banner thang 6
banner thang 6

Các loại mi giả 5D thịnh hành và an toàn nhất hiện nay


Mi giả 5D không phổ biến lắm đối với các bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng và đằm thắm. Bởi lẽ, mi giả 5D khiến mi trông rất nét và dày, đen lóng. Điều này tạo nên sự thần bí cũng như tăng tính quyến rũ đối với ai sử dụng loại mi này.

Bạn có tò mò về mi giả 5D và muốn biết cách sử dụng nó không? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mi giả 5D được sử dụng như thế nào?

Thực tế, mi 5D là tên gọi của một kiểu thiết kế mi để tạo nên sự khác biệt và tăng sự cá tính trên mắt. Do ngày càng nhiều người có nhu cầu sử dụng kiểu mi này nên Mi giả t5D đã ra đời. Có 2  loại mi giả 5D để phục vụ cho 2 phương pháp làm đẹp mi khác nhau. Đó là:

  • Mi giả 5D dùng để nối
  • Mi giả 5D dùng để dán

Tùy thuộc vào sở thích cũng như mục đích sử dụng. Mỗi người sẽ có cách dùng khác nhau. Chúng ta cùng đi vào tiểu tiết của từng phương pháp sử dụng mi giả 5D ngay trong phần tiếp theo.

Mi giả 5D dùng để nối

Mi mi vốn dĩ được biết đến là phương pháp làm đẹp mi lâu dài. Nối mi có thể sử dụng mi giả trong 3 – 4 tuần hoặc nhiều hơn. Nối mi tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Một dịch vụ nối mi hiện nay tốn từ 150.000 – 500.000 tùy vào kiểu nối. Và tốn từ 2 – 3 tiếng để hoàn thành một bộ mi nối.

Mi giả 5D được sử dụng trong phương pháp nối mi chùm, nối mi Volume 5D. Cụ thể, kỹ thuật nối này là dùng một chùm mi với 5 sợi mi giả (mi giả 5D) được sắp xếp theo trật tự rõ ràng và dán lên mi thật. Nối mi 5D sẽ tạo nên một hàng mi dày, đen và rậm hơn, sắc sảo hơn.

Nối mi 5D sử dụng được từ 2 – 3 tuần. Bởi lẽ kiểu nối mi này khá khó giữ được lâu. Vì 5 sợi mi giả trên 1 sợi mi thật sẽ khiến m nặng và đôi lúc gây cảm giác khó chịu.

Mi giả Fan 5D
Mi giả Fan 5D

Mi giả dùng để dán

Nếu không thích sử dụng mi giả trong thời gian dài hay không muốn bỏ ra hàng giờ để nối mi. Bạn có thể sử dụng mi giả 5D dán. Cũng như dán các loại mi thông thường, bạn dùng keo và dán hàng mi giả 5D lên mắt mình.

Loại dán mi này chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, từ 1 – 2 ngày. Thời gian dán mi chỉ mất tầm 5 – 10 phút.

Mi giả dán 5D cũng giống như mi nối, thiết kế mi sẽ gồm các chùm mi 5 sợi đan chéo nhau, tạo nên sự rậm rạp và đen bồng bềnh cho hàng mi khi dán lên.

Mi giả 5D dùng để dán
Mi giả 5D dùng để dán

Các nguyên liệu dùng để làm mi giả 5D an toàn

Khi sử dụng dán hay nối mi giả 5D, bạn sẽ cảm thấy mắt rất nặng và khó chịu khi sử dụng các nguyên liệu thông thường là nhựa hay nilon. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mi giả được làm từ những nguyên liệu khác nhau. Tạo cho người dùng sự an tâm, nhẹ cho mắt và trong tự nhiên hơn rất nhiều.

Một số nguyên liệu để làm mi giả như:

Mi giả 5D được làm từ tóc

Tóc có độ dày và cấu trúc rất giống mi. Do đó việc sử dụng tóc để làm mi giả là điều hết sức hiển nhiên. Không những vậy, việc tạo mi giả bằng tóc sẽ khiến mi tự nhiên và an toàn hơn rất nhiều khi nối mi. Ngoài ra, tóc lại nhẹ và mềm mại, khá bền, không gây khó chịu hay nặng nề cho mí mắt.

Mi giả được làm từ tóc
Mi giả được làm từ tóc

Mi giả được làm từ sợi tơ tằm

Hơn cả tóc, sợi tơ tằm là nguyên liệu làm mi giả cực kỳ được yêu thích bởi các chuyên gia makeup. Bởi lẽ, sợi tơ tằm có độ bồng cũng như đặc tính tự nhiên nhất hiện nay. Khi sử dụng các loại mi giả 5D từ sợi tơ tằm, các thợ nối mi hay người sử dụng hoàn toàn yên tâm vì sự dễ chịu và êm ái. Ngoài ra, sợi tơ tằm có độ bồng, do đó, bạn vẫn có thể nhìn thấy hàng mi có độ dày nhất định như thực tế sử dụng sợi mi giả rất ít.

Mi giả làm từ lông chồn

Dễ gia công và sử  dụng là đặc điểm của mi giả 5D được làm từ lông chồn. Với độ dày vừa phải, nhẹ nhàng và rất bền, lông chồn luôn được các nhà sản xuất đầu tư. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng việc sản xuất mi giả từ lông chồn nên ngừng lại. Vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sự sinh tồn của loài chồn nếu không khai thác tốt hoặc quá lạm dụng sự sản xuất mà tàn sát giống loài.

Bên cạnh đó, nhiều người sản xuất mi giả từ lông chồn không vệ sinh cũng như khử trùng kỹ lưỡng. Điều này sẽ dễ gây kích ứng hay dịch ứng đối với một số người khi sử dụng.

Thay vào đó, nhiều người khuyến cáo và khuyến khích nên sử dụng mi giả làm từ lông chồn giả.

Mi giả từ sợi lông chồn nhân tạo
Mi giả từ sợi lông chồn nhân tạo

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về mi giả 5D trong bài viết, bạn đã hiểu rõ được khái niệm cũng như phương pháp nối mi giả 5D là như thế nào? Nếu dùng đến, hãy tìm hiểu kỹ về chất liệu làm mi giả để khiến bản thân sự thoải mái cũng như an toàn dù nối mi hay dán mi nhé! Và đặc biệt nên sử  dụng các thương hiệu mi giả uy tín, có tiếng tăm để hạn chế rủi ro không đáng có. Chúc tất cả có được một hàng mi 5D ưng ý và tuyệt vời nhất.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan