chuong trinh thang 5
chuong trinh thang 5 MB

Xem tướng lông mày cho nam và nữ đoán số mệnh


Xem tướng lông mày cho nam và nữ là lĩnh vực nhân tướng học đã có chiều dài lịch sử lâu đời được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Từng đặc điểm trên lông mày của nam và nữ luôn ẩn chứa tính cách và số mệnh của mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tường tận về cách xem tướng lông mày cho nam và nữ để bạn có thể tham khảo.

Tướng lông mày cho nam phổ biến

Lông mày của các chàng trai có rất nhiều đặc điểm tùy theo từng người. Dưới đây là nhận định số mệnh của các dạng lông mày khác nhau.

Lông mày ngang

Lông mày ngang sở hữu đặc điểm đen mịn, bảng ngang tương đối to và có khoảng cách dài hoặc bằng với mắt. Nhiều chuyên gia xem tướng lông mày cho rằng những người sở hữu đặc điểm này luôn hòa đồng, khéo léo và xử lý tinh tế trong nhiều tình huống. Họ thường là người sẽ kết hôn và sinh con rất sớm.

Người có lông mày ngang thường hòa đồng và tinh tế
Người có lông mày ngang thường hòa đồng và tinh tế

Tướng lông mày tam giác

Tướng lông mày tam giác là kiểu lông mày thanh, và lớn dần về phần đuôi tạo hiệu ứng tương tự như hình tam giác. Có thể nói, lông mày tam giác là đặc điểm giúp cho phái nam trở nên ấn tượng và điển trai hơn. Nam giới sở hữu lông mày tam giác thường năng động, tài hoa, thông minh và sâu sắc. Nhờ có khả năng giao tiếp tốt nên họ luôn gặp điều may mắn trong công việc.

Tướng lông mày hình rồng

Đặc điểm chủ yếu của dạng lông mày hình rồng là sợi lông khá dài, mỏng ở phần đầu và đậm dần về phía đuôi. Nếu bạn có đôi lông mày này thì có thể yên tâm theo đuổi sự nghiệp, vì luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ. Về tình duyên, người có đặc điểm lông mày hình rồng sẽ hạnh phúc, êm ấm bên gia đình.

Chàng trai có lông mày hình rồng sẽ dễ thành danh
Chàng trai có lông mày hình rồng sẽ dễ thành danh

Tướng lông mày hổ

Lông mày hổ thường khá to, đậm, dài qua mắt và có xu hướng vểnh lên ở phần đuôi. Những người đàn ông có lông mày này thường sống rất nghĩa khí, luôn dũng cảm đương đầu với thử thách. Nhờ có tính cách quyết đoán nên sự nghiệp của họ rất vững vàng và được nhiều người ngưỡng mộ.

Tướng lông mày hình mũi kiếm

Lông mày mũi kiếm có phần đầu và đuôi là góc nhọn, đồng thời sở hữu điểm đặc trưng là đỉnh nhô cao và chếch về phía đuôi. Nếu đã tìm hiểu về lĩnh vực xem tướng lông mày, chắc hẳn bạn sẽ biết người có lông mày mũi kiếm thường có tính cách nghiêm nghị, cương trực và luôn đặt uy tín của bản thân lên hàng đầu. Đây là người sẽ luôn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Tướng lông mày chổi xể

Đặc điểm của dạng lông mày chổi xể là có phần đầu dày, đuôi thô và to dần về hướng trán, có thể khiến chúng ta mường tượng thành chổi xể để quét nhà. Nam giới sở hữu lông mày chổi xể thường có mối quan hệ thân thiết với gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống của họ lại vô cùng cô độc khi về già và có thể gặp rất nhiều khó khăn, thất bại.

Người có tướng lông mày chổi xể thường rất thân thiết với gia đình
Người có tướng lông mày chổi xể thường rất thân thiết với gia đình

Tướng lông mày sư tử

Lông mày sư tử thường được nhận diện thông qua bề ngang tương đối lớn và phần đuôi cong xuống. Đặc biệt là lông mày này rất đậm và rõ nét, góp phần tạo nên sức hút cho phái mạnh. Những người có lông mày sư tử thường thông minh từ nhỏ và tự lập rất sớm. Mặc khác, họ sẽ phải gặp nhiều trắc trở, thất bại trên con đường lập nghiệp, đồng thời cũng sẽ kết hôn và sinh con rất muộn.

Tướng lông mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác có đặc điểm là phần đầu rất gọn, hướng đi lên, đồng thời phần đuôi dài và sắc như một lưỡi dao. Nhiều người xem tướng lông mày nhận định rằng đây là dạng lông mày có tướng số tốt. Những người sở hữu lông mày lưỡi mác sẽ có đầu óc nhanh nhạy, thích mạo hiểm và giàu sức sáng tạo. Họ là người sẽ xây dựng sự nghiệp lớn và nhận được rất nhiều sự kính nể, tôn trọng.

Tướng lông mày che khuất ấn đường

Lông mày che khuất ấn đường hay còn được gọi là lông mày giao nhau Đây là dạng lông mày đặc biệt với hai bên đầu mọc trên cả phần ấn đường, thậm chí có thể thu hẹp hoặc che khuất ấn đường. Theo phong thủy, đàn ông có lông mày này sẽ gặp nhiều sự cản trở, làm việc gì cũng thất bại và dễ rơi vào trạng thái bế tắc trong cuộc sống. Những người này có xu hướng dễ bị dao động và thường đố kỵ với thành tựu của người khác.

Lông mày che khuất ấn đường là dạng lông mày đặc biệt
Lông mày che khuất ấn đường là dạng lông mày đặc biệt

>>> Xem vận mệnh tướng lông mày giao nhau ở nam và nữ tại: Ý nghĩa tướng lông mày giao nhau

Tướng lông mày nam đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn được nhận biết rõ rệt với những vị trí đậm, nhạt khác nhau. Điều này cũng thể hiện rõ về vấn đề tình duyên và sự nghiệp của họ trong tương lai. Các chàng trai có lông mày đứt đoạn thường không quản lý tài chính tốt, do đó luôn gặp khó khăn trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh. Ngoài ra, tính cách của họ không thiện chí và hòa nhã nên khó kết nối với nhiều mối quan hệ.

Tướng lông mày cho nữ phổ biến

Các chị em quan tâm đến dáng lông mày không chỉ vì nhan sắc, mà đặc điểm của mỗi dạng lông mày còn mang ý nghĩa liên quan đến tướng số, cụ thể:

Lông mày hình chữ V

Đây là dáng lông mày gồm có 3 phần đầu, giữa và đuôi tạo nên chữ V úp ngược. Các cao nhân xem tướng lông mày cho rằng người phụ nữ sở hữu dáng lông mày này thường có tính cách nhanh nhạy, suy nghĩ mạch lạc và luôn được nhiều người xung quanh yêu quý.

Các nàng có lông mày hình chữ V thường suy nghĩ rất mạch lạc
Các nàng có lông mày hình chữ V thường suy nghĩ rất mạch lạc

Lông mày trăng non

Nhiều người còn gọi đây là lông mày trăng khuyết, bán nguyệt,… Bởi chân mày có dạng đường cong đều và đen mịn, tạo hình vầng trăng dài vượt qua phần mắt. Các nàng sở hữu lông mày trăng non sẽ sở hữu tính cách dễ mến và đặc biệt là số mệnh giàu có, không phải lo nghĩ.

Lông mày tằm

Lông mày tằm có xu hướng chếch lên trên và sợi mày thô cứng. Nếu may mắn sở hữu lông mày tằm có dáng mảnh khảnh thì vận mệnh của bạn sẽ gặp nhiều điều lành và trở nên giàu có. Trái lại, nếu lông mày hơi rậm thì sẽ có nguy cơ gặp nhiều trắc trở.

Lông mày ngang

Không cần am hiểu kiến thức xem tướng lông mày thì chắc hẳn các bạn cũng biết rõ dáng lông mày này đang rất được ưa chuộng. Lý do là vì lông mày ngang giúp cho tổng thể gương mặt trở nên cân đối, hài hòa. Đặc biệt là phái đẹp sẽ có một số mệnh may mắn, nhờ vào tính cách lanh lợi và khéo léo.

Lông mày ngang giúp phái nữ nâng tầm nhan sắc
Lông mày ngang giúp phái nữ nâng tầm nhan sắc

Lông mày thưa và to

Nghe đến lông mày thưa và to thì nhiều người sẽ nhận định là họ có tướng số khó gặp may. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn trái ngược bởi các nàng sở hữu lông mày này luôn có một sự nghiệp lớn lao và cơ hội thăng tiến nhanh chóng. Họ không bao giờ ngại khó khăn, thử thách và sẵn sàng hành động vì mục tiêu của bản thân.

Lông mày liễu

Lông mày liễu là tượng trưng cho những cô nàng có tính cách hoạt bát, thân thiện và kỹ năng giao tiếp tốt. Đó cũng là lý do vì sao họ luôn trở thành tâm điểm nổi bật giữa một tổ chức, góp phần giúp cho sự nghiệp thành công vượt bậc.

Lông mày dài đều

Khi xem tướng lông mày dài và đều, các chuyên gia nhận định đây là người phụ nữ sẽ gặt hái được rất nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Họ luôn thuần thục trong việc nắm bắt tâm lý và thuyết phục người khác. Với tình duyên, các cô nàng có lông mày dài đều sẽ luôn chăm lo cho gia đình và được yêu thương hết mực.

Lông mày dài đều có phong thủy rất tốt
Lông mày dài đều có phong thủy rất tốt

Tướng lông mày xấu có hại theo phong thủy

Không chỉ có đặc điểm lông mày đẹp, bạn sẽ phải cẩn trọng nếu bắt gặp một số tướng lông mày xấu, có khả năng ảnh hưởng đến vận mệnh như sau:

Tướng lông mày quỷ

Đặc điểm nhận dạng của tướng lông mày quỷ là có bề ngang rộng, sợi thô dài và có mọc đen lan xuống phần mắt. Đa phần các tội phạm đều có tướng lông mày này, bởi họ là những người gian xảo, mưu mô và luôn dùng mọi thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.

Tướng lông mày chữ bát

Nói về tướng lông mày xấu thì không thể bỏ qua lông mày hình chữ bát. Họ là những người dễ rơi vào trạng thái do dự, buồn bã và thiếu quyết đoán. Tuy nhiên, người sở hữu lông mày chữ bát vẫn luôn sống tình cảm và đối xử tốt với tất cả mối quan hệ xung quanh.

Lông mày chữ bát thường là người buồn bã và thiếu quyết đoán
Lông mày chữ bát thường là người buồn bã và thiếu quyết đoán

Tướng lông mày mọc xoắn ốc, mọc ngược, dựng đứng

Những ai từng đọc sách về xem tướng lông mày chắc chắn sẽ biết rõ 3 dạng lông mày mọc xoắn ốc, mọc ngược và dựng đứng có ý nghĩa như sau:

 • Mọc xoắn ốc: Cả ba phần đầu, giữa và đuôi sẽ có tạo hình xoắn ốc. Đây là dáng lông mày tượng trưng cho những người thiếu quyết đoán, thường tự ti và cứng nhắc nên rất dễ bị người khác lừa đảo, trục lợi.
 • Mọc ngược: Lông mày mọc ngược chiều với xương vòm mắt thường dễ gặp túng thiếu, nghèo khổ và sống trong sự cô độc.
 • Mọc dựng đứng: Những người có lông mày mọc thẳng đứng hướng lên đỉnh đầu thường thiếu suy nghĩ thực tế, lòng dạ hiểm ác và dễ gặp nhiều tai họa trong cuộc sống.

Tướng lông mày áp sát mắt

Hầu hết những ai xem tướng lông mày chuyên nghiệp đều cho rằng lông mày áp sát mắt thường là những người có tư duy hạn hẹp, cố chấp và dễ bị kích động. Điều này cũng là nguyên nhân chính khiến vận mệnh của họ gặp trở ngại và khó thành danh.

Người có lông mày áp sát mắt dễ gặp trở ngại
Người có lông mày áp sát mắt dễ gặp trở ngại

Tướng lông mày ấn tượng và đẹp mắt có phong thủy tốt

Trên thực tế, vẫn luôn có rất nhiều tướng lông mày đẹp và mang phong thủy tốt cho cả nam và nữ.

Lông mày phong thủy tốt cho nữ

Sau đây là một số dáng lông mày mang lại điềm may mắn cho các nàng:

 • Lông mày ngang: Dáng lông mày này vừa thể hiện nét đẹp thời thượng, trẻ trung cho phái nữ, vừa mang lại số mệnh may mắn và đạt được nhiều thành tựu.
 • Lông mày thái: Ai đi xem tướng lông mày sẽ biết đây là loại lông mày có tướng số tốt và nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp với vẻ ngoài cá tính, sắc sảo.
 • Lông mày lá liễu: Đây là dáng lông mày tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ phương Đông. Các nàng sở hữu lông mày lá liễu sẽ được hưởng vận mệnh giàu sang, phú quý.
Lông mày lá liễu tạo vẻ đẹp sắc sảo cho các nàng
Lông mày lá liễu tạo vẻ đẹp sắc sảo cho các nàng

Lông mày phong thủy tốt cho nam

Ngoài tướng lông mày tốt cho nữ, các chàng trai sở hữu một số dáng lông mày dưới đây cũng có thể yên tâm lập nghiệp:

 • Lông mày lưỡi kiếm: Quý ông sở hữu lông mày lưỡi kiếm có thể thu hút sự chú ý với vẻ ngoài nghiêm nghị, trưởng thành và luôn thành công trong sự nghiệp.
 • Tướng lông mày hổ: Phái mạnh sẽ dễ dàng tạo ấn tượng với đôi lông mày hổ nhờ vẻ ngoài nam tính và sắc sảo. Đặc biệt là những người này luôn thể hiện sự quyết đoán trong công việc và cuộc sống.
 • Dáng lông mày rồng: Đây là dáng lông mày được đánh giá cao cả về nhân tướng học và thẩm mỹ. Góp phần giúp chàng trai trở nên thu hút hơn và sở hữu một sự nghiệp thành công mỹ mãn.
Lông mày hổ thể hiện nét nam tính và sắc sảo cho các chàng trai
Lông mày hổ thể hiện nét nam tính và sắc sảo cho các chàng trai

Trên đây, Học nghề nối mi đã xem tướng lông mày phổ biến hiện nay hoàn toàn dựa vào lý thuyết nhân tướng học. Qua đó giúp các bạn có được góc nhìn tổng quan về vận mệnh của bản thân thể hiện trên từng kiểu lông mày khác nhau. Chúc bạn sở hữu kiểu dáng lông mày đẹp và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan