banner thang 6
banner thang 6

Nối mi mix màu – Ấn tượng, nghệ thuật và sáng tạo


Nối mi mix màu không giống với các kiểu dáng nối mi khác. Đây là kiểu nối mi ấn tượng dành cho những trường hợp khá đặc biệt. Với kiểu nối mi này, người nối sẽ thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân dựa trên trang phục và cách makeup của người được nối.

Vậy cụ thể nối mi mix màu là gì? Và chúng được sử dụng trong trường hợp nào? Hãy cùng tìm ra câu trả lời ngay nhé!
Vậy cụ thể nối mi mix màu là gì? Và chúng được sử dụng trong trường hợp nào? Hãy cùng tìm ra câu trả lời ngay nhé!

Nối mi mix màu là gì?

Như tên gọi của chính nó, nối mi mix màu thực chất là kiểu nối mi kết hợp nhiều màu sắc mi khác nhau để tạo nên một hàng mi ấn tượng nhưng hợp với cách makeup cũng như trang phục.

Chất liệu cũng như cách nối cũng giống các kiểu mi đen, kỹ thuật viên nối mi sẽ kết hợp kiểu mi cùng với các loại màu sắc để tạo ra kiểu mi hoàn hảo. Tuy nhiên, mi màu sẽ không tạo được sự tự nhiên. Do đó, chất liệu mi màu sẽ tơi hơn, mềm mịn hơn mi đen.

Ngoài mi màu, sợi mi còn có kiểu kim tuyến để tăng màu sắc và sự ấn tượng cho mi nối. Nối mi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau vì thế bạn có thể chọn cho mình hàng mi phù hợp nhất với bản thân.

Mi mix màu rất ấn tượng
Mi mix màu rất ấn tượng

Cách sử dụng kiểu mi mix màu

Không giống như mi đen, được sử dụng hằng ngày. Mi mix màu chỉ được sử dụng trong các trường hợp khá đặc biệt. Bởi lẽ, mix màu sẽ có một độ quái dị và quá cá tính, do đó, nếu sử dụng mi mix màu hàng ngày, bạn sẽ khiến người nhìn không được thoải mái, thậm chí sẽ tạo cảm giác không tốt đối với người nhìn. Đặc biệt, mi mix màu sẽ không được phép sử dụng khi đi học, đi làm..

Tuy nhiên, nhiều thợ nối mi vẫn chiều  ý khách hàng, nối một ít mi mix màu vào mẫu mi đen để tạo nét riêng của hàng mi.

Riêng mi có màu tối như mi nâu, bạn vẫn có thể sử dụng nối nguyên hàng. Nhưng lưu ý, chỉ nên nối một hàng mỏng và phù hợp với kiểu tóc để tạo sự chân thật và tự nhiên.

Hầu hết, nối mi mix màu thường được sử dụng cho mục đích nghệ thuật như: trang điểm, diễn thời trang, ca nhạc, hay hóa trang… Thường mi mix màu sẽ mô phỏng màu sắc nghệ thuật dựa trên cảnh trí, con vật một cách độc đáo, khiến người xem không coi đó là một hàng mi dị quái, mà coi đó là hàng mi mang đầy tính thẩm mỹ và hoàn hảo.

Mi mix màu được sử dụng nhiều trên các sàn diễn và trang điểm nghệ thuật
Mi mix màu được sử dụng nhiều trên các sàn diễn và trang điểm nghệ thuật

Ưu điểm của việc nối mi mix màu

Đối với phương pháp nối mi mix màu, giống như nối mi thông thường, bạn sẽ được gắn loại mi có chất mềm mịn như mi thật. Phương pháp nối mi này cũng không mang lại cho bạn cảm giác cọ xát, khó chịu. Tình trạng ngứa, nặng mắt sau khi nối mi sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn.

Ngoài ra, mi màu được nối từng sợi nên bạn có thể không cảm thấy được sự bết dính, dính chùm ảnh hưởng tới tầm nhìn của mình. Sau khi nối mi, bạn cũng không cần kiêng gì nhiều, việc tắm gội, tẩy trang, rửa mắt, hay trang điểm mắt có thể thực hiện bình thường.

Các kiểu nối mi mix màu

Có thể nói, nối mi mix màu chính là cách để các kỹ thuật viên nối mi, cũng như khách hàng bộc lộ nét cá tính, sự sáng tạo riêng của từng cá nhân. Do đó, nối mi mix màu còn có tên gọi là “Nối mi nghệ thuật”, hay “Nối mi ấn tượng”.

Mi mix màu chủ yếu là sử dụng các sợi mi đầy màu sắc để nối mi lên thật. Do đó, kiểu nối mi mix màu cũng sẽ sử dụng các kiểu phổ biến như nối mi đen hiện nay như: nối mi classic, mi volume, mi katun, mi hoa hồng đen, mi mắt mèo… Nếu mục đích nghệ thuật, kiểu mi và màu sắc mi nối sẽ tùy thuộc vào trang phụ, cách makeup cũng như hoàn cảnh xuất hiện.

Kiểu nối mi mix màu
Kiểu nối mi mix màu

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nối mi bằng cách chồng lên hàng mi đã nối. Mi màu có màu sắc tươi sáng được bố trí một cách hợp lý vừa giúp đôi mắt có điểm nhấn vừa không khiến khuôn mặt mất đi nét đẹp tự nhiên.

Hướng dẫn nối mi mix màu

Mi mix màu không tạo cảm giác dày, cộm hay quá lố. Nó cũng giống như mi đen, tùy vào cách mà bạn nối. Do đó, các nối mi mix màu cũng giống như các cách nối mi thông dụng. Là một kỹ thuật viên nối mi, bạn cần phải thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn: Nối mi mix màu tạo cảm giác ấn tượng. Do đó, bạn cần phải tư vấn khách hàng và lựa chọn ra cách nối cũng như màu sắc phù hợp nhất để nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh tất cả dụng cụ nối mi, làm sạch mi và làm sạch vùng mắt cho khách.

Bước 3: Cố định phần mi dưới để tách rời và không dính đến mi trên.

Bước 4: Nối mi mix màu theo kiểu dáng đã được chọn sẵn.

Bước 5: Hoàn thành bộ mi nối và kiểm tra lại đầu keo, mí nối.

Bước 6: hướng dẫn khách cách chăm sóc mi sau khi nối.

Mi mix màu kiểu ombre
Mi mix màu kiểu ombre

Nối mi mix màu dựa trên khuôn mẫu màu có sẵn, vì thế quy trình thực hiện không có gì khác biệt so với nối mi classic. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn người nối mi có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn để họ thực hiện điều này giúp bạn và cũng sẽ khiến bạn an tâm hơn khi nối mi.

Giá nối mi mix màu là bao nhiêu?

Giá nối mi mix màu được đông đảo các chị em quan tâm bởi đây là yếu tố quyết định khả năng chi trả cũng như thanh toán của mọi người. Mỗi nơi nối mi đều có giá cả khác nhau, trung bình từ 70.000 đồng trở lên. Giá cả còn phụ thuộc và loại mi bạn sử dụng. Nếu sử dụng sản phẩm mi được nhập khẩu thì mức giá có thể đắt hơn một chút nhưng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho bạn.

Nối mi mix với các màu tự nhiên chắc chắn sẽ khiến đôi mắt, ánh nhìn của bạn trở nên cuốn hút hơn. Đồng thời, việc nối mi có màu chỉ khác nối mi thông thường là có thêm màu sắc nên độ bền là như nhau. Bạn cũng cần chăm sóc lông mi đúng quy trình để tránh gặp phải những điều gây ảnh hưởng xấu tới mắt của bạn.

Để có giá nối mi phù hợp, bạn nên lựa chọn những nơi uy tín và có tiếng tăm trên thị trường. Giá ở các cơ sở này sẽ đảm bảo uy tín hơn, bạn cũng có thể dễ dàng đánh giá về chất lượng của sản phẩm thông qua những người đã sử dụng dịch vụ tại địa chỉ trước đó.

Nối mi mix màu thật sự tạo cho người nối một ấn tượng khó phai. Tuy nhiên, kiểu nối mi này lại không được thông dụng ở nước ta. Bởi lẽ, đây là kiểu đang bị nhiều người đánh giá là quái gở.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểu nối mi này, hãy tạo cho mình một điểm nhấn ở đuôi với màu mi mix phù hợp trên hàng mi đen. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nối mi mix màu với các gam trầm, gần giống với màu tóc để trông không bị quá lố. Đào Tạo Nối Mi chúc tất cả có được một hàng mi nối mix màu như ý nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan