Nối mi cho mắt mí lót và 5 phong cách nối mi hot trend 2024

Nối mi cho mắt mí lót là chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm dạo gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn phong cách nối mi che giấu khuyết điểm tinh tế và cải thiện nhan sắc. Trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc tham khảo thông tin chi tiết về các kiểu nối mi cho đôi mắt mí lót phù hợp.

Nối mi cho mắt mí lót cần đáp ứng tiêu chí gì?

Dáng mắt mí lót có phần mí trên không rõ ràng như mắt hai mí, cảm giác mí mắt sụp xuống. Vì thế trông đôi mắt bạn vô cùng mệt mỏi, thiếu sức sống và khiến gương mặt kém xinh.

Nối mi cho mắt mí lót phù hợp với dáng mắt mí lót cần phải có khả năng khắc phục khuyết điểm. Các kiểu mi nên tạo hiệu ứng đôi mắt trông to, tròn và long lanh hơn. Nên chọn mi theo hình vòm và uốn cong để đôi mắt trở nên có chiều sâu và quyến rũ.

Mắt mí lót nên nối mi để khắc phục khuyết điểm, tạo hiệu ứng to tròn, long lanh

Có nên nối mi cho mắt mí lót không?

Các nàng sở hữu mắt mí lót không nên chọn phương pháp nối mi, vì dễ gây nặng mắt và ảnh hưởng đến mi thật. Thành phần trong loại keo chuyên dụng cho nối mi dễ gây ra tình trạng kích ứng, khó chịu, thậm chí có thể dẫn đến trường hợp bị viêm giác mạc, sưng đỏ mí mắt.

Người có mắt mí lót nối mi khiến mi thật dễ bị rụng và thưa dần do tác động mạnh trong quá trình thực hiện kỹ thuật làm đẹp. Trường hợp dụng cụ nối mi không được vệ sinh kỹ lưỡng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh trưởng và phát triển, có rủi ro gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng mắt.

Các nàng có mắt mí lót không nên nối mi vì dễ gây nặng mắt

TOP 5 kiểu nối mi phù hợp với mắt mí lót

Các kiểu mi cho mắt mí lót nên có dáng hình vòm cung để giúp mắt trông tròn hơn. Hoặc gắn các sợi dài nhất ở cuối mắt để đôi mắt quyến rũ và thu hút hơn. Sợi mi nên sử dụng lông mi L, L + hay D với độ cong ấn tượng giúp mắt mí lót được mở to hơn. Hàng mi dày, dài và cong thế này sẽ tạo được chiều sâu cuốn hút cho đôi mắt của chị em.

Nối mi lụa nhẹ nhàng

Mi lụa là loại mi mỏng, nhẹ được đánh giá giống mi thật nhất, mang lại vẻ đẹp vô cùng tự nhiên. Các sợi mi giả chẳng những không gây cộm, ngứa mà còn mang đến hàng mi cong, dày thật hoàn hảo. Nhờ thế mà những đôi mắt mí lót sẽ được trở nên tươi sáng và thu hút hơn.

Kiểu nối mi cho mắt mí lót này vô cùng phù hợp với những người theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, thích trang điểm đơn giản. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu dành cho những cô nàng chưa từng nối mi hay có đôi mắt nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

Nối mi lụa mang đến vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng và vô cùng nữ tính

Nối mi Hàn Quốc xinh đẹp

Nối mi Hàn Quốc là kỹ thuật phù hợp với hầu hết các gương mặt và dáng mắt khác nhau. Kỹ thuật có nhiều ưu điểm vượt trội như sợi mi mỏng, mềm và  sau khi nối không gây cộm, khó chịu. Hơn nữa thời gian thực hiện còn rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút là đôi mắt mí lót đã trở nên hoàn hảo.

Nối mi cho mắt mí lót Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp hoàn hảo vô cùng tự nhiên

Nối mi volume quyến rũ

Mi volume là kỹ thuật nối mi được phát triển lên từ nối mi classic (one by one). Nhiều sợi mi giả (từ 2 – 8 sợi) cùng độ dài sẽ được gắn lên sợi mi thật hơn. Fan mi nhiều sợi chồng lên nhau tạo ra hàng mi dày dặn, phù hợp để khắc phục khuyết điểm của mắt mí lót. Đôi mắt sẽ trở nên cuốn hút với hàng mi dài, dày và cong quyến rũ.

Nối mi volume mang đến hàng mi dài, dày và quyến rũ cho các cô gái

Nối mi babydoll cong vút

Mi búp bê (babydoll) là kiểu nối mi cho mắt mí lót được nhiều người yêu thích. Hàng mi sẽ được nối theo hình vòm cung, sợi dài nhất nằm ở giữa và ngắn dần khi về 2 bên mắt. Các sợi mi cong vút cùng dáng hình vòm cung giúp đôi mắt trở nên to tròn và có chiều sâu hơn. Kiểu mi búp bê còn có thể nối dày hay mỏng tùy theo sở thích nên vô cùng tiện lợi.

Mi babydoll mang đến đôi mắt to tròn, xinh xắn như búp bê cho người sở hữu

Nối mi hoa hồng đen sắc sảo

Mi hoa hồng đen là kiểu nối xen kẽ các sợi mi dài ngắn độc đáo. Kiểu mi nối này có xuất xứ từ Đài Loan và cải tiến bởi chính các chuyên gia nối mi Việt Nam. Nhờ thế mà dáng mi vô cùng phù hợp với mắt của phụ nữ Việt, trong đó có mắt mí lót. Các fan mi phân bổ đều tạo nên vẻ quyến rũ cho đôi mắt, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em.

Kiểu mi nối hoa hồng đen rất phù hợp với dáng mắt mí lót của phụ nữ Việt Nam

Nối mi cho mắt mí lót là điều vô cùng quan trọng để giúp nàng trở nên xinh đẹp hơn. Hãy chọn kiểu mi phù hợp để khắc phục khuyết điểm cũng như giúp đôi mắt to, tròn, cuốn hút hơn. Nhờ hàng mi quyến rũ, đôi mắt của nàng sẽ trở nên hoàn hảo và diện mạo thêm xinh. Chúc các cô nàng thành công và có vẻ đẹp quyến rũ, xinh xắn như mong muốn!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: