banner thang 4
banner thang 4

“Bỏ túi” những cơ sở đào tạo dạy nối mi Kiên Giang tốt nhất


Những địa chỉ dạy nối mi Kiên Giang chất lượng sẽ giúp bạn nắm vững kỹ năng và kiến thức cần thiết nhất. Hãy cùng tham khảo những địa chỉ mang lại chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Kiên Giang dưới đây nhé.

Seoul Academy – lựa chọn hàng đầu của các bạn yêu thích nghề nối mi

Seoul Academy luôn nằm trong top những địa chỉ dạy nghề nối mi được nhiều bạn đăng ký theo học nhất. Đơn vị này được đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm nổi bật.

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp

Với hệ thống trường đào tạo nghề thẩm mỹ trải dài khắp cả nước, Seoul Academy tự tin đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các bạn học viên. Đây cũng là ưu điểm giúp các bạn học viên tin tưởng theo học tại trường.

Trường dạy nối mi Kiên Giang của Seoul Academy cũng sử dụng những giáo trình, phương pháp dạy học theo chuẩn quốc tế đã được tổng hợp. Trường giúp các bạn học viên tiếp cận được những xu hướng nối mi mới nhất thời điểm theo học.

Môi trường học tập thân thiện, mang đến sự thoải mái cho học viên
Môi trường học tập thân thiện, mang đến sự thoải mái cho học viên

Cơ sở vật chất luôn được ưu tiên cải tiến đầu tư, nhằm mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập hiện đại và thoải mái. Điều này, cũng góp phần thúc đẩy khả năng sáng tạo và tiềm năng của các bạn học viên khi theo học khóa học nối mi tại trường.

Không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất và các trang thiết bị, Seoul Academy còn xây dựng hệ thống ký túc xá an toàn. Trường tạo điều kiện sinh hoạt cho những bạn học viên ở xa hoặc các bạn học viên tại các tỉnh lân cận khi theo học tại đây.

Điểm này có thể xem là gây ấn tượng mạnh và thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của Seoul Academy. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi để con em mình theo học tại trường.

Những quyền lợi nổi bật khi theo học khóa học nối mi tại Seoul Academy Kiên Giang

Không chỉ cung cấp hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Đến với Seoul Academy các bạn còn được hưởng những quyền lợi nổi bật dưới đây.

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, luôn biết phương pháp truyền dạy kiến thức đến các bạn học viên đơn giản nhất. Giáo viên giúp bạn nắm vững chuyên môn, tự tin khi ra nghề.
 • Được hỗ trợ trả góp học phí, một trong những cơ sở đầu tiên đào tạo dạy nối mi Kiên Giang áp dụng chính sách này, giúp các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện theo học.
 • Các bạn học viên sẽ được cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết của nghề nối mi khi theo học tại trường.
 • Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ thực hành trên mẫu thật, giúp nâng cao tay nghề. Chương trình giảng dạy áp dụng tỷ lệ 20% lý thuyết và 80% thực hành.
 • Học viên sẽ được đào tạo đến khi vững tay nghề mà hoàn toàn không phát sinh học phí với những bạn tay nghề còn yếu, chưa theo kịp chương trình giảng dạy.
 • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ học, tạo sự gắn kết giữa các bạn học viên với nhau, các bạn học viên và giảng viên. Môi trường học tập thân thiện, điều này sẽ giúp học viên có tâm lý thoải mái và khả năng tiếp thu kiến thức tốt hơn trong suốt khóa học.
 • Seoul Academy cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học. Từ đó, các bạn sẽ có cơ hội cao tìm được công việc tốt và thu nhập ổn định hơn trong tương lai.
 • Nếu các bạn muốn mở cơ sở tự kinh doanh, Seoul Academy sẽ tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bạn những bước đầu tiên khởi nghiệp.
Được tư vấn chọn những khóa học nối mi phù hợp với nhu cầu bản thân
Được tư vấn chọn những khóa học nối mi phù hợp với nhu cầu bản thân

Seoul Academy là cái tên cực kỳ quen thuộc trong thị trường thẩm mỹ tại Kiên Giang nói riêng và cả nước nói chung. Chính vì thế, nếu có niềm đam mê với nghề nối mi, hãy liên hệ tìm hiểu những khóa học tại trường, chắc chắn bạn sẽ tìm được khóa học với nhu cầu và định hướng của bản thân.

Thông tin liên hệ

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Hotline: 1800 0084 (miễn phí)

Email: [email protected]

Phụng Trương Beauty

Phụng Trương Beauty là một trong những địa chỉ dạy nối mi Kiên Giang uy tín và chất lượng nhất. Trường luôn không ngừng tiếp cận những phương pháp và xu hướng nối mi mới, giúp các bạn học viên bắt kịp nhu cầu thị trường và không bỡ ngỡ khi hoàn thành khóa học, ra nghề.

Nối mi được xem là dịch vụ làm đẹp cơ bản
Nối mi được xem là dịch vụ làm đẹp cơ bản

Phụng Trương Beauty còn luôn hỗ trợ học viên tìm được công việc ổn định tại các trung tâm thẩm mỹ và cơ sở nối mi trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Từ đó các bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân và nâng cao khả năng nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 859/58 Mạc Cửu, Rạch Giá, Kiên Giang.

Số điện thoại: 0949 969 008

Cao Hằng nối mi

Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho nghề nối mi ngày càng nhiều, các bạn quan tâm đến nghề nối mi sẽ luôn muốn tìm cho mình một địa chỉ dạy học chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu đó, cơ sở đào tạo Cao Hằng cho ra đời khóa dạy nối mi Kiên Giang, giúp các bạn học viên có thể nắm rõ những kiến thức về nghề nối mi.

Các học viên khi theo học khóa học nối mi tại cơ sở đào tạo Cao Hằng sẽ được học tập trực tiếp với những chuyên viên lành nghề trong tiệm. Những người đã có nhiều năm kinh nghiệm “chinh chiến” và có địa vị trong ngành nối mi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 350 Ấp Đông Phước, Xã Thạnh Đông A, Tân Hiệp, Kiên Giang.

Số điện thoại: 0938 220 025

Hiện nay, rất nhiều cơ sở cung cấp khóa học nối mi tại Kiên Giang
Hiện nay, rất nhiều cơ sở cung cấp khóa học nối mi tại Kiên Giang

Như Nguyễn Eyelash

Với bề dày nhiều năm trong nghề, Như Nguyễn Eyelash tự tin khi cung cấp khóa học nối mi giúp các bạn trở thành những chuyên viên nối mi chuyên nghiệp. Để các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Như Nguyễn Eyelash luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy cho các học viên, vì thế luôn đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại nhất. Trường luôn nỗ lực mang đến cho học viên sự thoải mái và thân thiện, đem đến môi trường học tập tốt dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 71 Mạc Cửu, khu phố 4, Phường Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Số điện thoại: 0909 604 649.

Thanh Hằng nối mi

Bạn đang tìm một địa chỉ dạy nối mi Kiên Giang uy tín thì đừng bỏ qua cơ sở đào tạo Thanh Hằng nối mi. Đây chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm đẹp quen thuộc của nhiều nàng tại Kiên Giang cũng như là trường dạy nối mi thu hút được nhiều bạn theo học.

Nghề nối mi sẽ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập tốt trong tương lai
Nghề nối mi sẽ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập tốt trong tương lai

Khi đăng ký khóa học tại Thanh Hằng nối mi, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và mục đích. Giáo viên sẽ bạn có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết từ khóa học mang lại.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 239 Lâm Quang Hy, Rạch Giá, Kiên Giang

Số điện thoại: 0941 494 611

Cơ sở nối mi Nguyễn Nhân

Nếu bạn không có mục tiêu học đại học và yêu thích nghề nối mi, hãy đến với Cơ sở đào tạo Nguyễn Nhân. Đây là địa chỉ cung cấp khóa học nối mi hàng đầu tại địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên là chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, thiết kế chương trình giảng dạy bài bản sau khi tổng hợp từ những thông tin thực tế. Cơ sở nối mi Nguyễn Nhân từ hào là một trong những địa chỉ dạy nối mi Kiên Giang thu hút được nhiều bạn học viên theo học nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 80 Phạm Hùng, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang.

Số điện thoại: 0966 909 942.

Bạn cũng có thể tự mở cơ sở nối mi chuyên nghiệp
Bạn cũng có thể tự mở cơ sở nối mi chuyên nghiệp

Kỳ Duyên nối mi

Một cái tên khác cũng nằm trong sự lựa chọn của các bạn học viên yêu thích nghề nối mi đó chính là cơ sở đào tạo Kỳ Duyên. Được trang bị cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại nhất, nơi đây sẽ là địa điểm học tập tuyệt vời cho các bạn học viên.

Giảng viên cũng chính là lý do mà các bạn học viên lựa chọn học tập tại cơ sở Kỳ Duyên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nối mi, cũng như kỹ năng mềm trong việc giao tiếp với khách hàng, các bạn học viên sẽ được các giảng viên chia sẻ tận tình những câu chuyện trong nghề.

Thông tin khóa học

Địa chỉ: Số 5 Đường Cô Bắc, Thành phố Rạch Giá , Kiên Giang.

Số điện thoại: 0944 746 404.

Cơ sở đào tạo nối mi – Xuân Thương

Cái tên cuối cùng trong danh sách những trường dạy nối mi Kiên Giang uy tín nhất chính là cơ sở đào tạo Xuân Thương. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, giáo trình cập nhật cho các bạn học viên những xu hướng và phương pháp nối mi hiện đại nhất.

Hãy tham khảo những địa chỉ nối mi uy tín và phù hợp với nhu cầu
Hãy tham khảo những địa chỉ nối mi uy tín và phù hợp với nhu cầu

Từ đó, các bạn sẽ đến gần hơn với công nghệ làm đẹp của các nước mạnh về nghề thẩm mỹ trên thế giới. Khóa đào tạo được xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn. Chính vì thế, trước khi bắt đầu khóa học, các bạn sẽ được tư vấn và hướng tới chương trình học phù hợp với bản thân nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 644 Phạm Hùng, Phường Vĩnh Lạc, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.

Số điện thoại: 0946 505 688.

Với nhu cầu học tập ngày càng nhiều của các bạn đam mê với nghề làm đẹp nói chung và nghề nối mi nói riêng. Các trường đào tạo đã mở ra nhiều khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đó. Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã tìm ra cho mình một địa chỉ dạy nối mi Kiên Giang uy tín, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu, định hướng của bản thân. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan