chuong trinh thang 5
chuong trinh thang 5 MB

Khám phá nội dung giáo trình nối mi hoa hồng đen


Nếu muốn gắn bó với nghề làm đẹp mà cụ thể là trang điểm thì chắc chắn bạn phải thành thạo nối mi. Hành trang hoàn hảo để bạn đến gần hơn với thành công chính là sở hữu ngay cho mình một cuốn giáo trình. Tuy nhiên cụ thể nội dung giáo trình nối mi hoa hồng đen gồm những gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này cụ thể thông qua bài viết sau đây nhé!

Định nghĩa nối mi hoa hồng đen

Nối mi hoa hồng đen là phương pháp nối mi hoàn toàn mới, áp dụng những kỹ thuật hiện đại. Vậy nên cách nối mi này được rất nhiều người quan tâm. Trong phần đầu tiên của giáo trình người biên soạn đã chia sẻ đến cho người đọc những thông tin về phương pháp làm đẹp này. 

Bạn có thể đọc thêm một số giáo trình nối mi khác:

Ngoài ra còn có định nghĩa chính xác và tường tận nhất và cách nối mi hoa hồng đen. Thực tế cách nối mi này mang đến cho người được nối mi một đôi mắt cuốn hút và quyến rũ. Vì thế nối mi hoa hồng đen được rất nhiều yêu thích và lựa chọn. Nếu muốn trở thành một thợ trang điểm chuyên nghiệp bạn nên thành thạo phương pháp làm đẹp này. 

Nối mi hoa hồng đen là phương pháp nối mi hoàn toàn mới, áp dụng những kỹ thuật hiện đại
Nối mi hoa hồng đen là phương pháp nối mi hoàn toàn mới, áp dụng những kỹ thuật hiện đại

So sánh nối mi hoa hồng đen với những kiểu nối mi khác

Nối mi hoa hồng đen là kiểu nối mi hoàn toàn mới với những kỹ thuật tiên tiến. Chính vì thế mà nó cũng mang những nét đẹp rất riêng so với những kiểu nối mi khác. Hãy cùng so sánh giáo trình nối mi hoa hồng đen với hai kiểu nối mi phổ biến khác là angel và volume.

Sự khác biệt giữa nối mi hoa hồng đen và nối mi volume

Nối mi hoa hồng đen và nối mi volume đều là phương pháp làm đẹp cho lông mi, tuy nhiên chúng có những khác biệt sau đây:

 • Nối mi hoa hồng đen là một kỹ thuật nối mi mới được lấy hình tượng những cánh hoa hồng. Trong khi đó, nối mi volume được tạo ra bằng cách nối nhiều sợi lông mi nhỏ lại với nhau, giúp tăng độ dày và độ dài cho lông mi.
 • Nối mi hoa hồng đen được nối từ sợi lông mi trông rất thật, tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên hơn so với nối mi volume. Tuy nhiên, nối mi volume có thể tạo ra một vẻ đẹp ấn tượng hơn với độ dày và độ dài lông mi được tăng lên.

Mi volume giúp tăng độ dày cho mi
Mi volume giúp tăng độ dày cho mi

Sự khác biệt giữa nối mi hoa hồng đen và nối mi angel

Nối mi angel có quy trình thực hiện đơn giản hơn so với nối mi hoa hồng đen. Dưới đây là một số sự khác biệt giữa 2 kiểu nối mi:

 • Nối mi hoa hồng đen được nối theo hình dạng cánh hoa, tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên và đậm đà hơn so với nối mi angel. Trong khi đó, nối mi angel có thể được nối với nhiều sợi lông mi tạo thành hình chữ V để tạo độ dày và độ dài cho lông mi.
 • Nối mi hoa hồng đen mang đến vẻ đẹp trông rất chân thật. Trong khi đó nối mi angel lại mang đến vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần phong cách, phù hợp với mọi độ tuổi.

Mi angel phù hợp với mọi độ tuổi
Mi angel phù hợp với mọi độ tuổi

Những ưu điểm khi lựa chọn nối mi hoa hồng đen

Thực tế thì giáo trình đề cập đến rất nhiều ưu điểm của phương pháp nối mi hoa hồng đen như: 

 • Sợi mi giống như thật, các sợi có độ dài ngắn khác nhau.
 • Chất liệu sợi mi tự nhiên, sử dụng chất mi mềm, đẹp tự nhiên.
 • Không gây cộm hay ngứa mắt cho người nối.
 • Không gây ra dính bết, hay dính chùm sau khi nối.
 • Phù hợp với rất nhiều đối tượng trong những hoàn cảnh khác nhau.

Kỹ thuật nối mi hoa hồng đen như thế nào? 

Ở phần này bạn độc sẽ biết được kỹ thuật nối mi hoa hồng đen như thế nào. Giáo trình nối mi hoa hồng đen đã mô tả vô cùng cặn kẽ từng bước nối mi. Thông thường công thức nối mi này phải trải qua 4 bước cơ bản như: 

 • Bước 1: Trước tiên cố định hàng mi dưới nhờ loại băng dán chuyên dụng
 • Bước 2: Sau đó chọn size lông mi phù hợp kiểu dáng mắt, khuôn mặt của bạn
 • Bước 3: Tiến hành nối nhiều sợi mi giả cạnh 1 sợi mi thật
 • Bước 4: Cuối cùng sau dùng quạt tay mini để làm khô dung dịch keo nối

Mỗi bước thực hiện đầu có những hình ảnh minh họa vô cùng sắc nét và rõ ràng kèm theo. Nhờ thế bạn đọc sẽ dễ dàng hình dung được cách nối mi cụ thể như thế nào. Bên cạnh đó, dưới mỗi ảnh đều có dòng mô tả chi tiết nhằm giúp người xem có thể tưởng tượng tốt hơn. 

Kỹ thuật nối mi hoa hồng đen như thế nào? 
Kỹ thuật nối mi hoa hồng đen như thế nào?

Những điều cần lưu ý sau khi nối mi hoa hồng đen

Bên cạnh cách nối mi thì trong giáo trình nối mi hoa hồng đen còn chia sẻ đến cho bạn những điều cần lưu ý sau khi nối mi. Thực tế để bộ lông mi trở nên bền  đẹp thì bạn cần phải thực hiện bảo dưỡng đúng cách. Bên cạnh đó còn cần lưu ý đến một số vấn đề như: 

 • Tránh dùng tay dụi vùng mi mắt. 
 • Không rửa mặt với nước ấm
 • Hạn chế dùng khăn mặt khi rửa mặt. 
 • Ra đường nên đeo kính mắt để hàng mi được bảo vệ
 • Khi rửa mặt hay sau ra ngoài về hãy dùng lược chải lại mi. 
 • Tránh sử dụng mỹ phẩm có chứa dầu. 
 • Khi ngủ nhớ cẩn thận, tránh tư thế nằm úp xuống gối. 
Không rửa mặt với nước ấm là 1 trong những vấn đề cần lưu ý sau khi nối mi hoa hồng đen
Không rửa mặt với nước ấm là 1 trong những vấn đề cần lưu ý sau khi nối mi hoa hồng đen

Lời kết 

Mong rằng những thông tin trên đây mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nội dung giáo trình nối mi hoa hồng đen gồm những gì. Với những chia sẻ này chắc chắn bạn sẽ phần nào hiểu thêm về phương pháp nối mi này. Đồng thời đưa ra quyết định nên mua giáo trình để trau dồi kiến thức cho mình hay không. 

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan