banner thang 4
banner thang 4

Tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc


Hiện nay, những lớp học nối mi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, nhất là các lớp cấp tốc. Bởi sau khi tốt nghiệp lớp này bạn sẽ có được kỹ năng cần thiết và nhanh chóng hành nghề. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn thắc mắc tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc? Hiểu được điều này chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp cụ thể cho bạn thông qua bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Khóa học nối mi cấp tốc trong bao lâu?

Không như những ngành học đặc thù khác, một khóa học nối mi cấp tốc chường chỉ kéo dài trong khoảng 1 đến 2 tháng. Thậm chí có một số khóa học nối mi chỉ kéo dài trong thời gian từ 7 đến 10 ngày.

Nguyên nhân dẫn đến thời gian học nhanh chóng như vậy chính là cách phân bổ chương trình học trong thời gian ngắn một cách liên tục. Thay vì chia nhỏ chương trình học trong một khoảng thời gian dài, giờ đây bạn có thể học liên tục trong một quãng thời gian ngắn. Chính vì sự tiện lợi như trên, đây cũng chính là lý do giải thích cho việc tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc.

Khóa học nối mi cấp tốc thường có lộ trình học ngắn
Khóa học nối mi cấp tốc thường có lộ trình học ngắn

Tại sao nên chọn khóa học nối mi cấp tốc

Học nối mi cấp tốc tuy có những nhược điểm nhất định so với chương trình học thông thường. Tuy nhiên những ưu điểm của việc học nối mi cấp tốc lại chiếm ưu thế đáng kể. Dưới đây là một số nguyên nhân tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc:

Tay nghề chuyên nghiệp không lo thất nghiệp

Hàng trăm cử nhân cao đẳng, đại học đã tốt nghiệp ra trường nhưng trên thực tế thất nghiệp. Để tìm được công việc đúng với ngành học của mình không phải điều dễ dàng. Nhưng đối với nghề nối mi sau khi tốt nghiệp các khóa học thì công việc đang chờ bạn ở phía trước. Chỉ cần sở hữu tay nghề chuyên nghiệp, chuyên môn vững vàng thì không phải lo thất nghiệp. 

Mặt khác, đối với những ngành khác bạn phải học trong 3 đến 4 năm thì với ngành này bạn chỉ học cấp tốc trong 1 đến 2 tháng. Nếu có một số vốn nhất định thì bạn không cần đến những trung tâm làm đẹp, spa, salon để làm việc. Hãy tự mở một cửa hàng mang thương hiệu của chính mình và đứng tên của mình. Tuy nhiên hãy nhớ tìm cho mình một đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng. 

Đối với nghề nối mi sau khi tốt nghiệp các khóa học thì công việc đang chờ bạn ở phía trước
Đối với nghề nối mi sau khi tốt nghiệp các khóa học thì công việc đang chờ bạn ở phía trước

Học nối mi cấp tốc thời gian ngắn, thu nhập cao

Không như những lĩnh vực khác có lúc thăng lúc trầm, nhu cầu nối mi hiện nay ngày càng tăng cao. Bên cạnh nữ giới thì nam giới cũng có nhu cầu này, nhất là những bạn hoạt động nghệ thuật. Vì vậy khi tham gia các khóa học này chỉ sau 1 đến 2 tuần là bạn đã có thể thu về lợi ích khủng. Bởi nghề này hứa hẹn sẽ đem về cho bạn thu nhập cao ngất ngưởng. Bạn hoàn toàn có thể đến những trung tâm lớn hay tự mở cho mình một cơ sở làm đẹp. 

Như vậy nếu tính sơ sơ thì thu nhập của bạn sẽ rơi vào khoảng 7 triệu đến 10 triệu một tháng. Tuy nhiên bạn nên nhớ khi làm càng lâu thì tay nghề bạn càng cao và thu nhập cũng vì thế tăng lên đáng kể. Nhất là đối với những bạn chăm chỉ không ngừng học hỏi và vận dụng cả khả năng sáng tạo. Theo thống kê thì hiện nay những thợ nối mi chuyên nghiệp có thu nhập bình quân từ 15 đến 20 triệu tháng. 

 Nghề này hứa hẹn sẽ đem về cho bạn thu nhập cao ngất ngưởng
Nghề này hứa hẹn sẽ đem về cho bạn thu nhập cao ngất ngưởng

Học nối mi cấp tốc tiết kiệm chi phí

Không chỉ  sở hữu thời gian học ngắn mà chi phí cho một khóa học này cũng cực kỳ phải chăng. Tùy vào từng trung tâm mà học phí sẽ có sự dao động. Tuy nhiên xét mặt bằng chung thì một khóa học nối mi cấp tốc rơi vào khoảng từ 6 – 15 triệu/khóa. So với những ngành học khác có chi phí đắt đỏ lên đến cả trăm triệu thì số tiền bỏ ra học nối mi ít ỏi hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, những trung tâm, spa, salon có uy tín còn thường xuyên chạy những chương trình khuyến mãi. Giảm giá 10%, 20%, 30%, 50% giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Vì thế hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một khóa học nối mi phù hợp. Càng học sớm thì bạn sẽ càng tích lũy được cho mình những kinh nghiệm quý báu. 

Không chỉ  sở hữu thời gian học ngắn mà chi phí cho một khóa học này cũng cực kỳ phải chăng
Không chỉ  sở hữu thời gian học ngắn mà chi phí cho một khóa học này cũng cực kỳ phải chăng

Khóa học nối mi cấp tốc bao nhiêu tiền?

Học phí của khóa học nối mi thấp hơn các khóa học nghề làm đẹp khác. Đây là một trong những lý do tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc. Cụ thể, khóa học nối mi cấp tốc có học phí dao động từ 3.000.000 đến 8.000.000 đồng tùy từng cơ sở đào tạo.

Bên cạnh đó, học viên học nghề nối mi còn cần chi trả các khoản phí như chi phí ăn ở, sinh hoạt; chi phí đi lại; đồ dùng học tập,… Tổng lại các chi phí, mỗi học viên cần đầu tư khoảng 6.000.000 đến 10.000.000 đồng/ tháng.

Học phí của khóa nối mi cấp tốc dao động từ 3.000.000 đến 8.000.000 đồng
Học phí của khóa nối mi cấp tốc dao động từ 3.000.000 đến 8.000.000 đồng

Học nối mi cấp tốc dành cho ai?

Nối mi là ngành làm đẹp có thời gian đào tạo ngắn. Vậy nên nhiều người vẫn nghĩ rằng việc học nối mi khá dễ dàng. Tuy nhiên, trong thực tế để học được nối mi học viên cần có tính cẩn thận, tỉ mỉ, tập trung và kiên nhẫn. Ngoài ra, người học nối mi sẽ gặp nhiều khó khăn nếu bị run tay hay mắc các hội chứng tâm lý căng thẳng,…

Do đó, khóa học nối mi cấp tốc chỉ dành cho những người có đủ các yếu tố trên và mong muốn học nghề một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nếu bạn đủ yêu thích và đam mê với nghề này, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện sự tỉ mỉ và tập trung. Điều quan trọng chính là sự nỗ lực, kiên trì nâng cao tay nghề của bạn.

Để học nối mi tốt bạn cần có các đức tính cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn
Để học nối mi tốt bạn cần có các đức tính cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn

Sau khi hoàn thành khóa học cấp tốc bạn nhận được những gì

Tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc? Sau khi hoàn thành khóa học cấp tốc, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức từ nối mi cơ bản đến nối mi nâng cao gồm:

 • Các kiến thức lý thuyết về nối mi và cách sử dụng các dụng cụ nối mi.
 • Cách nhận biết các loại mắt và lựa chọn dáng mi, độ dày mi phù hợp.
 • Cách xác định độ dày, độ cong, tạo fan mi và thiết kế mi (nối mi mắt ướt, nối mi babydoll, nối mi tự nhiên, nối mi mix màu,…).
 • Thành thạo quy trình và các kỹ thuật nối mi khác nhau gồm nối mi classic, nối mi volume, nối mi katun, nối mi thiên thần, nối mi chùm,…
 • Các kỹ thuật vệ sinh mi, tách mi, tháo mi,…
 • Cách tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng trước và sau khi nối mi.
 • Cập nhật các xu hướng nối mi hiện đại, thịnh hành.
 • Các kỹ thuật và kiến thức khác liên quan đến ngành nối mi.
Sau khóa học nối mi học viên sẽ nắm vững các kiến thức và thành thạo  các kỹ năng
Sau khóa học nối mi học viên sẽ nắm vững các kiến thức và thành thạo  các kỹ năng

Các địa chỉ dạy nối mi cấp tốc uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở và tập đoàn thẩm mỹ cung cấp chương trình dạy học nối mi cấp tốc. Tuy nhiên trước khi lựa chọn bất kỳ khóa học nào, bạn nên chú ý đến những tiêu chí sau đây:

 • Uy tín của cơ sở: Học viên nên tìm hiểu và đánh giá uy tín của cơ sở đào tạo trước khi đăng ký khóa học. Học viên có thể tham khảo ý kiến của những người đã học tập tại trường hoặc đánh giá từ các cơ quan chứng nhận.
 • Chất lượng giảng dạy: Cơ sở đào tạo cần có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và sử dụng các phương pháp dạy học hiệu quả. Học viên cần tìm hiểu về chương trình giảng dạy, tài liệu học tập, phương pháp đánh giá và hỗ trợ học viên để thuận tiện hơn trong quá trình học tập.
 • Thời gian học tập linh hoạt: Cơ sở đào tạo cần cung cấp cho học viên thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với lịch làm việc và thời gian rảnh của học viên. Bạn nên kiểm tra xem cơ sở đào tạo có cung cấp học trực tuyến, học tại chỗ hoặc học tại các điểm đào tạo khác. Bạn nên lựa chọn các khóa học phù hợp với thời gian rảnh và có thể tự sắp xếp theo thời gian biểu của bản thân.
 • Học phí: Học phí rẻ là lý do hàng đầu giải thích cho việc tại sao lựa chọn học nối mi cấp tốc. Tuy nhiên mức học phí có sự chênh lệch rõ ràng giữa các cơ sở đào tạo khác nhau. Nếu bạn không dư giả về tiền bạc, chắc chắn học phí chính là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm.

Dưới đây là các địa chỉ dạy nối mi cấp tốc uy tín, chất lượng mà bạn nên tham khảo.

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo học viên theo nghề thẩm mỹ. Seoul Academy là cơ sở đào tạo có uy tín và đạt được tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp và học phí phải chăng, Seoul Academy chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi tham gia khóa học nối mi cấp tốc.

Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để được tư vấn bởi chuyên gia và bộ phận chăm sóc khách hàng tại địa chỉ sau đây: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Giảng viên tại Seoul Academy hướng dẫn học viên thực hành
Giảng viên tại Seoul Academy hướng dẫn học viên thực hành

Trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp – Hani Lash & Brow

Hani Lash & Brow là trường dạy nối mi uy tín với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hani Lash & Brow chuyên đào tạo các khóa nối mi từ cơ bản đến nâng cao. Tại đây bạn sẽ được học các kiến thức lý thuyết và cơ bản theo phương pháp khoa học với 27 kiểu nối mi hiện đại.

Với 80% nội dung thực hành trên người thật, Hani Lash & Brow luôn đảm bảo chất lượng tay nghề cho học viên. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng trước khi ra nghề. Chính vì vậy, học viên tốt nghiệp tại đây có thể làm việc bất cứ đâu sau khi ra trường.

Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s Eyelash

Hoaly’s Eyelash là trung tâm đào tạo nối mi chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Trung tâm cung cấp 3 khóa đào tạo nối mi gồm nối mi cơ bản, nối mi chuyên nghiệp và nối mi nâng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoaly’s Eyelash đã đào tạo ra hàng ngàn học viên nối mi xuất sắc.

Hoaly’s Eyelash cũng chính là đơn vị phát minh ra kỹ thuật nối mi thiên thần rất được ưa chuộng trên thị trường. Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi tay nghề lớn nhỏ khác nhau. Đó là lý do tại sao nên lựa chọn học nối mi cấp tốc tại Hoaly’s Eyelash.

Buổi học thực hành tại Hoaly’s Eyelash Academy
Buổi học thực hành tại Hoaly’s Eyelash Academy

Trường dạy nghề thẩm mỹ Eva Xinh

Khi nói đến các địa chỉ dạy nối mi uy tín thì Eva Xinh là cái tên không thể bỏ qua. Một trong những ngành học trọng điểm tại cơ sở này chính là nối mi. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được các giảng viên có chuyên môn cao, được đào tạo tại nước ngoài trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn.

Bên cạnh đó, học viên tại Eva Xinh còn được hỗ trợ các đồ dùng và dụng cụ học tập. Giáo trình tại đây cũng được biên soạn mới sau mỗi năm học nhằm cung cấp đến học viên những kiến thức cập nhật nhất. Điều này cho thấy uy tín và chất lượng của trung tâm đào tạo nối mi tại Eva Xinh

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali cũng là một địa chỉ dạy nối mi uy tín mà bạn nên tham khảo. Cali có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo các ngành làm đẹp, trong đó có nối mi. Khóa học nối mi tại đây có nhiều sự khác biệt so với khác trung tâm khác. Tuy nhiên chất lượng đào tạo mang lại không hề khiến bạn thất vọng.

Học viên học nối mi tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali sẽ có tay nghề vững chắc, thành thạo toàn bộ kỹ năng liên quan đến công việc này. Ngoài ra học viên còn được tiếp cận với các công nghệ nối mi hiện đại, mới nhất trên thị trường.

Lớp học thực hành nối mi tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali
Lớp học thực hành nối mi tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan