banner thang 6
banner thang 6

Địa chỉ học Makeup cấp tốc ở tại Phan Rang chuyên nghiệp nhất


Makeup là một trong những ngành nghề có thời gian đào tạo khá ngắn, tay nghề lên nhanh và có thể làm việc ngay sau khi học xong. Tùy vào mục đích học trang điểm của từng người mà sẽ có những khóa học với lộ trình đào tạo khác nhau. Vậy phải mất bao lâu và địa chỉ học Makeup cấp tốc ở tại Phan Rang uy tín nhất? Hãy cùng Đào Tạo Nối Mi tìm hiểu nhé !!!

1. Học Makeup cấp tốc là trong bao lâu?

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ học Makeup cấp tốc ở tại Phan Rang. Chúng ta cùng tìm hiểu học Makeup cấp tốc trong bao lâu?

Mặc dù là học Makeup cấp tốc nhưng các khóa học vẫn sẽ đảm bảo một khoảng thời gian đủ để học viên tiếp thu các kiến thức chuyên sâu, kỹ năng trang điểm cơ bản và thực hành để nâng cao tay nghề. Vậy nên sẽ không vì dạy cho nhanh mà bỏ qua chất lượng đào tạo.

Thời gian đào tạo nghề Makeup phụ thuộc vào các khóa học mà học viên đăng ký. Tại những trường đào tạo uy tín, các học viên sẽ mất từ 6 tháng đến 1 năm cho các khóa học trang điểm chuyên nghiệp bắt đầu từ các bước cơ bản.

Ngoài ra, thời gian đào tạo còn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và tốc độ tiến bộ của học viên. Dựa vào đó mà bạn sẽ được chia theo các cấp độ khác nhau để giảng dạy cho phù hợp.

Tùy theo khả năng mà mỗi học viên được chia theo cấp độ giảng dạy
Tùy theo khả năng mà mỗi học viên được chia theo cấp độ giảng dạy

Thời gian đào tạo học viên từ 3 – 6 tháng

Khóa học này phù hợp cho Makeup cá nhân và Makeup dự tiệc. Sau khi hoàn thành lộ trình, nếu đã nắm chắc các kiến thức và thực hành cơ bản về trang điểm chuyên nghiệp, xây dựng được một phong cách riêng thì bạn có thể bắt đầu tìm kiếm khách hàng để có thêm thu nhập, cũng như được cọ xát nhiều hơn với thực tế.

Các bạn có thể nhận trang điểm một số sự kiện nhỏ như sinh nhật, kỷ yếu, dự tiệc, hẹn hò,… Thu nhập cho việc trang điểm cá nhân đó sẽ dao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ/lần.

Còn với những học viên vẫn đang từng bước nâng cao tay nghề và định hình phong cách cho bản thân, bạn vẫn có thể nhận make-up cho cá nhân, học sinh, sinh viên trong các sự kiện nhỏ để tích lũy kinh nghiệm.

Khóa Makeup cá nhân chỉ mất từ 3 - 6 tháng
Khóa Makeup cá nhân chỉ mất từ 3 – 6 tháng

Thời gian đào tạo học viên từ 6 tháng đến 1 năm

Với những kỹ năng phức tạp hơn, các khóa Makeup cô dâu và Makeup chuyên nghiệp sẽ mất từ 6 tháng đến 1 năm để hoàn thiện. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn vừa hoàn thiện tay nghề, vừa tích lũy đủ kinh nghiệm để có thể nhận trang điểm chuyên nghiệp tại nhà như: các sự kiện khai trương, giao lưu khách hàng, trang điểm cô dâu,… Theo đó mà mức thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể so với trang điểm cho học sinh, sinh viên.

Khi đã có kinh nghiệm dày dặn với tay nghề cao, bạn hoàn toàn có thể sở hữu riêng cho mình một studio ảnh cưới hay trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, mức thu nhập hằng tháng từ 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ không còn là chuyện khó khăn nữa.

2. Địa chỉ dạy Makeup cấp tốc ở tại Phan Rang

Hiện nay, khi tìm địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Phan Rang. Chúng ta tìm thấy có khá ít trung tâm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn cần tìm một địa chỉ dạy Makeup cấp tốc ở tại Phan Rang chuyên nghiệp thì vẫn còn nhiều hạn chế. Do đó, bạn nên đến các thành phố lớn hơn, tập trung nhiều trường đào tạo như TP. Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng hoặc có thể đến trực tiếp chi nhánh tại Phan Rang của Seoul Academy tại địa chỉ 122A – Ngô Gia Tự – Phường Thanh Sơn – TP Phan Rang – Ninh Thuận để tìm hiểu rõ hơn chương trình học tập.

Địa chỉ học Makeup cấp tốc ở tại Phan Rang còn hạn chế
Địa chỉ học Makeup cấp tốc ở tại Phan Rang còn hạn chế

Trường đào tạo Seoul Academy là một trong những địa chỉ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng được học viên tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng chương trình đào tạo đặc biệt, Khóa học Makeup tại Seoul Academy luôn được đánh giá cao và đáp ứng các nhu cầu của thị trường.

Khi theo học Makeup cấp tốc tại Seoul Academy, bạn sẽ được giảng viên theo sát, giúp nắm vững mọi kiến thức được truyền thụ. Có thể nói rằng, học viên của Seoul Academy được “cầm tay chỉ dạy”. Đặc biệt hơn, trường còn hỗ trợ ký túc xá với đầy đủ tiện nghi cho học viên ở xa, tạo điều kiện tốt nhất cho để bạn hoàn thành khóa học.

Theo học tại Seoul Academy, bạn sẽ được đào tạo theo chương trình lý thuyết song song với thực hành và có nhiều ưu điểm như:

 • Học từ cơ bản đến nâng cao với chương trình vừa học vừa thực hành
 • Luôn có giảng viên chuyên môn theo sát mỗi buổi học
 • Được thực hành các kỹ năng trên mẫu thật
 • Được chia sẻ các kinh nghiệm thực tế và tình huống hay gặp phải trong nghề trang điểm
 • Cơ hội nhận được học bổng hấp dẫn đến 15 triệu đồng
 • Được cấp chứng chỉ hành nghề và có hiệu lực trên toàn quốc
 • Có đủ khả năng để làm việc tại những spa lớn nhỏ hoặc sở hữu một spa riêng

Hơn thế nữa, chứng chỉ của Seoul Academy được chấp nhận trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm việc tại các chi nhánh chăm sóc sắc đẹp Seoul Spa trực thuộc Seoul Academy.

Các khóa học Makeup của Seoul Academy luôn được đánh giá cao
Các khóa học Makeup của Seoul Academy luôn được đánh giá cao

Nếu bạn đang cần một địa chỉ uy tín dạy học Makeup cấp tốc, Seoul Academy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đăng ký ngay tại các cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng:

 • Hồ Chí Minh: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Đà Nẵng: 498 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan