banner thang 6
banner thang 6

Học cấy mi sinh học ở đâu thì tốt và chất lượng?


Học cấy mi sinh học ở đâu thì tốt? Là câu hỏi của rất nhiều người muốn theo đuổi ngành nghề này. Những trung tâm muốn dạy cấy mi sinh học phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Giáo viên phải tu nghiệp ở nước ngoài về. Bởi đây là dịch vụ khá mới, công nghệ đến từ châu Âu. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trung tâm đào tạo dịch vụ này uy tín. Cùng theo dõi bài viết sau!

Tổng quan về nghề cấy mi sinh học

Nghề cấy mi sinh học hiện nay ngày càng phát triển hơn. Có những ưu điểm vượt trội như nhu cầu thị trường cao. Ngành học không yêu cầu bằng cấp, trình độ văn hóa cao. Thời gian học nghề ngắn, có thể làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. Học phí phải chăng. Thu nhập khá cao và ổn định. Lộ trình phát triển nghề rõ ràng, có thể tự kinh doanh.

Cấy mi sinh học là một dịch vụ làm đẹp cho mi dài lâu mới phát triển những năm gần đây
Cấy mi sinh học là một dịch vụ làm đẹp cho mi dài lâu mới phát triển những năm gần đây

Vì thế mà ngày càng nhiều người muốn học về dịch vụ này. Những người đăng ký khóa học này thường là bao gồm người mới lẫn người đã làm nghề. Khi sở hữu kiến thức và kỹ năng mới này, công việc của bạn sẽ phát triển hơn. Kiếm được nhiều tiền và thu nhập cũng ổn định hơn hẳn. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu và trả lời câu hỏi học cấy mi sinh học ở đâu nhé!

Học cấy mi sinh học ở đâu?

1.    Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Seoul Academy là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc học cấy mi sinh học ở đâu. Chương trình đào tạo tại đây được biên soạn độc quyền, theo chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khang trang. Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho việc học nghề.

Chương trình học rất chú trọng thực hành, chỉ có 20% thời lượng học là kiến thức lý thuyết. Học viên sẽ được giới thiệu đầy đủ các dụng cụ, sản phẩm chất lượng dùng trong nối mi sinh học. Được giảng dạy quy trình, kết cấu và cách phát triển của sợi mi sau khi cấy.

Thường xuyên mở lớp học tuyển sinh. Có nhiều khung giờ học trong ngày cho học viên dễ dàng lựa chọn. Khóa học cấy mi sinh học cũng khá ngắn, chỉ từ 2 tuần đến 1 tháng, tùy khả năng của học viên. Cùng có lớp học cấp tốc dành cho những ai có nhu cầu.

Học cấy mi sinh học ở đâu? - Seoul Academy là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn
Học cấy mi sinh học ở đâu? – Seoul Academy là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn

Học phí rất phải chăng so với mặt bằng chung. Cam kết đảm bảo tay nghề cho học viên sau khi kết thúc khóa học mà không phát sinh thêm chi phí. Ngoài ra, sau khóa học học viên còn được cấp chứng nhận hành nghề chuyên nghiệp.

Học viên giỏi sẽ có cơ hội làm việc tại hệ thống Seoul Spa với mức lương hấp dẫn. Với những học viên khác, trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm hoặc tư vấn setup tiệm riêng.

Nếu muốn học nghề cấy mi, hãy liên hệ ngay với chi nhánh Seoul Spa gần nhất để được tư vấn nhé!

2.    Trường thẩm mỹ LaLi

Nói đến học cấy mi sinh học ở đâu thì không thể không nhắc đến trường thẩm mỹ LaLi. Đây là một trung tâm đào tạo uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng.

Cơ sở vật chất, và không gian thoải mái. Trang thiết bị đầy đủ, đa dạng cho công nghệ cấy mi sinh học. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đa số đều tu nghiệp ở nước ngoài.

Thường xuyên mời các chuyên gia hàng đầu từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… về để dạy học. Giúp học viên có đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết, hiểu được công nghệ mới hoàn toàn. Học viên được đào tạo ra sẽ có chuyên môn và nghiệp vụ vững chắc.

Học phí tại đây cũng rất phải chăng. Nếu muốn học, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Trường thẩm mỹ Lali vừa là nơi làm đẹp vừa là nơi dạy nghề mi uy tín
Trường thẩm mỹ Lali vừa là nơi làm đẹp vừa là nơi dạy nghề mi uy tín

3.    Trung tâm Hani Lash & Brow

Trung tâm Hani Lash & Brow là câu trả lời cho học cấy mi sinh hoc ở đâu hoàn hảo. Các học viên sẽ được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại. Trang thiết bị hỗ trợ cho việc học đầy đủ và tiên tiến.

Hàng năm, trung tâm đào tạo ra hơn 1,000 học viên làm đẹp cho mi. Các học viên cũng thường xuyên quay lại để học nâng cao tay nghề. Vì thế, khóa học cấy mi sinh học ở đây được rất nhiều học viên quan tâm đến. Học phí của khóa học này cũng khá tốt. Thời gian học cũng ngắn, các bạn sẽ có tay nghề thành thạo chỉ sau 1 tháng.

Đến đây, các bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi cô Hani. Cô là người rất nổi tiếng và có uy tín trong nghề. Rất giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ để đăng ký ngay nhỉ?

Học cấy mi sinh học ở đâu? - Trung tâm Hani Lash & Brow là câu trả lời cho bạn
Học cấy mi sinh học ở đâu? – Trung tâm Hani Lash & Brow là câu trả lời cho bạn

Lời kết

Trên đây là những câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc học cấy mi sinh học ở đâu. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong 3 địa chỉ này để theo học. Chúc bạn thành công trên con đường theo đuổi sự nghiệp của mình!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan