banner thang 3 mobile

Top 3 địa chỉ học tạo mẫu tóc ở Hậu Giang

Một điều thú vị chính là chúng ta, dù ở bất cứ độ tuổi nào, dù ở bất cứ giới tính nào. Chúng ta đều luôn thay đổi kiểu tóc của mình. Ngày xưa, ông bà ta đã có thói quen cắt tóc để trông gọn gàng và sạch sẽ hơn. Nhưng với thời đại phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng phát triển theo. Hàng trăm kiểu tóc, mẫu mã tóc dù là phái nam hay nữ được ra đời nhằm đáp ứng thị hiếu của người dân. Nếu bạn là một bạn trẻ yêu thích nghề tạo mẫu tóc đang sống ở Hậu Giang.

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn top 3 địa chỉ học tạo mẫu tóc ở Hậu Giang cực kỳ uy tín, chất lượng và “xịn sò”. Cùng theo dõi ngay nhé!

3 địa chỉ học tạo mẫu tóc ở Hậu Giang

Salon Hữu Dũng – TP. Vị Thanh

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Trỗi phường 3, TP. Vị Thanh, Hậu Giang, Salon tóc Hữu Dung được mệnh danh là lò đào tạo các nhà thiết kế mẫu tóc chuyên nghiệp. Đây là nơi được đánh giá nổi tiếng và uy tín nhất thành phố. Hàng ngày, salon thiết kế hàng chục mẫu tóc, đặc biệt là dành cho các chị em phụ nữ.

Với sự đam mê và nhiệt huyết trong nghề, sau nhiều năm phấn đấu. Salon tóc Hữu Dũng cũng đạt được vị trí cứng của mình trên thị trường khu vực.

Chính vì vậy, về lĩnh vực đào tạo, Salon tóc Hữu dũng luôn tự hào về chất lượng đào tạo học viên của mình và là địa chỉ học tạo mẫu tóc ở Hậu Giang chất lượng nhất.

Salon tóc Hữu Dũng là điểm đến của các chị em tại Vị Thanh

Chương trình học tại Salon luôn được cập nhập theo xu hướng mới đang thịnh hành trên thị trường về mẫu tóc, kiểu tóc và xu hướng nhuộm mà. Bên cạnh đó, salon luôn để học viên tự nhiên khám phá bản thân, sáng tạo những kiểu tóc mới, và thấy được nét thú vị trong chính kiểu tóc mà mình thiết kế ra.

Học viên sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ dưới những bàn tay ma thuật của các thợ chuyên nghiệp, đầy tâm huyết tại Hữu Dung. Đây quả là một sự lựa chọn tốt dành cho các bạn ở Hậu Giang đúng không nào!

Salon tóc Dương Quân

Salon tóc Dương Quân là một cái tên rất quen thuộc ở xứ Vị Thanh – Hậu Giang. Đây không chỉ là địa chỉ yêu thích của các bạn nữ yêu cái đẹp, thích làm tóc. Đây còn là địa chỉ uy tín đào tạo ra nhiều thợ làm tóc chuyên nghiệp trong khu vực thành phố.

Với phương châm luôn đặt cái “tâm” khi làm việc, trong lúc thực hiện thiết kế tóc cho khách hàng trong lúc đào tạo nhân viên học nghề. Các thợ chuyên nghiệp luôn đặt cái tâm của mình vào đấy. Không những vậy, để xứng đáng với hai chữ “hàng đầu”. Salon tóc Dương Quân luôn cập nhật những xu hướng mới với máy móc, trang thiết bị hiện đại trong các dịch vụ. Chính vì vậy, nhân viên học nghề sẽ được tiếp xúc với những điều mới mẻ trong nghề.

Salon tóc Dương Quân luôn cập nhật những mẫu tóc mới

Không dừng lại ở đó, ngoài chất lượng tay nghề, Salon Dương Quân còn chú trọng đến phong cách phục vụ của nhân viên. Chính vì vậy, trong lúc học nghề, học viên sẽ được rèn luyện về cách xử lý, ứng phó với các khách hàng khó tính. Hay tập cho mình một thói quen niềm nở khi giao tiếp với khách hàng.

Salon Tóc Thanh Tú

Salon tóc Thanh Tú lại mang một màu sắc khác hoàn toàn những salon tóc khá trong khu vực Hậu Giang. Tại đây, hầu hết khách hàng đến sử dụng dịch vụ đều là những cô nàng có niềm đam mê mãnh liệt với sự sành điệu  và cá tính. Không hề thua kém với 2 cái tên được nhắc trên. Salon tóc Thanh Tú luôn thu hút theo một cách riêng. Tuy nhiên, nếu học viên tại đây, bạn sẽ chỉ học đúng phong cách của salon. Không nhé! Bạn vẫn được học từ A đến Z. Từ cơ bản đến nâng cao những kiến thức cần thiết nhất khi học nghề. Sau khi rèn luyện tốt những điều cơ bản. Bạn sẽ được hướng dẫn lên những kiến thức khó hơn. Và tiếp sau đó là những mẫu tóc, kiểu tóc thịnh hành.

Thực hành tại salon tóc

Học nghề tại Salon tóc có tốt không?

Với những ngành nghề khác. Việc vừa học vừa làm có thể khiến nhiều bạn bâng khuâng. Nhưng riêng đối với nghề tạo mẫu tóc tại Hậu Giang. Bạn nên tham gia vừa học vừa làm.

Có 4 nguyên nhân khiến bạn lựa chọn phương pháp học nghề này:

• Học nghề tại salon tóc, bạn sẽ được thực hành mỗi ngày và rèn luyện thường xuyên những điều cơ bản đến khi nhuần nhuyễn.
  • Bạn có thể thoải mái hỏi và được giải đáp thắc mắc từ các thợ tóc chuyên nghiệp trong salon.
  • Tinh thần tự học cao, tự rèn luyện cao. Kỹ năng của bạn sẽ tăng vô hạn
  • Bạn sẽ trực tiếp tiếp xúc với khách hàng cũng như trực tiếp nhìn thấy được những “pha xử lý” chuyên nghiệp từ các thợ cắt tóc lâu năm trong nghề. Để từ đó rút kinh nghiệm và học hỏi bản thân.
  • Nếu tay nghề tốt, bạn sẽ được nhận làm việc ngay chính địa chỉ mà mình học nghề.
  • Học nghề tóc ở Salon sẽ ít tốn kém hơn rất nhiều. Đồng thời kiến thức được học sẽ rộng hơn.

Đó chỉ là 6 ưu điểm của việc học nghề tóc tại Salon. Đằng sau đó vẫn còn rất nhiều ưu điểm đang đợi bạn khám phá.

Học nghề tại Salon tóc có tốt không

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tạo mẫu tóc ở Hậu Giang, hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích dành cho bạn. Và đừng quên thường xuyên truy cập trang để cập nhật những tin tức mới nhất về làm đẹp cũng như spa nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: