Top 3 địa chỉ học làm tóc ở Kiên Giang uy tín

Nghề làm tóc lên ngôi, với mức thu nhập hấp dẫn đã thu hút đông đảo các học viên tìm kiếm địa chỉ để học nghề. Và Kiên Giang cũng là một trong những tỉnh thành có Salon tóc mọc lên rất nhiều. Và để đáp ứng được nhân sự làm tóc, các trung tâm, trường học tại Kiên Giang cũng mọc lên không hề kém cạnh. Bạn không phải lo không có địa chỉ học làm tóc chất lượng dành cho mình. Ngay đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 3 địa chỉ học làm tóc ở Kiên Giang uy tín.

Lựa chọn địa chỉ học làm tóc uy tín bạn sẽ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

1. Học Viện Tóc Quốc Tế “New Hair”

Được biết học viện New Hair rất có tiếng tại Kiên Giang, là địa chỉ vừa cung cấp dịch vụ làm tóc vừa là nơi đào tạo ngành nghề spa  chất lượng. Đây là một trong những học viện tóc rất có tiếng tại Kiên Giang. Học viện thường xuyên có chương trình cắt tóc miễn phí cho người dân. Được nhiều khách hàng ưa chuộng và cũng là địa chỉ học tóc thu hút rất nhiều giới trẻ tại Kiên Giang lựa chọn.

Tham khoa khóa học tóc tại đây bạn sẽ được đào tạo từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, từ tổng quan đến chi tiết các nội dung như cắt, duỗi, uốn, nhuộm, nối tóc, cách chăm sóc tóc, cách cắt tóc theo nhiều phong cách khác nhau… Đặc biệt các nội dung học thường xuyên cập nhật theo xu hướng phong cách làm tóc mới.

Học viên tốt nghiệp khóa học làm tóc tại New Hair

Ngoài ra mà còn nhiều lợi ích khác cụ thể như sau:

• Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm lão luyện trong ngành, luôn tận tình “cầm tay chỉ việc” cho học viên.
  • Khi tay nghề đã thành thạo bạn sẽ được thực hành trên tóc thật 100%
  • Sau khi kết thúc khóa học bạn được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc
  • Được hỗ trợ chỗ ở cho những học viên xa
  • Được đi thực tập thực tế tại các tỉnh
  • Được tài trợ toàn bộ thiết bị máy móc lẫn dụng cụ, thuốc trong suốt quá trình học.
  • Thường xuyên có chương trình cắt tóc miễn phí cho người dân
  • Được thực hành trên tóc thật 100%
  • 100% có việc làm sau khi đào tạo với thu nhập cao

Thông tin liên hệ New Hair

•  Địa chỉ: Số 7 – Lô 3 Phan Thị Ràng , TP Rạch Giá , Kiên Giang
  •  SĐT: 0978.49.49.59

2. YuGi Hair Salon

Đây cũng là một Salon cũng như trung tâm được nhiều học viên đăng kí học tại Kiên Giang.  Trung tâm thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho học viên cùng chính sách miễn giảm học viên cho học viên khó khăn. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lão luyện, họ đều tu nghiệp tại: Thái Lan, Hàn Quốc, Châu Âu, 2 năm tại Italia, Pháp, Hà lan, tay nghề cắt tóc, tạo mẫu tóc, tất tần tật kiến thức, kĩ thuật về tóc họ đều rất giỏi. Đặc biệt luôn tận tình “cầm tay chỉ việc” , truyền kinh nghiệm cho cho học viên.

Học viên đang thực hành làm tóc tại lớp học YuGi Hair Salon

Ngoài ra còn một số lợi ích khác khi tham gia khóa học tóc tại YuGi Hair Salon:

• Được đào tạo kiến thức lẫn kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quan đến chi tiết về tóc cả nam và nữ
  • Được tài trợ đồng phục & bộ giáo trình trường phái Salon Yu Gi
  • Được cấp chứng chỉ hành nghề sau khóa học
  • Được học song song giữa lý thuyết & thực hành
  • Hỗ trợ mở Salon cho học viên
  • Học viên được thực hành trên Model thật và thường xuyên các chương trình dã ngoại cho học viên gắn kết, thư giãn
  • Học viên trước khi ra trường được đi thực tập tại chuỗi Salon
  • Học viên có cơ hội tham gia hội thảo của các hãng mỹ phẩm, cuộc thi & liveshow
  • Học viên được update công nghệ kỹ thuật ngành tóc mới nhất bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Quốc Tế
  • Cơ hội làm việc tại Salon Yu Gi

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 664 đường 3/2 Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
  • Hotline: 0982 52 77 57

3. Viện Tóc Phát Minh- Hair Minh Sài Gòn

Đây cũng là một trong những học viện tóc nổi tiếng và có uy tín tại Kiên Giang. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ học tóc ở Kiên Giang thì Viện Tóc Phát Minh cũng là một địa điểm đáng để bạn cân nhắc. Bởi lẽ:

• Viện Tóc Phát Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề tóc, nên “luyện” ra hàng ngàn người thợ làm tóc tài năng.
  • Sở hữu một đội ngũ thợ làm tóc giỏi và chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy, tận tình truyền kinh nghiệm của mình cho học viên, những bài học thực tế cho học viên thấy được bức tranh nghề của mình rõ hơn.
  • Tham gia khóa học làm tóc ở đây bạn sẽ nắm bắt được nội dung chương trình từ cơ bản đến nâng cao để trở thành một người thợ cắt tóc giỏi.
  • Bạn được học trong một không gian phòng học rộng rãi, trang thiết bị hiện đại.
  • Bạn trang bị đầy đủ dụng cụ hóa chất sẽ giúp bạn có được những buổi thực hành tốt nhất, nâng cao tay nghề nhanh nhất.
  • Bạn được sử dụng tài liệu giáo trình do các chuyên gia biên soạn, và các đĩa DVD hướng dẫn
  • Bạn được thực hành trên người thật và các chương trình dã ngoại
  • Quan trọng hơn sau khóa học bạn được nhận chứng chỉ có giá trị toàn quốc, với tầm bằng này bạn có tự tin hơn khi hành nghề ở bất cứ đâu.
  • Với chất lượng đào tạo cực kì tốt nhưng mức học phí rất hơn so với thị trường. Vì thế bạn đừng lo lắng về học phí nhé.
  • Ngoài ra nếu bạn có hoàn cảnh khó khăn sẽ được miễn giảm học phí.
Học viên Viện Tóc Phát Minh được trao danh hiệu nhà tạo mẫu tóc sáng tạo

Thông tin liên hệ Viện Tóc Phát Minh

• Địa chỉ : Số 146 Đống đa-Rạch giá- Kiên giang
  • Điện thoại : 0986888996
  • Email : [email protected]
  • Website :  www.vientocphatminh.com

Với những gì học viên nhận được khi tham gia khóa học tóc của top 3 địa chỉ học làm tóc ở Kiên Giang nêu trên, chúng ta có thể đánh giá đây là những địa chỉ đào tạo tóc uy tín đáng để bạn lựa chọn. Để chắc chắn hơn với lựa chọn của mình hãy tìm hiểu thêm thông tin của 3 học viện trên theo thông tin liên hệ mà chúng tôi đã cung cấp nhé! Và hy vọng bài viết này mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: