banner thang 6
banner thang 6

Mi nối mega volume là gì? Ưu điểm, quy trình, phù hợp với ai


Hàng mi cong, dài, dày tự nhiên luôn là vẻ đẹp mà các chị em ưu ái, tuy nhiên, nét quyến rũ của những hàng mi nối cũng khiến các cô nàng mê mẩn và giúp các nàng thêm tự tin, cuốn hút. Trong đó, mi nối mega volume chính là kiểu nối mi tạo nên phong thái nổi bật và nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Cùng Daotaonoimi.edu.vn tìm hiểu về phương pháp nối mí mega volume này ngay nhé!

Mi nối mega volume là gì?

Mi nối mega volume là một trong những cách nối mi thuộc kiểu nối mi volume, nhưng là bản nâng cấp hơn với hàng mi siêu dày, một sợi mi thật có thể được nối với nhiều sợi mi giả, có khi là 4 đến 16 sợi mi giả gắn lên một sợi mi thật, tạo một hàng mi cực dày ấn tượng, khác biệt hẳn với phương pháp nối mi volume thông thường.

Mi nối mega volume là một trong số các kiểu nối mi volume
Mi nối mega volume là một trong số các kiểu nối mi volume

Kích thước đường kính của mỗi sợi mi là từ 0,03mm trở lên, tối đa có thể lớn tới 0,12mm. Mỗi size sẽ tương ứng với độ dài của mỗi sợi mi giả. Bởi vậy mới có thể gắn nhiều sợi mi giả lên mi thật như vậy. Và kiểu mi này sẽ rất phù hợp cho những kiểu trang điểm cá tính, sắc sảo và ấn tượng.

Ưu điểm của mi nối mega volume

Mặc dù là cũng là một trong số những kiểu nối mi volume khá phổ biến với các chị em ghiền nối mi, thế nhưng, mi nối mega volume lại có những điểm mạnh riêng, có thể thấy được khi hiểu về kiểu mi nối này, bao gồm:

 • Làn mi siêu dày, cực dày, cực ấn tượng. Đây chính là đặc điểm nổi bật và cũng là ưu điểm lớn nhất của kiểu mi nối mega volume. Phong cách nối mi siêu dày, siêu ấn tượng này thích hợp với kiểu make up tone Tây, và cũng rất được các chị em phương Tây yêu thích, tạo nên một đôi mắt sắc nét, cuốn hút.
Ưu điểm hàng mi siêu dày ấn tượng
Ưu điểm hàng mi siêu dày ấn tượng
 • Kỹ thuật sử dụng để tạo thành mi nối mega volume sẽ giúp cho hàng mi nối rất tự nhiên, không gây khó chịu trong suốt quá trình nối mi. Hơn nữa, mi nối mega volume còn giúp cho khóe mắt sâu hơn một cách vô cùng tự nhiên.
 • Việc chăm sóc mi nối mega volume cũng không quá phức tạp, không đòi hỏi quá nhiều sự chăm chút cẩn thận, chị em chỉ cần chăm sóc theo đúng hướng dẫn của thợ nối mi là được.
 • Ngoài ra, mi nối mega volume còn giúp các chị em khắc phục cũng như hạn chế được những khuyết điểm như sụp mi, mắt nhỏ, mắt vô hồn, không ấn tượng. Bởi hàng mi siêu dày đã tạo được sự ấn tượng cho đôi mắt, che đi hết được những khuyết điểm đã kể trên.
Hàng mi dày ấn tượng sẽ giúp khắc phục đi những khuyết điểm của mắt
Hàng mi dày ấn tượng sẽ giúp khắc phục đi những khuyết điểm của mắt

Mi nối mega volume phù hợp với ai?

Cũng giống như nối mi volume, mi nối mega volume phù hợp với rất nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi, chỉ cần thích và muốn thử phong cách ấn tượng với hàng mi dày. Thêm vào đó, mi nối mage volume sẽ cực kỳ thích hợp với những chị em sở hữu đôi mắt tròn, mắt hạnh nhân, mắt hình nón… vì sẽ làm cho đôi mắt thêm cuốn hút, tăng sức hút cho vẻ ngoài.

Kiểu nối mi này phù hợp với những ai có hàng mi khỏe
Kiểu nối mi này phù hợp với những ai có hàng mi khỏe

Tuy nhiên, trước khi nối mi thì các chuyên viên cũng cần phải có một bước xác định tình trạng mi thật để tư vấn phương pháp hợp lý, đánh giá xem tình trạng mi hiện tại của khách hàng có hợp với kiểu mi nối mega volume không.

Vì mi nối mega volume sẽ gắn rất nhiều sợi mi giả lên 1 sợi mi thật, vì vậy, điều kiện cần là bạn phải có một hàng mi chắc khỏe, tránh “sức nặng” của những sợi mi giả sẽ làm gãy, rụng mi thật.

Quy trình nối mi mega volume

Hiểu rõ được quy trình hoàn thành một bộ mi nối mega volume thì bạn sẽ hiểu được sự cầu kỳ của phương pháp này như thế nào đó. Và nếu như bạn đang muốn tìm hiểu cũng như muốn học về phương pháp nối mi này thì bạn cũng nên tham khảo ngay các bước nối mi dưới đây nhé.

Bước 1: Xem xét tình trạng mi và chọn kiểu mi phù hợp

Như đã trình bày ở trên, muốn nối mi mega volume thì bạn phải có một hàng mi thật phải thật khỏe mạnh. Thợ nối mi sẽ xem xét số lượng mi thật như thế nào, tình trạng mi ra sao rồi mới tư vấn kiểu nối mi mega volume phù hợp, như về độ dài, số lượng mi giả cần sử dụng. Đồng thời, tư vấn viên sẽ phụ thuộc vào phong cách trang điểm của chị em để nối mi nữa đó.

Những người có hàng mi mỏng, yếu hoặc gặp các bệnh về mi thì không hợp nối mi mega volume
Những người có hàng mi mỏng, yếu hoặc gặp các bệnh về mi thì không hợp nối mi mega volume

Ví dụ cụ thể như sau:

 • Nếu thích phong cách cá tính, mạnh mẽ thì sẽ phù hợp với mi nối mega volume size từ 10-12mm trở lên.
 • Nếu thích phong cách nhẹ nhàng hơn thì nên lựa chọn size từ 8-10mm.

Bước 2: Chuẩn bị đẩy đủ dụng cụ trước khi nối mi

Chuẩn bị dụng cụ là bước không thể thiếu trong quy trình, bạn cần phải có đầy đủ những dụng cụ sau:

 • Dụng cụ nối mi, bao gồm: mi giả theo các size, keo dán mi, miếng dán bảo vệ mi, dung dịch làm sạch, gel cố định mi, nhíp uốn, nhíp nối mi, miếng dán bảo vệ phần mí mắt dưới…
 • Dụng cụ khử khuẩn, làm sạch: dùng nước muối dinh lý hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng không chứa dầu.
 • Đèn chiếu sáng và cần điều chỉnh mức ánh sáng phù hợp nhất.
Chuẩn bị bộ dụng cụ nối mi và loại mi phù hợp trước khi nối
Chuẩn bị bộ dụng cụ nối mi và loại mi phù hợp trước khi nối

Sau khi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, bạn cần phải có bước làm sạch, khử khuẩn tất cả dụng cụ. Thêm vào đó, bạn cũng cần phải xếp sẵn những chùm mi vào khay để chuẩn bị sẵn sàng trước khi nối mi.

Bước 3: Thực hiện nối mi mega volume

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và cần thiết thì chúng ta có thể tiến hành nối mi, để hoàn thành một bộ mi nối mega volume thì cần thực hiện theo các bước sau:

 • Xác định những vị trí nối phù hợp, chọn size mi phù hợp với từng vị trí nối và số lượng mi giả sẽ gắn trên mi. Ở bước này, thợ nối mi sẽ phải xác định trước xem số lượng mi nối trên những vị trí nào sẽ phù hợp nhất để tạo nét cuốn hút, sắc nét cho đôi mắt.
 • Làm sạch sợi mi thật và những vị trí xung quanh mắt.
 • Gắn mi giả vào từng sợi mi thật với keo dán mi chuyên dụng. Lần lượt gắn từng sợi mi, đợi cho sợi mi và chùm mi giả bám dính chắc chắn trên mi thật thì tiếp tục gắn mi giả cho các sợi mi khác cho tới khi hoàn thành.
 • Cuối cùng, kiểm tra độ đồng đều và độ chắc chắn của sợi mi, nếu có những sợi mi giả bị xô lệch trong quá trình gắn mi thì hãy nhanh chóng gỡ ra và gắn lại trước khi keo dán mi quá khô.
Tiến hành nối từng sợi mi - lần lượt mỗi bên cho tới khi hoàn thành
Tiến hành nối từng sợi mi – lần lượt mỗi bên cho tới khi hoàn thành

Bước 4: Cố định kiểu dáng mi nối mega volume

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước nối mi, bước cuối cùng sẽ là lúc các kỹ thuật viên, thợ nối mi cố định kiểu dáng mi nối, chắc chắn về độ dày và độ cong của hàng mi, trong đó, thợ nối mi sẽ kiểm tra:

 • Độ cong của mi xem đã phù hợp chưa, nếu chưa đủ độ cong thì thợ nối mi sẽ tiến hành uốn cong bằng các dụng cụ và hóa chất chuyên dụng.
 • Dáng mi sẽ được cố định bằng các loại gel chuyên dụng của mi nối mega volume.
Kiểm tra lại và cố định hàng mi sau khi hoàn thành
Kiểm tra lại và cố định hàng mi sau khi hoàn thành

Sau khi hoàn tất mọi quá trình, thợ nối mi sẽ kiểm tra lại thêm một lượt toàn bộ mi nối mega volume, nếu không còn bất cứ vấn đề gì thì có thể hoàn thành và dặn dò khách hàng cách chăm sóc mi đúng cách.

Các tiêu chí cần có trong kĩ thuật nối mi volume

Để đánh giá bộ mi nối mega volume có thật sự đạt tiêu chuẩn: đẹp, đúng kỹ thuật hay không, chúng ta cũng sẽ có những tiêu chí đánh giá nhất định. Và đây cũng là yêu cầu về kỹ thuật mà các thợ nối mi phải đảm bảo, bao gồm các tiêu chí sau:

 • Khoảng cách giữa mi và da phải đạt khoảng cách an toàn. Cụ thể, thợ nối mi phải nối mi cách da khoảng 0,5 – 1mm, để tránh keo nối mi làm ảnh hưởng tới mắt, đồng thời kích thước này cũng sẽ đảm bảo được rằng khi mi thật mọc dài ra thì khoảng cách giữa mi giả với da cũng không quá xa.
 • Mi giả sau khi nối phải tơi rời từng sợi, không bị dính chùm hay xếp chồng dày lên nhau, làm mất đi tính thẩm mỹ.
 • Mi nối mega volume phải đều cả hai bên để đảm bảo tính thẩm mỹ. Bí quyết để đảm bảo được độ cân xứng này đó là áp dụng cách nối 1 sợi bên phải thì nối tiếp 1 sợi tương ứng ở mi bên trái. Nối cùng lúc 2 bên thì bạn sẽ căn được đúng size mi ứng với từng vị trí sao cho phù hợp nhất.
Thợ nối mi phải đảm bảo hai bên hàng mi phải cân xứng, đều nhau
Thợ nối mi phải đảm bảo hai bên hàng mi phải cân xứng, đều nhau
 • Và cuối cùng, kỹ thuật thực hiện mi nối mega volume phải đảm bảo sao cho mi nối phù hợp với dáng mắt. Điều này sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm của thợ nối mi để có thể tư vấn kiểu mi phù hợp nhất với khách hàng.

Đây không phải là những yêu cầu quá phức tạp, mà hầu hết các thợ nối mi đều phải đảm bảo được những tiêu chí này khi thực hiện nối mi cho khách hàng.

Điểm khác biệt giữa nối mi volume Mỹ, Nga, Mega

Có một sự thật là nhiều người vẫn còn nhầm lẫn về các kiểu mi nối mega volume, volume Mỹ hay volume Nga, mặc dù cùng là kiểu nối mi volume với đặc điểm là nối nhiều sợi mi giả trên mi thật, thế nhưng nó vẫn sẽ có những điểm khác biệt nhất định. Cụ thể như sau:

Nối mi volume Mỹ là kiểu nối mi dùng đến 3 hoặc nhiều sợi mi dài hơn 1-2mm so với hàng mi tự nhiên để nối với mi thật. Trong khi đó, nối mi volume Nga lại thường có một đường viền dày. Với hình dạng cong trong một đường chẵn, nối mi volume Mỹ sẽ có kết cấu nhiều hơn, so le trông thanh mảnh.

Khác với nối mi volume Nga, Mỹ, mi nối mega volume thì lại sử dụng số lượng mi nối trên một sợi nhiều hơn, thường sử dụng tới 6 sợi mi hoặc nhiều hơn, với đường kính 0,03mm hoặc 0,05mm và sợi mi dài hơn kiểu nối mi volume Nga, tạo một hàng mi siêu dày và đôi mắt siêu quyến rũ.

Mi nối mega volume khác biệt hơn bởi tạo đôi hàng mi với độ dày siêu ấn tượng
Mi nối mega volume khác biệt hơn bởi tạo đôi hàng mi với độ dày siêu ấn tượng

Có thể thấy rằng, trong 3 kiểu nối mi, mặc dù cùng tạo cho khách hàng hàng mi dày, thì sự khác biệt kiểu ở ba kiểu mi này chính là số lượng và độ dài mi nối. Kiểu nào cũng sẽ tạo cho khách hàng một hàng mi dày, quyến rũ, lựa chọn phương pháp nối mi nào thì sẽ phụ thuộc vào sở thích của khách hàng.

Tính đến nay, kiểu mi nối mega volume vẫn luôn là kiểu nối mi hot trend được rất nhiều chị em yêu thích bởi độ ấn tượng của nó. Và hy vọng rằng, với những thông tin trên thì bạn đã hiểu rõ được kiểu mi nối mega volume là gì, cũng như cân nhắc xem có nên thử kiểu mi nối này không nhé. Và quan trọng nhất, đừng quên chọn cho mình những trung tâm uy tín để có thể sở hữu hàng mi đẹp, an toàn nhất nhé.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan