banner thang 6
banner thang 6

Có nên chọn địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Long An


Makeup (trang điểm) là nghề đòi hỏi người thợ cần có sự đầu tư về thời gian, công sức để theo đuổi. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Long An chuyên nghiệp, chất lượng cao, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Long An uy tín đang được nhiều người quan tâm
Địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Long An uy tín đang được nhiều người quan tâm

Học Makeup cấp tốc là trong bao lâu?

Trước khi tìm hiểu thông tin về địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Long An, chúng ta cùng tìm hiểu một vài thông tin về học makeup cấp tốc.

Thông thường, thời gian học đào tạo makeup trong bao lâu sẽ phụ thuộc vào khóa học mà bản thân học viên đăng ký. Thông thường, tại những trung tâm uy tín, các khóa học đào tạo makeup chuyên nghiệp sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm đối với học viên bắt đầu từ số 0.

Tuy nhiên, với học makeup cấp tốc, học viên sẽ được rút ngắn thời gian học. Mặc dù, giảm thiểu tối đa thời gian so với lớp học bình thường nhưng vẫn đảm bảo đủ thời gian để học viên tiếp thu, thực hành chứ không dạy nhanh, thời gian ngắn mà không chất lượng.

Ví dụ, tại Seoul Academy, khóa học makeup cấp tốc chỉ kéo dài khoảng 2 – 3 tháng. Trong quá trình theo học, học viên sẽ có hội tham gia các sự kiện thời trang, show diễn, để được học hỏi kinh nghiệm,…

Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có đủ tự tin bước ra nghề, có thể làm việc tại các salon, spa,…lớn ở trong nước lẫn ngoài nước.

Học makeup cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho học viên
Học makeup cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho học viên

Có nên chọn địa chỉ học Makeup cấp tốc tại Long An

Đối với những bạn trẻ hiện đang sinh sống tại Long An, có đam mê mãnh liệt nghề makeup, muốn theo đuổi ngành nghề này lâu dài thì địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Long An luôn là sự quan tâm hàng đầu.

Thế nhưng, thực tế hiện nay Long An chưa phát triển mạnh về việc đào tạo makeup cấp tốc và chuyên nghiệp. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ học makeup cấp tốc tại đây uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng.

Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh được xem là “mảnh đất vàng”, phát triển mạnh trong đào tạo makeup chuyên nghiệp và cấp tốc. Đặc biệt, Long An khá gần với thành phố Hồ Chí Minh, nên khi bạn đến thành phố Hồ Chí Minh sẽ có điều trị phát triển, học tập tốt hơn.

Nếu đến thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn Seoul Academy để học makeup. Đây là địa chỉ makeup cấp tốc và chuyên nghiệp rất nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các học viên sẽ được dạy, hướng dẫn bởi giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm, quy trình đào tạo bài bản và thực hành thường xuyên.

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ dạy makeup cấp tốc chuyên nghiệp
Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ dạy makeup cấp tốc chuyên nghiệp

Khoá học Makeup tại Seoul Academy

Mặc dù đây không phải là địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Long An. Nhưng đây lại là một trong những địa chỉ học cực kỳ nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với khóa học Makeup tại Seoul Academy, các học viên sẽ được đào tạo từ lý thuyết đến thực thành với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi. Nội dung khóa học makeup cấp tốc đang được triển khai tại Seoul Academy như sau:

 • Học viên được các kiểu makeup khác nhau phù hợp cho từng khuôn mặt, hoàn cảnh,…
 • Học viên được học lý thuyết song song với thực hành makeup trên mặt người thật.
 • Chương trình học với tiêu chí “1 bước học đi đôi với 1 bước thực hành” từ cơ bản tới nâng cao
 • Được thực hành với dụng cụ makeup chất lượng hàng đầu.
 • Học viên được tham dự nhiều sự kiện thời gian, show diễn,…để có thể học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đi trước.
Tại Seoul Academy học viên sẽ được 1 bước học – 1 bước thực hành
Tại Seoul Academy học viên sẽ được 1 bước học – 1 bước thực hành

Đặc biệt, khi học makeup cấp tốc lý thuyết song song với thực hành tại Seoul Academy, học viên sẽ nhận được những giá trị thiết thực như:

 • Học viên được chia sẻ kiến thức, hướng dẫn makeup một cách tỉ mỉ, sát sao trong từng buổi học. Các giảng viên hướng dẫn là người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề makeup.
 • Vận dụng những kiến thức mình đã được học qua thực hành makeup trên người thật.
 • Thời gian học ngắn nhưng vẫn đảm bảo vững tay nghề, có thể tự phát triển riêng sau khóa học.
 • Tư vấn cách mở và quản lý tiệm makeup chuyên nghiệp.
 • Học viên được vận dụng những kiến thức mà mình học được ở trên người thật.
 • Ngoài học nghề thì học viên còn học và nhận những chia sẻ thực tế về các tình huống sẽ gặp phải trong nghề Spa – Thẩm mỹ.
 • Học viên có cơ hội nhận được học bổng lên tới 15 triệu đồng.
 • Sau khóa học, học viên được nhận chứng chỉ hành nghề có hiệu lực trên toàn quốc.
 • Học viên đủ điều kiện để làm việc tại các spa nhỏ, lớn trong nước hay tự mình sở spa riêng.
 • Tạo điều kiện tốt nhất cho những học viên ở xa như: giới thiệu nơi ở, thời gian học phù hợp,…
Học viên có thể tự phát triển riêng sau khóa học
Học viên có thể tự phát triển riêng sau khóa học

Đặc biệt, bằng tốt nghiệp được cấp tại Seoul Academy có giá trị trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu và đảm bảo điều kiện, bạn còn được bố trí việc làm tại hệ thống chăm sóc sắc đẹp Seoulspa với hơn 30 chi nhánh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Long An, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ makeup phù hợp, chất lượng và chuyên nghiệp. Khi bạn thực sự muốn theo ngành nghề này, chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều điều mà bạn ao ước. Hãy luôn tự tin, thể hiện khả năng của bản thân và hướng về tương lai tốt đẹp nhất nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan