Những tiêu chuẩn giúp bạn lựa chọn nên học nối mi ở đâu tphcm


“Nối mi” trong những năm gần đây luôn là một nghề hot, thu hút được nhiều bạn trẻ theo học với cơ hội nghề nghiệp cũng như cơ hội kinh doanh vô cùng rộng mở khi nhu cầu của khách hàng, của thị trường làm đẹp ngày càng cao. Nếu bạn ở Tp Hồ Chí Minh, chắc hẳn bạn cũng đang phân vân và bối rối không biết nên học nối mi ở đâu tphcm thì chất lượng, xứng đáng đồng tiền.

Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp hết thắc mắc về nghề nối mi, về tiêu chuẩn để chọn một trường dạy nối mi để bạn có thể tự trả lời được câu hỏi: nên học nối mi ở đâu tại TP Hồ Chí Minh là tốt nhất.

Cơ hội phát triển với nghề nối mi

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ chưa bao giờ ngưng, vì ai cũng yêu cái đẹp, và ai cũng mong muốn hoàn thiện bản thân.

Phun môi, nâng mũi, phun mày, cắt mí, nối mi….tất cả những điều này đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là làm đẹp cho bản thân để có thể luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Nối mi là một nghề hot, cạnh tranh cao
Nối mi là một nghề hot, cạnh tranh cao

Đối với các chị em phụ nữ, việc sở hữu cho mình một hàng mi cong, dài để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, tăng sự sắc sảo cho đôi mắt thì nối mi chính là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì lý do này mà nối mi trở thành một nghề vô cùng phát triển, song song với các nghề thẩm mỹ khác như phun xăm, nail, spa…

Bạn tin không, một người thợ nối mi có thể tự kiếm được từ 20 đến 30 triệu đồng một tháng, thợ nối mi chuyên nghiệp còn có thể tự kinh doanh.

Cơ hội việc làm sau khi học nối mi cũng rất cao, vì rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp cần những thợ nối mi có tay nghề để phục vụ kịp nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Hơn nữa, nghề nối mi có tập khách hàng phổ thông đông đảo và dễ tiếp cận. Nhu cầu cao, nguồn nhân lực vẫn còn thiếu và chưa có dấu hiệu bão hòa. Sau khi ra nghề, nếu đã thành thạo, bạn có thể tự tin và ưu tú ở bất cứ môi trường nào.

Khách hàng nối mi rất đa dạng, phổ thông và dễ tiếp cận
Khách hàng nối mi rất đa dạng, phổ thông và dễ tiếp cận

Với một vài thông tin về cơ hội phát triển của nghề này mà Seoul Academy đã kể trên, thì bạn đã có đủ tự tin và sẵn sàng với nghề nối mi này chưa?

Nếu bạn đã sẵn sàng để bước chân vào con đường nối mi chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu về khóa học nối mi, địa chỉ học nối mi và bắt đầu ngay thôi.

Những tiêu chuẩn để lựa chọn một trường dạy nối mi đủ chất lượng

Trước khi bắt đầu đi tìm địa chỉ học nối mi ở tphcm uy tín, chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu trước về những tiêu chí khi chọn trường nhé.

Nếu bạn vẫn chỉ là “gà mờ” trong ngành, chắc hẳn bạn sẽ không có kinh nghiệm chọn trường chuẩn rồi. Biết bao nhiêu quảng cáo về các khóa học nối mi nhanh ra nghề, đào tạo chuyên sâu, giảng viên và chương trình học bài bản tiếp cận bạn mỗi ngày sẽ khiến bạn không khỏi hoang mang.

Nên học nối mi ở đâu tphcm? Trước khi chọn trường, bạn nên tìm hiểu một số thông tin sau về các trường đào tạo nối mi nhé.

Thứ 1: Trường đào tạo uy tín, có đội ngũ giảng viên lâu năm, có tay nghề

Như thế nào để đánh giá uy tín thì bạn chỉ cần tìm hiểu số lượng học viên đã tốt nghiệp và quy mô của cơ sở đào tạo để biết được độ uy tín thôi nè.

Cơ sở với nhiều học viên theo học, có quy mô lớn, thêm vào đó là đội ngũ giảng viên đều là những người có tay nghề, có kinh nghiệm thì bạn không cần lo lắng về việc mình học có ra nghề hay không rồi. Trong quá trình học, đội ngũ giảng viên này sẽ luôn theo sát bạn, chỉ dạy những kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao, truyền dạy lại những kinh nghiệm và sửa lỗi sai của bạn.

Thứ 2: Tìm hiểu về chương trình đào tạo

Bạn nên học nối mi ở tphcm tại các trung tâm mà có chương trình học và chương trình đào tạo công khai, bài bản, có thời gian cụ thể cho mỗi khóa học.

Điều này giúp bạn nhanh chóng nắm được lý thuyết và thực hành đúng các kỹ thuật cần thiết.

Để ra nghề, chương trình học cần thực hành nhiều
Để ra nghề, chương trình học cần thực hành nhiều

Thông thường, một chương trình đào tạo của một trung tâm dạy nối mi uy tín tại tphcm sẽ thường bao gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành. Giúp bạn hiểu hết kiến thức về ngành mi, kỹ thuật nối mi và được các giảng viên cầm tay chỉ dạy, nối mi trên người thật để có thể thành thạo kỹ năng với một nghề cần kiên nhẫn, tỉ mỉ và khéo tay như nghề nối mi này.

Thứ 3: Về thời gian cụ thể cho mỗi khóa học, sẽ tùy vào chương trình học mà bạn chọn.

Thông thường, một khóa nối mi cơ bản sẽ chỉ kéo dài từ 1-2 tuần, với khóa học này, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức và những kỹ năng cơ bản về nghề nối mi, tuy nhiên vẫn chưa thể ra nghề

Khóa nâng cao và khóa toàn diện sẽ kéo dài từ 3 tuần tới hơn 1 tháng.

Thứ 4: Lớp học phải cung cấp đầy đủ dụng cụ học tập.

Đồng thời phải sử dụng những dụng cụ chất lượng cao, để việc học đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, học viện cũng phải thường xuyên tạo điều kiện để học viên có cơ hội tiếp xúc và thực hành trên mẫu thật. HỌC luôn luôn phải đi đôi với HÀNH.

Để học nối mi, dụng cụ là không thể thiếu - nên học nối mi ở đâu tphcm
Để học nối mi, dụng cụ là không thể thiếu

Thứ 5: Update liên tục các công nghệ mới trong nối mi

Vì ngành làm đẹp nói chung và nối mi nói riêng luôn không ngừng thay đổi và phát  triển, chính vì vậy mà một trung tâm đào tạo nối mi phải luôn cập nhật xu hướng, sử dụng các công nghệ hiện đại vào quá trình đào tạo nối mi chuyên nghiệp.

Có như vậy, học viên ra nghề sẽ luôn có những kỹ năng cần thiết, theo kịp với xu hướng phát triển của ngành, tương lai sẽ tiến xa hơn.

Thứ 6: Cấp chứng chỉ đào tạo nghề

Đây có thể coi là một tấm bằng bảo chứng cho tay nghề của bạn và dùng nó như một tấm vé thông hành khi đi xin việc tại các trung tâm nối mi hoặc tự kinh doanh nối mi.

Các trung tâm đào tạo có cấp chứng chỉ nghề cho học viên thì các chứng chỉ nghề phải được Bộ lao động cấp phép.

Chứng chỉ nghề như một tấm vé thông hành khi bạn xin việc với nghề nối mi - nên học nối mi ở đâu tphcm
Chứng chỉ nghề như một tấm vé thông hành khi bạn xin việc với nghề nối mi

6 yếu tố này được xem như những yếu tố cơ bản khi bạn lựa chọn nên học nối mi ở đâu tphcm hay bất kỳ thành phố nào khác.

Giữa vô vàn trung tâm đào tạo, nên học nối mi ở đâu tphcm?

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển nhất cả nước, không chỉ riêng về kinh tế mà nhu cầu của con người về chất lượng cuộc sống cũng luôn cao, bên cạnh đó có cả nhu cầu về làm đẹp.

Nhu cầu càng nhiều, trung tâm mọc ra càng nhiều, lựa chọn một địa chỉ học nối mi uy tín tại tp Hồ Chí Minh cũng đủ khiến bạn đau đầu rồi.

Nếu còn đang phân vân, hãy thử xem xét tới việc lựa chọn Seoul Academy bạn nhé.

Seoul Academy là địa chỉ lớn, uy tín, đào tạo nghề nối mi - nên học nối mi ở đâu tphcm
Seoul Academy là địa chỉ lớn, uy tín, đào tạo nghề nối mi

Seoul Academy là một trung tâm được bảo chứng uy tín bởi các học viên và đội ngũ giảng viên, đến với Seoul Academy, bạn sẽ được cung cấp một Khóa học nối mi chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao:

 • 100% Chương trình học đạt chuẩn Quốc tế.
 • Nội dung học bám sát thực tế nhu cầu tuyển dụng.
 • 100% học viên tốt nghiệp nắm vững tất cả những kỹ năng nối mi chuyên nghiệp, hiện đại.
 • 100% học viên được cấp chứng chỉ hành nghề uy tín.
 • 100% học viên được đảm bảo về cơ hội việc làm tại các thẩm mỹ viện, spa lớn, hoặc có thể ở lại làm việc tại hệ thống Seoul Spa – Seoul Center trải dài trên khắp cả nước với hơn 30 chi nhánh.
 • Chương trình học với 20% lý thuyết và 80% thực hành, được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu.

Một số thông tin mình liệt kê ở đây hi vọng sẽ hữu ích với các bạn đang tìm hiểu về nghề nối mi cũng như đang phân vân nên học nối mi ở đâu tphcm.

Cơ hội cho các bạn khởi nghiệp, thay đổi tương lai với nghề nối mi này rất lớn, rất rộng mở, chúng mình hi vọng rằng bạn sẽ có những lựa chọn chính xác, những quyết định chính xác khi bắt đầu với nghề nối mi này nhé.

Chúc bạn sớm thành công và thành danh.

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan