chuong trinh thang 5
chuong trinh thang 5 MB

Phun mí đuôi cá – Phương pháp làm đẹp được yêu thích hiện nay


Phun mí đuôi cá là một trong những kiểu phun mí được ưa chuộng hiện nay. Kiểu mắt đuôi cá sẽ giúp đôi mắt của các chị em trở nên to, tròn và thu hút ánh nhìn hơn. Nếu bạn là một người muốn khám phá một kiểu dáng mí đầy thu hút nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên thì có thể thử kiểu phun mí đuôi cá.

Phun mí đuôi cá là gì? Các kiểu phun mí đuôi cá

Phun mí đuôi cá là một kiểu phun xăm thẩm mỹ. Phương pháp này sử dụng kim xăm tạo đường viền mí kéo dài đến phần đuôi và cong nhẹ phần đuôi. Kiểu phun mí này sẽ thích hợp với cô nàng thích phong cách nhẹ nhàng nhưng pha chút cá tính.

Phun mí đuôi cá là phương pháp được phái nữ yêu thích
Phun mí đuôi cá là phương pháp được phái nữ yêu thích

Phương pháp phun mày đuôi cá thường sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào khu vực mí mắt. Việc sử dụng mũi kim nhỏ sẽ giúp cho đường mí trở nên mảnh tạo nên đường nét chân thực nhưng không kém phần sắc sảo.

Hiện nay có khá nhiều kiểu phun mí đuôi cá được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn:

  • Kiểu phun mí đuôi cá trên
  • Kiểu phun mí đuôi cá kết hợp trên và dưới

Phun mí đuôi cá phù hợp với những dáng mắt nào?

Phun mí đuôi xá là kiểu mí không kén dáng mắt. Kiểu phun mí đuôi cá này còn có thể khắc phục những dáng mắt, giúp đôi mắt trở to và thu hút hơn. Đối với từng kiểu dáng mắt sẽ giúp tô điểm cho từng vẻ đẹp riêng của các dáng mắt ấy

Mắt mí lót

Đây là kiểu dáng mắt khó trang điểm, vùng nếp gấp ở mí mặt thường ngắn hoặc bị mờ và không nhìn thấy được. Dáng mắt này sẽ thường sẽ làm cho đôi mắt trông nhỏ vì mí mắt nhỏ, hẹp.

Bằng việc áp dụng đường nét phun mí đuôi cá sẽ giúp cho dáng mắt trở nên cuốn hút hơn. Với đường nét mảnh bo sat theo phần mí mắt và cong ở phần đuôi mắt sẽ giúp mở rộng phần mắt, giúp đôi mắt được to và rõ hơn.

Mắt một mí

Mắt một mí là kiểu mắt mà vùng da mí mắt trơn, không có nếp gấp hoặc phần nếp bị mờ, nhỏ. Đây là kiểu mắt thường khiến cho đôi mắt bị nhỏ, làm cho tổng thể đôi mắt không có chiều sâu và cuốn hút. Kiểu mắt một mí cũng là kiểu mắt đặc trưng của người phụ nữ Á Đông.

Phun mí đuôi cá phù hợp với những người có nếp mí mắt nhỏ
Phun mí đuôi cá phù hợp với những người có nếp mí mắt nhỏ

Giống với dáng mắt mí lót thì kiểu phun mí đuôi cá cũng sẽ giúp cho đôi mắt trở nên to tròn hơn, mở rộng khóe mắt giúp cho đôi mắt trở nên thu hút hơn. Việc phun mí đuôi cá cũng giúp các nàng tiết kiệm thời gian trang điểm hơn

Mắt hai mí

Mắt hai mí  là dáng mắt mà nhiều người yêu thích. Mắt hai mí là dáng mắt mà có đường nếp mí to rõ chia đều, tổng thể đôi mắt sẽ to, tròn và long lanh hơn. Kiểu mắt này không có sự kén chọn kiểu mí mắt.

Phun mí đuôi cá sẽ làm tăng sự trẻ trung cho đôi mắt hai mí
Phun mí đuôi cá sẽ làm tăng sự trẻ trung cho đôi mắt hai mí

Việc sử dụng kiểu phun đuôi cá sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho đôi mắt, giúp cho cặp mắt của các cô gái trở nên lấp lánh, trẻ trung và thu hút ánh nhìn hơn. Nếu như các bạn muốn tô điểm thêm cho đôi mắt trở sắc nét thì kiểu phun mí đuôi cá sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời.

Ưu điểm phun mí đuôi cá

Phun mí đuôi cá là phương pháp làm đẹp không chỉ tô điểm đôi mắt trở nên cuốn hút mà còn làm cho tổng thể khuôn mặt trở nên hài hòa, trẻ trung và tươi tắn hơn. Có khá nhiều chị em thường lựa kiểu phun mí đuôi cá này thì nó mang lại nhiều điểm tốt trong quá trình làm đẹp của các nàng.

Khắc phục khuyết điểm của dáng mắt

Phun mí đuôi cá chính là giải pháp cứu cánh cho chị em đang bị khuyết điểm ở dáng mắt như mắt bị sụp mí, mắt mí lót, mắt một mí. Việc sử dụng biện pháp phun mí đuôi cá có đường viền mảnh sát chân mi và cong lên ở phần đuôi mắt sẽ giúp phần đuôi mắt tạo được hiệu ứng mở rộng. Điều này giúp cho đôi mắt sẽ trở nên to, tròn và có chiều sâu hơn.

Tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn từ đôi mắt

Phun mí đuôi cá ngoài khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt thì nó còn giúp các nàng có thể tạo được điểm nhấn đuôi mắt, giúp đôi mắt trở nên sắc sảo và thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Với đường nét mềm mại, thanh thoát sẽ góp phần hài hòa khuôn mặt.

Không bị mất thời gian

Đối với những cô nàng bận rộn nhưng vẫn muốn khuôn mặt của mình luôn xinh đẹp thì nên lựa chọn việc phun mí đuôi cá ngay. Các nàng sẽ không phải dành nhiều thời gian cho công việc “tâm linh” kẻ eyeliner nữa. Chỉ trong thời gian ngắn bạn đã có ngày hàng mi đầy xinh đẹp và không phải mất nhiều thời để tô tô vẽ vẽ.

Việc phun mí đuôi cá sẽ giúp tiết kiệm thời gian trang điểm
Việc phun mí đuôi cá sẽ giúp tiết kiệm thời gian trang điểm

Quy trình thực hiện phun mí

Các công việc phun xăm đều phải trải qua các quy trình khác nhau. Quá trình phun mí đuôi cá cũng phải được thực hiện theo trình tự để mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Thăm khám, kiểm tra, tư vấn trước khi thực hiện

Trước khi bắt đầu thực hiện việc phun xăm mí mắt, các chị em sẽ được nghe các chuyên gia tư vấn lựa chọn kiểu dáng phù hợp với đôi mắt của mình. Sau khi hoàn tất các thủ tục kiểm tra, thăm khám, tư vấn từ các chuyên gia, các nàng sẽ tiếp tục bước sang giai đoạn chuẩn bị phun mí.

Vệ sinh khu vực vùng mí mắt

Trước khi bắt đầu thực hiện việc phun mí mắt đuôi cá, các chị em sẽ được nhân viên vệ sinh xung quanh khu vực mí mắt. Điều này giúp cho phần mí mắt của các chị được vệ sinh sạch sẽ, tránh bị nhiễm trùng xung quanh vùng mí mắt, đảm bảo an toàn cho các chị em.

Ủ tê

Việc ủ tê trước khi phun mí đuôi cá có tác dụng giảm các cơn đau, khó chịu và tạo sự an toàn khi tiến hành việc phun mí. Do mắt là vùng nhạy cảm nên việc ủ tê phải tiến hành một cách an toàn để tránh gây đau cho các chị em. Các kỹ thuật viên tiến hành công việc ủ tê trong thời gian từ 15 đến 20 phút.

Tiến hành thực hiện phun mí mắt

Sau khi ủ tê, kỹ thuật viên sẽ thực hiện phun mí đuôi cá bằng cách sử dụng máy phun chuyên dụng có đầu kim siêu mảnh để đưa mực khu vực vùng chân. Giai đoạn này phải được thực hiện một cách cẩn trọng, không để bất kỳ sai sót nào có thể xảy ra.

Hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh vùng mí

Sau khi hoàn thành việc phun mí, các nàng sẽ được các nhân viên tư vấn, hướng dẫn chăm sóc mí mắt sau khi phun mí. Khi biết cách vệ sinh vùng mí mắt sẽ giúp giảm sưng và giúp vùng mí nhanh chóng hồi phục.

Lưu ý sau khi phun mí đuôi cá

Sau thực hiện các phương pháp làm đẹp phun xăm đặc biệt là phun mí đuôi cá thì các nàng cũng cần chú ý đến một số vấn đề sau khi phun mí. Các nàng cần ghi chú ngay các lưu ý ấy để giúp cho khu vực mí sau khi xăm nhanh chóng phục hồi.

Về chế độ ăn uống

Sau khi thực hiện phun xăm, các bạn nên ăn uống đầy đủ dưỡng chất, uống nhiều nước để bổ sung chất dinh dưỡng. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp phần mí sau khi phun mau chóng hồi phục

Có một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp phục hồi mí mắt nhanh hơn
Có một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp phục hồi mí mắt nhanh hơn

Ngoài ra, các nàng cũng cần lưu ý do phun mí đuôi cá là việc sử dụng kim phun tác dụng lên vùng da nên sẽ xuất hiện hiện tượng sưng mất. Chính vì vậy các nàng cần hạn chế ăn các món ăn gây sưng như thịt bò, hải sản, trứng, nếp,…Những thực phẩm này sẽ làm chậm quá trình phục hồi mí mắt sau phun.

Về cách vệ sinh sau khi phun mí đuôi cá

Để có một đôi mắt xinh đẹp sau khi phun mí, các nàng cũng cần phải lưu ý đến việc vệ sinh, chăm sóc vùng da mí. Bạn nên vệ sinh vùng mí mắt bằng nước muối sinh lý trong 3 ngày, mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Ngoài ra, sau thực hiện phun mí mắt, vùng da sẽ rất yếu nên các nàng nên hạn chế dụi mắt và đeo kính khi ở môi trường ô nhiễm.

Hạn chế dụi mắt sau khi phun mí để giúp mí mặt nhanh chóng hồi phục
Hạn chế dụi mắt sau khi phun mí để giúp mí mặt nhanh chóng hồi phục

Địa điểm phun mí uy tín

Hiện nay, có nhiều cơ sở làm đẹp xuất hiện kinh doanh dịch vụ phun mí đuôi cá  để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phái nữ. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý lựa chọn những nơi uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm để đảm bảo quá trình phun mí mắt được diễn ra an toàn hơn.

Hiện nay, SeoulSpa.Vn luôn là địa điểm được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ phun mí đuôi cá. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn sẽ giúp cho các chị em có một đôi mắt đầy cuốn hút. SeoulSpa.Vn hiện đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng tại tất cả các chi nhánh trên cả nước.

Phun mí mắt đuôi cá đẹp tự nhiên tại SeoulSpa.Vn
Phun mí mắt đuôi cá đẹp tự nhiên tại SeoulSpa.Vn

Trào lưu phun mí mắt mà đặc biệt là phun mí đuôi cá đang ngày càng được ưa chuộng bởi các chị em phụ nữ. Phương pháp phun mí đuôi cá là một trong những kiểu phun mí không kén dáng mắt. Ngoài ra, phương pháp này không quá tốn kém nhưng mang tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn là một cô gái yêu thích làm đẹp thì đừng nên bỏ qua kiểu phun mí đuôi cá.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan