Chương trình sinh nhật 6 tuổi
Chương trình sinh nhật 6 tuổi

Mi mắt ướt tự nhiên – hot trend trong ngành nối mi


Mi mắt ướt tự nhiên là kỹ thuật mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Không chỉ cải thiện độ dày, nối mi còn giúp mắt được biến tấu theo nhiều phong cách. Nếu mi Classic tạo vẻ đẹp truyền thống, mi hoa hồng đen thơ ngây, nối mi Volume có nét cá tính… Kiểu nối mi mắt ướt giúp chị em trông dịu dàng và nữ tính hơn.

Tìm hiểu về cách nối mi mắt ướt tự nhiên

Cách nối mi mắt ướt đã thật sự trở thành “hot trend” trong ngành dù chỉ mới xuất hiện. Rất nhiều chị em đã thử qua và nghiện nét thơ ngây từ kỹ thuật đặc biệt này.

Mi mắt ướt tự nhiên là gì?

Mi mắt ướt tự nhiên là phương pháp tạo nên hàng mi trông như đang ngập nước. Điểm đặc biệt của phương pháp nằm ở sự chênh lệch mi được tính toán trước. Lượng mi ở một số gốc sẽ nhiều hơn so các gốc mi khác, khoảng cách giữa các gốc cũng sẽ không đều nhau.

Nối mi mắt ướt tự nhiên tạo nên hàng mi trông như đang ngập nước
Nối mi mắt ướt tự nhiên tạo nên hàng mi trông như đang ngập nước

Vì sao mi mắt ướt trở thành trào lưu làm đẹp?

Trở thành trào lưu làm đẹp đặc biệt, mi mắt ướt đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Không chỉ phù hợp vẻ baby đang làm mưa làm gió hiện nay, mẫu mi còn tạo ấn tượng với người đối diện. Sự lựa chọn phù hợp với các sự kiện đặc biệt, đặc biệt ở các không gian ngoài trời.

Ưu điểm của nối mi mắt ướt

Nếu muốn vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn thích hàng mi cong vút, nối mi mắt ướt là phương pháp phù hợp nhất. Kiểu nối phù hợp với hầu hết các kiểu trang điểm đang thịnh hành. Đặc biệt, chị em có thể quên đi mascara mà vẫn có được đôi mắt đẹp như ý.

Phương pháp là một cách làm đẹp tiện lợi. Tương tự các phương pháp khác, chỉ cần rửa mặt bằng bông tẩy trang và sản phẩm không tinh dầu là đã hoàn thành vệ sinh sau dịch vụ. Dù để ở nhà, đi dạo, hay tham gia các bữa tiệc… làn mi vẫn cong đẹp mọi lúc.

Các bước nối mi mắt ướt tự nhiên

Dù được thực hiện ở đâu, nối mi mắt ướt cũng cần thực hiện theo quy trình. Trong đó, 3 bước quan trọng cơ bản trong một dịch vụ chính là:

Bước 1: Vệ sinh mắt và mi

Đầu tiên và cũng là cần thiết nhất, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh mắt và mi. Lấy dung dịch rửa bằng các dụng cụ chuyên dụng, sau đó tiến hành làm sạch thật kỹ. Công đoạn này giúp dịch vụ diễn ra trong môi trường an toàn, hợp vệ sinh.

Vệ sinh mắt và mi bằng dung dịch nhẹ dịu như nước muối sinh lý để là sạch
Vệ sinh mắt và mi bằng dung dịch nhẹ dịu như nước muối sinh lý để là sạch

Bước 2: Chuẩn bị mi nối

Chuẩn bị mi nối bằng cách phân chia số lượng cần thiết. Trong đó, cần ước lượng kỹ vùng và số chân mi, với độ dài mi phù hợp. Để đôi mắt trông dài hơn, hãy dùng mi dài hơn ở vùng gần đuôi và mi ngắn hơn ở gốc mắt.

Bước 3: Thực hiện nối mi

Mi mắt ướt tự nhiên sẽ dùng nhíp Classic và kỹ thuật nối từng sợi một. Trên mỗi gốc mi tự nhiên, hãy dùng từ 2 đến 4 sợi mi để nối. Chải nhẹ nhàng bằng lược dành riêng để mi tơi đều, lặp lại đến khi mi rậm như dự tính.

Tiếp tục tạo hiệu ứng như thể mắt đang ướt bằng keo nối mi không màu. Hãy gộp nhẹ từ 3 đến 4 ngọn mi gần nhau bằng nhíp nhỏ. Sau đó, tiến hành đính keo lên đầu ngọn vừa gộp bằng một chiếc nhíp khác. Thực hiện đều cho đến khi hết hàng mi.

Lưu ý khi nối mi mắt ướt tự nhiên

Trên thực tế kỹ thuật nối mi mắt ướt không hề dễ. Thợ thực hiện nối mi phải là người có đủ kinh nghiệm, tay nghề cao và cẩn thận trong các thao tác. Nếu kỹ thuật kém, mắt sẽ trông không đẹp, đầu mi bết và vón cục.

Kỹ thuật viên cần có tay nghề tốt mới nối kiểu mi mắt ướt đẹp hoàn hảo
Kỹ thuật viên cần có tay nghề tốt mới nối kiểu mi mắt ướt đẹp hoàn hảo

Sau đây là một số lưu ý để dịch vụ mi mắt ướt tự nhiên được thực hiện thành công:

 • Hãy hình dung trước trong đầu về bộ mi nối sẽ thực hiện. Dự tính phần nào sẽ dùng mi loại nào, chuẩn bị số lượng các đoạn mi dài ngắn phù hợp.
 • Vì cần sử dụng keo để đính, hãy đảm bảo hàng mi tự nhiên của khách hàng thật chắc khỏe. Nhờ đó, việc thực hiện mới có độ an toàn cao.
 • Hãy chọn dụng cụ và mi giả được sản xuất từ thương hiệu uy tín. Sản phẩm có chất lượng cao, mi bóng mượt sẽ khiến dịch vụ hiệu quả hơn.
 • Để tạo mắt ướt tự nhiên, hãy dùng mi giả Classic dài từ 10 đến 14mm, dày khoảng 0.15mm và cong độ D hoặc CC.
 • Chỉ cần lấy một lượng keo vừa đủ cho mỗi ngọn mi. Quá nhiều keo sẽ khiến mi trông không tự nhiên, vón cục và lộ vẻ thô xấu.
 • Có thể phủ thêm nhũ và đá nhỏ để đính lên theo ý muốn của khách hàng. Đôi mắt sẽ được gia tăng hiệu ứng lấp lánh và quyến rũ.
Một số lưu ý khi nối mi mắt ướt để có thành phẩm hoàn hảo như ý muốn
Một số lưu ý khi nối mi mắt ướt để có thành phẩm hoàn hảo như ý muốn

Mi mắt ướt tự nhiên là dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Kỹ thuật cần được thực hiện bởi cơ sở uy tín, đảm bảo quy trình nghiêm ngặt. Đồng thời, một chuyên viên có tay nghề cao sẽ đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho phương pháp thẩm mỹ.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan