Địa chỉ các dịch vụ nối mi tại nhà Hà Nội hiện nay

Nhu cầu nối mi của chị em hiện nay ngày càng nhiều nhưng song song với đó là sự phát triển của xã hội khiến nhiều chị em luôn bận rộn, không có thời gian để đi làm đẹp, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, chính vì vậy, dịch vụ nối mi tại nhà Hà Nội xuất hiện, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em.

Dịch vụ nối mi tại nhà Hà Nội khác gì khi nối mi tại trung tâm?

Có nhiều lý do khiến các chị em không thể đến được tận các trung tâm hay các spa để thực hiện nối mi, vì thế, những dịch vụ như dịch vụ nối mi tại nhà Hà Nội xuất hiện để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em. Tất nhiên, so với việc nối mi tại trung tâm thì phương pháp này cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

Nối mi là nhu cầu của nhiều chị em, nhưng không phải ai cũng có thời gian để ghé trung tâm nối mi mỗi khi cần

Nhìn chung, dịch vụ nối mi tại nhà Hà Nội vốn không khác gì so với nối mi ở trung tâm, chỉ khác địa điểm, thay vì bạn phải tới tận nơi thì các chuyên viên, kỹ thuật viên nối mi sẽ đem dụng cụ tới tận nhà và thực hiện nối mi tại nhà cho bạn. Tuy nhiên, với dịch vụ nối mi tại nhà Hà Nội thì mức giá sẽ cao hơn vì sẽ thêm chi phí đi lại, thường sẽ cao hơn từ 50k-100k so với nối mi tại trung tâm.

Bạn có thể chủ động hơn về thời gian khi sử dụng dịch vụ nối mi tại nhà, bởi thông thường, nếu muốn nối mi tại các trung tâm thì bạn sẽ cần phải đặt lịch trước, và đôi khi lịch tại trung tâm sẽ không trùng với lịch trình bận rộn của bạn, còn với dịch vụ này, bạn có thể hẹn lịch bất cứ lúc nào, có thể làm tại nhà riêng, thậm chí có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa tại cơ quan là đã có thể có ngay hàng mi đẹp.

Để chủ động hơn về thời gian thì nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp nối mi tại nhà.

Tất nhiên với phương pháp nào cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm, dịch vụ nối mi tại nhà Hà Nội có ưu điểm lớn nhất đó là sự chủ động về thời gian, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ chuẩn của trung tâm nối mi ngay tại nhà mình, tuy nhiên, nó cũng sẽ tồn tại một số nhược điểm, cụ thể như:

• Mất thêm phí cho việc di chuyển của chuyên viên, kỹ thuật viên nối mi.
  • Bạn sẽ không được lựa chọn chuyên viên thực hiện nối mi cho mình mà phải theo sự sắp xếp của trung tâm.

Nếu muốn nối mi tại nhà, bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ và xác định rằng, có thể sẽ không đẹp, không đem lại kết quả mong muốn như khi nối mi ở trung tâm. Nhiều trường hợp đã có những phản ánh tiêu cực về việc nối mi gây ra hậu quả như: viêm giác mạc, đỏ mắt, ngứa mắt, sưng mắt, rụng lông mi, cộm mắt gây khó chịu,…do không chọn đúng địa chỉ uy tín với dịch vụ kém chất lượng. Vì vậy, hãy lựa chọn thật kỹ để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối nhé.

Dịch vụ nối mi tại nhà Hà Nội hiện nay khá phổ biến, nhưng cần tỉnh táo khi chọn lựa

Một số nơi cung cấp dịch vụ nối mi tại nhà Hà Nội.

Hầu hết những nơi cung cấp nối mi tại nhà thường sẽ là những cá nhân đơn lẻ, không trực thuộc trung tâm thẩm mỹ hay spa nào, vì như vậy, những thợ nối mi sẽ hoàn toàn được chủ động về thời gian và có thể đến tận nhà thực hiện nối mi theo như lịch khách hàng đã hẹn, tuy nhiên, cũng có một số trung tâm có cung cấp dịch vụ nối mi tại nhà Hà Nội, bạn có thể tham khảo một số địa điểm dưới đây:

Tít Mi 66G Ngõ Núi Trúc

Đây là địa chỉ nối mi, uốn mi khá nhỏ xinh nhưng đã hoạt động lâu năm và là một trong số những địa chỉ được khá nhiều chị em Hà Nội yêu thích, tại đây, bạn có thể lựa chọn một trong hai dịch vụ, nối mi tại nhà hoặc nối mi tại trung tâm, chỉ bằng một cuộc gọi đặt lịch.

Tít Mi là một địa chỉ nối mi hoạt động lâu đời và được nhiều chị em tin tưởng

Với dịch vụ nối mi tại nhà của Tít Mi, bạn chỉ cần đặt lịch, hẹn giờ và địa điểm cũng như loại mi cần làm, trung tâm sẽ tư vấn cho bạn loại mi phù hợp với nhu cầu. Sau khi chốt lịch hẹn, nhân viên của trung tâm sẽ tới đúng lịch hẹn và địa điểm để nối mi cho bạn. Nối mi tại nhà tại Tít Mi sẽ luôn đảm bảo chất lượng cho bạn với bốn tiêu chí: không ngứa, không cộm, không đau, không rụng mi thật theo đúng chuẩn salon.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 66G ngõ Núi Trúc, Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba ĐÌnh, Hà Nội

Open – Close :8.30am – 19h30pm

Trần Phương Trang Eyelash

Trong hàng loạt những trung tâm nối mi nổi tiếng tại Hà Nội, Trần Phương Trang nối mi là một hệ thống cửa hàng lớn có cung cấp dịch vụ nối mi tại nhà Hà Nội.

Trần Phương Trang Eyelash là một địa chỉ khá nổi tiếng, nay có thêm dịch vụ nối mi tại nhà.

Khi sử dụng dịch vụ nối mi tại đây, bạn sẽ được tư vấn dáng mi phù hợp nhất với đôi mắt và khuôn mặt mình. Quy trình nối mi tại nhà cũng sẽ bao gồm các bước: Gọi điện đặt lịch hẹn, địa điểm, tư vấn kiểu nối mi và loại mi, sau đó nhân viên sẽ tới trực tiếp địa điểm hẹn để thực hiện nối mi cho khách hàng.

Tuy nhiên, giá nối mi của Trần Phương Trang khá cao vì sử dụng dòng mi độc quyền là lông mi thật và mi được thiết kế riêng theo dáng mắt của từng khách hàng, sản phẩm sử dụng nối mi cũng đều là những sản phẩm cao cấp, nhưng bạn hãy yên tâm là chất lượng dịch vụ sẽ tỉ lệ thuận với giá thành nhé.

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 77 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 3: 2A Thạch Thị Thanh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline đặt lịch: 02888889194.

Ngoài hai địa chỉ trên, bạn có thể tham khảo thêm một số cá nhân có dịch vụ nối mi tại nhà thường có trên các hội nhóm, hãy xem xét thật kỹ những feedback của khách hàng trước khi quyết định đặt lịch nối mi nhé.

Nối mi tại nhà Hà Nội “nở rộ” khi nhu cầu của thị trường ngày càng cao, nếu bạn quá bận rộn với công việc thì đây sẽ là một giải pháp hiệu quả để có thể dễ dàng sở hữu được hàng mi cong, dài dày như mong muốn. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ luôn có những hạn chế so với việc nối mi ngay tại trung tâm, vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé. Chúc bạn sẽ có được hàng mi đẹp như mong muốn.