banner thang 4
banner thang 4

Tính cách và vận mệnh của người con trai lông mi dài


Mỗi một bộ phận trên khuôn mặt đều có công dụng riêng, con trai lông mi dài sẽ giúp tăng thêm điểm cho ngoại hình. Ngoài ra, lông mi cũng thể hiện một trong những yếu tố liên quan đến vận mệnh sau này của bạn, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để bổ sung thông tin.

Con trai lông mi dài là như thế nào?

Lông mi là phần lông mọc ở trên mí mắt giúp cản được sự xâm nhập từ các bụi bẩn và hỗ trợ bảo vệ con mắt của bạn. Thông thường, chiều dài của một sợi lông mi rơi vào từ 0.8 – 1cm, bạn có thể cải thiện được độ dài nếu biết cách chăm sóc phù hợp.

Con trai sở hữu lông mi dài trên 1cm được xem là dài
Con trai sở hữu lông mi dài trên 1cm được xem là dài

Con trai lông mi dài khi sợi lông mi của bạn vượt quá độ dài tiêu chuẩn và mọc đều cả mi trên và mi dưới. Một đôi mắt sở hữu lông mi dài sẽ là một lợi thế vừa giúp tăng khả năng ngăn cản những tác nhân gây hại đến đôi mắt vừa giúp tăng thêm vẻ đẹp ngoại hình.

Lông mi dài ở nam giới thể hiện điều gì?

Trong nhân tướng học, bạn nam sở hữu lông mi dài sẽ mang đến vận mệnh và thể hiện tính cách khác nhau, cụ thể:

Lông mi dài chủ yếu ở đầu mắt

Con trai lông mi dài ở đầu mắt đa phần đều là những người có tính cách thoải mái, tâm hồn luôn tươi trẻ và mang đến những bất ngờ cho chính bản thân. Bạn có khả năng phát triển ra những ý tưởng mới và cũng hòa nhập nhanh với môi trường mới.

Không thích sự gò bó và có nhiều phương pháp trong đầu, chắc hẳn những công việc liên quan đến tính sáng tạo, nghệ thuật… đều rất phù hợp cho bạn. Bạn cũng là người không thích bị chi phối và ít khi bị ảnh hưởng tiêu cực hay ý kiến của người khác, bạn đặt ra mục tiêu rõ ràng và luôn cố gắng nỗ lực để đạt được nó.

Mạnh mẽ, dứt khoát và thích kết giao bạn mới là tính cách của kiểu lông mi này
Mạnh mẽ, dứt khoát và thích kết giao bạn mới là tính cách của kiểu lông mi này

Trong nhân tướng học, con trai có lông mi dài ở phần đầu đều là những người mạnh mẽ, phóng khoáng, không ham danh lợi và có xác suất thành công cao trong sự nghiệp. Về tình duyên, đây là mẫu người có khả năng kết hôn trễ hoặc không kết hôn vì luôn tôn thờ sự tự do của chủ nghĩa độc thân.

Lông mi dài chủ yếu ở đuôi mắt

Lông mi dài ở phần đuôi mắt thường là nét đặc trưng của những chàng trai có chút nhẹ nhàng, đầm ấm, đâu đó còn pha chút nhút nhát. Mẫu con trai không quá yêu thích sự nhộn nhịp hoặc kết giao những người bạn mới mà luôn tập trung duy trì mối quan hệ với những người đã quen trước đó.

Con trai lông mi dài ở đuôi mắt mang tính cách nhẹ nhàng trầm ổn
Con trai lông mi dài ở đuôi mắt mang tính cách nhẹ nhàng trầm ổn

Tính cách mang một chút hướng nội nên phù hợp với những công việc văn phòng, ít thay đổi hoặc giao tiếp với người ngoài. Bạn cần rèn luyện sự tự tin hơn để có thể nâng cao hiệu suất công việc cũng như thời gian thăng tiến trong sự nghiệp.

Xét theo nhân tướng học, con trai lông mi dài ở đuôi mắt thường có tính cách trầm tĩnh, cẩn thận và biết hài lòng với mọi thứ. Bạn cũng sẽ là con người mang đến cảm giác ấm áp cho người bên cạnh, đây chắc hẳn là tính cách được lòng rất nhiều bạn nữ.

Trọng tình cảm và giàu lòng vị tha cũng là tính cách của người này
Trọng tình cảm và giàu lòng vị tha cũng là tính cách của người này

Cách dưỡng lông mi phù hợp

Con trai lông mi dài cũng nên dưỡng mi với những phương pháp phù hợp, vì đây sẽ là lợi thế của bạn khi xuất hiện trước mắt người đối diện. Hãy tham khảo những phương pháp chăm sóc dưới đây để bỏ túi cho mình nhưng tips mang lại kết quả tốt.

 • Dưỡng mi bằng những tính chất từ thiên nhiên: dầu dừa, dầu thầu dầu, dầu olive, tinh dầu hoa oải hương…
Sản phẩm dầu được chiết xuất từ thiên nhiên luôn mang lại hiệu quả
Sản phẩm dầu được chiết xuất từ thiên nhiên luôn mang lại hiệu quả

 

 • Massage mắt thường xuyên để kích thích các tế bào dưới lớp biểu bì góp phần lông mi mọc nhanh và giảm gãy rụng hơn.
 • Tránh dụi mắt hay dùng tay nhổ lông mi.
 • Bổ sung đầy đủ dưỡng chất với những thực phẩm tốt cho lông mi như: sữa, vitamin E, A, C và D.
 • Ngủ đủ giấc và rèn luyện sức khỏe thường xuyên để góp phần tăng cường khỏe mạnh từ bên trong.
Tập thể dục thường xuyên cũng là một cách bảo vệ sức khỏe từ bên trong
Tập thể dục thường xuyên cũng là một cách bảo vệ sức khỏe từ bên trong
 • Hạn chế sử dụng những đồ uống có cồn hoặc các chất kích thích.
 • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Con trai lông mi dài luôn được xem là sở hữu lợi thế vô cùng lớn, không chỉ giúp tăng sự đẹp trai của vẻ ngoài mà còn phản ánh được tình trạng sức khỏe tốt của bạn. Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin về đặc điểm tính cách của con trai khi sở hữu bờ mi dài, và hy vọng qua đó cũng sẽ giúp bạn có thêm về những phương pháp chăm sóc lông mi hiệu quả.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan