banner thang 4
banner thang 4

Dịch vụ nối tóc hết bao nhiêu tiền | Bảng giá nối tóc 2023


Dịch vụ nối tóc hết bao nhiêu tiền đã thành một vấn đề khiến nhiều người muốn sử dụng dịch vụ này lo lắng. Sự xuất hiện của công nghệ nối tóc là một vị “cứu tinh” cho những ai vô tình sở hữu mái tóc ngắn thưa, mỏng và thiếu sức sống. Ngoài ra, nên nối tóc có độ dài bao nhiêu là phù hợp và tạo được nét đẹp ấn tượng, thu hút. Hãy tìm câu trả lời chính xác nhất ở bài viết bên dưới.

Dịch vụ nối tóc là làm gì?

Theo chuyên gia về tóc, việc nối tóc là một phương pháp giúp mái tóc có thêm độ dày, dài và đẹp như mong muốn của khách hàng. Phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản nhưng hiệu quả đem lại cực kỳ hiệu quả.

Dịch vụ nối tóc được nhiều người ưa chuộng vì cải thiện được tình trạng tóc thưa, xơ rối.
Dịch vụ nối tóc được nhiều người ưa chuộng vì cải thiện được tình trạng tóc thưa, xơ rối.

Tuy nhiên, các chuyên viên cũng khuyến cáo, những ai đang bị những vấn đề về tóc hoặc da đầu thì đừng nên quá lạm dụng dịch vụ này. Bởi những mối nối cùng với các sản phẩm ổn định và cố định cho tóc nối sẽ khiến tình trạng tệ hơn xảy ra.

Nối tóc cần điều kiện gì để thực hiện?

Trước khi tìm hiểu đến việc sử dụng dịch vụ nối tóc hết bao nhiêu tiền, chúng ta phải xem xét đến cách thực hiện cụ thể của phương pháp này. Cũng như xem xét những điều kiện cần thiết để có thể thực hiện dịch vụ.

Thường thì khi thực hiện nối tóc tại các salon uy tín, thợ làm tóc sẽ thực hiện ghép tóc thật cùng với tóc giả. Phần tóc này thường được làm từ những mẫu tóc tự nhiên, hoặc sợi tổng hợp. Chúng sẽ được cố định bằng một mối nối cùng với sản phẩm kết dính chuyên dùng để nối tóc.

Chỉ có thể nối tóc nếu tóc thật dài khoảng 10cm
Chỉ có thể nối tóc nếu tóc thật dài khoảng 10cm

Mặc dù việc nối tóc rất đơn giản và dễ thực hiện thế nhưng không phải bất kỳ mái tóc nào cũng có thể thực hiện. Nếu muốn việc nối tóc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi thì mái tóc phải có được độ dài 10 cm là tối thiểu. Cùng với đó là phải có một độ dày tiêu chuẩn nhất, vì như thế mới có thể đảm bảo độ chắc chắn và sự che phủ hoàn hảo của các mối nối .

Dịch vụ nối tóc hết bao nhiêu tiền?

Nối tóc cũng sẽ giống như hầu hết các dịch vụ làm đẹp khác trên thị trường hiện nay. Dịch vụ nối tóc hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mà điểm quan trọng nhất là ở nhu cầu thực hiện của khách hàng. Bên cạnh đó, tổng chi phí cần thiết cho việc nối tóc sẽ liên quan đến công nghệ thực hiện, mục đích nối tóc, cũng như chiều dài và số phần tóc nối cần thiết.

Theo giá cả thị trường, mỗi khách hàng sẽ phải bỏ ra từ 1 đến 6 triệu đồng nếu muốn có được mái tóc nối đẹp. Thời gian mỗi lần thực hiện dịch vụ sẽ kéo dài trong khoảng 1 đến 3 tiếng đồng hồ. Tùy theo kỹ thuật nối và độ dài của phần tóc cần nối mà thời gian này sẽ tăng hoặc giảm cho phù hợp.

Nối tóc hết bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau
Nối tóc hết bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau

Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện kỹ thuật nối tóc cho phần tóc mái, thay vì chỉ nối tóc phía sau như thông thường. Và cũng như phương pháp nối thông thường, chi phí nối tóc mái cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như trên.

Bảng giá nối tóc dựa vào thống kê trên thị trường hiện nay như sau:

Số chùm tóc Độ dài tóc nối Nối tóc cho nam Nối tóc cho nữ
Nối nửa đầu 1 chùm 40cm 550.000đ – 650.000đ Khoảng 650.000đ
50cm 700.000đ – 850.000đ Khoảng 900.000đ
60cm 900.000đ – 1.000.000đ Khoảng 1.000.000đ
70cm 1.000.000đ – 1.100.000đ Khoảng 1.100.000đ
Nối nguyên đầu 2 chùm 45cm Khoảng 1.500.000đ Khoảng 1.700.000đ
50cm Khoảng 1.800.000đ Khoảng 1.800.000đ
60cm Khoảng 2.000.000đ Khoảng 2.000.000đ
70cm Khoảng 2.200.000đ Khoảng 2.200.000đ

Trên đây là bảng giá chúng tôi đã thống kê theo mức chi phí nối tóc của nhiều cơ sở làm đẹp trên thị trường. Để biết chính xác hơn, các bạn nên truy cập vào website của địa chỉ nối tóc để tham khảo và xin thông tin tư vấn từ nhân viên.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nối tóc

Giá nối tóc dao động cao thấp tùy thuộc vào rất nhiều vấn đề khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nối tóc mà bạn nên nắm rõ.

Tình trạng tóc

Tình trạng tóc cũng là một trong những nhân tố chủ chốt quyết định dịch vụ nối tóc hết bao nhiêu tiền. Cụ thể, trong trường hợp tóc mỏng hoặc thưa thì kỹ thuật viên sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức và sử dụng số lượng tóc dày để hoàn thiện mái tóc xinh đẹp. Điều đó có nghĩa là chi phí bạn bỏ ra cho dịch vụ nối tóc sẽ nhiều hơn so với người có tình trạng tóc thông thường.

Tóc mỏng hoặc thưa sẽ tốn nhiều tiền hơn cho dịch vụ nối tóc
Tóc mỏng hoặc thưa sẽ tốn nhiều tiền hơn cho dịch vụ nối tóc

Độ dài tóc

Giá nối tóc sẽ có sự chênh lệch rõ ràng dựa vào chiều dài của tóc, khi bạn nối tóc càng dài thì chi phí sẽ càng cao. Vì thế, trước khi đến trải nghiệm dịch vụ nối tóc thì bạn nên xác định rõ chiều dài theo nhu cầu của bản thân là bao nhiêu, qua đó dễ dàng tham khảo chi phí phù hợp.

Loại tóc nối

Hiện nay, đa phần các loại tóc giả trên thị trường được sản xuất từ tóc thật hoặc sợi công nghiệp. Do đó mức giá của dịch vụ nối tóc cũng phụ thuộc vào từng loại tóc nối riêng biệt. Trên thực tế, tóc thật có thể giúp cho mái tóc của chị em trở nên ấn tượng, tự nhiên và thời gian sử dụng lâu dài hơn. Trái lại, tóc làm từ sợi công nghiệp sẽ có giá thấp và độ bền sẽ kém hơn tóc thật.

Giá của dịch vụ nối tóc phù thuộc vào loại tóc nối
Giá của dịch vụ nối tóc phù thuộc vào loại tóc nối

Nối nửa đầu hoặc nguyên đầu

Như đã đề cập trong bảng giá, dịch vụ nối tóc sẽ được phân loại thành hai trường hợp. Bao gồm nối tóc 1 chùm (nửa đầu) hoặc nối tóc hai chùm (nguyên đầu). Về cơ bản thì nối tóc nguyên đầu sẽ có giá cao hơn so với nửa đầu, do số lượng tóc và thời gian thực hiện quy trình tương đối phức tạp. Tuy nhiên, dù giá rẻ hơn nhưng nối tóc 1 chùm vẫn mang lại nét đẹp cuốn hút cho phái nữ.

Kỹ thuật nối tóc

Một trong những yếu tố ấn định dịch vụ nối tóc hết bao nhiêu tiền chính là kỹ thuật, công nghệ nối tóc. Theo thời gian, ngày nay đã có rất nhiều phương pháp nối tóc tiên tiến ra đời, góp phần giúp cho tóc trở nên tự nhiên và chắc chắn hơn. Điều đó đồng nghĩa với mức giá cho công nghệ nối tóc tân tiến sẽ cao hơn nhiều so với trước đây.

Dịch vụ nối tóc hiện nay được áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến
Dịch vụ nối tóc hiện nay được áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến

Địa chỉ nối tóc

Mỗi salon, tiệm làm tóc sẽ có mức chi phí cho dịch vụ nối tóc khác nhau. Thay vì làm tóc ở một cơ sở bình dân, giá rẻ, nếu bạn lựa chọn nối tóc ở thương hiệu salon có quy mô lớn thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn rất nhiều. Do nơi đây có các dịch vụ sang trọng, không gian hiện đại và công nghệ nối tóc cao cấp hơn.

Có những phương pháp nối tóc nào?

Kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2007, tóc nối đã dần trở thành một xu hướng làm đẹp mới được nhiều người yêu thích. Vấn đề nối tóc bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật mà mọi người lựa chọn. Hiện có 5 kỹ thuật nối tóc phổ biến trên thị trường:

 • Nối tóc bằng chì

Kiểu nối này được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây và có ưu điểm là tóc không bị bết. Nhưng nhược điểm lớn nhất là nặng đầu do khớp chì, có thể dẫn đến gãy tóc.

 • Nối bằng keo

Kỹ thuật này đơn giản như buộc các bím tóc lại và bôi keo. Nhược điểm là tóc dễ bị hư, gãy, rụng do keo bị oxy hóa.

Nối tóc bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật mà khách hàng chọn lựa
Nối tóc bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật mà khách hàng chọn lựa
 • Nối tóc bằng sáp

Kỹ thuật sẽ dùng dùng sáp để gắn tóc thật với phần tóc nối để tạo mối liên kết. Tuy nhiên vẫn có một số điểm hạn chế như không bền và có thể khiến tóc bị vón cục, khó chải và gỡ.

 • Nối tóc ống nhiệt

Tương đối giống với nối keo nhưng nhẹ và trông thật hơn, mối nối cũng được bảo vệ bằng ống nhiệt bên ngoài. Nhưng khi gỡ tóc ra rất khó và keo thường dính vào tóc, phải qua nhiều lần gội mới loại bỏ được.

 • Tóc nối Fiberglass

Nối tóc bằng sợi thủy tinh FiberGlass được coi là công nghệ nối tóc hiện đại nhất. Kỹ thuật đã được phát triển và thử nghiệm thành công tại Singapore vào năm 2012.

Tóc giả được làm từ sợi FiberGlass, mềm mại và đàn hồi cực tốt, không tạo cảm giác nặng đầu, giúp tóc bồng bềnh, tự nhiên như tóc thật. Khắc phục được những hạn chế mà các phương pháp tóc nối cũ.

Cách chăm sóc tóc nối

Ngoài việc muốn biết dịch vụ nối tóc hết bao nhiêu tiền, cách chăm sóc tóc nối tại nhà đúng cách cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để giữ cho tóc thật đẹp, mượt mà trong thời gian dài, dưới đây là một số điều nên và không nên khi chăm sóc tóc nối:

 • Sau khi nối tóc, mọi người không nên gội đầu quá nhiều. Tần suất hợp lý nhất chúng ta nên áp dụng là khoảng 1 – 2 lần/tuần.
 • Sử dụng dầu gội và dầu xả cùng lúc để có mái tóc mềm và mượt hơn.
 • Massage nhẹ nhàng trong quá trình gội đầu để đảm bảo các khớp không bị ảnh hưởng hoặc tóc không bị gãy.
 • Nên tìm các loại dầu gội và dầu xả chuyên dụng không chứa chất tẩy trắng và không chứa sulfate. Điều này sẽ giúp tóc nối của mỗi người giữ được nếp lâu hơn.
 • Không sấy tóc sau khi gội mà để tóc khô tự nhiên để tránh tóc bị khô, hư tổn.
 • Không nên tác động lực quá mạnh lên tóc trong quá trình thực hiện vì sẽ làm tóc bị tổn thương và tóc dễ gãy rụng.
Không nên gội đầu quá nhiều nếu muốn đảm bảo sự chắc chắn cho mối nối
Không nên gội đầu quá nhiều nếu muốn đảm bảo sự chắc chắn cho mối nối

Theo bài viết trên của Đào Tạo Nối Mi, ta dễ dàng biết được dịch vụ nối tóc hết bao nhiêu tiền thông qua những yếu tố khác nhau. Nếu sở hữu một mái tóc chưa được đẹp như ý, đến ngay với những salon tóc uy tín để thực hiện ngay dịch vụ nối tóc này nhé.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

Cách nối tóc mái tại nhà thực hiện nhanh chóng, dễ dàng

Tất tần tật những thứ cần biết về nối tóc bằng sợi Fiberglass

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan