banner thang 4
banner thang 4

Xem tướng đàn ông có lông mi dài có tính cách cách ra sao


Từ trước đến nay, xem bói, xem tướng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bình thường chúng ta chỉ xem tướng khuôn mặt, thế nhưng bạn có biết rằng chỉ cần thông qua tướng đàn ông có lông mi dài là chúng ta còn có thể phán đoán tính cách của họ hay không? Để tìm hiểu cụ thể về điều này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem tướng đàn ông có lông mi dài

Dù là phụ nữ hay nam giới, việc sở hữu một đôi lông mi dài, cong vút đều là nét đẹp mà mọi người mong muốn, vì mi cong, dài sẽ khiến đôi mắt chúng ta trông cuốn hút hơn.

Và chúng ta còn có thể xem tướng đàn ông có lông mi dài để phán đoán tính cách xem họ là người ra sao, thậm chí có thể xem tướng cho đàn ông thông qua từng kiểu lông mi dài nữa đó.

Chúng ta có thể phán đoán tính cách đàn ông thông qua việc đoán tướng lông mi
Chúng ta có thể phán đoán tính cách đàn ông thông qua việc đoán tướng lông mi

Xét khái quát về tướng số cho thấy, tướng đàn ông có lông mi dài thường là kiểu người có tâm hồn phóng khoáng, yêu thích sự tự do. Ngoại hình của họ thường là kiểu người cao ráo, sáng sủa.

Họ là người có bản lĩnh, chính kiến trong mọi việc và thường ít khi bị tác động bởi lời khuyên từ người khác. Đồng thời, họ cũng là người sáng tạo trong công việc và thường rất tự tin với thách thức.

Khi xem tướng đàn ông có lông mi dài trong chuyện tình duyên, nhiều người nhận định rằng những người đàn ông có lông mi dài thường là kiểu người khá là trọng tình cảm, khi có gia đình sẽ rất yêu thương vợ con, họ cũng là người thật lòng, sâu đậm và chung thủy, chiều chuộng, tin tưởng và tôn trọng nửa kia của mình.

Hơn nữa, họ còn được đánh giá là những người “khéo ăn khéo nói”, rất dễ chiếm được cảm tình của người khác giới, nhẹ nhàng, tình cảm, giàu lòng thương.

Tướng đàn ông có lông mi dài thường có sự quyết tâm cao trong công việc, dù gặp thất bại cũng cố gắng bằng được nên nhận được cả sự kính nể của người khác.

Đó là vài nét khái quát sơ qua về tướng đàn ông có lông mi dài, ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về tướng đàn ông có lông mi dài tùy thuộc vào từng kiểu dài của lông mi đấy nhé.

Có một sự thật đó là đàn ông có lông mi dài thường rất cuốn hút
Có một sự thật đó là đàn ông có lông mi dài thường rất cuốn hút

Thông qua từng kiểu dài của lông mi đoán tính cách đàn ông

Thường thì chúng ta chỉ nghĩ rằng lông mi chỉ có một kiểu duy nhất là dài, ngắn, thế nhưng bạn có biết rằng mỗi người sẽ có một dáng mi, độ dài, độ cong khác nhau, không ai giống ai, tuy nhiên để đánh giá chung thì cơ bản sẽ có 6 kiểu lông mi, và chúng ta cũng có thể dựa vào đó mà mà đoán tướng đàn ông có lông mi dài theo kiểu nào thì sẽ có nét tính cách đặc trưng như thế nào.

Đây là kinh nghiệm được các chuyên gia về tướng số truyền đạt lại, bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể dưới đây nhé.

Đoán tướng đàn ông có lông mi dài tập trung chủ yếu ở phần đuôi mắt, phần đầu mắt thưa, mỏng hơn.

Với kiểu lông mi dài như vậy, đây thường sẽ là kiểu người thuộc tuýp nhẹ nhàng, có phần nhút nhát và thường ngại việc giao tiếp, đặc biệt với người lạ, kể cả với người quen thì vẫn là kiểu người kiệm lời.

Thường kiểu người này rất khó hòa nhập vào môi trường mới, không thật sự tự tin khi đứng trước đám đông và rất ngại thể hiện bản thân.

Lông mi dài tập trung chủ yếu ở phần đuôi mắt
Lông mi dài tập trung chủ yếu ở phần đuôi mắt

Tuy nhiên, kiểu tướng đàn ông có lông mi dài như thế này thường sẽ là người biết dung hòa cuộc sống, nên cuộc sống của họ sẽ khá là yên bình, an phận, họ cũng sẽ là người nhẹ nhàng, cẩn thận, tỉ mỉ quan sát và vô cùng tinh tế, thích quan tâm người khác một cách âm thầm, là một người cực kỳ ấm áp, tốt bụng, có lòng từ bi, bao dung và lương thiện. Bạn có một lòng thương người trắc ẩn và rất dễ bị xúc động khi gặp, chứng kiến một cảnh đời bất hạnh.

Nếu kết hôn với người đàn ông có kiểu lông mi như thế này, bạn sẽ rất được yêu thương, quan tâm đó, thế nhưng ban đầu sẽ rất khó để có thể tiếp cận và chinh phục được họ, tuy nhiên chỉ cần vượt qua được giai đoạn đầu là bạn sẽ yên tâm hạnh phúc về sau.

Tướng đàn ông có lông mi dài dày cong dần về phía chính giữa của mắt

Những chàng trai có tướng lông mi như thế này thường sẽ là người có tâm hồn vô cùng thú vị và phong phú, là người thường xuyên có những ý tưởng hay ho trong đầu, đồng thời cũng là người có chủ kiến ít khi bị ảnh hưởng bởi xu thế bên ngoài và những gì người khác nói, tác động vào.

Đối với thuật xem tướng, tướng đàn ông có lông mi dài theo kiểu này cho thấy rằng họ là người quyết đoán, rõ ràng, làm việc theo chủ ý cá nhân và thường ko quan tâm nhiều đến ý kiến người khác.

Lông mi dài dày cong dần về phía chính giữa của mắt
Lông mi dài dày cong dần về phía chính giữa của mắt

Họ có mục tiêu, có đam mê và xác định nó một cách rõ ràng, đồng thời cũng vô cùng quyết đoán, sẵn sàng để đạt được mục tiêu của mình. Đây cũng là kiểu chàng trai được đánh giá là vô cùng thông minh, sáng tạo, họ có chí tiến thủ và sẵn sàng làm mọi việc không ngừng nghỉ.

Trong cuộc sống, họ là kiểu người độc lập, nhưng cũng thường hay gặp rắc rối trong các mối quan hệ vì không tìm được sự đồng nhất quan điểm với những người khác.

Trên đây là một số kiểu xem tướng đàn ông có lông mi dài để đoán phần nào tính cách của con người, đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo thôi nhé. Dù là nam hay nữ, lông mi dài hay ngắn cũng đều có thể thay đổi nếu biết cách chăm sóc đấy nhé.

Đào Tạo Nối Mi chúc bạn thành công!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan