banner thang 4
banner thang 4

Lông mày sư tử ở nam và nữ có ý nghĩa gì?


Lông mày sư tử đang dần được nhiều người ưa chuộng vì đây không chỉ là kiểu lông mày đầy ấn tượng mà qua đó còn thể hiện rõ sự cá tính của người sở hữu chúng. Đồng thời lông mày này cũng mang nhiều ý nghĩa về mặt nhân tướng học, cụ thể sẽ được Đào tạo nối mi phân tích dưới bài viết này.

Lông mày sư tử là gì?

Dáng lông mày sư tử là dáng lông mày đậm màu, dày và dài như lông sư tử. Chiều dài của chúng thường vượt quá mắt và có bề ngang lớn. Chúng có vị trí mọc khá xa viền mắt và có chiều hướng cong về 2 bên. Điều này khiến đôi mắt trở nên to và ấn tượng hơn.

Lông mày kiểu sư tử có màu đậm, dày, dài và hơi cong về 2 bên
Lông mày kiểu sư tử có màu đậm, dày, dài và hơi cong về 2 bên

Lông mày kiểu sư tử đầy đặn giúp tạo cảm giác uy vũ, tin tưởng đối với người xung quanh. Do đó dáng mày này dùng để thể hiện quyền uy, sức mạnh và quyền lực của chủ nhân. Kiểu lông mày này không theo bất kỳ một quy chuẩn nào, thể hiện sự phóng khoáng, cá tính nhưng lại giúp gương mặt trở nên có hồn, cuốn hút hơn.

Ý nghĩa của lông mày sư tử

Tướng lông mày này khi xuất hiện ở nam giới và nữ giới thường thể hiện sự khác biệt ở vận mệnh, tính cách, nhân duyên, sự nghiệp cũng như tình cảm.

Ý nghĩa của lông mày sư tử của nam

Tướng mày sư tử này thường xuất hiện nhiều ở các bạn nam. Sở hữu dáng mày sư tử có thể kết hợp cùng dáng mày rồng để thêm phần phú quý.

 • Tính cách

Đàn ông sở hữu lông mày dáng sư tử là những người thông minh, cương trực, thẳng thắn và quyết đoán. Khi đã quyết tâm làm điều gì, họ sẽ theo đuổi cho đến cùng. Điều này cộng thêm con mắt sắc sảo bởi chân mày khiến cho những người xung quanh luôn nể trọng họ.

 • Sự nghiệp

Với tài trí hơn người, sự quyết tâm đến cùng, đàn ông có lông mày sư tử đều có sự nghiệp thành công. Dù xuất phát từ 2 bàn tay trắng, họ cũng làm nên sự nghiệp và có cuộc sống giàu sang, phú quý. Sự nỗ lực, cố gắng này khiến họ càng nhiều tuổi thì sự nghiệp lại càng vững vàng, phát triển.

 • Hôn nhân

Đây là mẫu người đàn ông lý tưởng mà các bạn nữ nên lấy làm chồng. Họ là người có chí hướng, sự nghiệp những vẫn giữ được sự cương trực và sống tình cảm. Nhưng phần lớn những người này thường kết hôn muộn vì tập trung cho sự nghiệp ổn định trước.

Đàn ông có dáng mày này rất lý tưởng để lấy làm chồng
Đàn ông có dáng mày này rất lý tưởng để lấy làm chồng

Ý nghĩa của lông mày sư tử của nữ

Theo như quan điểm thẩm mỹ, lông mày dáng sư tử giúp đôi mắt của phụ nữ trở nên to tròn, lung linh, có điểm nhấn đặc biệt hơn.

 • Tính cách

Nữ sở hữu lông mày sư tử là người thông minh, lanh lợi và dễ gần nhưng không kém phần mạnh mẽ. Vậy nên họ rất dễ giao tiếp và được mọi người xung quanh yêu mến. Điều này khiến họ dễ dàng hòa nhập dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ hoàn cảnh hay môi trường nào.

 • Sự nghiệp

Ngoài những nét tính cách ở trên họ còn là người chăm chỉ, cần mẫn, siêng năng trong công việc. Vậy nên con đường công danh sự nghiệp dễ dàng gặt hái được thành tích và phát triển thành công. Đặc biệt là ở độ tuổi trung niên trở lên càng có thêm nhiều may mắn. Từ đó cuộc sống và sự nghiệp càng ngày càng ổn định vững vàng, phát tài phát lộc.

 • Hôn nhân

Mặc dù là người hoạt bát nhưng tính cách của những người nữ có lông mày sư tử có phần mạnh mẽ. Vậy nên trong cuộc sống hôn nhân họ thích kiểm soát mọi mối quan hệ của chồng con. Nếu muốn gia đình hạnh phúc thì các bạn nữ cần sử dụng cách thức mềm dẻo và ôn hòa hơn.

Phụ nữ sở hữu dáng mày này là người thông minh, hòa đồng và mạnh mẽ
Phụ nữ sở hữu dáng mày này là người thông minh, hòa đồng và mạnh mẽ

Đặc điểm nhân tướng học cần chú ý của lông mày sư tử

Dáng mày sư tử có tướng vận và phong thủy tốt. Tuy nhiên những đặc điểm nhỏ của nó cũng thể hiện những ý nghĩa khác nhau trong nhân tướng học.

Khoảng cách giữa lông mày và mắt

Lông mày là một đặc điểm quan trọng trên khuôn mặt, thể hiện tướng số của mỗi người. Qua đó có thể dự đoán được tính cách của người đó. Khoảng cách giữa lông mày và mắt thể hiện góc nhìn của bạn với thế giới xung quanh. Khoảng cách càng xa càng cho thấy bạn là một người rất cởi mở và dễ đồng cảm, cảm thông với của người khác. Đồng thời giỏi cân bằng giữa đời sống tinh thần và thế giới vật chất.

Để biết khoảng cách này, bạn sử dụng một ngón tay đặt trên điểm cao nhất của mắt để đo. Khoảng cách nhỏ hơn 1 ngón tay được xem là gần mắt. Ngược lại, nếu rộng hơn được xem là xa mắt. Trong trường hợp gần như là một kích thước trung bình, thì được gọi là vừa phải.

Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày

Khoảng cách giữa hai lông mày còn là dấu hiệu nói lên tính cách và sự nghiệp của một người. Nếu có 2 đầu lông mày mọc gần nhau thì được coi là ích kỷ, hẹp hòi nên khó thành công trong sự nghiệp. Trong khi đó, người có khoảng cách xa lại thân thiện, ít đố kỵ nên cuộc sống tương đối an nhàn.

Tương tự như ở trên, cách xác định khoảng cách rộng hẹp của hai lông mày là dùng ngón tay để đo khoảng cách giữa chúng. Có phương pháp đo dùng 1,5 ngón tay, nhưng cũng có quan điểm cho rằng dùng 2 ngón tay để đo. Nếu nó lớn hơn, thì khoảng cách rộng; nếu nó nhỏ hơn nhiều, thì nó là hẹp.

Đặc điểm về khoảng cách đầu chân mày thể hiện vận số của mỗi người
Đặc điểm về khoảng cách đầu chân mày thể hiện vận số của mỗi người

Tướng lông mày sư tử có tốt không?

Theo nhân tướng học, ta có thể thấy lông mày sư tử thuộc dạng dáng mày tốt. Tuy dáng mày sư tử không được cho là dáng mày đẹp, còn có phần hơi dữ,  trông đáng sợ. Nhưng lại là dáng lông mày tài lộc, dáng mày phú quý và hầu như những người sở hữu chân mày này để có cuộc sống cũng như sự nghiệp thành công.

Chính vì thế, đa phần đều muốn sở hữu dáng lông mày tốt lành này bằng cách kẻ hoặc tỉa chân mày. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang đến công dụng tạm thời và tốn rất nhiều thời gian để thực hiện mỗi ngày nên nhiều người chọn phun xăm thẩm mỹ để có được dáng mày bền lâu.

Dáng mày sư tử có tướng số tốt
Dáng mày sư tử có tướng số tốt

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đã giúp bạn hiểu hơn về lông mày sư tử. Kiểu dáng lông mày này vừa thể hiện phong cách bản thân vừa giúp đôi mắt trở nên ấn tượng hơn. Các bạn có thể tự tin thử kiểu dáng lông mày này mà không cần lo lắng về vấn đề thẩm mỹ hay phong thủy.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan