banner thang 4
banner thang 4

Cách uốn mi gladys hiện đại, cải thiện khuyết điểm của mi mắt


Cách uốn mi gladys được nhiều chị em lựa chọn bởi vẻ đẹp tự nhiên, độ cong vừa phải, giúp cải thiện khuyết điểm của mi mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách uốn và sử dụng bộ dụng cụ này.

Uốn mi gladys là gì?

Uốn mi gladys là kiểu uốn mi đơn giản, nhanh chóng được thực hiện thông qua sự hỗ trợ của bộ dụng cụ dán mi. Đây là kiểu làm đẹp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Kiểu uốn mi này giúp chị em có một đôi lông mi cong, đẹp tự nhiên.

Uốn mi gladys đẹp thu hút
Uốn mi gladys đẹp thu hút

Bên cạnh đó, kiểu uốn mi này còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian của chị em. Thời gian thực hiện uốn mi nhanh chóng nhưng vẫn đem lại hiệu quả đẹp cao. Xứng đáng là kiểu làm đẹp mi được các nàng lựa chọn.

Bộ uốn mi gladys gồm những gì?

Để giúp các nàng có một đôi lông mi cong, đẹp tự nhiên, biến đôi mắt bình thường thành một đôi mắt sắc sảo, thu hút thì cần dùng tới bộ dụng cụ uốn mi gladys. Đây là bộ uốn mi gladys đang bán chạy nhất thị trường hiện nay, bộ làm đẹp mi này bao gồm:

 • Trục uốn mi: Đây là dụng cụ dùng để uốn lông mi lên thanh trục được làm bằng cao su dẻo. Công dụng giữ nếp và làm cong mi tự nhiên.
 • Thuốc uốn mi: Được đựng trong một lọ nhỏ có nắp đậy và tem dán. Công dụng giúp mi được cong lâu hơn, đẹp hơn mi bình thường.
Bộ dụng cụ uốn mi gladys
Bộ dụng cụ uốn mi gladys
 • Thuốc định hình mi: Được đựng trong lọ nhỏ. Có công dụng định hình, kết dính mi với trục uốn mi, để giúp mi có độ dày, mỏng vừa phải, cong đều.
 • Thuốc dưỡng mi: Là một loại thuốc giúp dưỡng mi không bị khô sau khi sử dụng thuốc uốn. Thuốc chứa nhiều collagen giúp mi được tự nhiên, mềm mại.
 • Thuốc gỡ mi: Giúp tháo gỡ các sợi mi đã uốn trên trục uốn được lấy ra dễ dàng hơn, không ảnh hưởng hay làm tổn thương đến mi.
 • Dụng cụ vệ sinh: Bao gồm dung dịch vệ sinh mi, tăm bông. Dụng cụ này giúp mi được làm sạch trước khi tiến hành các bước bôi thuốc uốn mi.
 • Băng dán mi: Được làm bằng giấy cotton, giúp bảo vệ mi dưới, mắt, khi bôi thuốc uốn lên mi.

Mỗi dụng cụ sẽ có công dụng, cách dùng khác nhau. Cần nắm rõ cách uốn mi gladys để biết sử dụng các loại thuốc đúng và hiệu quả.

Cách uốn mi gladys phù hợp, an toàn và hiệu quả

Để có một đôi lông mi đẹp cong tự nhiên, an toàn và thành công bên cạnh việc lựa chọn bộ dụng cụ chất lượng, thì nên cần nắm rõ các bước thực hiện cụ thể. Cách uốn mi gladys đơn giản, an toàn và nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Dùng dung dịch vệ sinh mi cùng với tăm bông để lau mi sạch sẽ trước khi tiến hành uốn.
 • Bước 2: Dùng băng dán cố định mi dưới để giúp bảo vệ mắt trong suốt quá trình thực hiện việc uốn mi gladys.
 • Bước 3: Tiến hành dán trục uốn mi lên trên bầu mắt. Sau đó, tiến hành bôi thuốc uốn mi lên trên mi, ủ thuốc trong khoảng thời gian 20 phút.
Tiến hành đúng các bước giúp mi đẹp tự nhiên
Tiến hành đúng các bước giúp mi đẹp tự nhiên
 • Bước 4: Bước tiếp theo dùng thuốc định hình mi, trải đều mi trên trục uốn rồi bôi thuốc lên để giữ nếp các sợi lông mi sao cho độ dày, mỏng vừa phải. Dùng giấy chuyên dụng để ủ thuốc trong khoảng 15 phút.
 • Bước 5: Bôi thuốc uốn mi lần 2 và giữ trong khoảng 10 phút. Sau thời gian đó, tiến hành bôi thuốc dưỡng mi rồi tiếp tục ủ trong khoảng thời gian 10 phút. Bước này giúp mi không bị khô, mi sau khi uốn được đẹp tự nhiên.
 • Bước 6: Sau khi đã bôi thuốc dưỡng mi, tiến hành bôi thuốc gỡ mi rồi nhẹ nhàng gỡ lông mi ra khỏi trục uốn mi. Bước cuối cùng là dùng cây chải để chải lông mi được tơi, đẹp.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi uốn mi gladys

Để thời gian lông mi được cong lâu hơn thì khi uốn mi gladys cần chú ý những điều dưới đây:

 • Không nên để mi chạm nước quá lâu, sẽ làm thuốc uốn bị trôi đi.
 • Khi ngủ không nên nằm sấp, làm ảnh hưởng đến độ cong, hình dáng của mi đã uốn trước đó.
 • Sử dụng dưỡng mi hàng ngày để mi được đen, cong và đẹp tự nhiên.
 • Mi mới uốn xong sẽ còn yếu, vì vậy tránh dụi tay vào mắt để mi được đẹp, ngoài ra tránh bị thuốc còn sót lại chạm vào mắt.
Cần lưu ý các cách chăm sóc mi sau khi uốn gladys
Cần lưu ý các cách chăm sóc mi sau khi uốn gladys
 • Không vội trang điểm mắt khi mới uốn mi gladys xong. Vì phấn mắt, nước tẩy trang sẽ làm ảnh hưởng đến mi. Nên trang điểm mắt sau khoảng từ 2 – 3 tuần sau khi uốn mi.
 • Nên dành thời gian chải mi 2 lần mỗi ngày, để mi được đẹp tự nhiên.

Cách uốn mi gladys đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, có thể tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, để đôi lông mi của các nàng được đẹp một cách tự nhiên, hoàn mỹ và an toàn hơn thì nên đến các cơ sở spa làm đẹp chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng để làm. Đảm bảo yên tâm về chất lượng và dịch vụ mà spa mang lại.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan