banner thang 4
banner thang 4

Mách bạn top 8+ những địa chỉ dạy nối mi Bạc Liêu hàng đầu


Nhu cầu làm đẹp của các chị em hiện nay không ngừng tăng cao, đi kèm với đó là nhu cầu nhân lực của các trung tâm làm đẹp. Nếu bạn là một tín đồ của nghề thẩm mỹ, có thể tham khảo những địa chỉ dạy nối mi Bạc Liêu chất lượng để tìm cho mình một khóa học phù hợp đăng ký theo học.

Seoul Academy – Địa chỉ theo học không thể bỏ qua

Nhắc đến những địa chỉ dạy nối mi Bạc Liêu, chắc chắn cái tên Seoul Academy sẽ là cái tên được nhắc đến đầu danh sách. Hãy cùng tìm hiểu những quyền lợi mà các bạn học viên theo học tại trường được hưởng nhé.

Chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Chất lượng đào tạo chính là lý do quan trọng nhất đối với các bạn khi tham khảo một địa chỉ dạy học tốt. Seoul Academy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó, với những chương trình giảng dạy mà trường mang đến cho học viên hoàn toàn được xây dựng và đánh giá theo quy chuẩn quốc tế.

Khóa học được thiết kế xen kẽ giữa thực hành và lý thuyết, luôn áp dụng nguyên tắc “học đi đôi với hành”. Một điểm cộng tại Seoul Academy chính là luôn quan tâm đến kỹ năng thực hành của các bạn học viên, từ đó đưa ra những giải pháp giúp các bạn có thể cải thiện được kỹ năng nối mi của mình nếu chưa đạt chuẩn.

Chương trình đào tạo áp dụng thực hành xuyên suốt khóa học
Chương trình đào tạo áp dụng thực hành xuyên suốt khóa học

Cơ sở vật chất cũng là lý do giúp Seoul Academy Bạc Liêu thu hút hàng ngàn học viên theo học khóa học nối mi mỗi năm. Trường được trang bị những trang thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ các nước dẫn đầu ngành làm đẹp, giúp các học viên có cơ hội tiếp xúc với những phương pháp và xu hướng nối mi mới.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy đều được học tập chuyên nghiệp và có chứng chỉ giảng dạy trước khi đứng lớp. Với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường nối mi, mỗi giảng viên sẽ có phương pháp truyền dạy những kiến thức và kỹ năng đến các bạn học viên đơn giản và dễ hiểu nhất.

Sau những giờ lên lớp tập trung, các bạn còn có cơ hội được tham gia những buổi ngoại khóa cùng các giảng viên và các bạn cùng lớp. Điều này tạo nên sự gắn kết và mang lại môi trường học tập thoải mái hơn cho các bạn.

Các giảng viên tại Seoul Academy cũng sẵn sàng giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các bạn dù là không phải trong giờ học, thậm chí là khi các bạn đã hoàn thành khóa học. Điều này cũng được áp dụng tại trường, cam kết học viên chưa vững tay nghề được tiếp tục học tập mà không phát sinh thêm học phí.

Những quyền lợi khác các bạn học viên được hưởng

Ngoài những ưu điểm nổi bật khi theo học khóa dạy nối mi Bạc Liêu tại Seoul Academy đã kể trên. Các bạn học viên còn có thể được hưởng những quyền lợi đặc biệt dưới đây:

 • Có nhiều chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên trong năm, giúp các bạn học viên giảm được nỗi lo gánh nặng về học phí.
 • Các bạn còn được hỗ trợ trả góp học phí mà không phát sinh bất kỳ lãi suất.
 • Thời gian học tập linh động, có nhiều khóa học nối mi được mở. Giúp các bạn học viên tìm được khóa học phù hợp cho mình.
 • Có ký túc xá cho những bạn học viên ở xa và những bạn ở các tỉnh lân cận.
Cơ sở vật chất được đầu tư mang đến môi trường học tập hiện đại
Cơ sở vật chất được đầu tư mang đến môi trường học tập hiện đại
 • Có cơ hội làm việc tại hệ thống SeoulSpa.vn với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc.
 • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp và chứng chỉ hành nghề có giá trị lưu hành trên toàn quốc. Tạo cơ hội tìm việc làm cho các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Những ưu điểm đã kể trên chính là lý do giúp Seoul Academy luôn đứng đầu nhiều năm liên tiếp trong danh sách những trường dạy nối mi Bạc Liêu thu hút nhiều học viên theo học. Nếu bạn yêu thích nghề nối mi, có thể liên hệ với trường để tìm cho mình khóa học phù hợp.

Thông tin liên hệ

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Hotline: 1800 0084 (miễn phí)

Email: [email protected]

Nối mi Ngọc Xem

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì thế dễ hiểu khi nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao. Kèm theo đó sẽ là cơ hội nghề nghiệp với nhu cầu tuyển dụng chuyên viên nối mi chuyên nghiệp ngày càng lớn.

Nếu bạn muốn tìm cho mình một công việc có thể tạo ra nguồn thu nhập tốt. Hãy đến với cơ sở nối mi Ngọc Xem – chuyên dạy nối mi Bạc Liêu cho những bạn muốn theo học nghề nối mi.

Nối mi giúp các chị em sở hữu đôi mắt quyến rũ và có hồn hơn
Nối mi giúp các chị em sở hữu đôi mắt quyến rũ và có hồn hơn

Tại cơ sở đào tạo đã cung cấp đầy đủ trang thiết bị, vật dụng cần thiết cho các bạn học viên trong suốt quá trình diễn ra khóa học. Trường cũng hỗ trợ liên hệ với những bạn mẫu giúp học viên có cơ hội được thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 202 Hòa Bình, K3, Phường 3, Bạc Liêu.

Số điện thoại: 0916 823 335.

Quyên nail & mi

Quyên nail & mi là địa chỉ được rất nhiều bạn đăng ký theo học khóa dạy nối mi Bạc Liêu. Với bề dày nhiều năm giảng dạy, trường luôn tự hào khi hàng năm cung cấp hàng trăm các chuyên viên có tay nghề nối mi cao cho các trung tâm thẩm mỹ trên địa bàn tỉnh.

Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên trình độ cao và có tâm với nghề. Quyên nail & mi còn có cơ sở vật chất khang trang, giúp các bạn học viên được học tập trong môi trường hiện đại, tiên tiến nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ấp Cái Dầy, Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu.

Số điện thoại: 0947 870 700.

Nối mi giúp các nàng không còn nỗi lo bị trôi mascara
Nối mi giúp các nàng không còn nỗi lo bị trôi mascara

Nối mi Lan Ngọc

Nối mi Lan Ngọc là cái tên đáp ứng được nhu cầu của các bạn muốn theo học nghề nối mi “ngon – bổ – rẻ”. Việc luôn cung cấp khóa học chất lượng với mức chi phí tương đương hợp lý đã khiến trường trở thành cái tên lọt top những địa chỉ uy tín dạy nối mi Bạc Liêu.

Trường không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức về các phương pháp nối mi. Mà còn luôn kết hợp những bài học về kỹ năng mềm, phương pháp chăm sóc khách hàng, giúp các học viên có thêm kinh nghiệm để bổ trợ cho công việc tương lai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 4B Bà Huyện Thanh Quan, Phường 8, Bạc Liêu

Số điện thoại: 0974 943 242.

Nối mi Thúy Nguyễn

Với phương châm “không giấu nghề” trong quá trình đào tạo, nối mi Thúy Nguyễn đã trở thành “cây cổ thụ” trong thị trường dạy nối mi Bạc Liêu. Những phương pháp và chương trình mà trường cung cấp cho các bạn học viên đều được phân tích và tổng hợp dựa trên hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ nối mi tại tiệm.

Công việc nối mi đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ từ chuyên viên
Công việc nối mi đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ từ chuyên viên

Những điểm đó đã giúp các bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký khóa học tại trường. Trường giúp các bạn học viên có khả năng tìm được được công việc tốt tại những cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nói riêng và cả nước nói chung.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 77 Hoàng Diệu, Khóm 9, Phường 1, Bạc Liêu.

Số điện thoại: 0913 543 512.

Kiều Vân nối mi

Cái tên tiếp theo trong danh sách những địa chỉ dạy nối mi Bạc Liêu nổi tiếng chính là Kiều Vân nối mi. Với phương pháp giảng dạy riêng biệt, các bạn học viên có thể theo học việc trực tiếp tại tiệm, giúp nâng cao khả năng tiếp thu và tay nghề.

Các bạn học viên được học tập trong môi trường đào tạo năng động, hiện đại. Với việc được quan sát toàn bộ quá trình cung cấp dịch vụ nối mi cho khách hàng tại cơ sở Kiều Vân, các bạn có thể đúc kết cho mình những bài học, áp dụng vào công việc trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tô Hiến Thành, Phường 2, Bạc Liêu (đối diện tiệm trà sữa Panda).

Số điện thoại: 0942 005 565.

Nghề nối mi mang lại cơ hội phát triển sự nghiệp cao trong tương lai
Nghề nối mi mang lại cơ hội phát triển sự nghiệp cao trong tương lai

YoYo Trinh Beauty & Academy

Luôn làm hài lòng khách hàng và là địa chỉ nối mi uy tín, YoYo Trinh Beauty & Academy là cái tên tiếp theo khi nhắc đến những địa chỉ dạy nối mi Bạc Liêu chất lượng. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện trong những năm làm nghề đến các bạn học viên.

Trường giúp các bạn có thêm thông tin và kinh nghiệm sau khi hoàn thành khóa học nối mi có thể áp dụng vào trong công việc. Từ đó, các bạn sẽ tự tin, phát triển bản thân theo hướng tích cực, nâng cao thu nhập cho bản thân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 291 Cách Mạng, Phường 1, Bạc Liêu.

Số điện thoại: 0829 447 711.

Hoàn Hảo spa

Không chỉ cung cấp khóa học spa, Hoàn Hảo spa còn nổi tiếng trong cộng đồng với những khóa dạy nối mi Bạc Liêu chất lượng nhất. Trường thu hút hàng trăm học viên đăng ký theo học mỗi năm.

Hãy tìm cho mình một địa chỉ dạy nghề nối mi phù hợp với nhu cầu bản thân
Hãy tìm cho mình một địa chỉ dạy nghề nối mi phù hợp với nhu cầu bản thân

Hoàn Hảo spa luôn cung cấp khóa học nối mi đảm bảo: chất lượng đào tạo đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại. Các phương pháp nối mi tại trường cũng liên tục cải tiến, giúp các bạn học viên có cơ hội “hội nhập hóa” với những xu hướng mới nhất trên thế giới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 162 Võ Thị Sáu, phường 8, Bạc Liêu.

Số điện thoại: 0945 922 229.

Các trường dạy nối mi Bạc Liêu nêu trên đều đảm bảo chất lượng giảng dạy và cung cấp khóa học chất lượng đến các bạn học viên có niềm yêu thích với nghề nối mi. Đào Tạo Nối Mi hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ giảng dạy phù hợp với nhu cầu và định hướng của bản thân!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan