banner thang 4
banner thang 4

Kỹ thuật nối mi và học nối mi mất bao lâu?


Đối với các quý cô, các tín đồ làm đẹp, việc nối mi không còn là điều gì xa lạ. Nhưng một quy trình chuẩn kỹ thuật nối mi mất bao lâu? Cũng như những ai muốn trở thành chuyên viên nối mi chuyên nghiệp, cần học bao lâu để “lành nghề”? Địa chỉ đào tạo nào hiện nay uy tín đảm bảo chất lượng học tập và việc làm cho học viên? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nối mi mất bao lâu?

Thông thường, thời gian nối mi dao động từ 90 phút – 120 phút là hoàn tất toàn bộ công đoạn. Tuy nhiên, nối mi mất bao lâu còn phụ thuộc vào kiểu mi nối và tay nghề của thợ nối mi. Giả sử, nếu nối mi đơn giản như kiểu classic, chỉ cần 60 – 90 phút là hoàn thành. Mặc khác, trường hợp muốn tạo nên hàng mi volume dày và đậm nét hoàn hảo phải cần từ 120 phút.

Đặc biệt, có nhiều chuyên viên kiểm tra kỹ lưỡng thành quả sau khi nối mi. Nếu phát hiện tình trạng lỗi hoặc không mang lại kết quả như mong muốn, thời gian dặm thêm thường từ 10 phút – 30 phút. Lưu ý đây chỉ là những con số dựa trên ước tính, từng cơ sở làm đẹp sẽ có thời gian thực hiện thao tác nối mi nhanh chậm khác nhau.

Kỹ thuật viên thường nối mi từ 90 phút - 120 phút
Kỹ thuật viên thường nối mi từ 90 phút – 120 phút

Thời gian của các khóa học nối mi

Thời gian học nối mi mất bao lâu tùy thuộc vào từng trường hợp riêng biệt sau đây:

Trường hợp học khóa học online tại nhà

Đây là phương pháp học đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng linh động, sắp xếp thời gian cho việc học tập. Tuy nhiên, mặt bất lợi nằm ở việc bằng cấp sẽ không chất lượng, kiến thức không đảm bảo được truyền đạt tốt. Bạn sẽ không có ai trực tiếp hướng dẫn, khi thắc mắc cũng không có ai giải đáp.

Chưa kể, việc học nối mi bao lâu thì ra nghề nếu chọn khóa đào tạo online còn phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần tự giác, tự học. Thông thường dễ rơi vào trường hợp nản chí, không tuân thủ quy tắc, không kỷ luật bản thân. Rất nhiều người đã bỏ ngang giữa chừng vì không đủ kiên nhẫn. Và thời gian học nối mi qua online không có mức thời gian cụ thể, hoàn toàn tùy thuộc vào khả năng của người học.

Trường hợp vừa học vừa làm

Đối với bạn, đây là tiềm năng để học tập, vừa có chỗ học tập, vừa có tiền để chi tiêu. Thế nhưng, với vài cơ sở, đây chỉ là hình thức tuyển dụng nhân công giá rẻ. Kiến thức bạn được học chỉ dựa trên góc nhìn chủ quan, kinh nghiệm cá nhân của chủ cơ sở, không hề cam kết được chất lượng đầu ra.

Lộ trình đào tạo có thể dao động từ 3 đến 6 tháng và việc học nối mi bao lâu ra nghề thực tế vẫn tùy thuộc vào năng khiếu, khả năng học hỏi của mỗi người. Nhưng hình thức vừa học vừa làm là phương pháp không được khuyến khích về tính chuyên môn, bạn nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn.

Học viên nên cân nhắc kỹ trước khi đăng ký khóa vừa học vừa làm
Học viên nên cân nhắc kỹ trước khi đăng ký khóa vừa học vừa làm

Trường hợp học tại các trung tâm thẩm mỹ

Khóa đào tạo tại các trung tâm thẩm mỹ thường được biên soạn nội dung từ cơ bản đến nâng cao để học viên nắm vững kiến thức.

Khoá học nối mi cơ bản

Nhiều người thắc mắc học nối mi trong bao lâu nếu đăng ký khóa cơ bản, câu trả lời là từ 1 đến 2 tuần đã có thể nắm được kiến thức và kỹ thuật nền tảng. Học phí sẽ dao động từ 3-8 triệu trở lên, tùy vào quy mô cơ sở đào tạo.

 • Nắm được khái niệm, quy trình nối mi chuẩn chuyên nghiệp.
 • Hiểu được ngành nghề, cơ hội phát triển, dự định được con đường sự nghiệp.
 • Biết được cấu tạo lông mi, những vấn đề thường gặp trong quá trình nối mi.
 • Kỹ năng sử dụng thủ thuật nối mi đa dạng: Classic, Volume, Hàn Quốc,…

Khóa học nối mi nâng cao

Ở khóa học nâng cao, chương trình sẽ khoảng từ 2 đến 4 tuần. Chủ yếu là cập nhật những kỹ thuật có độ khó tương đối, hoặc xu hướng mới trên thị trường thời điểm đó. Mức học phí thường dao động từ 10 đến 15 triệu trở lên, dành cho các bạn muốn trở thành chuyên viên nối mi, nâng cao tay nghề:

 • Phân biệt kỹ thuật nối mi Volume và Classic nâng cao.
 • Thành thạo kỹ thuật tạo fan mi và nối mi Volume nâng cao: Volume 4D, Volume 5D, Volume 6D,….
 • Thành thạo kỹ thuật nối mi theo xu hướng: mi Natural, mi Cateyes, mi Dolleyes,…

Khóa học nối mi toàn phần

Khóa học nối mi toàn phần là tổng hợp hai khóa học trên. Thời gian học tập mất khoảng 3 tuần đến 4 tuần, tùy vào cơ sở đào tạo và tốc độ tiếp thu của học viên.

Khóa học nối mi toàn phần
Khóa học nối mi toàn phần

Chi phí dao động tầm 15 đến 18 triệu trở lên, bao gồm từ căn bản đến nâng cao, đơn giản đến chuyên sâu.

Địa chỉ học nối mi uy tín hiện nay

Học nối mi mất bao lâu tại cái tên vàng trong làng đào tạo thẩm mỹ – Seoul Academy? Với hơn 45 chi nhánh trên khắp mọi miền Tổ Quốc và Đông Nam Á, Seoul Academy là hệ thống đào tạo thẩm mỹ mang tầm vóc Quốc Tế. Bằng cấp tại đây có giá trị cao, bạn có thể ứng tuyển bất kỳ nơi nào mình nhắm trúng, hoặc được lại tại cơ sở đào tạo nếu có biểu hiện tốt.

Cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình và công nghệ cập nhật liên tục. Cùng đội ngũ giảng viên có tên tuổi trong ngành làm đẹp, nối mi, đào tạo. Sự đảm bảo chất lượng đầu ra, cũng như công ăn việc làm cho học viên. Và còn vô vàng lý do khác để bạn lựa chọn Seoul Academy chắp cánh cho ước mơ của mình.

Nội dung khóa đào tạo nối mi tại Seoul Academy bao gồm:

 • Tổng quan lịch sử phát triển của lĩnh vực nối mi
 • Học cách đọc thông số về độ dài, độ dày và độ cong của mi
 • Nắm vững chu kỳ phát triển và vai trò của lông mi đối với sức khỏe.
 • Thực hành kỹ thuật nối mi classic, mi angel, mi volume, mi hoa hồng đen, mi katun,….
 • Nghiên cứu về keo nối mi chuyên dụng và kỹ thuật lấy keo
 • Hướng dẫn cách thức vệ sinh mi, tháo mi và gỡ mi an toàn, hiệu quả.
 • Kỹ thuật dán gel pad, bóc gói gel pad.
 • Học kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng trong quá trình làm việc
Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế
Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Hotline: 1800 0084

Lời kết

Sau khi tìm hiểu tất tần tật về nối mi mất bao lâu, khóa học nối mi khoảng bao lâu. Có lẽ bạn đã tự tìm được khóa học cũng như câu trả lời, quyết định phù hợp với con đường của mình rồi nhỉ?! Chúc bạn luôn thành công và sống hết mình với đam mê nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan