banner thang 6
banner thang 6

Top 8 địa chỉ dạy nối mi Trà Vinh uy tín hàng đầu


Một đôi mắt với hàng mi cong vút là ước ao của mọi cô gái, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được chúng. Đây là tiền đề cho lĩnh vực nối mi được ra đời và phát triển nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em. Để có thể hành nghề nối mi, các học viên cần tìm cho mình địa chỉ dạy nối mi Trà Vinh uy tín và chuyên nghiệp.

Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế

Seoul Academy là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế dạy nối mi Trà Vinh uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tại Seoul Academy, học viên sẽ được cung cấp với điều kiện học tập tốt nhất với các tiết học thực hành cùng các máy móc và trang thiết bị hiện đại. Điều này sẽ tạo điều kiện cho học viên trang bị được hành trang vững chắc khi hành nghề.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường hiện đã phát triển các cơ sở trên phạm vi cả nước nhằm tạo điều kiện cho các học viên ở mọi tỉnh thành có thể theo học. Seoul Academy luôn chú trọng vào xây dựng cơ sở vật chất và môi trường học tập cho học viên. Học viên sẽ được tiếp xúc và làm việc với các dụng cụ hiện đại trong lĩnh vực nối mi theo sự phát triển của thị trường. Nhờ đó, học viên sẽ sở hữu được các kiến thức theo kịp xu hướng.

Giảng viên tận tình

Qua bao thế hệ học viên, Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy vẫn luôn có được sự tin tưởng nhờ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của trường. Các giảng viên tại Seoul Academy đều sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự tận tâm dành cho lĩnh vực nối mi. Học viên có thể yên tâm vào các kiến thức được học khi tham gia khóa dạy nối mi Trà Vinh tại Seoul Academy.

Chương trình đào tạo tập trung thực hành

Seoul Academy xây dựng giáo trình giảng dạy bài bản với số lượng các tiết học thực hành trên mẫu thật chiếm 80% thời gian khóa học. Học viên sẽ có thể sở hữu tay nghề nhuần nhuyễn sau khi hoàn thành khóa học nối mi tại trường. Lớp dạy nối mi tại Seoul Academy được xây dựng thành 2 khóa học chính:

Học viên được thực hành trên mẫu thật
Học viên được thực hành trên mẫu thật
 • Khóa học nối mi cơ bản: Học viên sẽ được học về lịch sử ngành nối mi và các kiến thức về chăm sóc mi. Bên cạnh đó, các kỹ thuật nối mi cơ bản sẽ được phổ cập trong khóa nối mi cơ bản bao gồm: nối mi classic, nối mi angel, kỹ thuật dán gel pad, …
 • Khóa học nối mi nâng cao: Học viên được học cách nhận biết các dáng mắt để lựa chọn loại mi phù hợp. Một số kỹ thuật nối mi được giảng dạy trong khóa học này bao gồm: kỹ thuật nối mi volume, kỹ thuật nối mi dưới, kỹ thuật uốn mi, phủ mi 6D, …
Nội dung khóa học nối mi nâng cao tại Seoul Academy
Nội dung khóa học nối mi nâng cao tại Seoul Academy

Cam kết giới thiệu việc làm

Sau khi hoàn thành chương trình học nối mi, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Bên cạnh đó, Seoul Academy sẽ giới thiệu việc làm đến các đơn vị spa nối mi hàng đầu cho học viên đã tốt nghiệp khóa học tại trường.

Thông tin liên hệ

Học viên có thể đăng ký khóa dạy nối mi Trà Vinh tại Trường Đào tạo Thẩm mỹ Seoul Academy qua các thông tin liên hệ sau:

Hotline: 1800 0084.

Website: seoulacademy.edu.vn

Spa Thủy Tiên

Nổi tiếng là một địa chỉ nối mi đẹp tự nhiên, Spa Thủy Tiên được đánh giá là một trong các địa chỉ dạy nối mi Trà Vinh không thể bỏ lỡ. Với các giảng viên có kinh nghiệm phong phú và dày dặn, học viên tại Spa Thủy Tiên được cam kết sẽ có tay nghề vững chắc khi ra hành nghề. Bên cạnh đó, Spa Thủy Tiên không ngừng tìm tòi và nghiên cứu các kỹ thuật mới, học viên sẽ không cần lo kiến thức bị tụt hậu.

Thông tin liên hệ để ghi danh lớp dạy nối mi Trà Vinh tại Spa Thủy Tiên:

Địa chỉ: 143 Lê Lợi, phường 2, TP. Trà Vinh.

Điện thoại: 0339838569

Spa Thủy Tiên
Spa Thủy Tiên

Sam Eyelash

Sam Eyelash được biết đến là một địa chỉ dạy nối mi Trà Vinh chất lượng khi học viên được thực hành đa số thời gian học. Được biết, học viên tại Sam Eyelash được tạo điều kiện tự nối mi trên mẫu thật, từ đó đảm bảo tay nghề của học viên được vững vàng khi kết thúc khóa học. Với mức học phí phải chăng, Sam Eyelash xứng đáng là một địa chỉ dạy nối mi đáng cân nhắc.

Thông tin liên hệ học nối mi tại Sam Eyelash:

Điện thoại: 032 9999 309

Sam Eyelash
Sam Eyelash

Hân Ngô Nối Mi

Một trong những địa chỉ dạy nối mi Trà Vinh uy tín có thể kể đến Hân Ngô nối mi. Hân Ngô luôn cập nhật các phong cách và kỹ thuật nối mi đa dạng và hiện đại, giúp học viên có được các kiến thức phong phú và theo kịp thị trường.

Thông tin liên hệ lớp dạy nối mi Trà Vinh Hân Ngô:

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, K8, phường 7, TP. Trà Vinh.

Điện thoại: 0389539009

Hân Ngô Nối Mi
Hân Ngô Nối Mi

Thi Thi Hoàng Nối Mi

Thi Thi Hoàng là địa chỉ dạy nối mi Trà Vinh tập trung vào làm rõ sự khác biệt của từng dáng mắt, từ đó tìm ra kiểu nối mi phù hợp nhất. Khi theo học tại Thi Thi Hoàng, học viên sẽ được rèn luyện tính tỉ mỉ, tạo nền tảng hành nghề tốt sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ lớp dạy nối mi Trà Vinh Thi Thi Hoàng Nối Mi:

Địa chỉ: hẻm 16 Hậu Cần, Nguyễn Thị Minh Khai, phường 7, TP. Trà Vinh.

Điện thoại: 0933230208

Thi Thi Hoàng Nối Mi
Thi Thi Hoàng Nối Mi

Nail Xuân Salon – Eyelash

Tiếp theo trong danh sách những cơ sở dạy nối mi Trà Vinh là một địa chỉ dạy nối mi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề – Nail Xuân Salon. Ngoài các kỹ thuật nối mi, Nail Xuân Salon – Eyelash còn đào tạo học viên các thao tác chăm sóc và vệ sinh mi, giúp liệu trình nối mi đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ Nail Xuân Salon – Eyelash:

Địa chỉ: 1 Nguyễn Trãi, K2, phường 1, TP. Trà Vinh.

Điện thoại: 0966545676 – 0384208300

Nail Xuân Salon - Eyelash
Nail Xuân Salon – Eyelash

MARY Spa & Clinic

MARY Spa & Clinic là một địa chỉ không thể thiếu khi nhắc đến các cơ sở dạy nối mi Trà Vinh. Đội ngũ giảng viên tại MARY đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm dày dặn trong nghề nối mi hứa hẹn sẽ mang đến các khóa học chất lượng. Khi theo học tại MARY, học viên sẽ được cung cấp dụng cụ thực hành theo nhu cầu của chương trình học.

Thông tin liên hệ lớp dạy nối mi Trà Vinh tại MARY Spa & Clinic:

Địa chỉ: 130 Điện Biên Phủ, khóm 2, phường 6, TP. Trà Vinh.

Điện thoại: 0294 628 3999

MARY Spa & Clinic
MARY Spa & Clinic

SAHO Beauty Academy

Khi đăng ký khóa dạy nối mi Trà Vinh tại SAHO Beauty Academy, học viên sẽ được hỗ trợ các dụng cụ và bộ đồ nghề chuyên dụng. Ngoài ra, học viên còn được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học nối mi tại SAHO, giúp học viên có được nguồn thu nhập ổn định.

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học nối mi tại SAHO Beauty Academy:

Điện thoại: 090 995 8847

SAHO Beauty Academy
SAHO Beauty Academy

Viện thẩm mỹ quốc tế VISA

Viện thẩm mỹ quốc tế VISA được biết đến là trung tâm chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, với công nghệ máy móc hiện đại và sứ mệnh đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Đây chính là địa chỉ dạy nối mi Trà Vinh hoàn hảo để học tập, đồng thời trở thành một kỹ thuật viên nối mi xuất sắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 216 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 7, Trà Vinh, 87000, Việt Nam.
 • Điện thoại: 096 910 95 61 / 0868 608 438
Viện thẩm mỹ quốc tế VISA
Viện thẩm mỹ quốc tế VISA

Học nghề nối mi Việt Mỹ Spa

Việt Mỹ Spa nổi tiếng là môi trường dạy nối mi Trà Vinh rất được nhiều người ưa chuộng. Cơ sở đảm bảo đầu ra chất lượng, mang đến cho học viên những kỹ thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp và được trực tiếp đào tạo bởi những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, cũng như vận dụng vào thực tiễn và kiếm được nguồn thu nhập hấp dẫn cho bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 208 Kiên Thị Nhẫn, P. 7, Trà Vinh
 • Điện thoại : 029 4141
Học nghề nối mi uy tín tại Việt Mỹ Spa
Học nghề nối mi uy tín tại Việt Mỹ Spa

Eva Spa

Eva Spa luôn nằm trong top những địa chỉ dạy nối mi Trà Vinh hàng đầu tại Việt Nam. Họ sở hữu lộ trình đào tạo đa dạng nhiều kỹ năng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Do đó, các học viên không chỉ có thể tham gia học nghề nối mi, mà còn rất nhiều công việc khác để phát triển bản thân như phun xăm, chăm sóc da,.. Cam kết giúp học viên thuần thục tay nghề sau khi hoàn tất khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 266 Võ Nguyên Giáp, Phường 7, Trà Vinh
 • Điện thoại : 0947.578.863
Eva spa sở hữu lộ trình dạy nối mi uy tín
Eva spa sở hữu lộ trình dạy nối mi uy tín

Có nhiều địa chỉ dạy nối mi Trà Vinh hiện nay cho các bạn học viên lựa chọn. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân, học viên có thể tìm được cho mình một địa chỉ dạy nối mi phù hợp. Khi tìm nơi để theo học nghề nối mi, học viên cần tìm hiểu về chất lượng đào tạo tại cơ sở đó nhằm tránh trường hợp bị lừa đảo do cơ sở thiếu uy tín, dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan