chuong trinh thang 5
chuong trinh thang 5 MB

Top 5 địa chỉ học nối mi cấp bằng quốc tế không nên bỏ qua


Nối mi đang là một trong các lĩnh vực mũi nhọn đối với ngành làm đẹp tại Việt Nam. Tốc độ gia tăng của nhu cầu, cùng tiềm năng phát triển vượt trội đã giúp nghề nối mi đem lại nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là thông tin tổng quan về khóa học nối mi cấp bằng quốc tế.

Top 5 địa chỉ học nối mi cấp bằng quốc tế không nên bỏ qua
Top 5 địa chỉ học nối mi cấp bằng quốc tế không nên bỏ qua

Nội dung của khóa học nối mi cấp bằng quốc tế

Nối mi đang trở thành một xu hướng làm đẹp thiết yếu của chị em phụ nữ. Để có thể sở hữu nét đẹp quyến rũ thì hàng mi cong vút là yếu tố không thể thiếu. Các kỹ thuật viên cần phải đầu tư thời gian trau dồi và thực hành đến khi tay nghề thuần thục. Tham gia những khóa học nối mi cấp bằng quốc tế chính là con đường phát triển công việc hiệu quả nhất.

Dưới đây là nội dung của khóa học nối mi chuyên nghiệp và có cấp chứng chỉ quốc tế, mở ra cơ hội cho các kỹ thuật viên được làm việc cả trong và ngoài nước.

Khóa học cơ bản

Trước khi trở thành một người thợ có tay nghề vững chắc, các học viên cần phải trải qua lộ trình đào tạo chuyên môn ở mức cơ bản. Những buổi học đầu tiên đa phần sẽ có xu hướng giảng dạy lý thuyết, ví dụ như lịch sử phát triển của nghề nối mi, tổng quan về dụng cụ và kỹ thuật nối mi cơ bản.

Thông thường, giáo trình giảng dạy sẽ được thiết kế song song lý thuyết và thực hành, kể cả học viên đang trải nghiệm khóa học cơ bản hay nâng cao. Mục đích là để tất cả kỹ thuật viên tương lai được tiếp xúc với công nghệ, máy móc và thiết bị hiện đại, từ đó áp dụng kiến thức chuyên môn vào thực hành, tạo nền tảng vững chắc cho khóa học nâng cao.

Nội dung của khóa học nối mi cấp bằng quốc tế
Nội dung của khóa học nối mi cấp bằng quốc tế

Khóa học nâng cao

Sau khi đã trải qua quá trình học tập, làm việc dưới lộ trình đào tạo cơ bản của các giảng viên. Người học sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những kiến thức chuyên môn nâng cao. Đến nay, các bạn sẽ không chỉ đơn thuần làm những kỹ thuật như Classic hay Angel quen thuộc. Thay vào đó là học cách nhận biết dáng mi phù hợp, kỹ thuật Volume, mi mix,…

Thêm vào đó, giai đoạn này chính là tiền đề quyết định người học sẽ hoàn tất khóa học nối mi cấp bằng quốc tế. Bạn sẽ có khả năng khám và chữa trị các bệnh, giải quyết vấn đề liên quan đến mi nối, đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn kiểu mi phù hợp với bản thân.

Hiển nhiên, học viên vẫn sẽ được tiếp cận với quy trình thực hành, tham gia vào các buổi huấn luyện và đào tạo kỹ thuật nối mi cho người thật. Sau khi hoàn thành tất cả nội dung trong khóa học sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ Quốc Tế, qua đó có thể làm việc tại nhiều quốc gia ưa chuộng làm đẹp như Việt Nam, Canada, Mỹ,…

Mặc khác, để có thể tham gia vào khóa học và nhận được chứng chỉ, yêu cầu các học viên phải nắm rõ thông tin về điều kiện cũng như yêu cầu của từng khóa đào tạo khác nhau.

Điều kiện để học viên nhận bằng quốc tế

Bằng quốc tế theo quy định sẽ được cấp bởi cơ sở đào tạo có liên kết với những tổ chức thẩm mỹ quốc tế, điển hình như ITEC,…. Khi học viên đã hoàn tất lộ trình khóa học nối mi cấp bằng quốc tế tại các trung tâm uy tín, đồng thời đạt được kết quả kỳ thi đúng theo tiêu chuẩn sẽ có cơ hội nhận bằng chứng nhận để làm việc tại khu vực trong và ngoài nước.

Điều kiện để học viên nhận bằng quốc tế
Điều kiện để học viên nhận bằng quốc tế

Hiện nay có rất nhiều văn bằng, chứng chỉ khác nhau với những điều kiện riêng biệt. Người học cần phải nghiên cứu về quá trình đào tạo, kỳ thi, giấy phép,…trước khi đăng ký khóa học tại cơ sở dạy nghề. Tuyệt đối tránh gặp phải trường hợp chọn nhầm trung tâm kém uy tín, lừa đảo.

Khi lựa chọn được khóa học phù hợp, các bạn cần phải chú tâm trau dồi kiến thức, kỹ năng và tuân thủ nghiêm ngặt theo lộ trình giảng dạy. Quá trình học sẽ phục vụ cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế và hành nghề trong tương lai. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp thu hiệu quả, cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng trong quá trình học.

Một số lưu ý khi học nối mi cấp bằng quốc tế

Sau khi đã sơ lược thông tin về khóa học nối mi cấp bằng quốc tế, các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín: Chọn địa chỉ dạy học và cấp chứng chỉ uy tín, luôn là tiền đề quan trọng để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 • Không tham gia khóa học cấp tốc: Đối với những ai định hướng công việc lâu dài, tuyệt đối không nên đăng ký khóa học cấp tốc. Học viên sẽ chỉ nhận được nền tảng cơ bản, rất khó để đáp ứng cho sự thay đổi nhu cầu trên thị trường hiện nay.
 • Tố chất của thợ nối mi chuyên nghiệp: Khóa học cấp chứng chỉ quốc tế yêu cầu học viên phải có tính kiên trì, chăm chỉ, ham học hỏi và đặc biệt là chịu được áp lực trong công việc.
 • Tìm hiểu về chứng chỉ: Trước khi tham gia học, các bạn cần tìm hiểu về thời hạn, giá trị, lệ phí và cả các yếu tố hủy chứng chỉ. Từ đó có được nền tảng vững chắc và tự tin đăng ký học tập.

Nhiệm vụ của bạn là đáp ứng tất cả các tiêu chí cần thiết, trước khi đến với khóa học. Lời khuyên chân thành nhất là nên chọn một địa chỉ uy tín, để từ đó có được kim chỉ nam định hướng cho quá trình đào tạo và công việc trong tương lai.

Một số lưu ý khi học nối mi cấp bằng quốc tế
Một số lưu ý khi học nối mi cấp bằng quốc tế

Top 5 địa chỉ học nối mi cấp bằng quốc tế uy tín

Do nhu cầu ngày càng gia tăng nên địa chỉ học nối mi cấp bằng quốc tế cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, để có thể tìm được một trung tâm uy tín, cùng đội ngũ giảng viên đạt tiêu chuẩn yêu cầu học viên phải tìm hiểu và chọn lọc kỹ lưỡng.

Seoul Academy – Trường đào tạo nối mi đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, trường đào tạo nghề nối mi Seoul Academy đã sở hữu đến 4 chi nhánh, tọa lạc tại những trung tâm đắc địa như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, và Cần Thơ. Đồng thời họ cũng được chuyên gia đánh giá rất cao về khóa học cấp chứng chỉ quốc tế, mang đến cho học viên đầu ra vững chắc về kiến thức chuyên môn và tay nghề thuần thục.

Điểm mạnh của trường đào tạo nối mi Seoul Academy là cơ sở vật chất hiện đại, cộng hưởng với đội ngũ giảng viên có nhiều thành tựu danh giá trong nghề. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô, bạn sẽ hoàn thành khóa học và lĩnh hội đầy đủ các kiến thức cần thiết cho công việc. Chứng chỉ tại Seoul Academy được cấp bởi Sở Lao động Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

Khóa học nối mi tại trường đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao bao gồm sử dụng dụng cụ, thực hành kỹ thuật nối mi, khắc phục lỗi mi, chăm sóc mi chuyên nghiệp… Bên cạnh đó, họ không ngừng cập nhật những xu thế mới mẻ trên thị trường để nâng cao chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, Seoul Academy có thể đẩy mạnh chiến lược quảng cáo đến thế hệ Z nhằm thu hút thêm nhiều học viên.

Quyền lợi của học viên sau khi hoàn thành khóa học là được giới thiệu việc làm trực tiếp tại chuỗi thẩm mỹ viện Seoul Center. Điều đó giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm và phát triển công việc theo thời gian. Khóa học có giá 5.000.000đ – 8.000.000đ/khóa kèm theo hỗ trợ trả góp 0% để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng học viên đăng ký tham gia.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 0084
Seoul Academy là địa chỉ học nối mi cấp bằng uy tín
Seoul Academy là địa chỉ học nối mi cấp bằng uy tín

Vietbeauty – Địa chỉ học nối mi tạo cơ hội việc làm ở nước ngoài

Vietbeauty nổi tiếng là học viện đào tạo nối mi lý tưởng cho những ai muốn học tập và làm việc tại nước ngoài. Chứng chỉ hành nghề tại đây được công nhận ở nhiều nước trên thế giới. Các kỹ thuật viên khi tốt nghiệp sẽ hành trang cho bản thân kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, được thừa hưởng từ đội ngũ giảng viên tài năng đến từ Nhật Bản và Đài Loan.

Các bạn sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức bao gồm chăm sóc mi, nối mi nghệ thuật, khắc phục lỗi mi,… Đồng thời với mức giá khoảng 6.000.000đ/khóa, chương trình đào tạo còn có rất nhiều chính sách ưu đãi để học viên thỏa sức lựa chọn. Ngoài ra, địa chỉ nên đầu tư mở rộng hơn nhiều khía cạnh trong lĩnh vực nối mi để lôi cuốn học viên đăng ký.

Sau khi hoàn thành khóa học nối mi tại Vietbeauty, điều các bạn nhận được không chỉ đơn thuần là kiến thức và kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp. Mà còn có cơ hội tham gia vào thị trường quốc tế ở các nước phát triển để gia tăng thu nhập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà 8 tầng Số 565 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: 090.40.40.999 – 090.456.9899
Vietbeauty đào tạo nối mi làm việc tại nước ngoài
Vietbeauty đào tạo nối mi làm việc tại nước ngoài

World Nail School – Môi trường đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp

World Nail School là sự lựa chọn hàng đầu đối với những ai muốn định cư tại nước ngoài, với kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp thông qua khóa học nối mi cấp bằng quốc tế tại trường đào tạo. Học viên sau khi nhận chứng chỉ sẽ có thể bắt đầu công việc ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…

Lớp học nối mi tại World Nail School mang đến cho các bạn cơ hội tiếp thu những kỹ năng quan trọng trong nghề. Ví dụ như phân biệt các kiểu mi, nhận biết độ dày mi, sử dụng dụng cụ, chọn mi phù hợp từng dáng mắt, kỹ năng nối mi,… Giá của khóa học dao động từ 7.300.000đ/khóa, tùy thuộc vào từng chương trình khác nhau.

Thêm vào đó, học viên có quyền lợi được tặng bộ dụng cụ và kỹ năng mềm để xây dựng thương hiệu sau khi tốt nghiệp khóa học. Ngoài ra, trường đào tạo nên đầu tư thiết kế website chỉn chu hơn để gây ấn tượng với học viên mới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 093 655 44 46.
World Nail School tạo điều kiện học tập nối mi chuyên nghiệp
World Nail School tạo điều kiện học tập nối mi chuyên nghiệp

Mainbeauty – Trung tâm dạy kỹ năng nối mi chuẩn quốc tế

Mainbeauty là địa chỉ dạy nối mi cấp chứng chỉ quốc tế phù hợp với học viên muốn định cư nước ngoài. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế, được gặp gỡ nhiều chuyên gia đến từ Mỹ, Úc, Đài Loan, Malaysia,…Bên cạnh đó cũng được trau dồi kiến thức từ lộ trình giảng dạy chuyên nghiệp.

Đến với khóa học nối mi tại Main Beauty, các bạn sẽ được học từng kiểu nối mi khác nhau, kỹ thuật chăm sóc mi, tháo gỡ mi chuyên nghiệp, trộn keo và bảo quản keo,… Học phí của khóa học dao động từ 5.000.000đ – 10.000.000đ tùy thuộc vào trình độ của học viên. Ngoài ra, địa chỉ nên cung cấp rõ thông tin hơn về khóa học trên website để các bạn dễ dàng tham khảo.

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ hưởng quyền lợi được trung tâm giới thiệu việc làm. Sẵn sàng phát triển sự nghiệp với chứng chỉ và kỹ năng được tôi luyện thuần thục trong quá trình đào tạo trên lớp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 360 Đ. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 090 895 60 85
Trung tâm dạy nghề nối mi cấp bằng quốc tế Mainbeauty
Trung tâm dạy nghề nối mi cấp bằng quốc tế Mainbeauty

Trang Beauty Salon – Địa chỉ dạy nối mi cấp bằng song ngữ

Trang Beauty Salon là địa chỉ học nối mi cấp bằng quốc tế chất lượng và uy tín, loại chứng chỉ song ngữ tại trung tâm có hiệu lực ở nhiều nước trên thế giới. Giáo trình đào tạo được biên soạn bởi giảng viên dày dặn kinh nghiệm, bao gồm đa dạng kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành xuất sắc sau khi tốt nghiệp.

Các bạn đăng ký học nối mi tại Trang Beauty Salon sẽ hiểu rõ phương pháp nối mi phù hợp, chăm sóc mi, hiểu rõ cách dùng keo dán chuyên dụng,… Tất cả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đều được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia trong nghề. Học phí tại đây chỉ rơi vào khoảng 2.000.000đ/khóa, đảm bảo tiếp cận đến mọi đối tượng đam mê học nối mi.

Quyền lợi của các bạn sau khi học nối mi tại Trang Beauty Salon là kiến thức chuyên sâu về thị trường làm đẹp. Xin Visa định cư – du học – LĐXK tại các quốc gia như Mỹ hoặc khu vực châu Âu. Đồng thời các bạn có thể xin việc ở bất cứ bang nào tại Mỹ nhờ chứng chỉ hành nghề của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0792424277 – 0707465279
Trang Beauty Salon dạy nối mi cấp bằng song ngữ
Trang Beauty Salon dạy nối mi cấp bằng song ngữ

Hani Lash & Brow – Khóa học nối mi uy tín tại TPHCM

Đối với những bạn đang tìm kiếm khóa học nối mi cấp bằng quốc tế, chúng tôi khẳng định Hani Lash & Brow chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Địa chỉ mở ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn học viên, đồng thời cam kết đào tạo nên những người thợ chuyên nghiệp. Góp phần xây dựng và phát triển lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Với tiêu chí luôn giảng dạy nên kỹ thuật viên chuyên nghiệp, khóa học nối mi trải dài từ ngắn hạn đến dài hạn bao gồm rất nhiều kiến thức khác nhau. Trong đó, các bạn sẽ có thể phân biệt từng kiểu nối mi (Volume, tự nhiên,…), lựa chọn dụng cụ phù hợp và kỹ thuật nối mi thịnh hành,… Với mức học phí 200.000đ – 250.000đ/khóa tương ứng với từng kỹ thuật riêng lẻ.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ trở thành một thợ nối mi chuyên nghiệp. Hoàn toàn có thể tự mở tiệm kinh doanh và xây dựng mạng lưới khách hàng cho bản thân. Thêm vào đó, Hani Lash & Brow nên xây dựng khóa đào tạo có lộ trình chi tiết hơn để học viên tìm hiểu và nghiên cứu.

Học nối mi chuyên nghiệp tại Hani Lash & Brow
Học nối mi chuyên nghiệp tại Hani Lash & Brow

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161 Hoa Lan, Phường 7, Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 051 095 – 0903 672 767

Học nối mi uy tín tại trường thẩm mỹ LaLi

Có thể nói, trường thẩm mỹ Lali là một trong những địa chỉ cung cấp khóa học nối mi cấp bằng quốc tế uy tín nhất hiện nay. Nơi đây quy tụ những giảng viên tài năng đến từ Hàn Quốc, Nhất Bản,… Từ đó sở hữu phương pháp giảng dạy độc đáo có thể làm hài lòng tất cả học viên.

Trường đã trải qua quá trình nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng cho khóa học. Bao gồm những kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu, với kỹ thuật nối chuyên nghiệp, hướng dẫn dùng dụng cụ, tháo gỡ mi bằng kem tẩy, thực hành trên người thật,… Với học phí dao động từ 2.000.000đ – 7.000.000đ/khóa cộng thêm chính sách ưu đãi giúp học viên dễ dàng đăng ký khóa học.

Quyền lợi dành cho các bạn khi hoàn thành khóa nối mi là được làm việc tại nước ngoài. Thêm vào đó, chương trình đào tạo có trao chứng chỉ hành nghề uy tín để các bạn xin việc ở những trung tâm thẩm mỹ quy mô lớn. Trường nên có chiến lược quảng bá mạnh mẽ cho khóa học để tiếp cận đến nhiều học viên.

Học nối mi tại trường thẩm mỹ LaLi có cơ hội làm việc ở nước ngoài
Học nối mi tại trường thẩm mỹ LaLi có cơ hội làm việc ở nước ngoài

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 462 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0282 211 3855 – 0937 697 826

Amore Beauty – Khóa đào tạo nối mi đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các bạn đang tìm kiếm khóa học nối mi cấp bằng quốc tế để định cư tại nước ngoài, chúng tôi cho rằng Amore Beauty là nơi vô cùng phù hợp. Với tiêu chí đào tạo học viên hàng A như tên gọi, các bạn sẽ sở hữu kỹ năng hành nghề xuất sắc sau khi hoàn thành khóa học.

Trong đó, khóa học với giá từ 3.000.000đ – 7.000.000đ/khóa có thể giúp các bạn lĩnh hội đầy đủ kiến thức về lĩnh vực nối mi. Bao gồm khóa nối mi classic, khóa nối mi chuyên nghiệp,… Ngoài ra, trung tâm nên đào sâu hơn về nhiều kỹ thuật nối mi trên thị trường để cung cấp kiến thức cho học viên.

Các bạn hoàn thành khóa học nối mi tại Amore Beauty sẽ có góc nhìn chi tiết về thị trường làm đẹp hiện nay. Qua đó, dễ dàng đưa ra định hướng đúng đắn cho sự nghiệp của bản thân.

Amore Beauty mang đến lộ trình đào tạo nối mi đạt tiêu chuẩn quốc tế
Amore Beauty mang đến lộ trình đào tạo nối mi đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 314 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0283 636 9277 – 0908 930 175

Miss Trâm – Địa chỉ dạy nối mi nổi tiếng TPHCM

Miss Trâm là nơi cung cấp khóa học nối mi cấp bằng quốc tế nổi tiếng bậc nhất trên thị trường. Tất cả các khóa học tại đây đều được thiết kế với mục tiêu tạo ra nghệ nhân nối mi chuyên nghiệp. Góp phần lan tỏa vẻ đẹp và giúp các bạn dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân. Ngoài ra, khóa học còn đáp ứng nhu cầu cho các bạn mong muốn định cư và làm việc tại nước ngoài.

Với trang thiết bị hiện đại cộng hưởng với đội ngũ giảng dạy tận tâm, các bạn sẽ tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng trong quá trình học tập. Bao gồm kỹ thuật sửa lỗi nối mi, nối mi chuyên sâu, phân biệt rõ từng loại mi nối,… Đồng thời, học viên còn được giảng dạy với ngôn ngữ Anh, Trung. Giá của khóa học là 8.000.000đ – 10.000.000đ/ khóa gồm cơ bản hoặc nâng cao.

Nhờ vào phương pháp giảng dạy và giáo trình chuẩn quốc tế, các bạn khi học xong có thể bắt tay vào công việc bất cứ nơi đâu. Đặc biệt học viên còn được tiếp thu kỹ năng mềm phục vụ cho việc khởi nghiệp và tự kinh doanh cơ sở làm đẹp riêng. Ngoài ra, địa chỉ nên tiếp tục đẩy mạnh việc cung cấp kiến thức làm nối mi trên website để tạo ra giá trị cho học viên.

Giảng dạy nối mi tận tâm tại Miss Trâm
Giảng dạy nối mi tận tâm tại Miss Trâm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 783 289 – 0937 186 060 – 1900 7018

Hoaly’s Eyelash – Trung tâm giảng dạy nối mi đạt chuẩn

Nhiều người vẫn còn băn khoăn tìm kiếm khóa học nối mi cấp bằng quốc tế, chúng tôi khẳng định Hoaly’s Eyelash là nơi bạn đang cần. Cơ sở nổi bật với hơn một thập kỷ hoạt động, tự tin với giáo trình biên soạn được cập nhật kiến thức từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng với những thành tựu vượt trội với nghề.

Khóa học bao gồm kiến thức tổng quan về nối mi, chu kỳ phát triển lông mi, giới thiệu nhiều kiểu nối mi, áp dụng kỹ thuật nối mi đa dạng,… Học phí của khóa học có nhiều mức giá khác nhau dao động trong khoảng 12.000.000đ/khóa. Nếu các bạn chọn khóa nối mi riêng lẻ thì giá sẽ có phần thấp hơn chỉ từ 2.000.000đ – 5.000.000đ/khóa.

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ sở hữu kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời có thể mua bộ dụng cụ nối mi tại cơ sở với giá ưu đãi 25% và bảo hành nối mi trọn đời. Thêm vào đó, trung tâm nên cung cấp chương trình ưu đãi về học phí để thu hút học viên nhiều hơn.

Hoaly’s Eyelash hỗ trợ đào tạo và mua dụng cụ với giá ưu đãi
Hoaly’s Eyelash hỗ trợ đào tạo và mua dụng cụ với giá ưu đãi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 407/4 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0286 293 3733 – 0965 777 515

Thông qua bài viết, chúng tôi đã mang đến thông tin tổng quan về khóa học nối mi cấp bằng quốc tế và top 5 địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn cho bản thân một trung tâm phù hợp, từ đó định hướng con đường sự nghiệp đúng đắn trong lĩnh vực làm đẹp.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan