chuong trinh thang 5
chuong trinh thang 5 MB

Kiến thức cơ bản trong giáo trình nối mi katun


Nối mi katun là một trong những xu hướng làm đẹp đang thịnh hành hiện nay. Phong cách này bắt nguồn từ nữ nhân vật chính trong bộ phim Thái Lan “tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân”. Một số bạn trẻ muốn học hỏi phương pháp làm đẹp này qua cơ sở lý thuyết nhưng không biết kiến thức cơ bản trong giáo trình nối mi katun là gì? Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các nội dung chính.

Phân tích các đặc điểm nổi bật của nối mi katun

Nội dung chính quan trọng trong giáo trình là đặc điểm của kỹ thuật nối mi katun. Theo đó, mẫu mi katun là loại mi nối mỏng và nhẹ. Nó có sự  phối hợp của các sợi mi ngắn đan xen với các sợi mi dài. Với kiểu mi này, thợ nối sẽ sử dụng kỹ thuật Volume hoặc Hoa Hồng Đen. Các sợi sau khi nối có thể tạo thành vòm mi với độ dài ngắn đều nhau và trông rất tự nhiên.

Thông thường, thợ thực hiện sẽ dùng khoảng 8 chùm mi và phân bổ trên tổng thể bộ mi sao cho phù hợp với đôi mắt của từng người. Hàng mi có độ dày trung bình 0.07mm giúp tạo nên hiệu ứng đen đậm. Đồng thời nó cũng dài hơn những sợi mi ngắn khác từ 2-3 mm. Những mi ngắn sẽ được nối tự nhiên, còn mi dài trùm lại ở phần đỉnh. Như vậy hàng mi sẽ lạ mắt và gây ấn tượng hơn.

Nội dung chính quan trọng trong giáo trình là đặc điểm của kỹ thuật nối mi katun

Nội dung chính quan trọng trong giáo trình là đặc điểm của kỹ thuật nối mi katun

Các bước nối mi Katun chi tiết cho người học

Các bước nối mi Katun chi tiết cũng là kiến thức quan trọng mà giáo trình nối mi katun muốn chia sẻ đến các học viên. Để thành thạo kỹ năng cơ bản và tạo nên thành phẩm đẹp mắt, chúng ta cần thực hiện đúng các bước sau:

  • Chia mắt ra thành nhiều phần: Sử dụng nhíp chuyên dụng để chia mắt ra thành nhiều phần bằng nhau. Thông thường sẽ được chia làm 7 phần.
  • Dùng loại mi nối có độ dày 0.07mm và phải dài hơn những sợi mi ngắn khác từ 2-3 mm để tạo hiệu ứng đen đậm. Việc đảm bảo đúng kích thước, độ dày cho dụng cụ giúp tạo điểm nhấn và độ bền lâu hơn cho hàng mi.
  • Tiếp tục nối các sợi mi ngắn hơn 2-3 mm cho đến khi hoàn thành bộ mi. Chúng ta lưu ý không nên nối quá dày sẽ gây tình trạng nặng mắt và mất cân đối với toàn bộ khuôn mặt.
  • Cuối cùng là công đoạn làm khô keo nối mi. Công đoạn này có tác dụng cố định hàng mi trên đôi mắt về lâu dài. Do đó, chúng ta cần thực hiện tỉ mỉ để tránh gây ảnh hưởng đến mắt.

Các bước nối mi Katun chi tiết cũng là kiến thức quan trọng mà giáo trình nối mi katun muốn chia sẻ đến các học viên

Các bước nối mi Katun chi tiết cũng là kiến thức quan trọng mà giáo trình nối mi katun muốn chia sẻ đến các học viên

Các nội dung khác về kỹ thuật nối mi katun

Ngoài những nội dung về đặc điểm và các bước thực hiện cơ bản, giáo trình dạy nối mi katun còn biên soạn rất nhiều vấn đề khác có liên quan. Khi tìm hiểu bạn sẽ có thêm các các kiến thức hữu ích về ưu điểm của nối mi katun, kinh nghiệm khi thực hiện, cách chọn dụng cụ, cách chăm sóc mi sau khi nối…

Vì thế để có thể nắm bắt tất cả các nội dung trong giáo trình, bạn hãy lựa chọn cho mình trung tâm đào nghề uy tín. Tại đây học viên sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm truyền đạt lý thuyết kết hợp thực hành trên mẫu thật. Nhờ đó chúng ta mới nhanh chóng thành thạo mọi kỹ năng, nâng cao tay nghề nối mi.

Các nội dung khác về kỹ thuật nối mi katun

Các nội dung khác về kỹ thuật nối mi katun

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về kiến thức cơ bản trong giáo trình nối mi katun. Nếu muốn nắm bắt xu thế làm đẹp của thời đại một cách trọn vẹn bạn cần học hỏi tất cả nội dung liên quan đến kỹ thuật mi giả này. Bạn có thể tham khảo thêm một số giáo trình nối mi khác. Đồng thời, đừng quên liên hệ với Seoul Academy để được đăng ký lớp học nối mi chuyên nghiệp chất lượng cao bạn nhé.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan