banner thang 6
banner thang 6

Nối mi nâu – kiểu nối mi màu nâu tây dáng búp bê đẹp chuẩn 2023


Bạn biết gì về nối mi nâu? Các kiểu dáng mi nào có thể thực hiện khi nối mi màu nâu? Cách thực hiện nối mi màu nâu tây dáng búp bê chuẩn đẹp 2023. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu và giải đáp những vấn đề trên các bạn nhé!

Nối mi nâu là gì?

Nối mi brown là một cách nói vắn tắt của kỹ thuật nối mi mix thêm màu nâu cho hàng mi thật của bạn.

Nối mi nâu là gì?
Nối mi brown là gì?

Khác với những loại mi màu có tone màu sáng, khi sử dụng mi giả màu nâu để nối, bạn có thể nối nguyên hàng mi để trông tự nhiên như mi thật. Màu nâu cho mi cũng có nhiều tone màu như: nâu tây, nâu trầm, nâu tự nhiên,…

Loại mi giả màu nâu được bán ngoài thị trường khá mỏng, nên khi nối mi màu nâu, bạn cần phải nối dày hơn để tạo hiệu ứng như một hàng mi thật. Nên nối đan xen thêm 2 – 3 lớp mi màu nâu lên hàng mi thật màu đen để mi trông thật tự nhiên nhé!

Các kiểu dáng mi có thể thực hiện khi nối mi màu nâu?

Nối mi brown chỉ đơn giản là sử dụng mi giả màu nâu thay cho mi giả màu đen khi nối, nên về kiểu dáng, có thể sử dụng các kỹ thuật nối mi tương tự như khi sử dụng mi đen thông thường như:

 • Nối mi classic.
 • Nối mi volume.
 • Nối mi thiên thần.
 • Nối mi búp bê.
 • Nối mi 3D, 4D,…

Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về nối mi màu nâu tây dáng búp bê được nhiều người ưa chuộng nhất trong năm nay – năm 2023 nhé!

Cách thực hiện nối mi màu nâu tây dáng búp bê đẹp chuẩn 2023

Quy trình thực hiện phương pháp nối mi nâu tây dáng búp bê cũng giống như quy trình nối mi dáng búp bê thông thường.

Cách nối mi nâu tây dáng búp bê đẹp chuẩn 2021
Cách nối mi nâu tây dáng búp bê đẹp chuẩn 2021

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mi, mắt và tư vấn chọn kiểu mi

Đầu tiên, cần kiểm tra tình trạng mi và mắt xem có đủ an toàn để thực hiện nối mi không.

Người thợ sẽ xác định tình trạng mi thật có dài, khỏe hay ngắn, yếu ớt hay không để tư vấn cho khách nên chọn nối mi baby doll dày hay mỏng. Tránh tình trạng ảnh hưởng đến mi thật, làm mi hư tổn, yếu đi, gãy rụng và mất thẩm mỹ.

Việc chọn đúng loại mi sẽ tạo nên phong cách riêng cho khách hàng, giúp đôi mắt to, tròn, đáng yêu và trẻ trung như búp bê.

Bước 2: Vệ sinh mắt trước khi thực hiện

Dùng nước tẩy trang cho mắt để tẩy sạch lớp trang điểm. Sau đó, sử dụng nước muối sinh lý hoặc nước sạch để lau mắt lần nữa để chắc chắn mắt và mi đã sạch bụi bẩn và các cặn trang điểm cũng như dầu của nước tẩy trang còn sót lại.

Bước 3: Tiến hành nối mi brown theo kiểu dáng đã định sẵn

Đầu tiên, dùng băng dán để cố định mi dưới và thực hiện nối mi cho hàng mi trên trước. Sau đó, nhúng chân từng sợi mi giả màu nâu tây vào keo, rồi gắn xen kẽ nhẹ nhàng lên mi thật để tạo hàng mi cong, hình vòm (dáng mi búp bê).

Hoàn thành cho mi trên rồi tiếp tục gỡ băng dính ra, thực hiện với mi dưới. Cả quá trình này phải được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời.

Để mi nối đẹp, cần phải có bàn tay tỉ mỉ, khéo léo
Để mi nối đẹp, cần phải có bàn tay tỉ mỉ, khéo léo

Có 2 cách gắn mi dáng búp bê màu nâu tây như sau:

Cách 1

Ưu tiên gắn các sợi mi dài nhất theo khoảng cách đều nhau trước. Tiếp đó mới gắn các sợi ngắn hơn với chiều dài giảm dần ở gần các sợi mi dài. Các sợi sẽ được gắn đối xứng với nhóm mi dài nhất ở giữa mắt.

Cách 2

Gắn theo chiều từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Người thợ sẽ gắn mi giả dài ngắn khác nhau lần lượt cho đến khi nối hết hàng mi. Với cách này, cần chú ý số lượng mi thật để giữ độ đều cho các nhóm mi nối.

Lưu ý

 • Chỉ lấy một lượng keo vừa đủ, không lấy quá ít (có thể khiến độ bền của mi nối giảm) cũng không lấy quá nhiều (các sợi mi có thể bị bết dính vào nhau hoặc gây cộm mắt).
 • Không bôi keo lên mi thật, tránh việc thao tác không nhanh, keo bị vón cục trên mi thật, gây mất thẩm mỹ và còn có thể làm hư tổn mi thật.

Bước 4: Kiểm tra mi sau khi nối và dặm lại

Sau khi đã nối xong, người thợ sẽ kiểm tra lại hàng mi đã thực hiện, chải mi gọn gàng theo độ cong để chia các nhóm mi ra hợp lý. Nếu cần thiết, có thể dặm thêm một số sợi mi giả vào những chỗ trống để mi trông đẹp hoàn hảo hơn.

Sau khi hoàn thành quy trình nối mi nâu, cần kiểm tra và dặm lại để mi đẹp hoàn hảo hơn
Sau khi hoàn thành quy trình nối mi brown, cần kiểm tra và dặm lại để mi đẹp hoàn hảo hơn

Bước 5: Tư vấn cách chăm sóc sau khi nối mi

Cuối cùng, sau khi hoàn thành xong việc nối mi nâu tây dáng búp bê, người thợ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc mi nối và mi thật sao cho luôn đẹp và bền lâu.

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn phương pháp nối mi nâu, các kiểu dáng mi có thể thực hiện với mi màu nâu và cách nối mi màu nâu tây dáng búp bê đẹp chuẩn 2023. Nếu có nhu cầu học nghề nối mi, bạn nên lựa chọn những trung tâm uy tín, chất lượng để đăng ký. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đến với ước mơ hơn.

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan