banner thang 6
banner thang 6

Mi giả số mấy tự nhiên nhất


Hiện nay có rất nhiều kiểu mi giả khác nhau với độ dày, kiểu dáng và phong cách riêng biệt. Mỗi kiểu mi giả sẽ phù hợp với mỗi đôi mắt và khuôn mặt khác nhau. Chính vì thế chị em cần phải cân nhắc để lựa chọn thật kỹ mi giả cho bản thân để tránh trông thiếu tự nhiên trên khuôn mặt. Hãy cùng tìm hiểu xem lông mi giả số mấy tự nhiên nhất ngay trong bài viết dưới đây.

Lông mi giả như thế nào là tự nhiên nhất

Nếu xét về vẻ đẹp và kiểu dáng thì mỗi mi giả đều có nét đẹp và phong cách riêng. Tuy nhiên, nếu xét về độ tự nhiên thì không phải mi giả nào cũng mang nét đẹp tự nhiên. Để đánh giá độ tự nhiên của mi giả bạn cần phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Những tiêu chí đó bao gồm:

Độ dài

Có những kiểu mi giả có độ dài rất ngắn nhưng cũng có những kiểu mi giả có độ dài khá đáng kể. Tùy vào hoàn cảnh và nhu cầu, chị em có thể lựa chọn kiểu mi với đa dạng độ dài khác nhau. Vậy mi giả có độ dài ngắn hay dài sẽ tạo nên nét tự nhiên hơn? – Câu trả lời không phải là mi giả dài hay ngắn mà là mi giả có độ dài tương đương với mi thật.

Độ dài vừa phải sẽ tạo nên mi giả trông vô cùng tự nhiên
Độ dài vừa phải sẽ tạo nên mi giả trông vô cùng tự nhiên

Nếu bạn lựa chọn mi giả có kích thước tương đương hoặc có sự chênh lệch không quá lớn so với mi thật thì sẽ khó có thể nhận biết được sự hiện diện của mi giả trên mắt. Tuy nhiên không phải lúc nào lựa chọn mi giả có kích thước dài hay ngắn cũng là xấu. Cụ thể nếu bạn sở hữu một đôi mắt tròn và lớn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mi giả có độ dài lớn để làm tăng độ hài hòa trên gương mặt. Ngược lại, nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ thì mi giả ngắn sẽ tạo nên sự tự nhiên thay vì mi giả dài vốn có phần quá khổ.

Độ dày

Độ dày là tiêu chí quan trọng để trả lời cho câu hỏi lông mi giả số mấy tự nhiên nhất. Tương tự như độ dài mi giả, độ dày được đánh giá là tự nhiên khi không quá dày cũng không quá mỏng. Nếu bạn lựa chọn mi giả để dự tiệc hoặc tham dự sự kiện đặc biệt thì mi dày sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn để làm nổi bật gương mặt. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn mi giả cho mục đích thông thường, bạn nên lựa chọn sợi mi giả có độ dày vừa phải.

 Mi giả có độ dày vừa phải sẽ tạo nên vẻ hài hòa cho đôi mắt

Mi giả có độ dày vừa phải sẽ tạo nên vẻ hài hòa cho đôi mắt

Dù mi giả có độ dày vừa phải sẽ là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn tạo nên vẻ tự nhiên cho đôi mắt. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp ngoại lệ khi mi dày sẽ tạo nên sự hài hòa cho gương mặt. Cụ thể nếu bạn sở hữu một đôi mắt to thì mi dày sẽ đóng vai trò cân bằng về kích thước và giúp đôi mắt ăn nhập với tổng thể khuôn mặt.

Chất liệu

Mi giả có thể được tạo nên từ nhiều loại chất liệu khác nhau với những ưu và nhược điểm riêng biệt. 2 chất liệu mi giả phổ biến nhất chính là mi giả tơ và mi giả lụa. Trong đó, mi giả tơ phù hợp với những ai có hàng mi mỏng, thưa và yếu khi nó có khối lượng cực kỳ nhẹ và không gây quá nhiều áp lực lên hàng mi.

 Có hai chất liệu mi giả phổ biến là mi giả tơ và mi giả lụa

Có hai chất liệu mi giả phổ biến là mi giả tơ và mi giả lụa

Mi giả lụa có phần cứng cáp và nặng hơn mi tơ, chính vì thế mà nó phù hợp với ai có hàng mi tự nhiên dài và dày. Hai chất liệu mi giả trên đều được tạo ra với những công nghệ ngày càng tiên tiến. Chính vì thế những kiểu mi giả làm từ hai chất liệu trên hiện nay rất khó có thể phát hiện với mi thật.

Mi giả số mấy tự nhiên nhất?

Hiện nay có rất nhiều kiểu mi giả khác nhau với đa dạng đặc tính và phù hợp với nhiều người. Tuy nhiên, kiểu mi giả từ 9 đến 12 được xem là những kiểu mi giả tự nhiên nhất.

  • Mi số 9: là kiểu mi rất đơn giản và hầu như không có mấy sự khác biệt với mi thật. Kiểu mi số 9 thường phù hợp với những cô gái sở hữu một hàng mi dài và một đôi mắt đẹp tự nhiên.
  • Mi số 10: Mi số 10 là kiểu mi tuyệt vời dành cho những ai sở hữu hàng mi thưa và ngắn. Kiểu nối mi số 10 sẽ khắc phục những nhược điểm vốn có và tạo nên hàng mi vừa đẹp vừa tự nhiên cho chị em.
  • Mi số 11: Những ai sở hữu một đôi mắt to tròn chắc hẳn sẽ vô cùng phù hợp với kiểu mi số 11. Kiểu mi này mang đến cho chị em một hàng mi dài và cong, làm nổi bật và làm tăng phần quyến rũ cho đôi mắt.
  • Mi số 12: Kiểu mi số 12 cực kỳ phù hợp với những ai muốn thể hiện phong cách đầy cá tính với hàng mi nhưng vẫn giữ lại được nét tự nhiên trên đôi mắt. Kiểu mi số 12 cũng đặc biệt phù hợp khi lựa chọn nối mi Katun.
 Mi giả số 9,10,11,12 là những kiểu mi giả tự nhiên nhất

Mi giả số 9,10,11,12 là những kiểu mi giả tự nhiên nhất

Các hãng lông mi giả tự nhiên

Có rất nhiều hãng lông mi giả tự nhiên khác nhau với những sản phẩm vô cùng chất lượng. Dưới đây là một số hãng mi giả tự nhiên nhất mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân.

Mister Mascara False Eyelashes

Mister Mascara False Eyelashes là loại mi khá mỏng và có hình dạng theo xu hướng vòng tròn. Loại mi giả này có kết cấu khá thưa và mỏng, phù hợp với cả kiểu mắt to, nhỏ và trông vô cùng tự nhiên. Mister Mascara False Eyelashes là kiểu mi giả tự nhiên cơ bản nhất mà bất cứ ai cũng có thể lựa chọn bởi nó luôn mang đến sự tự nhiên cho đôi mắt.

 Mi giả Mister Mascara False Eyelashes

Mi giả Mister Mascara False Eyelashes

3D TL Cosmetic Beauty Eyelash

3D TL Cosmetic Beauty Eyelash là kiểu mi giả tự nhiên nhất được rất nhiều người ưa chuộng. Có kết cấu từ các sợi mỏng, mịn và cực kỳ khó phân biệt với sợi mi thật, 3D TL Cosmetic Beauty Eyelash là kiểu mi giả phù hợp với tất cả mọi kiểu mắt. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu hàng mi thưa và mỏng thì kiểu mi giả này hoàn toàn phù hợp với bạn khi nó có thể hài hòa tuyệt đối với mi thật và không gây áp lực về trọng lượng.

Handmade 3D Eyelashes Ego

Handmade 3D Eyelashes Ego là kiểu mi giả được đan bằng tay với kết cấu mỏng nhẹ phù hợp với nhiều kiểu mắt khác nhau. Mi giar Handmade 3D Eyelashes Ego được tạo nên với những sợi mi dài ngắn đan xen nhau tạo nên nét đẹp vô cùng cá tính. Tuy nhiên với kiểu dáng của minh, kiểu mi giả này thường chỉ phù hợp với những ai có đôi mắt to và có hàng mi dài.

 Mi giả Handmade 3D Eyelashes Ego

Mi giả Handmade 3D Eyelashes Ego

3 Fashion Eyelashes 3 Faux Cils

3 Fashion Eyelashes 3 Faux Cils là kiểu mi giả có độ dài đáng kể mang đến vẻ đẹp cực kỳ phong cách cho chị em. Mi giả 3 Fashion Eyelashes 3 Faux Cils có 3 loại bao gồm Glam, Volume và Sexy. Cả 3 kiểu trên đều có những vẻ đẹp riêng biệt nhưng vẫn giống nhau về đặc trưng cơ bản. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bộ mi cá tính nhưng không kém phần sang trọng thì đây là kiểu mi giả vô cùng phù hợp.

Vacosi Style Love

Lông mi giả số mấy tự nhiên nhất nhưng vẫn có được nét đẹp sang trọng? – Vacosi Style Love là câu trả lời hoàn toàn phù hợp cho câu hỏi trên. Kiểu mi giả này là loại mi dày, dài và có độ cong ấn tượng. Không chỉ mang đến sự sang trọng cho đôi mắt của chị em, Vacosi Style Love còn tạo nên vẻ đẹp không hề rườm rà và có nét rất tự nhiên.

 Kiểu mi Vacosi Style Love

Kiểu mi Vacosi Style Love

Cuci Yours Eyelash Beauty

Cuci Yours Eyelash Beauty là kiểu mi được rất nhiều người ưa chuộng khi có kết cấu cực kỳ bền chắc nhưng lại không gây lộm cộm khó chịu cho đôi mắt. Kiểu mi Cuci Yours Eyelash Beauty không phù hợp cho những người có hàng mi thưa mỏng. Nếu bạn sở hữu một hàng mi và đôi mắt phù hợp, chắc chắn kiểu mi này sẽ tạo nên nét nổi bật vô cùng cá tính cho đôi mắt.

Mi 3D Red Cherry Eyelashes

Kiểu mi Mi 3D Red Cherry Eyelashes là kiểu mi chuyên được sử dụng trong make-up chuyên nghiệp. Mi 3D Red Cherry Eyelashes là kiểu mi có chất liệu được làm từ lông chồn. Kiểu mi này phù hợp trong nhiều hoạt động như sự kiện hoặc đi chơi thông thường. Nhìn chung, Mi 3D Red Cherry Eyelashes là kiểu mi rất đa dụng và phù hợp với nhiều kiểu mắt khác nhau.

 Kiểu mi Mi 3D Red Cherry Eyelashes

Kiểu mi Mi 3D Red Cherry Eyelashes

Như vậy chúng ta đã cùng điểm qua một số tiêu chí để đánh giá được mức độ tự nhiên của mi giả và những kiểu mi giả tự nhiên nhất. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi lông mi giả số mấy tự nhiên nhất bằng cách chọn ra kiểu mi phù hợp với bản thân mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan