chuong trinh thang 5
chuong trinh thang 5 MB

Review serum dưỡng mi ABERA tất tần tật

Serum dưỡng mi ABERA cải thiện làn mi xinh đẹp rạng ngời và giúp nàng tự tin trong mọi tình huống. Chị em nên nắm rõ nhiều yếu tố về sản phẩm để có được góc nhìn tổng quan trước khi mua. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để được review tường tận về serum này.

Giới thiệu tổng quan về serum ABERA

ABERA là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam, với tiêu chí nâng tầm nhan sắc và bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Các sản phẩm chủ chốt của hãng bao gồm serum, mặt nạ, kem dưỡng và một số mỹ phẩm chăm sóc da khác. Nhãn hiệu tập trung hướng đến sự bền vững bằng cách nghiên cứu và tạo ra sản phẩm chất lượng cao.

Serum dưỡng mi ABERA giúp chăm sóc và nuôi dưỡng mi chắc khỏe

Serum dưỡng mi ABERA là một sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng mi chắc khỏe, giúp mi mọc dài và dày một cách tự nhiên. Sản phẩm này được sản xuất từ các thành phần tự nhiên và tích hợp công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn, lành tính. Serum đã trải qua quá trình kiểm nghiệm chất lượng và đạt chứng nhận FDA, được phân phối ở nhiều thị trường khác nhau.

Review serum ABERA chi tiết cho phái đẹp

Trước khi đầu tư mua serum ABERA để nuôi dưỡng hàng mi xinh đẹp nên đọc kỹ thông tin review dưới đây.

Thiết kế bao bì

Serum ABERA có thiết kế bao bì tinh tế và đẹp mắt nhờ chất liệu nhựa cao cấp với màu đen huyền bí. Phần thân có đầy đủ tên thương hiệu, dung tích và một số thông tin về sản phẩm. Serum được thiết kế dưới dạng nắp vặn, giúp người dùng sử dụng tiện lợi và bảo quản chất lượng tối ưu.

Kết cấu

Serum dưỡng mi hiệu ABERA sở hữu kết cấu nhẹ nhàng, dễ thẩm thấu và không gây ra tình trạng bết dính, nhờn rít. Điều này cho phép sản phẩm dễ dàng cung cấp dưỡng chất cần thiết để tái tạo và nuôi dưỡng làn mi khỏe mạnh. Đặc biệt là serum còn được ứng dụng công nghệ tạo nên tinh chất dịu nhẹ, mịn màng, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Serum dưỡng mi hiệu ABERA sở hữu kết cấu nhẹ nhàng, dễ thẩm thấu

Thành phần

Sản phẩm dưỡng mi ABERA chứa nhiều thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như vitamin C, Myristoyl Pentapeptide-17, tinh chất hồng sâm và cỏ ba lá đỏ,… Góp phần tạo ra công thức đặc biệt để nuôi dưỡng và cải thiện sức sống cho hàng mi. Đây đều là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của mi xinh đẹp và khỏe mạnh hơn.

Công dụng

Một số công dụng giúp serum dưỡng mi của ABERA được nhiều người ưa chuộng bao gồm:

• Kích thích sự phát triển của lông mi và có khả năng làm mi mọc dài hơn 20% chỉ sau 3 ngày.
  • Cải thiện độ dày dặn cho lông mi, giúp tạo hiệu ứng đôi mắt long lanh và cuốn hút hơn.
  • Hỗ trợ bảo vệ lông mi, ngăn chặn tình trạng mi bị hư tổn do tác động từ bên ngoài môi trường.
Serum ABERA kích thích sự phát triển của lông mi và làm mi mọc dài hơn

Cảm nhận của người sử dụng

Để có góc nhìn chính xác hơn về chất lượng sản phẩm serum ABERA, các nàng nên xem qua những đánh giá từ phía khách hàng như sau:

• Sản phẩm rất hiệu quả! Lông mi của tôi đã trở nên dày hơn và mọc dài chỉ sau vài tuần sử dụng. Tôi rất hài lòng với kết quả.
  • Dưỡng mi ABERA thực sự tuyệt vời! Mi của tôi trở nên dày và chắc khỏe hơn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng trong tương lai.
  • Sau khi dùng serum ABERA, mi của tôi đã không còn bị rụng thường xuyên như trước.
  • Tôi đã thử nhiều loại serum dưỡng mi nhưng chỉ có ABERA làm cho mi của tôi trở nên dày và dài một cách tự nhiên nhất.

Đánh giá ưu – nhược điểm serum ABERA

Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm serum dưỡng mi ABERA được phân tích như sau:

• Ưu điểm

Sản phẩm dưỡng mi do ABERA nghiên cứu có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo cải thiện làn mi khỏe mạnh và mọc dài nhanh chóng. Serum được chứng nhận và kiểm duyệt về chất lượng, cam kết không gây ra tình trạng bị kích ứng, viêm nhiễm mi mắt. Cam kết giúp các nàng duy trì hàng mi bền đẹp trong thời gian dài.

• Nhược điểm

Một số người dùng đã dùng sản phẩm dưỡng mi và có phản ứng nhẹ, hoặc ửng đỏ do da bẩm sinh nhạy cảm, điều này còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mi của mỗi người. Ngoài ra, do được nghiên cứu và sản xuất từ công nghệ tân tiến nên giá thành tương đối cao hơn so với nhiều serum khác.

Serum ABERA có giá thành cao hơn so với nhiều sản phẩm khác

Hướng dẫn cách dùng serum ABERA hiệu quả

Để khai thác công dụng của sản phẩm serum ABERA hiệu quả các nàng nên thực hiện chính xác từng bước theo hướng dẫn như sau:

• Bước 1: Sử dụng nước hoặc dầu tẩy trang chuyên dụng cho mắt để vệ sinh sạch sẽ hàng mi.
  • Bước 2: Sau đó dùng bông tẩy trang để lau mi thật sạch và khô trước khi dùng serum.
  • Bước 3: Vặn nắp serum để lấy một lượng tinh chất vừa đủ dùng cho cả phần mi trên và mi dưới.
  • Bước 4: Thoa và chải đều đặn để dưỡng chất thẩm thấu sát chân mi, cải thiện mi mọc dài, dày, chắc khỏe hơn.

Serum ABERA giá bao nhiêu?

Serum dưỡng mi của ABERA có mức giá dao động từ 299.000 – 349.000đ. Sản phẩm có chứa hợp chất MP-17 vô cùng đắt tiền, với giá thành lên đến 2 tỷ đồng/kg, đồng thời được chứng nhận an toàn bởi Cục FDA Hoa Kỳ. Do đó được phân phối với chi phí cao hơn so với nhiều serum phổ thông. Ngoài ra mức giá còn tùy thuộc vào từng cơ sở bán mỹ phẩm khác nhau trên thị trường.

Serum dưỡng mi của ABERA có mức giá từ 299.000đ - 349.000đ
Serum dưỡng mi của ABERA có mức giá từ 299.000đ – 349.000đ

Qua bài viết trên, chúng tôi đã review tường tận về serum dưỡng mi ABERA. Hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trước khi đầu tư mua sản phẩm để đảm bảo nuôi dưỡng làn mi xinh đẹp, khỏe mạnh. Chúc các nàng thành công!