn thì tóc mái sẽ là “vị cứu tinh” tốt nhất. Phần tóc mái có độ dài phù hợp sẽ che dấu đi những khuyết điểm trên một cách tinh tế. Nếu như không có được một kiểu tóc mái phù hợp, có thể tiến hành nối tóc mái để giúp tạo ra một gương mặt gọn gàng, trang nhã cùng thần thái tự tin.

Tạo ra một mái tóc độc đáo, mới lạ

Đôi lúc chúng ta luôn muốn có được một mái tóc độc đáo để làm mới hơn cho vẻ ngoài của bản thân. Thế nhưng, phần mái không đủ độ dài hay không muốn tốn nhiều thời gian để ra cửa hàng làm tóc.

Vậy thì, không còn gì hoàn hảo hơn việc thực hiện cách nối tóc mái tại nhà nhanh chóng và đơn giản. Phương pháp này giúp tóc mái nhanh chóng có được độ dài thích hợp để tạo kiểu ấn tượng mà không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến tóc thật.

Cách nối tóc mái tại nhà sẽ tạo nên mái tóc ấn tượng

Nối tóc mái có dễ lộ mối nối không?

Có rất nhiều người gặp khuyết điểm về tóc rất muốn sử dụng cách nối tóc mái tại nhà. Thế nhưng, hầu hết mọi người rơi vào trường hợp này đều sợ sẽ gặp phải rắc rối nếu mối nối bị lộ. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi tóc mái là phần có độ dày và dài ít nhất trên cả mái tóc nên việc che dấu các mối nối sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiều công nghệ nối tóc hiện đại ra đời để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Đặc biệt là kỹ thuật sử dụng sợi Fiberglass mỏng và mềm để tiến hành nối tóc sẽ giúp che dấu các mối nối cực dễ dàng. Đồng thời, phần tóc sau khi nối sẽ có độ tự nhiên và độ bền chặt y như tóc thật.

Chỉ cần tìm được một địa chỉ nối tóc đảm bảo chất lượng sẽ dễ dàng nối tóc mà không để xuất hiện mối nối. Với những ai muốn tự mình nối tóc tại nhà thì cũng có thể áp dụng kỹ thuật này với một chút kiên nhẫn cùng sự khéo léo của đôi tay.

Cách nối tóc mái tại nhà dễ dàng thực hiện nhanh chóng

Để có được một phần mái tóc ấn tượng, độc đáo mà không cần phải tốn kém tiền bạc và thời gian ra tiệm. Thì chỉ cần một đôi tay khéo léo và thực hiện theo đúng hướng dẫn sau đây là sẽ đạt được thành công nhanh chóng:

• Trước tiên, xịt một ít nước hoặc kem dưỡng tóc để giúp phần tóc mái luôn đảm bảo đủ độ ẩm cần thiết.
  • Sử dụng lược để lựa ra một phần tóc nhỏ ở phía đỉnh đầu với một độ dày vừa phải. Sao cho phần tóc này có đủ khả năng để bao phủ các mối nối sau khi thực hiện kỹ thuật nối tóc.
  • Tiếp đó, sử dụng thun hoặc một chiếc kẹp chắc chắn để cố định lại phần tóc vừa được lựa chọn này.
  • Để thực hiện cách nối tóc mái tại nhà, lựa chọn một mẫu tóc mái nối phù hợp theo sở thích của bản thân để tiến hành nối tóc mái tại nhà.
  • Đặt phần tóc nối theo một kiểu mái mà bản thân thích nhất. Sau đó khéo léo sử dụng những sợi Fiberglass hay các dụng cụ nối chuyên dụng để cố định tóc nối và tóc thật.
  • Kéo phần tóc thật ra phía sau của tóc nối, sau đó lấy phần tóc đã được lựa chọn và cố định ở bước trên phủ lên phần mối nối. Dùng tay tạo kiểu nhẹ nhàng cho tóc mái có độ bồng bềnh và tự nhiên.
Thực hiện đúng các bước trong hướng dẫn sẽ khiến mái tóc ấn tượng hơn

Chăm sóc tóc nối như thế nào?

Khi vừa mới nối tóc xong nên hạn chế việc gội đầu từ 1 đến 2 ngày để các chất tẩy có trong dầu gội không tiếp xúc vào được mối nối. Sau đó nếu có gội đầu thì nên sử dụng các loại sản phẩm tắm gội không có sulfate và silicon. Lưu ý chỉ nên xoa bóp thật nhẹ da đầu và ở những mối nối để hạn chế bung tróc xảy ra.

Với cách nối tóc mái tại nhà, một số loại tóc nối hiện nay có thể cho mọi người thoải mái sử dụng các kỹ thuật như uốn, cột, duỗi, nhuộm. Thế nhưng, tốt nhất không nên quá lạm dụng vào trong tóc nối, sẽ khiến mái tóc trở nên khô, xơ, chẻ ngọn. Tốt nhất nên sử dụng thêm các sản phẩm nuôi dưỡng tóc để mang về một mái tóc mềm mượt, óng ả.

Nên chăm sóc tóc nối cẩn thận
Nên chăm sóc tóc nối cẩn thật

Trong trường hợp gội đầu đêm khuya, tốt nhất phải chắc chắn rằng tóc đã khô hoàn toàn mới nên đi ngủ. Để hạn chế tình trạng mối nối và tóc nối bị móc rối vào nhau, tạo ra cảm giác khó chịu khi ngủ.

Cách nối tóc mái tại nhà là một phương pháp giúp mái tóc trở nên mới lạ, độc đáo hơn mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức ra tiệm. Hãy lựa chọn một kiểu tóc nối phù hợp với sở thích của bản thân để có thể giúp diện mạo thêm phần xinh đẹp, trẻ trung.

Đào Tạo Nối Mi chúc bạn thành công!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

Nên nối tóc hay đội tóc giả để sở hữu mái tóc dài mượt tự nhiên?

Góc giải đáp làm đẹp – Tóc nối 50cm dài đến đâu