banner thang 6
banner thang 6

Cấy lông mày tự thân là gì? Tìm hiểu ưu điểm của cấy lông mày


Cấy lông mày tự thân là thủ thuật làm đẹp độc đáo được phái đẹp yêu thích trong thời gian gần đây. Đây là giải pháp giúp chị em lấy lại đôi lông mày tự tin, quyến rũ. Khám phá bài viết bên dưới để được chúng tôi bật mí chi tiết về kỹ thuật đặc biệt này.

Khái niệm cấy lông mày tự thân là gì?

Cấy lông mày tự thân được hiểu đơn thuần là phương pháp sử dụng những sợi tóc của bản thân để tiến hành cấy trực tiếp vào vùng lông mày. Thông thường, bác sĩ sẽ xác định và đo chính xác vùng lông mày còn thiếu, sau đó dùng số lượng nang tóc tương ứng để cấy theo chiều mọc tự nhiên.

Thực tế, quy trình tiểu phẫu này không ra bất cứ vấn đề đau đớn hoặc nguy hiểm đến sức khỏe. Trái lại, chị em có thể tự tin hơn khi sở hữu đôi lông mày ấn tượng, sắc sảo.

Khái niệm cấy lông mày tự thân
Khái niệm cấy lông mày tự thân

Tại sao cần phải cấy lông mày?

Thực tế, hầu hết chúng ta đều quen thuộc với những hình thức làm đẹp truyền thống như vẽ chân mày, phun xăm thẩm mỹ,… Tuy nhiên, điều đó có thể mất rất nhiều thời gian và có khả năng sẽ không mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt. Đặc biệt, thời gian duy trì độ đậm của chân mày sẽ không thể kéo dài lâu.

Bên cạnh đó, kỹ thuật cấy lông mày được xem là giải pháp hoàn hảo giúp các bạn khắc phục tất cả những khuyết điểm của phương pháp khác. Góp phần giúp cho đôi chân mày trở nên dày dặn, cá tính và tự nhiên. Đồng thời, bạn cũng có thể yêu cầu kỹ thuật viên tạo hình chân mày theo sở thích của bản thân.

Lý do nên cấy lông mày tự thân
Lý do nên cấy lông mày tự thân

Ưu điểm của phương pháp cấy lông mày tự thân

Tính đến nay, cấy lông mày tự thân vẫn luôn được xem là một trong những giải pháp làm đẹp vượt trội. Điều đó được minh chứng thông qua ưu điểm như sau.

Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo

Việc cấy lông mày hiện nay đang là ưu tiên hàng đầu của phái đẹp bởi hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Lông mày được chọn lọc kỹ lưỡng cho quá trình tiểu phẫu đảm bảo sinh trưởng tự nhiên trong môi trường mới. Tuyệt đối không gây ra những trường hợp biến chứng về lâu dài. Cam kết mang đến hai hàng chân mày sang trọng, quý phái.

Dáng lông mày đẹp tự nhiên, chi tiết đến từng sợi

Đối với dịch vụ cấy lông mày, đa phần các bác sĩ phải là những người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm hành nghề lâu năm. Chính vì thế, họ có thể tạo hình dáng lông mày đẹp tự nhiên, được cắt tỉa thường xuyên để lông mày có thể sinh trưởng như thông thường.

Cấy lông mày tự thân giúp định hình dáng chân mày tự nhiên
Cấy lông mày tự thân giúp định hình dáng chân mày tự nhiên

Tỷ lệ tương thích lên đến 95%

Phương pháp này sử dụng nang tóc từ chính người cấy, tạo tiền đề cho việc thích nghi và sinh trưởng trở nên hiệu quả. Tỷ lệ tương thích có thể lên đến 95% và hạn chế tình trạng số nang lông yếu mọc lại. Bên cạnh đó, các chuyên gia thường sẽ chú trọng chọn lọc nang khỏe và có tiềm năng phát triển cao để đảm bảo an toàn cho chân mày của khách.

Các khuyết điểm chân mày cũ biến mất triệt để

Cấy lông mày luôn là phương án tối ưu để giúp chị em khắc phục các khuyết điểm vốn có. Ví dụ như lông mày thưa, nhạt, thiếu mềm mại,… Tất cả đều có thể điều trị tận gốc nhờ vào việc dùng nang tóc khéo léo cấy trực tiếp vào vùng còn thiếu của chân mày.

Cần gì để thực hiện cấy lông mày tự thân?

Sau khi đã tìm hiểu sơ lược về phương pháp cấy lông mày tự thân, các bạn cần phải tham khảo một số vật dụng cần chuẩn bị để thực hiện quy trình làm đẹp.

Bút cấy

Chắc chắn vật dụng đầu tiên cần chuẩn bị cho việc cấy lông mày chính là bút cấy. Tùy theo từng phương pháp để các bạn có thể lựa chọn đường kính phù hợp. Thông thường, kỹ thuật viên sẽ sử dụng bút cấy có đường kính từ 0.6 – 0.8mm. Bạn có thể tìm mua bút cấy ở cửa hàng mỹ phẩm hoặc sàn thương mại điện tử.

Các nang tóc

Như đã đề cập, việc cấy lông mày theo kiểu tự thân sẽ được thực hiện chủ yếu bằng nang tóc. Do đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ nang tóc được sử dụng để tạo hình dáng lông mày theo sở thích của khách hàng. Ngày nay, các nang tóc có độ dài, độ dày và màu sắc đa dạng, phong phú.

Chuẩn bị nang tóc để cấy lông mày tự thân
Chuẩn bị nang tóc để cấy lông mày tự thân

Các công nghệ cấy lông mày tự thân phổ biến

Để có thể giúp cho quá trình cấy lông mày tự thân được khai thác công dụng hiệu quả, các chuyên viên cần nghiên cứu và áp dụng công nghệ như sau:

Phương pháp cấy HAT

HAT hay còn gọi là phương pháp cấy đơn phôi, được thực hiện bằng bút cấy có đường kính 0.6mm. Đây là phương pháp đã trải qua quá trình cải tiến chuyển từ đa phôi sang đơn phôi. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách từng nang tóc và cấy 1 sợi trên 1 nang. Qua đó, tạo điều kiện để nang có cơ hội thích nghi và sinh trưởng một cách tự nhiên.

Cấy FUE

Bên cạnh phương pháp đơn phôi là HAT, các bạn có thể khám phá cách thức vận hành của kỹ thuật cấy đa phôi (FUE). Quy trình làm đẹp được tiến hành bằng cách sử dụng bút cấy đường kính 0.8mm và cấy trực tiếp vào vùng lông mày. Nhiều chuyên gia cho rằng hiệu quả của cấy đa phôi này sẽ kéo dài vĩnh viễn.

Phương pháp cấy FUE mang lại hiệu quả rõ rệt
Phương pháp cấy FUE mang lại hiệu quả rõ rệt

Cấy lông mày theo phương pháp FUT

FUT là phương pháp cấy trực tiếp yêu cầu các kỹ thuật viên phải có sự tính toán kỹ lưỡng, chi tiết. Đảm bảo việc cắt một lượng nang tóc vừa đủ để thực hiện tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và chọn lọc nang tóc phù hợp, sau đó cấy trực tiếp lên vị trí lông mày.

Thông qua bài viết, chúng tôi đã mang đến đầy đủ thông tin về kỹ thuật cấy lông mày tự thân. Hy vọng các bạn đã có được góc nhìn tổng quan về phương pháp độc đáo này. Qua đó, nghiên cứu và vận dụng vào thực tiễn để đem lại vẻ đẹp tuyệt vời cho khách hàng. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan