banner thang 6
banner thang 6

Top 8 trường dạy nối mi An Giang hot nhất


Nghề làm đẹp hiện nay là một trong những nhóm ngành rất phát triển và đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cao. Bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở nếu đăng ký theo học các trường dạy nối mi An Giang. Tuy nhiên, để chọn cho mình một cơ sở giảng dạy chất lượng, bạn cần tìm hiểu nhiều thông tin và đưa ra lựa chọn thật chính xác.

Seoul Academy – Sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn yêu thích nghề nối mi

Seoul Academy là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang tìm cho mình một địa chỉ dạy nối mi An Giang. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm mà trường mang lại cho các học viên khi theo học tại đây nhé.

Nội dung chương trình học chuyên sâu

Seoul Academy sở hữu một chương trình dạy nối mi An Giang chuyên sâu được thiết kế bài bản, theo chuẩn quốc tế, tập trung vào việc cải thiện kỹ năng cho các bạn học viên. Cơ sở đào tạo tin rằng nếu các học viên có nhiều thời gian thực hành nhiều thì sẽ càng nâng cao được tay nghề.

Môi trường học tập tại Seoul Academy vui vẻ, thân thiện
Môi trường học tập tại Seoul Academy vui vẻ, thân thiện

Chính vì vậy, Seoul Academy đã thiết kế ra nội dung học chất lượng bởi chính những giảng viên lâu năm trong trường tổng hợp và phân tích. Chương trình học khóa học nối mi được chia thành 2 phần: dành nhiều thời gian vào kỹ năng, thực hành chiếm 80%, lý thuyết chiếm 20%.

Các bạn học viên sẽ có cơ hội được thực hành dưới sự quan sát và hướng dẫn của những giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Từ đó, bạn sẽ có thể cải thiện được những khuyết điểm và phát huy khả năng, thế mạnh bản thân.

Bạn có thể tham khảo một số nội dung cơ bản của khóa dạy nối mi An Giang tại Seoul Academy như sau:

 • Tìm hiểu công dụng và cách sử dụng các trang thiết bị phục vụ trong quá trình thực hiện dịch vụ nối mi.
 • Phân biệt và nhận biết các kiểu mắt của khách hàng, từ đó có thể tư vấn cho khách hàng những phương pháp và kiểu nối mi phù hợp.
 • Các phương pháp nối mi từ cơ bản đến nâng cao.
 • Các phương pháp chăm sóc mi sau khi nối.

Giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

Có thể nói, đội ngũ giảng viên chính là điểm thu hút nhiều học viên theo học khóa dạy nối mi An Giang nhất. Khi theo học tại Seoul Academy, bạn sẽ không chỉ được truyền dạy những kiến thức kỹ năng về nghề nối mi, mà còn được giảng viên chia sẻ những “kinh nghiệm sống” trong nghề.

Học viên có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa
Học viên có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa

Ngoài những giờ học căng thẳng, bạn còn được nhà trường tổ chức những buổi ngoại khóa, giao lưu học hỏi với các học viên của những khóa học khác trong trường. Học viên sẽ có cơ hội trao đổi những kinh nghiệm với nhau và những phút giây thư giãn để có thể tiếp tục với chương trình học.

Những quyền lợi khác mà các học viên có thể nhận được

Ngoài những ưu điểm trên, bạn còn được hưởng những quyền lợi dưới đây nếu theo học khóa dạy nối mi An Giang tại Seoul Academy.

 • Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư tốt nhất giúp các bạn học viên có điều kiện học tập tiên tiến.
 • Môi trường học tập thân thiện, luôn đổi mới giúp các bạn thỏa sức sáng tạo.
Seoul Academy giúp học viên bổ sung cả những kỹ năng sống
Seoul Academy giúp học viên bổ sung cả những kỹ năng sống
 • Seoul Academy tạo điều kiện giúp các bạn có điều kiện khó khăn nhưng yêu thích nghề nối mi có thể theo học bằng cách hỗ trợ trả góp học phí, lãi suất bằng 0.
 • Trường cam kết học viên vững tay nghề sau khi hoàn thành khóa học và nhận đào tạo lại và không phát sinh học phí.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ tốt nghiệp và chứng chỉ hành nghề có thời hạn mãi mãi và có giá trị lưu hành trên toàn quốc.
 • Nhà trường có hỗ trợ ký túc xá cho những bạn học viên ở xa.

Seoul Academy là cơ sở đào tạo dạy nối mi An Giang chất lượng và thu hút đông đảo các bạn theo học. Hãy liên hệ với trường nếu bạn đang có nhu cầu bằng thông tin dưới đây.

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Hotline: 1800 0084 (miễn phí)

Mỹ Duyên nối mi

Bạn đang phân vân nếu muốn tìm cho mình một địa chỉ dạy nối mi An Giang chất lượng, hãy tham khảo Mỹ Duyên nối mi. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đã có nhiều năm trong nghề.

Nghề nối mi hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ theo học
Nghề nối mi hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ theo học

Giảng viên sẽ truyền dạy giúp bạn nắm được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nghề nối mi. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có cơ hội tìm được công việc ổn định với nguồn thu nhập tốt cho sau này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 179/2 Trần Nhật Duật, Phường Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang.

Số điện thoại: 0965 175 552.

Như Beauty Lashes

Như Beauty Lashes là một trong những cơ sở dạy nối mi An Giang nổi tiếng, thu hút được nhiều bạn theo học nhất trong những năm gần đây. Trường luôn cung cấp cho các bạn học viên những nội dung đào tạo chất lượng, tập trung vào kỹ năng thực hành.

Một ưu điểm khác là Như Beauty Lashes luôn cố gắng mở nhiều khóa học trải dài trong năm. Bạn sẽ có cơ hội tìm được một khóa học nối mi phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1S2 Lê Duẩn, Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

Số điện thoại: 0941 646 727.

vCơ hội nghề nghiệp của những bạn học nghề nối mi rộng mở trong tương lai
Cơ hội nghề nghiệp của những bạn học nghề nối mi rộng mở trong tương lai

Huyền nối mi

Một địa chỉ cũng thu hút nhiều bạn học viên yêu thích nghề nối mi nhất chính là Như Beauty Lashes. Học viên sẽ được học tập trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp và hiện đại, tạo điều kiện giúp các bạn phát huy khả năng, thế mạnh của bản thân.

Giảng viên tại cơ sở đào tạo Huyền nối mi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, có phương pháp giảng dạy tiến bộ. Khi theo học tại trường, bạn còn có thể được nghe những câu chuyện trong nghề mà các giảng viên chia sẻ, giúp các bạn không còn bỡ ngỡ khi ra trường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 28 Lê Văn Nhung, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

Số điện thoại: 0988 088 842.

Trang Julie Lashes

Nghề nối mi hiện nay đang có nhu cầu về nguồn nhân lực rất cao. Vì vậy, Trang Julie Lashes chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang tìm một địa chỉ dạy nối mi An Giang để đăng ký theo học.

Bạn có thể tự mở cơ sở để kinh doanh riêng
Bạn có thể tự mở cơ sở để kinh doanh riêng

Các khóa học tại Trang Julie Lashes diễn ra liên tục trong tháng, tạo điều kiện đăng ký cho những bạn yêu thích nghề nối mi. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại những cơ sở thẩm mỹ lớn trên địa bàn tại tỉnh An Giang do trường giới thiệu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 364 Hẻm 9, Trần Hưng Đạo (gần đèn 4 ngọn), Thành phố Long Xuyên, An Giang.

Số điện thoại: 0945 516 664.

Bèo nối mi – nail Long Xuyên

Nối mi đang là một nghề được rất nhiều bạn tin tưởng lựa chọn theo học. Biết được điều đó, Bèo nối mi – nail Long Xuyên đã thiết kế ra những khóa dạy nối mi An Giang đảm bảo chất lượng.

Chương trình giảng dạy được thiết kế bởi chính những chuyên viên lành nghề trong cơ sở thẩm mỹ Bèo nối mi – nail Long Xuyên. Giảng viên sẽ tận tình hướng dẫn, chỉ ra những điểm thiếu sót và khích lệ những điểm tích cực của bạn trong suốt khóa học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Công viên Xẻo Trôm, Số 1, Nguyễn Tất Thành, Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

Số điện thoại: 0917 956 782.

Các bạn theo nghề nối mi cần học được sự cẩn thận, chi tiết trong quá trình
Các bạn theo nghề nối mi cần học được sự cẩn thận, chi tiết trong quá trình

Cơ sở nối mi An Giang Sunny nail

Sunny nail là cái tên không thể không nhắc đến khi các bạn đang tìm cho mình một địa chỉ học nối mi. Bạn sẽ được thực hành với những trang thiết bị tiên tiến hiện đại, chương trình giảng dạy cũng cung cấp cho các bạn những xu hướng, kỹ thuật mới nhất trên thị trường.

Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao cần thiết về nghề nối mi. Bạn sẽ có cơ hội tìm được công việc tại những trung tâm thẩm mỹ lớn, và nguồn thu nhập cao khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 3K1 Hà Huy Tập, Mỹ Phước, gần công viên Xẻo Trôm, nhà thuốc Tú Trân, ngã tư Hà Huy Tập và Ung Văn Khiêm, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

Số điện thoại: 0984 267 208

Hồng Thu Academy

Cái tên cuối cùng trong danh sách những địa chỉ dạy nối mi An Giang uy tín nhất chính là Hồng Thu Academy. Tại đây, trường với tiêu chí giảng dạy hết sức “không giấu nghề”, các bạn sẽ có cơ hội được cùng học tập với những giảng viên có nhiều năm “chinh chiến” trong nghề.

Hãy tìm cho mình một địa chỉ dạy nối mi đáng tin cậy
Hãy tìm cho mình một địa chỉ dạy nối mi đáng tin cậy

Cơ sở là một địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín, thu hút nhiều bạn đến theo học. Đây cũng chính là lý do Hồng Thu Academy tự tin khi hàng năm đào tạo ra hàng trăm chuyên viên có tay nghề cao, cung cấp nguồn nhân lực lớn cho các cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn tỉnh An Giang.

Đơn vị mở lớp đào tạo nhiều kỹ thuật nối mi, hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể hành nghề sau khi kết thúc khóa đào tạo tại Hồng Thu Academy. Bài giảng được xây dựng rõ ràng, cụ thể cho từng buổi học. Sau mỗi buổi, bạn có thể đưa ra thắc mắc để thầy cô hướng dẫn trả lời các vấn đề đang gặp phải.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 64, đường số 4 Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang.

Số điện thoại: 0949 359 924.

Nghề nối mi hiện nay mang lại cơ hội nghề nghiệp cao cho các bạn trẻ không muốn tiếp tục theo con đường giảng đường đại học. Tìm lớp dạy nối mi An Giang cũng chính là lựa chọn của nhiều bạn yêu thích nghề làm đẹp, giúp các bạn có cho mình một công việc tốt và nguồn thu nhập ổn định. Chúc bạn tìm ra khóa học phù hợp với nhu cầu và định hướng của bản thân.

Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan