banner thang 6
banner thang 6

Review Seoul Academy: Chứng chỉ nghề tại đây có thật sự “chất lượng” như lời đồn?


Từ trước đến nay, khi tìm hiểu các trường đào tạo về thẩm mỹ, chúng ta đều nhận được những lời khuyên là nên chọn những trường đào tạo uy tín, có bằng cấp cho học viên sau khi tốt nghiệp, và trong đó, nổi lên trong ngành đào tạo thẩm mỹ. Trong khi đó, theo review Seoul Academy là trường duy nhất có chứng chỉ nghề được công nhận bởi Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Vậy điều này đúng hay không?

Vì sao học spa cũng cần có bằng cấp?

Bạn cứ thử tưởng tượng xem, sau mỗi khóa học, bất kể khóa học gì, thì cái gì sẽ chứng minh được kiến thức, tay nghề của bạn? Đó chính là bằng cấp – là chứng chỉ nghề, là bằng tốt nghiệp chứng nhận bạn đã hoàn thành tốt khóa đào tạo chuyên môn về nghề nghiệp mà bạn chọn, bao gồm cả nghề spa.

Chứng chỉ nghề là yếu tố cực kỳ quan trọng với học viên theo học nghề spa
Chứng chỉ nghề là yếu tố cực kỳ quan trọng với học viên theo học nghề spa

Tấm bằng hay chứng chỉ nghề được coi như “tấm vé thông hành” của bạn để dễ dàng hơn trong việc xin việc, cũng như chứng minh bản thân đã hoàn thành tốt khóa học, đủ kỹ năng, đủ tay nghề để có thể làm việc.

Nói nghề kỹ thuật viên spa chú trọng kỹ năng, thế nhưng nếu không có chứng chỉ nghề công nhận thì ai có thể chứng minh được kỹ năng của bạn, và tất nhiên, nếu bạn chỉ học ở những cơ sở đào tạo nhỏ, dạng vừa học vừa làm, chứng chỉ nghề được cấp bởi trung tâm và không có giá trị lưu thông trên toàn quốc thì bạn sẽ khó mà xin việc được tại các spa – các trung tâm thẩm mỹ lớn, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai nghề nghiệp của bạn đó.

Chứng chỉ nghề sẽ là “tấm vé thông hành” tương lai của học viên spa
Chứng chỉ nghề sẽ là “tấm vé thông hành” tương lai của học viên spa

Vậy tấm bằng tại Seoul Academy chất lượng hàng đầu không?

Theo thông tin, Seoul Academy là đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ đầu tiên trên toàn quốc được cấp phép chứng chỉ nghề trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, và đây cũng là tấm bằng nghề thẩm mỹ có giá trị nhất để đi xin việc cũng như mở cơ sở kinh doanh spa riêng.

Thật sự là như vậy, với độ uy tín của mình cũng như những giấy phép hoạt động được cấp phép để đào tạo thì Seoul Academy được công nhận là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ chất lượng nhất với tấm chứng chỉ nghề cho học viên chất lượng. Với tấm bằng này, với “background” học tại Seoul Academy thì bạn chắc chắn sẽ dễ dàng xin việc tại bất cứ trung tâm, cơ sở spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Chứng chỉ nghề tại Seoul Academy là tấm bằng có giá trị nhất hiện nay trong ngành spa
Chứng chỉ nghề tại Seoul Academy là tấm bằng có giá trị nhất hiện nay trong ngành spa

Chứng chỉ nghề spa quan trọng, và có được chứng chỉ nghề spa tại Seoul Academy càng quan trọng hơn.

Seoul Academy có đào tạo chui không?

Bên cạnh vấn đề về bằng cấp, ngôi trường này còn dính đến vụ việc đào tạo chui, lừa đảo học viên…. Thông tin này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của Seoul Academy cũng như gây nhiều hoang mang cho học viên.

Thực tế, giống với chất lượng đào tạo, Seoul Academy hoàn toàn có đủ giấy phép đúng pháp lý về việc hoạt động kinh doanh, cũng như có giấy đăng ký đào tạo các ngành học đang được tổ chức. Hình ảnh có trong phần dưới đây.

Chứng nhận được phép đào tạo các ngành nghề làm đẹp
Chứng nhận được phép đào tạo các ngành nghề làm đẹp
Chứng nhận được phép kinh doanh
Chứng nhận được phép kinh doanh

Review Seoul Academy: Chất lượng đào tạo tại Seoul Academy tương xứng với giá trị của chứng chỉ nghề.

Để có được sự cấp phép chứng chỉ nghề bởi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, thì Seoul Academy cũng phải chứng minh được chất lượng đào tạo tương xứng đó.

Không phải khi không mà Seoul Academy được nhiều người biết đến và đánh giá cao, nhờ vào sự đầu tư, những nỗ lực không ngừng và cả sự khác biệt trong phong cách đào tạo giảng dạy, Seoul Academy từng bước khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong nền công nghiệp đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam.

Thứ nhất, về chất lượng đào tạo

Quá trình học tập của học viên đều sẽ được Seoul Academy trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như cơ hội thực hành với tỷ lệ 20% lý thuyết – 80% thực hành, để đảm bảo mỗi học viên đều có kiến thức và kỹ năng, nâng cao các kỹ năng mềm, tăng sự tự tin và có thể trở thành những chuyên gia hàng đầu tại các trung tâm làm đẹp.

Chất lượng đào tạo tại Seoul Academy luôn nằm trong top đầu
Chất lượng đào tạo tại Seoul Academy luôn nằm trong top đầu

Chương trình học được thiết kế cực kỳ khoa học, bắt kịp mọi xu hướng làm đẹp trên thế giới và được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, trực tiếp tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc. Mỗi người sẽ “cầm tay chỉ việc”, tạo môi trường học tập công bằng để nâng cao kỹ năng cho các học viên.

Giáo trình đào tạo độc quyền, được thiết kế bởi các chuyên gia từ hệ thống viện thẩm mỹ Seoulspa.vn với hơn 50 chi nhánh trong và ngoài nước, và là đơn vị hàng đầu trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ là những chuyên viên – những kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp nhất với kỹ năng, tay nghề, kiến thức được đào tạo chuyên nghiệp – bài bản, và tất nhiên, còn sở hữu chứng chỉ nghề trực thuộc Sở Lao động Thương binh & Xã hội nữa đó.

Thứ hai, về cơ sở vật chất

Phải nói rằng Seoul Academy thật sự rất đầu tư vào cơ sở vật chất để phục vụ cho việc học tập của học viên, luôn đón đầu công nghệ và xu hướng làm đẹp mới, để học viên có thể tiếp cận nhanh nhất, sớm nhất. Các trung tâm đào tạo của hệ thống đều được xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ các buổi thực hành của học viên. Ngoài ra, trường còn có hệ thống ký túc xá hiện đại, phục vụ nơi ăn, chốn ở cho học viên đi học xa.

Cơ sở vật chất luôn được đầu tư, nâng cấp liên tục
Cơ sở vật chất luôn được đầu tư, nâng cấp liên tục

Thứ ba, về cơ hội nghề nghiệp

Như đã nói ở trên, sở hữu chứng chỉ nghề của Seoul Academy, bạn sẽ dễ dàng xin việc tại các trung tâm, các spa, viện thẩm mỹ lớn nhỏ trên toàn quốc, bởi chứng chỉ này đều có giá trị và được công nhận ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam, và hơn hết, quy mô và chất lượng của Seoul Academy đủ để bạn có được 1 back ground xịn xò khi đi xin việc.

Không chỉ vậy, Seoul Academy còn trực tiếp giới thiệu học viên tới các spa, viện thẩm mỹ có liên kết hoặc trực tiếp nhận học viên vào làm tại hệ thống viện thẩm mỹ Seoulspa.vn. Những bạn có nhu cầu mở spa, Seoul Academy cũng sẽ đồng hành, giúp bạn setup và xây dựng cơ sở spa của riêng mình.

Tốt nghiệp là có việc làm - đây là những điều mà Seoul Academy đảm bảo
Tốt nghiệp là có việc làm – đây là những điều mà Seoul Academy đảm bảo

Chính vì vậy, khi học tại Seoul Academy, bạn không cần lo lắng về cơ hội nghề nghiệp nhé, việc của bạn cần làm đó là chọn cho mình khóa học phù hợp và học tập thật chăm chỉ nâng cao tay nghề và tốt nghiệp xuất sắc thôi.

Chương trình đào tạo chất lượng, background xịn sò và quan trọng nhất là chứng chỉ nghề chất lượng lượng, Seoul Academy xứng đáng là trường đạo tạo số 1 cho những ai đang muốn theo con đường làm đẹp. Và nếu bạn đang muốn biết thêm các thông tin về chương trình học thẩm mỹ tại Seoul Academy, hãy nhanh liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan