seoul-academy-2

Tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc


Hiện nay, những lớp học nối mi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, nhất là các lớp cấp tốc. Bởi sau khi tốt nghiệp lớp này bạn sẽ có được kỹ năng cần thiết và nhanh chóng hành nghề. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn thắc mắc tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc? Hiểu được điều này chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp cụ thể cho bạn thông qua bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Tay nghề chuyên nghiệp không lo thất nghiệp

Hàng trăm cử nhân cao đẳng, đại học đã tốt nghiệp ra trường nhưng trên thực tế thất nghiệp. Để tìm được công việc đúng với ngành học của mình không phải điều dễ dàng. Nhưng đối với nghề nối mi sau khi tốt nghiệp các khóa học thì công việc đang chờ bạn ở phía trước. Chỉ cần sở hữu tay nghề chuyên nghiệp, chuyên môn vững vàng thì không phải lo thất nghiệp. 

Mặt khác, đối với những ngành khác bạn phải học trong 3 đến 4 năm thì với ngành này bạn chỉ học cấp tốc trong 1 đến 2 tháng. Nếu có một số vốn nhất định thì bạn không cần đến những trung tâm làm đẹp, spa, salon để làm việc. Hãy tự mở một cửa hàng mang thương hiệu của chính mình và đứng tên của mình. Tuy nhiên hãy nhớ tìm cho mình một đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng. 

Đối với nghề nối mi sau khi tốt nghiệp các khóa học thì công việc đang chờ bạn ở phía trước
Đối với nghề nối mi sau khi tốt nghiệp các khóa học thì công việc đang chờ bạn ở phía trước

Học nối mi cấp tốc thời gian ngắn, thu nhập cao

Không như những lĩnh vực khác có lúc thăng lúc trầm, nhu cầu nối mi hiện nay ngày càng tăng cao. Bên cạnh nữ giới thì nam giới cũng có nhu cầu này, nhất là những bạn hoạt động nghệ thuật. Vì vậy khi tham gia các khóa học này chỉ sau 1 đến 2 tuần là bạn đã có thể thu về lợi ích khủng. Bởi nghề này hứa hẹn sẽ đem về cho bạn thu nhập cao ngất ngưởng. Bạn hoàn toàn có thể đến những trung tâm lớn hay tự mở cho mình một cơ sở làm đẹp. 

Như vậy nếu tính sơ sơ thì thu nhập của bạn sẽ rơi vào khoảng 7 triệu đến 10 triệu một tháng. Tuy nhiên bạn nên nhớ khi làm càng lâu thì tay nghề bạn càng cao và thu nhập cũng vì thế tăng lên đáng kể. Nhất là đối với những bạn chăm chỉ không ngừng học hỏi và vận dụng cả khả năng sáng tạo. Theo thống kê thì hiện nay những thợ nối mi chuyên nghiệp có thu nhập bình quân từ 15 đến 20 triệu tháng. 

 Nghề này hứa hẹn sẽ đem về cho bạn thu nhập cao ngất ngưởng
Nghề này hứa hẹn sẽ đem về cho bạn thu nhập cao ngất ngưởng

Học nối mi cấp tốc tiết kiệm chi phí

Không chỉ  sở hữu thời gian học ngắn mà chi phí cho một khóa học này cũng cực kỳ phải chăng. Tùy vào từng trung tâm mà học phí sẽ có sự dao động. Tuy nhiên xét mặt bằng chung thì một khóa học nối mi cấp tốc rơi vào khoảng từ 6 – 15 triệu/khóa. So với những ngành học khác có chi phí đắt đỏ lên đến cả trăm triệu thì số tiền bỏ ra học nối mi ít ỏi hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, những trung tâm, spa, salon có uy tín còn thường xuyên chạy những chương trình khuyến mãi. Giảm giá 10%, 20%, 30%, 50% giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Vì thế hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một khóa học nối mi phù hợp. Càng học sớm thì bạn sẽ càng tích lũy được cho mình những kinh nghiệm quý báu. 

Không chỉ  sở hữu thời gian học ngắn mà chi phí cho một khóa học này cũng cực kỳ phải chăng
Không chỉ  sở hữu thời gian học ngắn mà chi phí cho một khóa học này cũng cực kỳ phải chăng

Khóa học nối mi cấp tốc trong bao lâu?

Không như những ngành học đặc thù khác, một khóa học nối mi cấp tốc chường chỉ kéo dài trong khoảng 1 đến 2 tháng. Thậm chí có một số khóa học nối mi chỉ kéo dài trong thời gian từ 7 đến 10 ngày.

Nguyên nhân dẫn đến thời gian học nhanh chóng như vậy chính là cách phân bổ chương trình học trong thời gian ngắn một cách liên tục. Thay vì chia nhỏ chương trình học trong một khoảng thời gian dài, giờ đây bạn có thể học liên tục trong một quãng thời gian ngắn. Chính vì sự tiện lợi như trên, đây cũng chính là lý do giải thích cho việc tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc.

Khóa học nối mi cấp tốc thường có lộ trình học ngắn
Khóa học nối mi cấp tốc thường có lộ trình học ngắn

Tại sao nên chọn khóa học nối mi cấp tốc

Học nối mi cấp tốc tuy có những nhược điểm nhất định so với chương trình học thông thường. Tuy nhiên những ưu điểm của việc học nối mi cấp tốc lại chiếm ưu thế đáng kể. Dưới đây là một số nguyên nhân tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc:

 • Tiết kiệm thời gian: Học viên có thể hoàn thành chương trình học nối mi cấp tốc trong thời gian ngắn hơn so với chương trình học truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian và có thể nhanh chóng bắt kịp với công việc hoặc những dự án khác. Chương trình học nối mi cấp tốc thực sự phù hợp với bất cứ ai có quỹ thời gian hạn hẹp và đang thực hiện đồng thời nhiều công việc khác nhau. Điều này giúp học viên có được sự thuận tiện trong quá trình chuyển đổi công việc.
 • Tiết kiệm chi phí: Chương trình học nối mi cấp tốc thường có chi phí thấp hơn so với chương trình học truyền thống. Điều này giúp học viên tiết kiệm chi phí học tập, đồng thời cũng giúp họ tiết kiệm chi phí sinh hoạt và chi phí đi lại. Chi phí học tiết kiệm cũng tạo điều kiện để học viên dễ dàng tiếp cận mà không cần đặt nặng vấn đề tài chính.
 • Cập nhật kiến thức mới: Chương trình học nối mi cấp tốc thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các chuyên gia và nhà tuyển dụng trong thời điểm hiện tại. Do đó, học viên có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới nhất và cập nhật kỹ năng, kiến thức để phát triển sự nghiệp. Thậm chí những thợ nối mi chuyên nghiệp cũng có thể lựa chọn khóa học nối mi cấp tốc để phổ cập những kiến thức mới phù hợp với công việc.
 Tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc

Tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc

Địa chỉ dạy nối mi cấp tốc

Hiện nay có rất nhiều cơ sở và tập đoàn thẩm mỹ cung cấp chương trình dạy học nối mi cấp tốc. Tuy nhiên trước khi lựa chọn bất kỳ khóa học nào, bạn nên chú ý đến những tiêu chí sau đây:

 • Uy tín của cơ sở: Học viên nên tìm hiểu và đánh giá uy tín của cơ sở đào tạo trước khi đăng ký khóa học. Học viên có thể tham khảo ý kiến của những người đã học tập tại trường hoặc đánh giá từ các cơ quan chứng nhận.
 • Chất lượng giảng dạy: Cơ sở đào tạo cần có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và sử dụng các phương pháp dạy học hiệu quả. Học viên cần tìm hiểu về chương trình giảng dạy, tài liệu học tập, phương pháp đánh giá và hỗ trợ học viên để thuận tiện hơn trong quá trình học tập.
 • Thời gian học tập linh hoạt: Cơ sở đào tạo cần cung cấp cho học viên thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với lịch làm việc và thời gian rảnh của học viên. Bạn nên kiểm tra xem cơ sở đào tạo có cung cấp học trực tuyến, học tại chỗ hoặc học tại các điểm đào tạo khác. Bạn nên lựa chọn các khóa học phù hợp với thời gian rảnh và có thể tự sắp xếp theo thời gian biểu của bản thân.
 • Học phí: Học phí rẻ là lý do hàng đầu giải thích cho việc tại sao lựa chọn học nối mi cấp tốc. Tuy nhiên mức học phí có sự chênh lệch rõ ràng giữa các cơ sở đào tạo khác nhau. Nếu bạn không dư giả về tiền bạc, chắc chắn học phí chính là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo học viên theo nghề thẩm mỹ. Seoul Academy là cơ sở đào tạo có uy tín và đạt được tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp và học phí phải chăng, Seoul Academy chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi tham gia khóa học nối mi cấp tốc.

Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để được tư vấn bởi chuyên gia và bộ phận chăm sóc khách hàng tại địa chỉ sau đây: 436A/103, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Học nối mi cấp tốc tại Seoul Academy
Học nối mi cấp tốc tại Seoul Academy

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã gợi ý đến bạn đáp án của câu hỏi  tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc. Thực tế có rất nhiều lý do khiến bạn đưa ra quyết định tham gia khóa học nối mi này. Bởi chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ nhanh chóng thuần thục kỹ năng nối mi. Thậm chí là thực hiện cho những khách hàng của mình. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan