banner thang 6
banner thang 6

Bấm mí mắt dove eyes Hàn Quốc là gì? Giá bao nhiêu?


So với các phương pháp thẩm mỹ mí mắt thông thường, thì bấm mí mắt Dove eyes Hàn Quốc lại tân tiến và vượt trội hơn hẳn. Không chỉ vậy, phương pháp này còn giúp cải thiện và giải quyết rất nhiều vấn đề mà những phương pháp khác không làm được.

Bấm mí mắt dove eyes Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Dove eyes Hàn Quốc, hay còn được gọi là bấm mí mắt Bồ câu. Đây là công nghệ thẩm mỹ mí mắt không cần thông qua phẫu thuật. Thay vào đó, các bác sĩ sẽ liên kết các phần da mí và sụn mi để tạo hình mí mắt một cách chắc chắn.

Mí mắt dove eyes còn được biết đến là mắt bồ câu
Mí mắt dove eyes còn được biết đến là mắt bồ câu

Cụ thể, sau khi đã vẽ và xác định phần mí mắt được tạo hình, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ y tế chuyên dụng để kết nối 2 vùng da, tạo nên đường mí mắt tự nhiên nhất. Không chỉ thế,  bấm mí mắt Dove eyes còn mang đến nhiều ưu điểm cũng như dành cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau:

Ưu điểm khi bấm mí dove eyes

Không chỉ tự nhiên mà bấm mí Dove eyes lại được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn. Theo nhiều chuyên gia, kỹ thuật này mang đến rất nhiều lợi ích cho chính bác sĩ thực hiện cũng như khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa mí mắt. Cụ thể:

Thời gian thực hiện nhanh

Một liệu trình bấm mí Dove eyes chỉ kéo dài 15 – 20 phút. Vì không phải thực hiện phẫu thuật, nên thời gian và quy trình cũng đơn giản hơn rất nhiều. Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật liên kết nâng cơ mí vùng da mắt để tạo ra đường mí tự nhiên bằng chỉ y tế chuyên dụng. Do đó, khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian để có 1 đôi mắt bồ câu đẹp.

Thời gian nhấn mí chỉ kéo dài trong 15 phút
Thời gian nhấn mí chỉ kéo dài trong 15 phút

Không đau, không sưng

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê ở vùng mí mắt. Do đó, trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, không đau, không khó chịu.

Cải thiện nhiều tình trạng của mắt

Không giống với các phương pháp khác bấm mí mắt Dove eyes Hàn Quốc giải quyết được rất nhiều khuyết điểm từ mắt nhỏ, hẹp, đến mắt to, nhìn bị dữ. Chỉ cần 20 phút thực hiện, bạn đã hoàn toàn có đôi mắt mình mong muốn.

Đường mí rõ ràng

Vì không xâm lấn và không phẫu thuật, nên chắc chắn bạn sẽ không dùng đến thuốc mê. Không những thế, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ y tế chuyên dụng, và thực hiện đường mí mắt rõ ràng. Vậy nên, phương pháp này được đánh giá là an toàn và tạo độ thẩm mỹ lớn.

Sau khi bấm mí, đôi mắt rất tự nhiên
Sau khi bấm mí, đôi mắt rất tự nhiên

Không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ không cần thời gian nghỉ dưỡng quá nhiều như phẫu thuật cắt mí. Đây cũng là một ưu điểm lớn mà bấm mí Dove eye Hàn Quốc mang lại.

Mặc dù có nhiều ưu điểm lớn, nhưng phương pháp này lại không mang đến mí mắt vĩnh viễn. Sau 3-5 năm, các sợi chỉ y tế sẽ tan tự nhiên và khiến phần mí mắt quay trở lại. Tuy nhiên, đối với nhiều người, đây không hẳn là nhược điểm, bởi lẽ bản thân các chị em muốn làm đẹp sẽ liên tục thẩm mỹ đôi mắt của mình theo xu hướng của thời đại. Do đó, việc 3-5 năm chính là thời gian lý tưởng để bạn thực hiện.

Đối tượng phù hợp bấm mí dove eyes

Chính kỹ thuật không phẫu thuật, không đau, không biến chứng này, mà bấm mí mắt Dove eyes có thể giải quyết nhanh chóng các khuyết điểm của đôi mắt nhưng: mắt 1 mí, mắt bị sụp, mắt mí lót, mí mắt không đều, … Do đó những ai đang gặp vấn các vấn đề về thẩm mỹ mắt có thể tham khảo về phương pháp này.

Bên cạnh đó, độ tuổi lý tưởng để bấm mí mắt sẽ là trên 18 tuổi đối với cả nam và nữ. Mỗi trường hợp trước khi thực hiện sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn để kiểu mí phù hợp.

Đối tượng nên nhấn mí rất rộng
Đối tượng nên nhấn mí rất rộng

Bấm mí mắt dove eyes có an toàn không?

Đối với làm đẹp, tính an toàn luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Do đó, khi tham khảo phương pháp bấm mí mắt Dove eyes Hàn Quốc, nhiều người tự hỏi phương pháp này có thật sự an toàn hay không?

Theo các chuyên gia, bấm mắt Dove eyes cực kỳ an toàn vì không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Do đó, việc nhiễm trùng, hay quá trình thực hiện bị sai là hoàn toàn không xảy ra. Không những thế, chỉ được sử dụng lại là chỉ y tế chuyên dùng đối với cơ thể, lành tính, nên độ kích ứng gần như bằng không. Có thể khẳng định rằng, bấm mí mắt Dove eyes là an toàn.

Thế nhưng, do mức độ phổ biến, và nhu cầu ngày càng tăng, nên hiện nay có rất nhiều trung tâm làm đẹp với dịch vụ không được đảm bảo. Vì quá chú trọng và lợi nhuận, nhiều cơ sở đã thuê các bác sĩ tay nghề kém, quy trình thực hiện không được đảm bảo và đặc biệt chỉ y tế không có nguồn gốc. Vậy nên, khi quyết định bấm mí, bạn cần đầu tư thời gian để tìm hiểu về các địa chỉ thẩm mỹ để đảm an toàn cho chính bản thân mình. Ưu tiên thực hiện tại các đơn vị làm đẹp lớn, được đánh giá cao.

Trước và sau khi bấm mí
Trước và sau khi bấm mí

Bấm mí mắt dove eyes bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá bấm mí mắt Dove eye. Vậy nên, chi phí cho dịch vụ này tại các đơn vị thẩm mỹ cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, theo mặt bằng chung, sự chênh lệch là không quá nhiều. Và mức giá sẽ dao động từ 8.000.000 đồng – 10.000.000 đồng đối với các đơn vị quy mô nhỏ và vừa. Đối với các địa chỉ có tiếng về phục vụ và dịch vụ, thì chi phí 1 lần bấm mí mắt Dove eyes có thể lên đến 12.000.000 đồng – 18.000.000.

Thế nhưng, không phải lúc nào giá cao cũng mang lại chất lượng tốt. Với độ phủ rộng về ngành thẩm mỹ như hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều chiêu trò quảng cáo nhằm thu hút khách hàng. Thế nhưng chất lượng lại không được như quảng cáo. Do đó, bạn cần hết sức cẩn thận về vấn đề này.

Quy trình thực hiện bấm mí dove eyes Hàn Quốc

Một trong những yếu tố quyết định mí mắt có thành công và đẹp hay không, đó chính là quy trình thực hiện. Quy trình thực hiện phải được đảm bảo cả khâu vệ sinh lẫn tay nghề của bác sĩ. Vì không xâm lấn nên quy trình cũng rất đơn giản. Cụ thể:

 • Khách hàng sẽ được gặp bác sĩ trước khi phẫu thuật: Bác sĩ có trách nhiệm thăm khám vùng mí mắt, đánh giá tình trạng của mí mắt. Từ đó đưa ra những lời khuyên cũng như kiểu mí mà khách hàng phù hợp nhất. Cuối cùng, khách hàng sẽ lựa chọn một kiểu mí mình thích.
 • Khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe như huyết áp, tim mạch, thử thuốc phản ứng, …
 • Thực hiện: Người thực hiện nhất định phải là bác sĩ. Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ làm sạch vùng da mí. Để có thể tạo mí mắt một cách chính xác nhất, bác sĩ sẽ phác họa đường mí mắt cần tạo. Sau đó thực hiện khử trùng, gây tê vùng mí mắt một cách nhẹ nhàng.
 • Sau khi thuốc tê đã thấm, bác sĩ sẽ thực hiện kết nối vùng da mí và sụn mi lại với nhau để tạo một đường mí mắt sau, rõ, và tự nhiên nhất có thể bằng chỉ y tế chuyên dụng cho phẫu thuật.
 • Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, theo dõi trong 30 phút.
 • Bác sẽ sẽ thăm khám và dặn dò cách chăm sóc, bảo vệ mí mắt trong những ngày đầu. Cuối cùng đặt lịch hẹn với khách hàng cho buổi tái khám sau.
Bác sĩ sẽ tư vấn kiểu mí cũng như kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện
Bác sĩ sẽ tư vấn kiểu mí cũng như kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện

Những lưu ý trước và sau khi bấm mí mắt dove eyes

Mặc dù không xâm lấn và không phải là phương pháp phẫu thuật, nhưng bấm mí mắt Dove eyes vẫn có thể xuất hiện rất nhiều rủi ro tiềm ẩn. Do đó, trước và sau khi thực hiện, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín và được đánh giá cao để thực hiện.
 • Tay nghề bác sĩ phải được đảm bảo, quy trình thực hiện phải an toàn vệ sinh.
 • Lựa chọn mí mắt phù hợp với bản thân, phù hợp với gương mặt. Tránh trường hợp sau khi thực hiện, bạn cảm thấy mí mắt không đẹp.
 • Đơn vị thực hiện phải có cam kết nếu xảy ra rủi ro. Cam kết phải có văn bản.
 • Trong 2 ngày đầu tiên thực hiện bấm mí, bạn nên chườm đá thông qua một miếng gạch sạch liên tục nếu vùng mí bị sưng. Mỗi lần chườm 20 phút.
 • Tránh ánh nắng mặt trời cũng như bụi ngoài môi trường.
 • Hạn chế dùng mắt để nhìn điện thoại, màn hình máy tính quá lâu trong ngày vì sẽ ảnh hưởng đến mắt lẫn vùng mí vừa thực hiện.
 • Không dụi mắt, không massage mắt hay tác động mạnh vào vùng mắt.
 • Không trang điểm hay thoa bất kỳ gì lên vùng mí mà không được sự cho phép từ bác sĩ.
 • Lưu ý thực hiện vệ sinh vùng mí mắt cẩn thận mỗi ngày bằng nước muối sinh lý và sáng và tối. Khi thực hiện nên dùng bông tẩy trang hoặc tăm bông và thay đổi liên tục để giữ vệ sinh.
 • Những loại thức ăn nên kiêng như: thịt bò, rau muống, hải sản, thịt gà, thịt vịt, chất kích thích, cà phê, trà, nếp, ….
 • Liên tục cung cấp các loại thức ăn giàu vitamin, rau, củ, quả và uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.
Ưu tiên các loại thức ăn giàu dinh dưỡng
Ưu tiên các loại thức ăn giàu dinh dưỡng

Trong quá trình chăm sóc, nếu xuất hiện bất kỳ hiện tượng nào bất thường như thời gian mắt sưng lâu, màu vùng da bị thâm tím nhiều, mắt có cảm giác khó chịu,… Hãy lập tức đến bác sĩ để được theo dõi và xử lý đúng quy trình. Tránh trường hợp tự xử lý vì sẽ khiến tình trạng trở nên khó giải quyết hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bấm mí mắt Dove eyes Hàn Quốc. Công nghệ này an toàn, lành tính và mang lại kết quả cao. Thế nhưng, để nhận được điều này, bản thân chúng ta cần thật cân nhắc và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Song song đó là quá trình chăm sóc trước và sau khi bấm mí. Hy vọng những kiến thức trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Chúc bạn thành công và có đôi mắt ưng ý nhất.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan