banner thang 6
banner thang 6

Giá tiền học nối mi là bao nhiêu? Cập nhật mức giá học nối mi 2024


Khóa đào tạo nghề nối mi không quá đắt như các hình thức học khác, giúp giảm áp lực tài chính cho học viên. Vậy giá tiền học nối mi là bao nhiêu? Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá? Hãy cùng Đào Tạo Nối Mi tìm hiểu mức giá của khóa nối mi được cập nhật mới nhất 2024.

Vì sao cần đăng ký khóa học nối mi chuyên nghiệp?

Hiện nay rất nhiều chị em tự thực hiện cách nối mi tại nhà theo hướng dẫn trên mạng internet. Nó giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian di chuyển. Tuy nhiên cũng ẩn chứa nhiều tiềm ẩn nhiều nguy hại. Đặc biệt là nếu bạn chưa có kỹ năng cơ bản, không đào tạo chính thức thì việc thực hiện sẽ không hiệu quả.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều video dạy nối mi tại nhà nhưng hiệu quả vẫn không tốt bằng việc đi học tại các trung tâm. Tại các cơ sở dạy make up chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quá trình thực hiện chuẩn, chất lượng tốt. Đặc biệt là có nhiều chính sách, ưu đãi đối với học viên. Việc này sẽ giúp bạn có kỹ thuật nối mi tốt.

Tại sao cần tham gia khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp?
Tại sao cần tham gia khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp?

Giá tiền học nối mi là bao nhiêu?

Giá tiền học nối mi dao động từ 5.000.000đ – 10.000.000đ/khóa. Nhìn chung, mức chi phí cho khóa đào tạo còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chương trình học và cơ sở giảng dạy. Nếu lựa chọn chuyên đề càng nhiều nội dung, mức phí cho việc học chắc chắn cao hơn. Đặc biệt là khóa học tại trường, trung tâm có quy mô lớn thường đắt hơn rất nhiều so với spa thông thường.

Bên cạnh đó, học viên còn phải chi trả chi phí cho các vấn đề khác như sinh hoạt, ăn uống, di chuyển, chỗ ở, dụng cụ học tập, thuê mẫu thực hành,… Để cụ thể hóa mức tiền cần bỏ ra cho khóa học nối mi, các bạn nên tham khảo bảng thống kê chi tiết dưới đây:

Chi phí Số tiền
Học phí 5.000.000đ – 10.000.000đ/1 khoá
Ăn, sinh hoạt, chi phí khác 4.000.000đ
Chỗ ở 1.000.000đ – 2.500.000đ
Di chuyển 200.000đ
Dụng vụ học tập 2.000.000đ – 4.000.000đ
Thuê mẫu thực hành 1.000.000đ – 200.000đ/1 lần/ 2 – 5 tiếng
Tổng chi phí 12.000.000đ – 20.000.000đ
Giá tiền học nối mi dao động từ 5.000.000đ - 10.000.000đ/khóa
Giá tiền học nối mi dao động từ 5.000.000đ – 10.000.000đ/khóa

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá tiền học nối mi?

Nguyên nhân tại sao các khóa học nối mi ở mỗi trung tâm lại khác nhau? Cùng tìm hiểu trong phần dưới đây. Học phí học nối mi bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Chương trình đào tạo

Mỗi trung tâm đào tạo sẽ có một chương trình học khác nhau. Chương trình học là tiêu chí đầu tiên quyết định đến giá học phí của trung tâm. Học viên có thể tiến bộ hay vững tay nghề hay không một phần cũng là do chương trình học quyết định. Theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay. Chương trình học chuẩn của một khóa học nghề là 20% lí thuyết kết hợp với 80% thực hành.

Chương trình đào tạo ảnh hưởng đến giá học nối mi
Chương trình đào tạo ảnh hưởng đến giá học nối mi
 • Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là người trực tiếp cầm tay chỉ việc. Tại nơi có đội ngũ giảng viên chất lượng, tên tuổi. Khóa học nối mi tại đấy sẽ cao hơn những nơi khác.

 • Cơ sở vật chất

Rõ ràng khi bạn tham gia khóa học nối mi tại trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại. Phòng ốc được đầu tư ánh sáng, giường, đèn sang trong. Máy móc tân tiến. Học phí khóa học đã phải tăng cao. Cơ sở vật chất của tác động mạnh đến học phí học nối mi!

 • Chứng chỉ hành nghề

Hiện nay những trung tâm học nghề chất lượng là những trung tâm có tấm bằng do Bộ Thương Binh, Lao động và Xã hội cấp. Vì vậy, những trung tâm này có mức học phí cao hơn do phí bằng, phí thi của bộ…

Nên lựa chọn những trung tâm đào tạo cấp bằng từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
Nên lựa chọn những trung tâm đào tạo cấp bằng từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Có nên đăng ký khóa học nối mi giá rẻ hay không?

Với nhu cầu học nối mi ngày một tăng và chưa thấy điểm dừng trong tương lai. Đã có rất nhiều trung tâm nối mi mọc lên và tổ chức các khóa học nối mi giá rẻ. Thậm chí những khóa học nối mi miễn phí. Tuy nhiên, trong đó có không ích trung tâm đặt lợi ích của mình lên hàng đầu và cho ra chất lượng giảng dạy không đảm bảo.

Một số nguy cơ mà bạn có thể bắt gặp khi tham gia các lớp học nối mi giá rẻ:

 • Chất lượng đào tạo kém chất lượng

Hầu hết các trung tâm học nối mi giá rẻ thường là những trung tâm tự phát từ các tiệm nối mi. Và giảng viên cũng chính là các kỹ thuật viên nối mi tại tiệm. Vì vậy, họ sẽ không có kỹ năng sư phạm, giảng dạy cũng như được kiểm chứng về kiến thức giảng dạy. Điều này sẽ khiến học viên tốn thời gian của mình, đồng thời bị hạn chế về mặt kiến thức. Mà lý thuyết đối với quá trình học nối mi rất quan trọng.

 • Không có chương trình dạy cụ thể, bài bản

Chương trình dạy rất quan trọng. Cũng như giáo trình giảng dạy. Bạn cần phải có một chương trình rõ ràng để biết được mình sẽ học gì và sẽ làm gì? Thường những nơi đào tạo tại tiệm sẽ không có phần này. Những gì bạn được học chính là thực hành cùng với kỹ thuật viên. Bạn không được học lý thuyết và cũng không có lộ trình, chương trình học cụ thể. Vì vậy, kết quả học tập khó mà đạt như kỳ vọng.

 • Chi phí phát sinh trong quá trình học

Những khóa học giá rẻ thường sẽ phát sinh chi phí rất nhiều. Trong lúc đóng học phí. Hãy đảm bảo bạn đọc và hiểu hoàn toàn hợp đồng cam kết đào tạo. Hãy chú ý về các điều cam kết chất lượng giảng dạy, quyền lợi của học viên và những chi phí phát sinh thêm nhé!

Vậy có phải khóa học nối mi giá rẻ nào cũng không nên học

Điều này có thể đúng, nhưng cũng có thể sai. Tùy vào cách nhìn nhận và đánh giá của mỗi người. Có rất nhiều trung tâm đào tạo, trường đào tạo nối mi chuyên nghiệp nhưng học phí học nối mi lại rất hạt dẻ, chỉ giao động từ 3 triệu cho khóa cơ bản và 5 triệu cho khóa nâng cao.

Nhưng chất lượng đào tạo rất đạt chuẩn. Đó là những trường có tên tuổi và có tiếng trong lĩnh vực. Nếu chịu tìm hiểu cũng như chịu khó đến trực tiếp, bạn có thể săn cho mình những khóa học nối mi giá rẻ nhưng chất lượng đấy.

Mẹo giúp tiết kiệm chi phí học nối mi

Để giảm bớt chi phí đầu tư cho khóa học nối mi, các bạn nên áp dụng một số mẹo hiệu quả như sau:

 • Đăng ký học tại cơ sở có chương trình ưu đãi học phí trong một số dịp đặc biệt như tết, lễ, ngày kỷ niệm thành lập trung tâm,…
 • Chọn khóa đào tạo có tặng dụng cụ thực hành để tiết kiệm chi phí cho các nguyên vật dụng.
 • Hạn chế tiêu tiền phung phí bằng cách tự nấu ăn, tinh giản những nhu cầu không cần thiết như đi chơi, đến trung tâm giải trí,…
 • Tìm kiếm khóa đào tạo vừa học vừa làm, giúp các bạn có thể tiếp thu kiến thức và thực hành tiện lợi hơn.
Mẹo giúp tiết kiệm chi phí học nối mi
Mẹo giúp tiết kiệm chi phí học nối mi

Seoul Academy – Địa chỉ học nối mi chuyên nghiệp giá rẻ

Nếu các bạn chưa lựa chọn được địa chỉ đào tạo nối mi chất lượng thì hãy đến với Seoul Academy. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng tất cả các tiêu chí của một đơn vị chất lượng. Hơn nữa chất lượng các khóa học được cam kết trước khi ký hợp đồng nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Hiện nay, chúng tôi tự hào khi trở thành đơn vị nổi tiếng chuyên đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao cho ngành thẩm mỹ. Trung tâm đã được cấp phép hoạt động của Sở LĐTB & XH TP.HCM. Tại đây đội ngũ chuyên viên giảng dạy tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời Seoul Academy còn trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại phục vụ việc thực hành của học viên.

Nếu các bạn chưa lựa chọn được địa chỉ đào tạo nối mi chất lượng thì hãy đến với Seoul Academy
Nếu các bạn chưa lựa chọn được địa chỉ đào tạo nối mi chất lượng thì hãy đến với Seoul Academy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/39 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 0084 – 0901 898 444 (miễn phí)

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn giải đáp thắc mắc giá tiền học nối mi là bao nhiêu. Đồng thời qua đó mỗi người cũng sẽ lựa chọn được cho mình cơ sở đào tạo makeup chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng trên thị trường. Nếu cần tư vấn thêm về các khóa học từ cơ bản đến nâng cao bạn hãy liên hệ với Đào Tạo Nối Mi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan