banner thang 4
banner thang 4

Khóa học nghề tóc ở tại Sóc Trăng và các bước để mở salon tóc hiệu quả


Bạn đang tìm hiểu nghề tóc và muốn mở một salon tóc ở Sóc Trăng? Bạn không biết nên lựa chọn khóa học nghề tóc ở tại Sóc Trăng như thế nào là tốt nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết những câu hỏi này một cách cụ thể nhất. Để bạn hiện thực hóa mong muốn khởi nghiệp với nghề tóc của mình.

Các bước cơ bản để mở salon cắt tóc hiệu quả

Bước đầu tiên: Học nghề tóc

Tham gia một khóa đào tạo để khởi đầu với nghề tóc – dĩ nhiên rồi. Để trở thành một người chủ tiệm tóc, hầu như ai cũng sẽ phải là người có tay nghề cao. Trừ khi bạn chỉ bỏ tiền để đầu tư cho người khác quản lý.

Nhưng trên thực tế, việc lựa chọn một nơi học nghề bài bản và uy tín không phải dễ dàng. Bởi với xu hướng ưa chuộng của nghề tạo mẫu tóc trong giới trẻ. Có không ít salon tóc hay trung tâm đào tạo xuất hiện để dạy nghề. Ở Sóc Trăng cũng không phải là ngoại lệ. Thử dạo quanh đường phố, bạn sẽ nhận thấy hầu như ở đâu cũng nhận đào tạo học viên.

Giữa “ma trận” những cơ sở dạy tạo mẫu tóc như vậy. Không ít những trung tâm kém chất lượng, không mang đến cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên sâu. Trong khi đó, để thành thạo tay nghề. Bạn sẽ cần một địa chỉ học uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm phục vụ hiệu quả cho việc học tập. Cũng như được thực hành thực tế trên mẫu thật.

Học nghề tóc là bước đầu tiên để mở một salon tóc.
Học nghề tóc là bước đầu tiên để mở một salon tóc.

Đây sẽ là một vấn đề nan giải mà bạn cần suy xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Tránh việc mất tiền học mà không mang lại hiệu quả gì. Ở phần tiếp theo, bài viết giới thiệu vài địa chỉ có khóa học nghề tóc ở tại Sóc Trăng khá chất lượng. Nhưng trước tiên hãy đến với bước hai nhé!

Bước thứ hai: Cân nhắc tính toán vốn để mở salon tóc

Khi bạn đã lựa chọn được một nơi học tập hiệu quả. Từ đó hoàn thành được nghề tóc với tay nghề tự tin. Việc mở cho mình một salon tóc không phải là điều quá xa vời.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải cân nhắc cẩn thận những chi phí mà mình sẽ bỏ ra để mở tiệm. Tùy theo khả năng tài chính, có người sẽ mở được một salon tóc hoành tráng đầy thu hút. Nhưng cũng có người chỉ mở được một tiệm cắt tóc “mini”.

Một số chi phí cần có khi mở một salon tóc bao gồm:

 • Chi phí thuê mặt bằng.
 • Chi phí thiết kế, mua sắm trang thiết bị.
 • Chi phí đầu tư cho các sản phẩm chăm sóc tóc.
 • Chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên.
 • Các chi phí dự trù khi cần thiết.

Lời khuyên cho bạn là, dù với quy mô lớn hay nhỏ. Bạn cũng cần đầu tư để giúp salon của mình có vẻ ngoài chỉn chu và phong cách. Cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp và uy tín. Với điều đó, kể cả khi bạn chỉ mở được một tiệm cắt tóc cỡ nhỏ. Khả năng hút khách đến với tiệm làm tóc của bạn sẽ cực kỳ cao. Và bạn cũng sẽ có cơ hội “ăn đứt” được salon lớn ngay cạnh bên.

Bước thứ ba: Lựa chọn mặt bằng

Sau khi đã tính toán ổn thỏa các chi phí cần thiết. Bạn sẽ cần tìm kiếm một mặt bằng phù hợp. Cả về các tiêu chí kinh doanh lẫn khả năng tài chính và nhu cầu thị trường.

Nếu bạn chọn mở tiệm ở một thành phố lớn. Bạn sẽ cần lựa chọn những khu vực gần trường đại học, nhà máy, xí nghiệp, chung cư,… Với đặc trưng về mật độ dân cư và nhu cầu làm đẹp khá cao. Đây sẽ lựa chọn phù hợp để bạn nhanh chóng làm giàu. Còn nếu ở các vùng thôn quê, bạn sẽ cần chọn mặt bằng thoáng đãng. Gần đường lớn, gần chợ hay trường học, với đông người qua lại.

Lựa chọn mặt bằng phù hợp để mở tiệm làm tóc.
Lựa chọn mặt bằng phù hợp để mở tiệm làm tóc.

Tuy nhiên, dù lựa chọn mở salon tóc ở thành thị hay nông thôn. Bạn sẽ cần xem xét khu vực đó có nhiều salon tóc hay không. Bởi khách hàng sẽ thường lựa chọn địa chỉ quen thuộc để làm tóc, dù là nam hay nữ. Do đó, khả năng cạnh tranh của bạn khi mới mở sẽ rất thấp. Nếu chưa tính đến tình trạng thua lỗ.

Bước cuối cùng: Quản lý hoạt động của tiệm làm tóc và marketing

Sau khi hoàn thành setup tiệm làm tóc và trước khi đi vào hoạt động. Bạn sẽ cần tìm hiểu cách thức quản lý và vận hành nếu muốn đạt được hiệu quả. Điều này bạn có thể tham khảo từ các trung tâm đào tạo nghề tóc của bạn. Không ít khóa học nghề tóc ở tại Sóc Trăng hiện nay cung cấp dịch vụ này trong chương trình đào tạo.

Ngoài ra, để tiếp cận thực tế với tình hình ở địa phương. Bạn cũng nên lắng nghe ý kiến từ những đàn anh đi trước. Tức những người chủ tiệm làm tóc đã kinh doanh thành công. Đừng ngần ngại khi bản thân là đối thủ kinh doanh. Bởi người ta vẫn thường nói “buôn có bạn, bán có phường” mà.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cần thực hiện quảng bá cho thương hiệu của mình. Nên tận dụng ưu thế sự phát triển của mạng xã hội hiện nay để marketing. Đó có thể là những hình ảnh, video thực tế quá trình làm tóc. Hay hình thức livestream tư vấn kiểu tóc chẳng hạn.

Những địa chỉ khóa học nghề tóc ở tại Sóc Trăng có chất lượng tốt nhất

Với những thông tin trên đây. Chắc hẳn bạn đã biết được mình nên làm thế nào để mở một salon tóc rồi đúng không? Tiếp sau đây, bài viết sẽ quay lại bước đầu tiên của quá trình mở salon tóc. Cung cấp cho bạn 2 lựa chọn khóa học nghề tóc ở tại Sóc Trăng tốt nhất hiện nay:

Học viện tóc quốc tế New Hair

Nói về học viện tóc quốc tế New Hair. Đây là một trung tâm có các khóa đào tạo nghề tóc hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp ngành tạo mẫu tóc của New Hair. Với tay nghề chuyên môn cao cùng kiến thức vững vàng.

Học viên tốt nghiệp học viện tóc quốc tế New Hair.
Học viên tốt nghiệp học viện tóc quốc tế New Hair.

Ưu điểm của học viện tóc quốc tế New Hair khi đào tạo làm tóc ở Sóc Trăng:

 • Được giảng dạy bởi giáo trình khoa học, thường xuyên cập nhật. Do các giảng viên hàng đầu biên soạn và giảng dạy.
 • Học song song lý thuyết và thực hành, với 240 giờ thực hành mỗi khóa. Tương đương 80% thời gian đào tạo.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và thiết bị thông minh, hiện đại. Thường xuyên được đầu tư thay mới.
 • Được rèn luyện thêm các kỹ năng giao tiếp, quản lý và phục vụ khách hàng miễn phí.
 • Cho phép nhân viên có cơ hội làm nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ đăng ký học tại:

Địa chỉ: 28 Hàm Nghi, Phường 1, thành phố Sóc Trăng

Điện thoại: 0939 062 123

Sinh Anh Hair Salon – địa chỉ khóa học nghề tóc ở tại Sóc Trăng nổi tiếng toàn quốc

Ngoài New Hair, Sinh Anh Hair Salon sẽ là địa chỉ dạy nghề tóc thứ 2 bạn nên theo học. Hệ thống này hiện đang có chuỗi gồm 42 salon hoạt động trên khắp cả nước. Đây được xem là một trong những salon tóc lớn nhất Việt Nam. Kể cả trong lĩnh vực đào tạo nghề tạo mẫu tóc.

Sinh Anh Hair Salon - địa chỉ khóa học nghề tóc ở tại Sóc Trăng nổi tiếng.
Sinh Anh Hair Salon – địa chỉ khóa học nghề tóc ở tại Sóc Trăng nổi tiếng.

Lý do bạn nên chọn theo học tại Sinh Anh Hair Salon:

 • Học viên được cầm tay chỉ việc bởi các giảng viên là chuyên gia nổi tiếng. Hay các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.
 • Chương trình đào tạo thường xuyên đổi mới, cập nhật theo xu hướng.
 • Được thực hành trên mẫu thực song song với học kiến thức lý thuyết.
 • Cam kết nhận vào làm việc trong hệ thống Sinh Anh sau khi đào tạo.
 • Được cung cấp chỗ ở miễn phí cho học viên ở xa.
 • Trang thiết bị học tập rất đầy đủ và cao cấp, hiện đại.

Thông tin liên hệ tại Sóc Trăng:

Địa chỉ: Số 35 Hai Bà Trưng, phường 1, thành phố Sóc Trăng.

Điện thoại: 097 914 1236

Kết luận

Thông qua bài viết trên đây, bạn có lẽ đã nắm được cách thức để mở một salon tóc. Cũng như lựa chọn được địa chỉ địa chỉ khóa học nghề tóc ở tại Sóc Trăng cho mình. Chúc bạn sẽ đạt được kết quả như ý và thành công với nghề tạo mẫu tóc. Một trong những nghề làm đẹp hái ra tiền ở tại Việt Nam.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan