banner thang 6
banner thang 6

Top 8 địa chỉ học trang điểm tại Tp. Hồ Chí Minh uy tín


Việc tham gia một khóa học trang điểm vô cùng cần thiết và quan trọng khi bạn muốn trở thành chuyên viên trang điểm được nhiều người biết đến. Ngay sau đây, hãy tham khảo những địa chỉ học trang điểm tại Tp. Hồ Chí Minh uy tín dưới bài viết này.

Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Khi nhắc đến các địa chỉ học trang điểm tại Tp. Hồ Chí Minh, Seoul Academy luôn là cái tên hàng đầu được truy lùng nhiều nhất. Thực chất, Seoul Academy là hệ thống đào tạo chuyên sâu về các khóa học làm đẹp có mặt trên toàn quốc. Tại đơn vị hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố để đánh giá một cơ sở chất lượng. Tại đây, mọi học viên sẽ được đào tạo về những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu thuần thục như một chuyên gia trang điểm.

 • Vì sao nên chọn Seoul Academy là nơi học trang điểm chuyên nghiệp?
  • Chương trình đào tạo được phân bổ thích hợp theo từng trình độ cho từng học viên
  • Đi đầu trong các xu hướng trang điểm nghệ thuật hiện nay
  • Môi trường học tập thân thiện, đầy đủ hệ thống, dụng cụ
  • Hỗ trợ tận tình các học viên
  • Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
  • Khóa học có mức học phí ưu đãi và nhận được nhiều phần quà trong các dịp lễ lớn.
  • Địa chỉ học trang điểm tại Tp. Hồ Chí Minh uy tín nhất
 • Hỗ trợ học viên sáng tạo trong quá trình học

Không giống như những nơi đào tạo khác, Seoul Academy có một phương pháp học tập rõ ràng. Hầu hết, những học viên khi đến đăng kí đều là những người mới tập làm quen và có sở thích trang điểm làm đẹp.

Vì thế mà Seoul Academy hiểu được tâm lý học viên và không bao giờ nhồi nhét kiến thức. Tại đơn vị, toàn bộ học viên sẽ được tiếp cận với những chương trình dạy thực tế và thực hành thường xuyên.

Tổ chức cuộc thi tốt nghiệp make up cho học viên tại Seoul Academy
Tổ chức cuộc thi tốt nghiệp make up cho học viên tại Seoul Academy
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có chuyên môn cao

Với tâm niệm chất lượng tạo nên uy tín, Seoul Academy luôn đặt chất lượng giảng dạy lên trên hết. Toàn bộ đội ngũ giảng viên đều được tuyển chọn kỹ càng trước khi trở thành giảng viên chính thức. Cho nên, đơn vị luôn tự tin tạo ra kết quả hài lòng nhất cho những học viên.

Khi đăng ký học tại Seoul Academy, học viên sẽ được hướng dẫn trang điểm bởi những chuyên gia trang điểm nổi tiếng Phạm Liêu Tiến Đạt. Vị này là chuyên gia trang điểm cho những chương trình truyền hình nổi tiếng.

Chính vì thế, học viên sẽ thường xuyên được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế nhất bởi giảng viên tại đây. Ngoài ra, họ còn giúp học viên định hướng được cách làm việc đúng với nhu cầu hiện nay.

 • Học viên được tham gia các khóa học có nhiều chương trình ưu đãi

Để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra, Seoul Academy luôn chú trọng tới từng khóa học trang điểm. Hiểu được nhu cầu làm đẹp cũng như nhu cầu học nghề, đơn vị luôn tạo điều kiện cho tất cả những học viên sở hữu nhiều quyền lợi khác nhau. Đối với những trường hợp khó khăn có thể nhận được sự hỗ trợ giảm học phí và chi trả học phí theo nhiều đợt khác nhau.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học trang điểm, Seoul Academy luôn đảm bảo được toàn bộ đầu ra. Học viên sẽ có nhiều kinh nghiệm và nắm chắc được kiến thức và kỹ năng. Toàn bộ học viên đều được nhận chứng chỉ đầu ra do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp. Chứng chỉ này sẽ giúp học viên dễ dàng tìm kiếm công việc và là minh chứng về tay nghề của bạn.

Seoul Academy chuyên đào tạo khóa học makeup chuyên nghiệp
Seoul Academy chuyên đào tạo khóa học makeup chuyên nghiệp
 • Địa chỉ: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 0084 – 0918 301 008
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
Hình ảnh học viên đăng ký khóa học trang điểm tại Seoul Academy
Hình ảnh học viên đăng ký khóa học trang điểm tại Seoul Academy

BB Thanh Vân

BB Thanh Vân là một địa chỉ uy tín khác khi nhắc đến câu chuyện học trang điểm tại Tp. Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 1998, tính tới thời điểm hiện tại  BB Thanh Vân đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. BB Thanh Vân luôn nỗ lực hết mình bằng sự đam mê và lòng nhiệt huyết truyền lửa của mình đến với mọi học viên.

Tại đơn vị, chính người sáng lập BB Thanh Vân và những chuyên gia trang điểm sẽ trực tiếp đứng lớp và truyền đạt kinh nghiệm về lĩnh vực trang điểm. Có thể nói rằng đây chính là yếu tố quan trọng đã tạo nên thương hiệu và danh tiếng cho học viện trong nhiều năm vừa qua. Những học viên nào muốn trở thành một make up artist thì đây chính nơi dành cho bạn.

Đến nay, học viên đã đào tạo không ít học viên và bảo đảm được đầu ra chắc chắn kiến thức. Có một số học viên sau khi hoàn thành khóa học đã mở được tiệm trang điểm riêng cho mình và có cơ hội được làm việc tại các studio lớn tại Việt Nam. Nhận được những chia sẻ và thông tin về những học viên cũ đạt được những thành tựu vậy, BB Thanh Vân không hết lời khen ngợi và tự hào hơn.

BB Thanh Vân cung cấp các khóa học:

 • Makeup & Hair cô dâu
 • Makeup & Hair chuyên nghiệp
 • Makeup cá nhân

Ưu điểm khi học tại BB Thanh Vân:

 • Giáo trình dạy học chuyên nghiệp
 • Không gian thoáng mát và môi trường học tập thân thiện
 • Cơ hội sử dụng những máy móc hiện đại
 • Cơ hội đi thực tế tại nhiều sự kiện lớn
 • Học phí ưu đãi với chất lượng cao
 • Đảm bảo đầu ra cho toàn bộ học viên 100%

Khi đăng ký tại BB Thanh Vân, học viên sẽ nhận được tư vấn từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng để được đăng ký khóa học phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình. BB Thanh Vân luôn hướng dẫn chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Ngoài ra, học viên đều được sử dụng những giáo trình miễn phí và được xem các bài học online trên website. Học viên có thể sử dụng nguồn học này để xem lại bài học hiệu quả hơn.

Địa chỉ: 49 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: 0983565779

Email: [email protected]

Các chuyên gia trang điểm hàng đầu  tại BB Thanh Vân
Các chuyên gia trang điểm hàng đầu  tại BB Thanh Vân

Thẩm Mỹ LaLi

Thực ra không có người phụ nữ nào là xấu mà họ chưa biết cách chỉnh chu và chăm sóc cho bản thân. Dù bạn là ai, nếu đang mong muốn tìm kiếm một khóa học trang điểm tại Tp. Hồ Chí Minh thì không nên bỏ qua Thẩm Mỹ LaLi. Là một trong những địa điểm có khóa học trang điểm chuyên nghiệp, Thẩm Mỹ LaLi luôn đông nghẹt học viên và các khóa học được trải dài trong tất cả các tháng.

Động lực truyền lửa luôn được thôi thúc mỗi ngày, Thẩm Mỹ LaLi luôn muốn truyền đạt, chia sẻ những ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực trang điểm hiện đại. LaLi cung cấp cho học viên những kiến thức chuẩn xác và hợp với xu hướng thị trường làm đẹp ngày nay.

Vì sao học viên nên đăng ký khóa học make up tại Thẩm Mỹ Lali?

 • Được dùng giáo trình độc quyền do chính Thẩm Mỹ Lali biên soạn
 • Số lượng học viên được giới hạn để đảm bảo được chất lượng học
 • Thường xuyên cập nhật nhiều thông tin mới, nhu cầu của xã hội
 • Kết hợp hiệu quả song song giữa học lý thuyết và thực hành
 • Môi trường giảng dạy sử dụng máy móc, dụng cụ hiện đại
 • Hỗ trợ tận tình cho học viên
 • Cung cấp các khóa học đa dạng về trang điểm như: cá nhân hoặc chuyên nghiệp

Đặc biệt, khi trở thành học viên chính thức tại Thẩm Mỹ Lali, học viên sẽ nhận được một bộ đồ nghề trang điểm với những dụng cụ đơn giản giúp bạn làm quen.

Ngoài ra, với tiêu chí đảm bảo 100% học viên sau khi hoàn thành đều thành thạo cho nên những trường hợp chưa đủ tiêu chuẩn, LaLi sẽ tổ chức đào tạo miễn phí cho đến khi đạt đúng chứng chỉ. Một khóa học thường được kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Một học viện hoàn hảo như vậy, các bạn học viên nên được quan tâm.

Địa chỉ: 462 Trường Chinh, phường: 13, quận: Tân Bình, tp: Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0937.697.826

Email: [email protected]

Hình ảnh học viên Thẩm Mỹ LaLi thực hành kỹ năng trang điểm cô dâu
Hình ảnh học viên Thẩm Mỹ LaLi thực hành kỹ năng trang điểm cô dâu

MJU Academy

Địa chỉ tiếp theo khi nhắc đến khóa học trang điểm tại Tp.Hồ Chí Minh, không ai khác chính là MJU Academy. Tại đơn vị thường tổ chức những khóa học trang điểm cá nhân và trang điểm chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Đối với những buổi học cá nhân, thời gian diễn ra là 1 tháng vừa học lý thuyết và thực hành. Mặc dù 1 tháng nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt về kỹ năng trang điểm của bạn.

Tuy nhiên, khi học các khóa học trang điểm chuyên sâu, thời gian sẽ kéo dài hơn để đảm bảo được tay nghề của học viên. Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm trong nghề. Các học viên hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin tại MJU Academy. Bởi vì, MJU Academy luôn tự tin mình là đơn vị đào tạo học trang điểm tại Tp. Hồ Chí Minh chất lượng nhất.

Địa chỉ: 351/34 Lê Văn Sỹ, P13, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: : 01242222886

MJU Academy đào tạo khóa học make up cô dâu uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh
MJU Academy đào tạo khóa học make up cô dâu uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Tokyo Beauty Art

Tokyo Beauty Art cũng là một trong những đơn vị không kém phần nổi bật khi bàn luận về địa chỉ học trang điểm tại Tp. Hồ Chí Minh. Có thể nói đơn vị này được nhiều chị em biết đến và đăng ký trở thành học viên rất nhiều. Tokyo Beauty Art luôn tự hào là đơn vị truyền cảm hứng cho giới trẻ để nâng tầm vẻ đẹp, tự tin hơn mỗi ngày.

Mọi học viên đều được Tokyo Beauty Art trang bị đầy đủ những hành trang để trở thành một thợ trang điểm chuyên nghiệp nhất. Làm quen những kỹ năng cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về mảng trang điểm. Sau khóa học, các chị em sẽ không còn tốn nhiều tiền để thuê thợ trang điểm mà có thể tự tạo riêng một thần thái cho bản thân. Tokyo Beauty  Art luôn tạo cơ hội để mọi học viên đều được học ở những khung giờ thời gian học tập linh động.

Sau mỗi khóa học thành công, Tokyo Beauty Art nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và những lời cảm ơn từ phía các học viên.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại: 0902.369.816

Email: [email protected]

Đội ngũ giáo viên Tokyo Beauty Art hướng dẫn kỹ năng đánh nền chuyên nghiệp
Đội ngũ giáo viên Tokyo Beauty Art hướng dẫn kỹ năng đánh nền chuyên nghiệp

Main Beauty

Nếu như những ai đang còn băn khoăn không biết nên chọn địa điểm nào để học trang điểm tại Tp. Hồ Chí Minh thì Main Beauty là nơi mà bạn có thể quan tâm. Khi trở thành học viên chính thức tại đây, học viên sẽ được hưởng một số quyền lợi hấp dẫn như:

 • Học viên được miễn phí đồ nghề trong quá trình học
 • Chương trình đào tạo đa dạng kết hợp với chương trình thực tế
 • Thực hành thử kỹ thuật trang điểm cô dâu
 • Hướng dẫn các kỹ thuật trang điểm kỹ thuật cơ bản đến nâng cao
 • Đảm bảo chất lượng học và được giám sát bởi chủ học viên

Với những kiến thức giảng dạy của Main Beauty, học viên sẽ hiểu được những lỗi thường gặp, được truyền đạt kinh nghiệm của những chuyên gia make up hàng đầu. Thông thường ở những học viện khác, họ thường nhận nhiều học viên trong một lớp. Tuy nhiên, trường hợp đó sẽ không bao giờ xảy ra tại Main Beauty. Tại đơn vị, họ sẽ đảm bảo được số lượng nhất định giúp học viên tiếp thu bài dễ dàng hơn.

Ngoài ra, học viên còn được dạy về cách nhận diện và cách lấp đầy những khuyết điểm trên da của khách hàng và tạo ra một kết quả hài lòng nhất. Trở thành học viên tại Main Beauty là sự vinh hạnh của bạn. Với kinh nghiệm giảng dạy và động lực truyền nghề được bùng cháy, Main Beauty sẽ luôn là nơi giảng dạy học trang điểm tại Tp. Hồ Chí Minh tốt nhất.

Địa chỉ: 360 Cao Thắng , P.12, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: 0908956085

Email: [email protected]

Main Beauty cung cấp các khóa học trang điểm chuyên sâu
Main Beauty cung cấp các khóa học trang điểm chuyên sâu

Poly K-Beauty

Poly-K Beauty là một trong những học viện đào tạo học trang điểm tại Tp.Hồ Chí Minh với bề dày kinh nghiệm nhiều nhất. Được biết, đây là đơn vị do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đồng hành và hợp tác với ACE Hàn Quốc đồng sáng lập. Có thể nói rằng Poly K-Beauty là một trong đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có cấp giấy chứng nhận quốc tế.

Khóa học trang điểm là thế mạnh lớn nhất tại Poly K-Beauty được tổ chức giảng dạy bởi những chuyên gia trang điểm lớn tại quốc tế và trong nước. Không những được học hỏi những kiến thức chuyên môn, Poly K-Beauty còn chia sẻ những kỹ năng mềm và cách đối mặt với những sự cố trong nghề trang điểm.

Khi chọn hệ thống đào tạo thẩm mỹ này là nơi học trang điểm, học viên được hưởng rất nhiều quyền lợi có giá trị. Đa số giờ học đều được thực hành trên khuôn mặt thật của các bạn mẫu. Cứ mỗi tháng, đơn vị sẽ tổ chức những hoạt động ngoại khóa giúp học viên mở mang tầm hiểu biết và định hướng được tương lai hơn. Những học viên sau khi kết thúc khóa học đều có thể dễ dàng ứng tuyển những vị trí tại các studio lớn trên toàn quốc.

Địa chỉ: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 673 9900

Email:[email protected]

Poly-K Beauty hướng dẫn thực hành trực tiếp trên mẫu thật cho học viên
Poly-K Beauty hướng dẫn thực hành trực tiếp trên mẫu thật cho học viên

Kim Tuyến Academy

Không nằm ngoài danh sách top những địa chỉ học trang điểm tại Tp. Hồ Chí Minh, Kim Tuyến Academy vẫn luôn là nơi được nhiều bạn học viên quan tâm. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm khóa học trang điểm cá nhân hay trang điểm chuyên nghiệp thì hãy đăng ký tại Kim Tuyến Academy. Sở hữu nhiều dịch vụ ưu đãi giúp cho học viên tiết kiệm được chi phí và thành thạo kỹ năng hơn.

Đến với Kim Tuyến Academy, mọi học viên sẽ có cơ hội được đào tạo trong môi trường hiện đại có đầy đủ cơ sở vật chất và tiện nghi. Trong một năm, Kim Tuyến Academy thường diễn ra những chương trình giảm giá học phí lên tới 50% cho toàn bộ khóa học và hỗ trợ những trường hợp khó khăn. Do đó, nếu như bạn có quan tâm thì nên thường xuyên cập nhật thông tin của học viện để nhận được những ưu đãi khủng đó.

Địa chỉ:  80A – 82 Hồ Văn Huê , Phường 9 , Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 0901 63 63 65

Email: [email protected]

Kim Tuyến Academy - Nơi đào tạo học viên trang điểm chất lượng
Kim Tuyến Academy – Nơi đào tạo học viên trang điểm chất lượng

Tìm được một địa điểm học trang điểm tại Tp. Hồ Chí Minh không khó nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ càng và có tính chọn lọc. Hãy đăng ký khóa học trang điểm ngay bây giờ để bạn ngày càng tự tin, tỏa sáng và nổi bật hơn. Lựa chọn đúng khóa học bạn sẽ giúp  nâng cao tay nghề và trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp.

Đào Tạo Nối Mi chúc bạn tìm được địa chỉ dạy trang điểm tốt nhất!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan