seoul-academy-2

Top 5 địa chỉ học nối mi cấp bằng quốc tế không nên bỏ qua


Nối mi đang là một trong các lĩnh vực mũi nhọn đối với ngành làm đẹp tại Việt Nam. Tốc độ gia tăng của nhu cầu, cùng tiềm năng phát triển vượt trội đã giúp nghề nối mi đem lại nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là thông tin tổng quan về khóa học nối mi cấp bằng quốc tế.

Top 5 địa chỉ học nối mi cấp bằng quốc tế không nên bỏ qua
Top 5 địa chỉ học nối mi cấp bằng quốc tế không nên bỏ qua

Nội dung của khóa học nối mi cấp bằng quốc tế

Nối mi đang trở thành một xu hướng làm đẹp thiết yếu của chị em phụ nữ. Để có thể sở hữu nét đẹp quyến rũ thì hàng mi cong vút là yếu tố không thể thiếu. Các kỹ thuật viên cần phải đầu tư thời gian trau dồi và thực hành đến khi tay nghề thuần thục. Tham gia những khóa học nối mi cấp bằng quốc tế chính là con đường phát triển công việc hiệu quả nhất.

Dưới đây là nội dung của khóa học nối mi chuyên nghiệp và có cấp chứng chỉ quốc tế, mở ra cơ hội cho các kỹ thuật viên được làm việc cả trong và ngoài nước.

Khóa học cơ bản

Trước khi trở thành một người thợ có tay nghề vững chắc, các học viên cần phải trải qua lộ trình đào tạo chuyên môn ở mức cơ bản. Những buổi học đầu tiên đa phần sẽ có xu hướng giảng dạy lý thuyết, ví dụ như lịch sử phát triển của nghề nối mi, tổng quan về dụng cụ và kỹ thuật nối mi cơ bản.

Thông thường, giáo trình giảng dạy sẽ được thiết kế song song lý thuyết và thực hành, kể cả học viên đang trải nghiệm khóa học cơ bản hay nâng cao. Mục đích là để tất cả kỹ thuật viên tương lai được tiếp xúc với công nghệ, máy móc và thiết bị hiện đại, từ đó áp dụng kiến thức chuyên môn vào thực hành, tạo nền tảng vững chắc cho khóa học nâng cao.

Nội dung của khóa học nối mi cấp bằng quốc tế
Nội dung của khóa học nối mi cấp bằng quốc tế

Khóa học nâng cao

Sau khi đã trải qua quá trình học tập, làm việc dưới lộ trình đào tạo cơ bản của các giảng viên. Người học sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những kiến thức chuyên môn nâng cao. Đến nay, các bạn sẽ không chỉ đơn thuần làm những kỹ thuật như Classic hay Angel quen thuộc. Thay vào đó là học cách nhận biết dáng mi phù hợp, kỹ thuật Volume, mi mix,…

Thêm vào đó, giai đoạn này chính là tiền đề quyết định người học sẽ hoàn tất khóa học nối mi cấp bằng quốc tế. Bạn sẽ có khả năng khám và chữa trị các bệnh, giải quyết vấn đề liên quan đến mi nối, đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn kiểu mi phù hợp với bản thân.

Hiển nhiên, học viên vẫn sẽ được tiếp cận với quy trình thực hành, tham gia vào các buổi huấn luyện và đào tạo kỹ thuật nối mi cho người thật. Sau khi hoàn thành tất cả nội dung trong khóa học sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ Quốc Tế, qua đó có thể làm việc tại nhiều quốc gia ưa chuộng làm đẹp như Việt Nam, Canada, Mỹ,…

Mặc khác, để có thể tham gia vào khóa học và nhận được chứng chỉ, yêu cầu các học viên phải nắm rõ thông tin về điều kiện cũng như yêu cầu của từng khóa đào tạo khác nhau.

Điều kiện để học viên nhận bằng quốc tế

Bằng quốc tế theo quy định sẽ được cấp bởi cơ sở đào tạo có liên kết với những tổ chức thẩm mỹ quốc tế, điển hình như ITEC,…. Khi học viên đã hoàn tất lộ trình khóa học nối mi cấp bằng quốc tế tại các trung tâm uy tín, đồng thời đạt được kết quả kỳ thi đúng theo tiêu chuẩn sẽ có cơ hội nhận bằng chứng nhận để làm việc tại khu vực trong và ngoài nước.

Điều kiện để học viên nhận bằng quốc tế
Điều kiện để học viên nhận bằng quốc tế

Hiện nay có rất nhiều văn bằng, chứng chỉ khác nhau với những điều kiện riêng biệt. Người học cần phải nghiên cứu về quá trình đào tạo, kỳ thi, giấy phép,…trước khi đăng ký khóa học tại cơ sở dạy nghề. Tuyệt đối tránh gặp phải trường hợp chọn nhầm trung tâm kém uy tín, lừa đảo.

Khi lựa chọn được khóa học phù hợp, các bạn cần phải chú tâm trau dồi kiến thức, kỹ năng và tuân thủ nghiêm ngặt theo lộ trình giảng dạy. Quá trình học sẽ phục vụ cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế và hành nghề trong tương lai. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp thu hiệu quả, cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng trong quá trình học.

Một số lưu ý khi học nối mi cấp bằng quốc tế

Sau khi đã sơ lược thông tin về khóa học nối mi cấp bằng quốc tế, các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín: Chọn địa chỉ dạy học và cấp chứng chỉ uy tín, luôn là tiền đề quan trọng để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 • Không tham gia khóa học cấp tốc: Đối với những ai định hướng công việc lâu dài, tuyệt đối không nên đăng ký khóa học cấp tốc. Học viên sẽ chỉ nhận được nền tảng cơ bản, rất khó để đáp ứng cho sự thay đổi nhu cầu trên thị trường hiện nay.
 • Tố chất của thợ nối mi chuyên nghiệp: Khóa học cấp chứng chỉ quốc tế yêu cầu học viên phải có tính kiên trì, chăm chỉ, ham học hỏi và đặc biệt là chịu được áp lực trong công việc.
 • Tìm hiểu về chứng chỉ: Trước khi tham gia học, các bạn cần tìm hiểu về thời hạn, giá trị, lệ phí và cả các yếu tố hủy chứng chỉ. Từ đó có được nền tảng vững chắc và tự tin đăng ký học tập.

Nhiệm vụ của bạn là đáp ứng tất cả các tiêu chí cần thiết, trước khi đến với khóa học. Lời khuyên chân thành nhất là nên chọn một địa chỉ uy tín, để từ đó có được kim chỉ nam định hướng cho quá trình đào tạo và công việc trong tương lai.

Một số lưu ý khi học nối mi cấp bằng quốc tế
Một số lưu ý khi học nối mi cấp bằng quốc tế

Top 5 địa chỉ học nối mi cấp bằng quốc tế uy tín

Do nhu cầu ngày càng gia tăng nên địa chỉ học nối mi cấp bằng quốc tế cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, để có thể tìm được một trung tâm uy tín, cùng đội ngũ giảng viên đạt tiêu chuẩn yêu cầu học viên phải tìm hiểu và chọn lọc kỹ lưỡng.

Seoul Academy – Trường đào tạo nối mi đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, trường đào tạo nghề nối mi Seoul Academy đã sở hữu đến 4 chi nhánh, tọa lạc tại những trung tâm đắc địa như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, và Cần Thơ. Đồng thời họ cũng được chuyên gia đánh giá rất cao về khóa học cấp chứng chỉ quốc tế, mang đến cho học viên đầu ra vững chắc về kiến thức chuyên môn và tay nghề thuần thục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 436A/103, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 0084
Seoul Academy là địa chỉ học nối mi cấp bằng uy tín
Seoul Academy là địa chỉ học nối mi cấp bằng uy tín

Vietbeauty – Địa chỉ học nối mi tạo cơ hội việc làm ở nước ngoài

Vietbeauty nổi tiếng là học viện đào tạo nối mi lý tưởng cho những ai muốn học tập và làm việc tại nước ngoài. Chứng chỉ hành nghề tại đây được công nhận ở nhiều nước trên thế giới. Các kỹ thuật viên khi tốt nghiệp sẽ hành trang cho bản thân kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, được thừa hưởng từ đội ngũ giảng viên tài năng đến từ Nhật Bản và Đài Loan.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà 8 tầng Số 565 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: 090.40.40.999 – 090.456.9899
Vietbeauty đào tạo nối mi làm việc tại nước ngoài
Vietbeauty đào tạo nối mi làm việc tại nước ngoài

World Nail School – Môi trường đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp

World Nail School là sự lựa chọn hàng đầu đối với những ai muốn định cư tại nước ngoài, với kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp thông qua khóa học nối mi cấp bằng quốc tế tại trường đào tạo. Học viên sau khi nhận chứng chỉ sẽ có thể bắt đầu công việc ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 093 655 44 46.
World Nail School tạo điều kiện học tập nối mi chuyên nghiệp
World Nail School tạo điều kiện học tập nối mi chuyên nghiệp

Mainbeauty – Trung tâm dạy kỹ năng nối mi chuẩn quốc tế

Mainbeauty là địa chỉ dạy nối mi cấp chứng chỉ quốc tế phù hợp với học viên muốn định cư nước ngoài. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế, được gặp gỡ nhiều chuyên gia đến từ Mỹ, Úc, Đài Loan, Malaysia,…Bên cạnh đó cũng được trau dồi kiến thức từ lộ trình giảng dạy chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 360 Đ. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 090 895 60 85
Trung tâm dạy nghề nối mi cấp bằng quốc tế Mainbeauty
Trung tâm dạy nghề nối mi cấp bằng quốc tế Mainbeauty

Trang Beauty Salon – Địa chỉ dạy nối mi cấp bằng song ngữ

Trang Beauty Salon là địa chỉ học nối mi cấp bằng quốc tế chất lượng và uy tín, loại chứng chỉ song ngữ tại trung tâm có hiệu lực ở nhiều nước trên thế giới. Giáo trình đào tạo được biên soạn bởi giảng viên dày dặn kinh nghiệm, bao gồm đa dạng kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành xuất sắc sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0792424277 – 0707465279
Trang Beauty Salon dạy nối mi cấp bằng song ngữ
Trang Beauty Salon dạy nối mi cấp bằng song ngữ

Thông qua bài viết, chúng tôi đã mang đến thông tin tổng quan về khóa học nối mi cấp bằng quốc tế và top 5 địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn cho bản thân một trung tâm phù hợp, từ đó định hướng con đường sự nghiệp đúng đắn trong lĩnh vực làm đẹp.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan