banner thang 6
banner thang 6

Nối mi thiên thần là gì? Hướng dẫn kỹ thuật thực hiện từ A – Z


Với mong muốn một đôi lông mi cong, dày, đen đậm nên hiện nay có rất nhiều phương pháp nối mi ra đời giúp khắc phục rất nhiều khuyết điểm trên mắt. Một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm chính là nối mi thiên thần, vậy nối mi thiên thần là gì thực hiện thế nào?

Nối mi thiên thần là gì?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nối mi, như phương pháp nối mi Volume với nhiều ưu điểm và thích hợp cho những bạn có sẵn hàng mi dày. Còn phương pháp nối mi classic lại mang đến một hàng lông mi tự nhiên nhiên, mỏng nhẹ thích hợp cho các cô nàng công sở thường xuyên thay đổi phong cách.

Nối mi thiên thần là một kỹ thuật làm đẹp vùng mắt được ưa chuộng
Nối mi thiên thần là một kỹ thuật làm đẹp vùng mắt được ưa chuộng

Bên cạnh đó, nối mi dạng thiên thần lại được nhiều chị em chú ý vì phương pháp này là sự kết hợp cả hai ưu điểm của kỹ thuật trên. Để thực hiện kỹ thuật này, chuyên viên sẽ tiến hành gắn 1 sợi mi giả phía bên trái của sợi mi thật.

Tiếp tục gắn thêm bên phải một sợi mi giả. Các sợi mi thật nằm ở giữa sẽ xòe ra để tạo thành dáng chữ V giúp mi có độ dày vừa phải nhất. Không làm mi mắt quá dày hay quá đậm như các kỹ thuật khác.

Nối mi thiên thần có đau hay không?

Bên cạnh việc muốn tìm hiểu về nối mi thiên thần là gì thì nhiều chị em vẫn còn phân vân vì sợ khi nối mi thiên thần sẽ đau. Nhưng điều này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì các sợi mi giả sẽ không tác động trực tiếp đến da mắt.

Thay vào đó, chúng sẽ được chấm vào keo và cố định vào các sợi mi thật nên tình trạng đau hầu như là không có. Bên cạnh đó, hiện nay các loại keo và mi giả sử dụng cũng rất hiện đại nên sẽ hạn chế được tình trạng tổn thương mắt.

Nhưng một điều bạn cần nhớ là sau khi thực hiện nối mi bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu ở mắt, vì lúc này độ dày và dài của mi đã thay đổi. Sau khoảng 1 – 2 ngày bạn sẽ dần quen với cảm giác này.

Vậy phương pháp nối mi thiên thần phù hợp với ai?

Tuy rằng các phương pháp nối mi nói chung đều phù hợp với tất cả mọi người, nhưng để đảm bảo kết quả tốt nhất cho bạn các bạn cần chú ý những trường hợp sau đây:

  • Những bạn có đôi mắt to tròn nhưng mi còn thưa và không có điểm nhấn.
  • Bạn muốn có một đôi mắt sắc sảo để dự tiệc, sự kiện quan trọng. Bạn không phải là người thường xuyên trang điểm với nhiều phong cách khác nhau.
  • Các bạn có hàng mi dài nhưng thiếu độ dày muốn tạo đôi mắt trông to tròn hơn.
Nối mi phù hợp với những bạn có mí mắt thưa
Nối mi phù hợp với những bạn có mí mắt thưa

 

Nối mi thiên thần cần thực hiện như thế nào?

Sau khi đã có được câu trả lời nối mi thiên thần là gì, các bạn đang quan tâm đến kỹ thuật làm đẹp này thường sẽ thắc mắc phương pháp này thực hiện thế nào, có an toàn không. Thông tin sau đây sẽ giải đáp cho bạn.

Bước 1: Tiến hành lựa chọn mi nối phù hợp

Ở bước này các bạn chuyên viên sẽ tiến hành phân tích mắt của khách hàng, xác định độ dày và cong thế nào để chọn mi phù hợp nhất. Nếu như nhu cầu của các bạn là thực hiện nối mi hoa hồng đen, Volume sẽ chọn mi giả dày hơn 0.10 mm.

Nếu như bạn thích có một hàng mi tự nhiên và không quá đậm như one by one thì sẽ mi giả được chọn khoảng 0.10 mm. Nhưng một lưu ý cho bạn là nên chọn các loại mi không dày hơn 0.15 mm sẽ làm mất tự nhiên cho đôi mắt.

Nên lựa chọn mi giả phù hợp để giúp kết quả nối mi đạt kết quả tốt hơn
Nên lựa chọn mi giả phù hợp để giúp kết quả nối mi đạt kết quả tốt hơn

Bước 2: Thực hiện cách nối mi thiên thần

Sau khi đã chọn được mi giả ưng ý và phù hợp với khách hàng, các bạn chuyên viên sẽ tiến hành sử dụng mi chấm vào 1 lượng keo vừa đủ sau đó sử dụng kỹ thuật nối cổ điển để cố định mí. Phương pháp này chính là sử dụng mi giả gắn vào hai bên của mi thật (mỗi bên 1 sợi).

Sau đó sẽ định hình lại để hai sợi mi hai bên xòe đều theo hình quạt và tạo thành khoảng cách 2 mm. Bước này thành công là khi sợi mi phải ôm sát với mi giả, khoảng cách tới đường chân mi cũng đảm bảo là 2 mm.

Bên cạnh đó, phần chân của hai bên mi giả phải có chiều cao bằng nhau để tạo sự tự nhiên cũng như độ bền theo thời gian.

Nối mi thiên thần khoảng bao nhiêu tiền

Qua những thông tin về nối mi thiên thần là gì chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc đến chi phí của nối mi. Thông thường nối mi thiên thần dao động khoảng 400. 000 –  800.000 đồng. Sở dĩ các mức giá có phần chênh lệch là vì các yếu tố như: Cơ sở thực hiện, chất lượng mi giả, chương trình khuyến mãi…

Giá tiền nối mi rất đa dạng phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá tiền nối mi rất đa dạng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trên đây là các thông tin sẽ giúp bạn hiểu hơn về nối mi thiên thần là gì, từ đó các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn nhanh tìm được kỹ thuật phù hợp để có được hàng mi đẹp như ý nhé!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan