banner thang 4
banner thang 4

Thuốc uốn mi 3D là gì? Ưu điểm và các loại thuốc uốn mi 3D


Ngày nay, xu hướng đi uốn mi để có được một đôi mắt đẹp, thu hút đang rất được nhiều chị em ưa thích. Khi bạn đến các cơ sở thẩm mỹ để uốn mi thì sẽ được tư vấn với những loại thuốc uốn mi 3D.

Những loại thuốc uốn mi có khá nhiều ưu điểm và giúp cho việc tạo độ cong cho lông mi dễ dàng hơn. Nhờ đó chị em sẽ có đôi mi đẹp mà không mất quá nhiều thời gian.

Thuốc uốn mi 3D có những điểm đặc trưng nào?

Trước hết, bạn cần hiểu rằng, uốn mi 3D hay còn gọi là uốn mi 3 chiều hoặc uốn mi collagen. Đây là phương pháp uốn mi sao cho tạo được thành phẩm tự nhiên nhất. Nhìn tổng thể, mi uốn 3D sẽ cong rất tự nhiên từ gốc đến ngọn và nhìn từ phía trước sẽ thấy mi cong nhiều góc độ khác nhau.

Thuốc uốn mi 3D thường là những loại thuốc ủ có chứa hàm lượng lớn các chất collagen. Khi sử dụng, các chất này sẽ bao phủ toàn bộ ngọn mi và chân mi để hỗ trợ cho quá trình làm cong mi khi uốn. Những chất có trong thuốc uốn mi 3D sẽ tạo một lớp màng bảo vệ để giúp mi không bị hư tổn khi tác động nhiệt để uốn mi.

Thuốc uốn mi 3D hỗ trợ quá trình làm cong mi khi uốn
Thuốc uốn mi 3D hỗ trợ quá trình làm cong mi khi uốn

Thuốc uốn mi 3D có những loại nào?

Nhìn chung, thuốc uốn mi 3D là sản phẩm được sản xuất để hỗ trợ cho quá trình uốn mi diễn ra được tốt hơn. Sử dụng thuốc này có thể hạn chế sự tổn thương của mi cũng như giúp mi mềm mượt sau khi uốn xong. Thuốc uốn mi được sản xuất với nhiều loại khác nhau và sẽ có những công dụng riêng.

Một loại thuốc uốn mi khá phổ biến trên thị trường là loại thuốc dùng để làm cong mi. Loại thuốc này sẽ được bôi khoảng 20 phút để phát huy được công dụng tốt nhất. Tuy nhiên, nếu mi quá dày và dài thì thời gian bôi thuốc sẽ lâu hơn.

Thuốc uốn mi 3D có nhiều loại khác nhau
Thuốc uốn mi 3D có nhiều loại khác nhau

Bên cạnh thuốc làm cong mi thì còn có những loại thuốc giúp định hình mi. Những loại thuốc uốn mi 3D này sẽ được bôi khoảng 15 đến 20 phút tùy theo độ dày và độ dài của lông mi.

Ngoài hai loại thuốc trên thì còn thuốc uốn mi giúp dưỡng mi trong quá trình uốn để tránh bị tổn thương. Loại thuốc này có thành phần chính là collagen nên bảo vệ mi rất tốt trong quá trình uốn. Khi các spa sử dụng thuốc uốn mi 3D này thì chỉ dùng trong khoảng 5 phút, thời gian này ngắn hơn rất nhiều so với những loại thuốc khác.

Cuối cùng là một loại thuốc chuyên bôi để tháo gỡ mi giả ra khỏi mắt. Sử dụng loại thuốc này giúp việc lấy mi giả ra nhanh, không gây tổn thương cho mí mắt hoặc lông mi.

Quy trình sử dụng thuốc uốn mi 3D

Như đã nói ở trên, thuốc uốn mi 3D có rất nhiều loại khác nhau cùng nhiều công dụng đa dạng. Do vậy, khi thực hiện cho khách thì một vài spa rất thích kết hợp các sản phẩm lại với nhau để cho ra kết quả tốt nhất.

Một quy trình sử dụng thuốc uốn mi 3D hiện nay có thể trải qua một số bước sau đây:

  • Bước 1: Sử dụng băng chuyên dụng để cố định hàng mi trên và hàng mi dưới của khách hàng
  • Bước 2: Dùng keo để vuốt lông mi ôm lên trục nối mi để bắt đầu tiến hành bôi thuốc, tuy nhiên việc vuốt mi phải thực hiện sao cho sợi mi không dính với nhau để khi bôi giúp thuốc thấm nhanh hơn
  • Bước 3: Sử dụng thuốc dặm trên mi, quy trình này có thể kéo dài đến 30 phút vì chuyên viên phải thực hiện thật cẩn thận, tránh làm khách hàng bị thương
  • Bước 4: Sau khoảng thời gian nhất định tùy theo loại thuốc, chuyên viên sẽ sử dụng thuốc gỡ mi để gỡ phần mi cố định ra và dùng khăn ướt để lau sạch thuốc có trên mi. Trường hợp nếu như lông mi chưa cong như mong muốn của khách thì có thể thực hiện lại quy trình ủ thuốc thêm 10 phút nữa. Như vậy một quy trình sử dụng thuốc uốn 3D đã hoàn tất.
Một quy trình uốn mi bằng thuốc diễn ra khá nhanh
Một quy trình uốn mi bằng thuốc diễn ra khá nhanh

Thuốc uốn mi 3D có những ưu điểm nào?

Thay vì sử dụng phương pháp uốn mi truyền thống thì nhiều chị em đã bắt đầu chuyển sang nối mi bằng thuốc uốn mi. Hình thức sử dụng thuốc có nhiều điểm nổi bật hơn so với những phương pháp uốn mi còn lại.

Đầu tiên đó là sử dụng thuốc uốn mi có thể giúp mi giữ được độ cong trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng. Thời gian giữ lông mi dài trong khi việc thực hiện chỉ mất khoảng từ 1 giờ để hoàn thành nên được nhiều chị em bận rộn yêu thích.

Thuốc uốn mi có thể giữ độ cong từ 2 đến 3 tháng
Thuốc uốn mi có thể giữ độ cong từ 2 đến 3 tháng

Sử dụng thuốc uốn mi 3D có kinh phí thực hiện khá thấp và hợp với túi tiền của nhiều chị em. Đồng thời, thành phẩm sau khi uốn mi rất tốt, chị em sẽ có một bờ mi cong tự nhiên nhất. Từ đó, các bạn gái không phải mất quá nhiều thời gian để trang điểm nhưng vẫn có bờ mi cong vút.

Thuốc uốn mi 3D có nhiều loại với những công dụng khác nhau giúp chị em tân trang lại bờ mi của mình. Sử dụng thuốc uốn mi giúp nàng sở hữu bờ mi cong nhưng không mất đi vẻ tự nhiên vốn có. Quy trình thực hiện thuốc uốn cho mi cũng chỉ mất khoản 1 giờ, chị em có thể tranh thủ thời gian để làm đẹp cho bản thân.

Đào Tạo Nối Mi chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan