banner thang 4
banner thang 4

Khóa học nối mi thiên thần và trung tâm dạy nối mi chất lượng TP.HCM


Nối mi thiên thần là một trong những phương pháp được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây bởi nó mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Vậy nối mi thiên thần là gì, khóa học nối mi thiên thần bao gồm những gì và những trung tâm có các chương trình, khóa học nối mi thiên thần chất lượng bạn nên theo học để theo đuổi công việc này.

Bài viết này, Daotaonoimi.edu.vn sẽ giúp bạn đọc trả lời các câu hỏi trên, cùng theo dõi nhé.

Nối mi thiên thần là gì?

Nối mi là phương pháp làm đẹp phổ biến để giúp đỡ những cô nàng có khuyết điểm lông mi ngắn, mỏng để cho hàng mi trông dày và đẹp hơn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nối mi khác nhau, nhưng phải kể đến là kĩ thuật nối mi thiên thần.

Nối mi thiên thần là sự kết hợp của kĩ thuật nối mi classic và nối mi volume để mang đến hàng mi dày, đẹp tự nhiên. Hay nói cách khác, nối mi thiên thần là kĩ thuật nối mi bù đắp những khuyết điểm của hai phương pháp kể trên. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là phong cách và sự yêu thích của người bạn.

Hàng mi dày, đẹp tự nhiên với kỹ thuật nối mi thiên thần
Hàng mi dày, đẹp tự nhiên với kỹ thuật nối mi thiên thần

Vậy nối mi thiên thần được thực hiện với cách thức như thế nào? Với kỹ thuật nối mi này, các chuyên viên sẽ sử dụng hai sợi mi giả đã được được uốn xòe dáng chữ V gắn lên sợi mi thật, để sợi mi thật được xen kẽ ở giữa. Vì vậy, hàng mi của bạn sẽ không quá dày hay quá đậm mà sẽ trông tự nhiên hơn.

Khóa học nối mi thiên thần bao gồm những gì?

Theo chương trình chuẩn, một khóa học nối mi thiên thần sẽ được thiết kế chuyên nghiệp, theo giáo trình chuẩn, bài bản và khoa học để tất cả các học viên nắm được từ chưa biết gì đến đã biết về nối mi cơ bản.

Phần lý thuyết:

 • Học viên sẽ được chỉ dạy tất cả các kiến thức về nối mi chuyên nghiệp, cách đọc các chỉ số về độ cong, độ dài, độ dày,…
 • Giới thiệu về những dụng cụ cần thiết như sợi mi, keo dán mi,…
 • Tư vấn các dáng mi cơ bản và tư vấn khách hàng.
 • Kỹ thuật nối mi thiên thần.
Học nối mi thiên thần quan trọng cả lý thuyết lẫn thực hành
Học nối mi thiên thần quan trọng cả lý thuyết lẫn thực hành

Phần thực hành:

 • Hướng dẫn, thực hành kỹ thuật nối mi thiên thần (angel)
 • Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và bảo dưỡng mi sau khi nối
 • Hướng dẫn kỹ thuật vệ sinh, tháo tách mi theo đúng quy chuẩn

Ưu điểm của khóa học nối mi thiên thần

Chính vì sự hấp dẫn, vẻ đẹp tự nhiên của kỹ thuật nối mi thiên thần mà nó được nhiều khách hàng ưa chuộng nên các khóa học nối mi thiên thần sẽ mang đến những ưu điểm:

 • Kỹ thuật hiện đại, được cập nhật liên tục cùng giáo trình chuyên nghiệp giúp các học viên khi tham gia khóa học nối mi thiên thần không gặp quá nhiều khó khăn.
 • Vì được các khách hàng ưa chuộng nên nhiều trung tâm đã mở các khóa học nối mi thiên thần, vì thế các học viên cũng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình hơn.
 • Thời gian đào tạo ngắn
 • Một điều quan trọng nữa là, sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn cũng như bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định khi bạn đã hoàn thành khóa học nối mi thiên thần. Và hơn thế nữa, đây sẽ là khởi đầu mới trên con đường nghề thẩm mỹ, bạn có thể mở một beauty salon của riêng mình.
Học viên học nối mi thiên thần sẽ rất nhanh được ra nghề
Học viên học nối mi thiên thần sẽ rất nhanh được ra nghề

Khóa học nối mi thiên thần bao nhiêu tiền?

Tùy vào mỗi trung tâm khác nhau mà học phí của khóa học nối mi thiên thần sẽ dao động từ 2.000.000 đến 5.000.000.

Đối tượng phù hợp với khóa học nối mi thiên thần?

Nghề nối mi có thể không phải quá khó mà cũng không phải quá dễ nhưng những yếu tố sau đây là cần thiết cho một đối tượng để phù hợp với khóa học nối mi thiên thần

Yêu thích nghề làm đẹp

Yêu thích nghề, đam mê với nghề chính là yếu tố đầu tiên để giúp bạn đứng vững và đi sâu hơn trong nghề làm đẹp. Bởi vì có đam mê mới có động lực để học tập và rèn luyện kĩ năng. Vì vậy, hãy biến niềm yêu thích, sự đam mê nghề làm đẹp trở thành động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Bất cứ ai yêu thích ngành làm đẹp này cũng đều có thể theo học khóa học nối mi thiên thần
Bất cứ ai yêu thích ngành làm đẹp này cũng đều có thể theo học khóa học nối mi thiên thần

Kiên nhẫn, tập trung cao độ

Nối mi là một công việc cần sự tập trung và kiên nhẫn vì như vậy mới có thể hoàn thành tốt những chi tiết nhỏ nhất để có thể đem đến sự hài lòng của khách hàng, chính là một hàng mi cong đẹp. Chính vì vậy với những người tham gia khóa học nối mi thiên thần cần có sự kiên nhẫn và tập trung cao độ.

Tỉ mỉ, cẩn thận

Điều cuối cùng, đó chính là tính tỉ mỉ và cẩn thận vì công việc nối mi có ảnh hưởng trực tiếp đến mắt, một bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể. Vì vậy mọi thao tác cần thực hiện kỹ lưỡng, chuẩn chỉnh để mang lại kết quả tốt nhất. Tất nhiên, không phải chỉ nghề nối mi mà tất cả các ngành nghề đều đòi hỏi đức tính này.

Và quan trọng nhất vẫn là bạn phải có một đôi tay cẩn thận, tỉ mỉ
Và quan trọng nhất vẫn là bạn phải có một đôi tay cẩn thận, tỉ mỉ

1 số câu hỏi thường gặp của học viên khi tham gia khóa học nối mi thiên thần

Khi bắt đầu bất cứ một khóa học gì, học viên sẽ có rất nhiều thắc mắc xoay quanh những kiến thức, nội dung học tập và những thông tin về khóa học cần được giải đáp, và dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất của các học viên học khóa học nối mi thiên thần.

Khóa học nối mi kéo dài bao lâu?

Thông thường, một khóa học nối mi thiên thần sẽ từ 2 tuần đến 1 tháng, trong đó học viên có thể chọn giờ học linh hoạt với sinh hoạt của mình, có thể là ca sáng hoặc ca chiều. Học viên cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo bằng cách tăng số buổi học trong ngày.

Và khi bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản thì chỉ cần thực hành để tay nghề ổn định, thành thục hơn.

Sau khi hoàn thiện mọi kỹ năng là bạn đã có thể ra nghề
Sau khi hoàn thiện mọi kỹ năng là bạn đã có thể ra nghề

Học nối mi ở đâu tốt tại tphcm?

Nối mi đang là nghề rất hot, vì vậy ngày càng nhiều trung tâm với các khóa học nối mi được diễn ra. Vậy ở TP.HCM thì nên theo học khóa học nối mi tại trung tâm nào chất lượng.

Trung tâm đào tạo Seoul Academy

Seoul Academy với nhiều khóa học nối mi từ cơ bản đến nâng cao sẽ là trung tâm đáng chú ý nhất và tốt nhất tại TP.HCM. Với hệ thống, cơ sở trải dài khắp cả nước, thậm chí là nước ngoài thì Seoul Academy sẽ là nơi chắp cánh cho giấc mơ trở thành chuyên viên ngành làm đẹp thành hiện thực, thậm chí bay cao hơn, xa hơn.

Khi tham gia các khóa học nối mi tại đây, học viên sẽ được cập nhật những kỹ thuật mới nhất, giúp học viên của mình bắt kịp xu hướng, phù hợp với tất cả đối tượng.

Seoul Academy sẽ là địa chỉ tuyệt vời, nơi giúp bạn thỏa lòng đam mê với nghề thẩm mỹ và biến ước mơ trở thành hiện thực.

Học viên trong một buổi thực hành nối mi thiên thần tại Seoul Academy
Học viên trong một buổi thực hành nối mi thiên thần tại Seoul Academy

Trung tâm Hani Lash & Brow

Trung tâm Hani Lash & Brow là địa chỉ dạy nối mi uy tín với hơn 5 năm hoạt động, hơn 1000 học viên đã tốt nghiệp. Chất lượng và sự uy tín thể hiện ở sự thành công của các học viên, khi đã có những thành công trong nghề hay làm chủ cửa hàng của riêng mình.

Các khóa học nối mi tại Hani Lash & Brow với những kỹ năng và kỹ thuật nối mi hiện đại, trong suốt thời gian tham gia khóa học, học viên không cần đóng thêm bất kỳ chi phí, được đào tạo trọn gói từ A-Z. Học tới đâu thực hành đến đó để học viên có nhiều kinh nghiệm hơn.

Trung tâm Hani Lash & Brow là địa chỉ dạy nối mi uy tín với hơn 5 năm hoạt động.
Trung tâm Hani Lash & Brow là địa chỉ dạy nối mi uy tín với hơn 5 năm hoạt động.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia trong ngành, nhiều kinh nghiệm và có tâm với nghề, luôn theo dõi sát sao, giúp đỡ các bạn học viên.

Trung tâm thẩm mỹ Amore Beauty

Trung tâm thẩm mỹ Amore Beauty là trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín với các khóa học chất lượng, luôn xây dựng các khóa học theo tôn chỉ như tên gọi của mình: Amore, “A”là chất lượng hạng A, more nghĩa là hơn thế nữa.

Đến với khóa học nối mi tại trung tâm Amore Beauty học viên sẽ được học với cơ sở, trang thiết bị hiện đại dưới sự hướng dẫn, theo sát của các giảng viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các học viên cũng sẽ được trung tâm tư vấn mở tiệm kinh doanh nếu có.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi khóa học của Amore Beauty
Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi khóa học của Amore Beauty

Trường đào tạo nghề World Nail School

Một trung tâm có khóa học nối mi thiên thần chất lượng tại Tp.HCM phải kể đến là World Nail School, đây là trung tâm thẩm mỹ có lịch sử lâu đời và uy tín, luôn nhận được những đánh giá 5 sao, tích cực từ học viên.

Các khóa học nối mi tại World Nail School được xây dựng theo giáo trình chuẩn quốc tế để mang đến một khóa học chất lượng cao, đảm bảo việc làm và thu nhập cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Khóa học nối mi tại World Nail School được xây dựng theo giáo trình chuẩn quốc tế
Khóa học nối mi tại World Nail School được xây dựng theo giáo trình chuẩn quốc tế

Trung tâm Hally Beauty Academy

Hally Beauty Academy là trung tâm, lựa chọn tuyệt vời giúp bạn khởi nghiệp với nghề thẩm mỹ, cụ thể với khóa học nối mi thiên thần. Trung tâm Hally Beauty Academy với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn học viên nắm rõ tất cả kỹ thuật, bí quyết nối mi.

Khi tham gia các khóa học nối mi tại đây, học viên sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất dưới sự hướng dẫn 1 kèm 1 và lộ trình học sẽ là 20% lý thuyết và 80% thực hành để luôn đảm bảo rằng các học viên có được những kỹ năng thành thạo khi ra nghề, có nhiều cơ hội nghề nghiệp, kiếm được thu nhập.

Đặc biệt, Hally Beauty Academy còn hỗ trợ học viên setup cửa hàng theo lộ trình chuẩn, có thể tự làm chủ, vận hành salon, spa của riêng mình.

Nghề thẩm mỹ nói chung và nối mi nói riêng đang là một trong những ngành hot, phát triển và có nhiều cơ hội việc làm. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho những ai có đam mê với ngành này có cái nhìn tổng quan hơn về khóa học nối mi thiên thần cũng như một số trung tâm dạy học uy tín, chất lượng. Hãy mạnh dạn đăng ký tham gia khóa học, theo đuổi ước mơ và phát triển bản thân mình nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan