banner thang 6
banner thang 6

Top những trường dạy nối mi Đồng Tháp các bạn có thể tham khảo


Hiện nay có rất nhiều cơ sở dạy nối mi Đồng Tháp uy tín và chất lượng. Đây là điều kiện giúp các bạn yêu thích nghề nối mi có cơ hội học tập và tìm kiếm công việc với mức thu nhập đáng mong đợi trong tương lai.

Seoul Academy – địa chỉ hàng đầu cho những bạn yêu thích nghề nối mi tại Đồng Tháp

Seoul Academy là địa chỉ dạy nối mi được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn làm địa chỉ theo học. Hãy cùng tìm hiểu những lý do giúp trường luôn đứng top đầu trong danh sách những cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng nhất.

Xây dựng khóa đào tạo chất lượng đáp ứng được nhu cầu của các bạn học viên

Tại Seoul Academy, các bạn học viên sẽ được học tập theo chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế. Giáo trình được thiết kế bài bản để tăng khả năng hội nhập hóa với những nước phát triển nghề làm đẹp trên thế giới. Với phương châm học đi đôi với hành, trường luôn ưu tiên mang đến những giờ thực hành với mẫu thật (chiếm 80%), tạo điều kiện giúp các bạn học viên nâng cao tay nghề.

Seoul Academy sở hữu đội ngũ giảng viên có tâm và có tầm
Seoul Academy sở hữu đội ngũ giảng viên có tâm và có tầm

Có nhiều địa chỉ dạy nối mi Đồng Tháp áp dụng 100% thực hành. Tuy nhiên, đến với Seoul Academy, các bạn vẫn được học lý thuyết, từ đó áp dụng kiến thức đã được giảng dạy trên lớp vào những giờ thực hành theo tỷ lệ 20% lý thuyết và 80% thực hành.

Điều này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của các bạn học viên theo học khóa nối mi tại Seoul Academy. Vì nếu có nhiều thời gian thực hành, chắc chắn tay nghề của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao. Tại Seoul Academy, các bạn học viên còn được hỗ trợ cải thiện kiến thức và kỹ năng nếu chưa đạt chuẩn mà không phát sinh chi phi.

Giảng viên thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ học viên
Giảng viên thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ học viên

Những ưu điểm vượt trội của khóa dạy nối mi Đồng Tháp tại Seoul Academy

Ngoài chương trình giảng dạy đạt chuẩn, khi đến với Seoul Academy, các bạn còn được hưởng những quyền lợi sau:

 • Giảng viên đều là những người giàu kinh nghiệm, có thời gian đứng lớp lâu năm và có chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp.
 • Các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ trả góp học phí với lãi suất 0%.
 • Seoul Academy luôn tạo điều kiện cho học viên được học tập trong môi trường an toàn và thoải mái với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
 • Có hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở lại học tập.
 • Các bạn có thể bảo lưu học phí nếu học viên gặp trường hợp bất khả kháng không thể hoàn thành khóa học. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho học viên theo học những khóa học tiếp theo.
 • Được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn mở cơ sở tự kinh doanh dịch vụ nối mi.

Tại địa chỉ dạy nối mi Đồng Tháp Seoul Academy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiếp thu được đầy đủ kỹ năng và kiến thức. Các bạn sẽ có cơ hội tìm được một công việc ổn định và tạo ra nguồn thu nhập tốt trong tương lai.

Môi trường học tập thân thiện giúp các bạn học viên thoải mái
Môi trường học tập thân thiện giúp các bạn học viên thoải mái

Thông tin liên hệ

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Hotline: 1800 0084 (miễn phí)

Viện thẩm mỹ Hòa Anh

Các bạn đang tìm một địa chỉ dạy nối mi Đồng Tháp uy tín, Viện thẩm mỹ Hòa Anh chính là cơ sở dạy học đáng để tìm hiểu. Tại đây, các bạn học viên sẽ được học tập với những giảng viên chính là chuyên viên thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, từng chinh chiến nhiều năm trên thị trường làm đẹp.

Viện thẩm mỹ Hòa Anh luôn cập nhật những xu hướng, kỹ thuật nối mi tiên tiến nhất. Sau khóa học, bạn có thể yên tâm với lượng kiến thức và kỹ năng để bắt kịp thời đại, từ đó có thể tự tin khi ra nghề. Thêm một điểm cộng của trường chính là luôn cung cấp 100% các vật dụng, trang thiết bị cho học viên trong suốt khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18 -20 Điện Biên Phủ, Phường Phú Mỹ, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Số điện thoại: 0363 562 468.

Nghề nối mi mang tính ứng dụng cao trong các trung tâm thẩm mỹ
Nghề nối mi mang tính ứng dụng cao trong các trung tâm thẩm mỹ

Nối mi Thúy Ngoan

Bạn đang yêu thích và muốn theo học khóa dạy nối mi Đồng Tháp chất lượng, hãy đến với nối mi Thúy Ngoan. Đây là cơ sở hàng đầu về cung cấp chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, với thời lượng giảng dạy thực hành chiếm tỷ lệ cao hơn.

Nối mi Thúy Ngoan luôn tạo điều kiện cho các bạn học viên học tập trong môi trường thân thiện. Giúp tăng khả năng tập trung và phát huy được những kỹ năng trong quá trình theo học khóa dạy nối mi Đồng Tháp tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 28 Lê Anh Xuân, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Số điện thoại: 0932 771 512

Huỳnh Mai nối mi

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến cơ sở Huỳnh Mai trong danh sách những trường dạy nối mi Đồng Tháp thu hút nhiều bạn học viên nhất. Khi theo học tại trường, các bạn sẽ được truyền dạy những kiến thức và kỹ năng về nghề nối mi từ chính những chuyên viên lành nghề trong tiệm.

Các bạn theo học có cơ hội việc làm ổn định trong tương lai
Các bạn theo học có cơ hội việc làm ổn định trong tương lai

Các giảng viên sẽ quan sát và theo dõi tận tình, từ đó giúp bạn cải thiện được những khuyết điểm và phát huy được tối đa khả năng sáng tạo của bạn trong suốt khóa học. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội tìm được công việc tốt và đảm bảo thu nhập sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 313 Ngô Thì Nhậm, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Số điện thoại: 0794 939 678

Phi Mi Xinh

Với nhu cầu nhân lực cao, rất nhiều bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ dạy học nối mi theo tiêu chí “ngon – bổ – rẻ”. Phi Mi Xinh chính là địa chỉ dạy nối mi Đồng Tháp đáp ứng được những tiêu chí đó.

Phi Mi Xinh luôn mang đến chương trình giảng dạy chất lượng, được thiết kế bài bản bởi chính những chuyên viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong tiệm. Những bài giảng được thiết kế dễ hiểu, giảng viên tận tâm hướng dẫn, giúp 100% các bạn học viên vững tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 419 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Số điện thoại: 0785 277 072

Lượng khách hàng sử dụng dịch vụ nối mi hiện nay rất nhiều
Lượng khách hàng sử dụng dịch vụ nối mi hiện nay rất nhiều

Nối mi Xinh

Với tín đồ yêu thích làm đẹp, Nối mi Xinh chắc chắn là một địa chỉ không còn xa lạ. Nhưng, ít người biết rằng, đây còn là một cơ sở đào tạo ra hàng trăm chuyên viên nối mi chuyên nghiệp cho các trung tâm thẩm mỹ khác trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Có trong tay nhiều chuyên viên nối mi dày dặn kinh nghiệm, nối mi Xinh tự tin mang đến chất lượng dạy học đảm bảo cho các bạn học viên tại đây. Môi trường dạy học thân thiện và chuyên nghiệp cũng chính là lý do giúp trường nổi tiếng, trở thành địa chỉ đáng tin cậy với những bạn yêu thích nghề nối mi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 33A Trần Thị Nhượng, phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Số điện thoại: 0919 430 139

Đậu Đậu Eyelash Beauty

Không nằm ngoài danh sách những địa chỉ dạy nối mi Đồng Tháp chất lượng nhất chính là Đậu Đậu Eyelash Beauty. Địa chỉ giảng dạy luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, cam kết đào tạo các bạn đến khi vững tay nghề mà không phát sinh học phí.

Tại Đậu Đậu Eyelash Beauty, không chỉ chú trọng vào kỹ năng chuyên môn của nghề nối mi. Mà các giảng viên còn truyền dạy cho các bạn những kỹ năng mềm cần thiết, giúp bạn có thêm kinh nghiệm và “tư liệu” để khi ra nghề không còn bỡ ngỡ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 172 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Số điện thoại: 0907 703 990.

Đây sẽ là cơ hội nghề nghiệp cho các bạn yêu thích nghề nối mi
Đây sẽ là cơ hội nghề nghiệp cho các bạn yêu thích nghề nối mi

Minh Ngọc nối mi

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ dạy nối mi Đồng Tháp uy tín thì Minh Ngọc nối mi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Không chỉ luôn cập nhật những xu hướng, phương pháp nối mi sớm nhất, trường còn luôn thúc đẩy, hỗ trợ các bạn học viên thỏa sức sáng tạo trong suốt khóa học.

Mang trong mình trái tim nhiệt huyết của một đơn vị luôn muốn truyền lửa và giúp các bạn học viên trở thành những chuyên viên hàng đầu trong thị trường nối mi. Minh Ngọc nối mi chính là cơ sở giảng dạy tuyệt vời cho các bạn yêu thích nghề nối mi theo học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 174 Ngô Quyền, Phường 3, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Số điện thoại: 0357 239 779.

Trang Thùy nối mi

Cái tên cuối cùng trong danh sách những địa chỉ dạy nối mi Đồng Tháp chính là cơ sở Trang Thùy nối mi. Đến với trường, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản và hiện đại.

Hãy tìm cho mình địa chỉ học nối mi uy tín và chất lượng
Hãy tìm cho mình địa chỉ học nối mi uy tín và chất lượng

Sau khóa học nghề nối mi tại Trang Thùy nối mi, các bạn học viên sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm việc tại các cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Từ đó, các bạn sẽ có cơ phát triển cơ hội nghề nghiệp về nghề nối mi nói riêng và nghề thẩm mỹ nói chung để tạo ra một nguồn thu nhập tốt trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 176 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Số điện thoại: 0939 266 185.

Nếu bạn yêu thích nghề nối mi, hãy tìm một địa chỉ dạy học uy tín và chất lượng để có thể tìm một công việc ổn định và tạo ra nguồn thu nhập tốt. Hy vọng bài biết trên đã giúp bạn có những thông tin cơ bản về những trường dạy nối mi Đồng Tháp được nhiều bạn học viên tin tưởng và lựa chọn nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan